Bí ẩn về đạo thờ quỷ Satan

Bài viết Bí ẩn về đạo thờ quỷ Satan thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bí ẩn về đạo thờ quỷ Satan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bí ẩn về đạo thờ quỷ Satan”

Đánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ Satan


Xem nhanh
Phần 1: Dấu vết của quỷ Satan

Đã từ xa xưa, quỷ vương xuất hiện trong các truyền thuyết như là một biểu tượng gieo rắc mọi sự xấu xa, tàn bạo trên trần gian và cám dỗ những linh hồn tội lỗi. Trong thế giới hiện đại này, ma quỷ vẫn tiếp tục “sống” mãnh liệt cùng sự xuất hiện bao tội ác mới, có lúc lẩn khuất, có lúc gây chấn động…

Tinh Hoa TV mong muốn mang lại cho mọi người những thông tin, kiến thức, bài học và những điều quý giá của văn hóa nhân loại. Giúp đạo đức, văn hóa truyền thống được khôi phục, cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, ý nghĩa, an lành hơn. Từ đó, chúng ta có được một cuộc đời ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Liên hệ với Admin qua email: [email protected]
Wesbite: https://tinhhoa.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/suthatvatruyenthong/

Việc thờ Satan đã có từ lâu đời, dưới những danh hiệu khác nhéu nơi những người chủ trương đa thần, nhất là từ chủ trương Nhị Nguyên Thuyết của Manicheo. Chủ trương thế giới này gồm 2 nguyên nhân sáng tạo và điều hành là Thiện và Ác (thần lành và thần dữ), nhưng trong đó, chủ thuyