Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022

Bài viết Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022”

Đánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022


Xem nhanh
Visa Tận Tâm ???? Videos được giải thích tường tận cho những ai bắt đầu làm hộ chiếu để đi nước ngoài. Trọn bộ thông tin sẽ có tại đây:
https://bit.ly/34ptGj5
Xem ở đây rồi thì không cần phải tìm hiểu thêm thông tin ở đâu nữa.

???????? Rất mong được mọi người quan tâm theo dõi và Subscribe kênh, đừng quên bấm Like và chia sẻ cho bạn bè thông tin hữu ích này nhé.

Bài viết Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào?”

Xem nhanh

30 Tháng Sáu, 2017 Hà Phương TT24

Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào: Giờ em muốn biết trường hợp của em bị như vậy liệu em có thể có cơ hội được qua hàn quốc nữa không??..

BỊ TỪ CHỐI NHẬP CẢNH TẠI HÀN QUỐC PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Câu hỏi của bạn:

   Lý do em cần sự tư vấn là vào đầu năm 2016 em có đi du lịch đảo JeJu của Hàn Quốc, đi du lịch ở đảo này thì chỉ cần hộ chiếu không cần visa, nhưng khi qua tới sân bay đảo JeJu của Hàn Quốc thì em bị từ chối nhập cảnh và phải về nước. Lần thứ 2 vào cuối năm 2016 em có xin được visa du học Hàn Quốc ở đại sứ quán hàn quốc tại Hà Nội. Nhưng khi qua tới sân bay InCheon của Hàn Quốc thì em lại 1 lần nữa bị từ chối nhập cảnh Hàn Quốc. Bị hủy visa và phải về nước. Ngoài 2 lần bị từ chối nhập cảnh đó thì em chưa lần nào qua hàn quốc hay phạm pháp gì ở bên hàn quốc và việt nam. Gia đình em cũng chưa có ai đi Hàn hay ở bên Hàn Quốc

Mọi Người Xem :   Top 9 Địa chỉ bán tranh treo tường giá rẻ tại Hà Nội - buyer.com.vn

Còn về lý do bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc thì em cũng không rõ vì cục xuất nhập cảnh hàn quốc cứ nói chung chung 

Giờ em muốn biết trường hợp của em bị như vậy liệu em có thể có cơ hội được qua Hàn Quốc nữa không???? 

Em có bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian nào đó không??? 

 Xin hãy tư vấn giùm em ạ

Em xin cảm ơn rất nhiều

Câu trả lời của luật sư:

   Chào bạn, Luật Toàn Quốc xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Phòng tư vấn pháp luật qua Email – Luật Toàn Quốc với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật xuất nhập cảnh Việt Nam

Nội dung tư vấn :

 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc.

   Thứ nhất, Không thành thật, và có dấu hiệu mục đích khác với hiệu lực của visa được cấp khi cảnh quan tra hỏi.

   Ví dụ: Kiểu Visa được cấp là để du lịch, nhưng với các loại hành lý, giấy tờ bên trong cho thấy có dấu hiệu ở đây lâu dài… (như du học hay định cư) tương đương với nhập cư bất hợp pháp.

   Thứ hai, Visa có vấn đề, hoặc sự sai khác thông tin như ngày cấp, hay địa chỉ hay thông tin không.

   Ví dụ: không rõ ràng về thông tin thời gian cũng như địa chỉ cư trú khi nhập cảnh của khách du lịch, hay sự sai sót về thẻ Visa  ngày hết hạn thẻ và ngày trên PED không trùng nhau.

   Thứ ba, Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc 

   Thứ tư, thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000

   Thứ năm, Đối tượng bị mắc bệnh truyền nhiễm (gồm: HIV, Gan B, Giang mai, Lao phổi…), nghiện ma túy hoặc bị coi là nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng

   Thứ sáu, Giả mạo giấy tờ, khai sai sự thật

   Thứ bảy, Những người cư trú bất hợp pháp không tự nguyện về nước sẽ tiếp tục bị cấm nhập cảnh trở lại Hàn Quốc trong vòng 5 năm.

   Thứ tám, Vận chuyển trái phép vũ khí, súng, kiếm, hoặc chất nổ theo quy định của pháp luật vận chuyển vũ khí, súng hoặc chất nổ

  Thứ chín, Người bị coi là có nguy cơ gây nguy hiểm cho cộng đồng, trật tự kinh tế, xã hội hoặc sức khoẻ của cộng đồng; người có vấn đề về tâm thần, người lang thang.

✅ Xem thêm : khám nam khoa ở đâu tại đà nẵng

✅ Mọi người cũng xem : bộ phận trả lời cho câu hỏi là gì

  2. Trường hợp bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc.

   Theo quy định pháp luật về nhập cảnh tại Việt Nam, thì người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần đảm bảo đủ điều kiện về nhập cảnh và không nằm trong các trường hợp chưa cho phép nhập cảnh.

   Điều 20. Điều kiện nhập cảnh

“Người nước ngoài được nhập cảnh khi có đủ các điều kiện sau đây:

1. Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và thị thực.

Người nước ngoài nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực thì hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 06 tháng và phải cách thời điểm xuất cảnh Việt Nam lần trước ít nhất 30 ngày;

2. Không thuộc trường hợp chưa cho nhập cảnh quy định tại Điều 21 của Luật này.”

   Điều 21. Các trường hợp chưa cho nhập cảnh

“1. Không đủ điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 20 của Luật này.

2. Trẻ em dưới 14 tuổi không có cha, mẹ, người giám hộ hoặc người được ủy quyền đi cùng.

3. Giả mạo giấy tờ, khai sai sự thật để được cấp giấy tờ có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú.

4. Người bị mắc bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh truyền nhiễm gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng.

5. Bị trục xuất khỏi Việt Nam chưa quá 03 năm kể từ ngày quyết định trục xuất có hiệu lực.

6. Bị buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam chưa quá 06 tháng kể từ ngày quyết định buộc xuất cảnh có hiệu lực.

7. Vì lý do phòng, chống dịch bệnh.

8. Vì lý do thiên tai.

9. Vì lý do quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội.”

   Vậy với nước Hàn Quốc cũng thế, khi bạn sang Hàn Quốc cần đảm bảo về điều kiện nhập cảnh, hoặc không nằm trong các trường hợp chưa được phép nhập cảnh ở Hàn Quốc. Mặc dù bay từ Việt Nam đến đảo JeJu không cần xin Visa nhưng khi làm thủ tục sang Hàn Quốc bạn vẫn phải đảm bảo pháp luật về nhập cảnh bên đó.

   Trường hợp chưa biết lý do vì sao bạn bị từ chối nhập cảnh, bạn có thể làm đơn kiến nghị lên cục xuất nhập cảnh ở Hàn Quốc đề nghị trả lời bằng văn bản cho bạn về vấn đề này. Việc bạn có được nhập cảnh tại Hàn Quốc hay không cần căn cứ theo pháp luật của Hàn Quốc về nhập cảnh.

   Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

   Hành vi vi phạm quy định về xuất cảnh nhập cảnh quá cảnh cư trú và đi lại

   Các trường hợp người nước ngoài chưa được nhập cảnh vào Việt Nam

Mọi Người Xem :   Khách hàng là gì và vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp

  Trên đây là nội dung tư vấn bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc. Nếu còn bất cứ vướng mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hành chính miễn phí 24/7 :19006500 để gặp trực tiếp luật sư tư vấn và  để  yêu cầu cung cấp dịch vụ. Hoặc Gửi nội dung tư vấn qua Email: [email protected] Chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng trở lên chuyên nghiệp hơn!

      Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

      Trân trọng ./.

Liên kết tham khảo:

Tư vấn Email Soạn đơn, hợp đồng Tư vấn tại văn phòng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dấu void trên visa hàn quốc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dấu void trên visa hàn quốc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dấu void trên visa hàn quốc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dấu void trên visa hàn quốc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về dấu void trên visa hàn quốc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn hãy tra cứu thông tin về dấu void trên visa hàn quốc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về dấu void trên visa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dấu void trên visa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dấu void trên visa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dấu void trên visa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dấu void trên visa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dấu void trên visa là gì


Các hình ảnh về dấu void trên visa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về dấu void trên visa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về dấu void trên visa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bị từ chối nhập cảnh tại Hàn Quốc phải làm thế nào? – Buyer 2022 1. Các trường hợp có thể bị từ chối nhập…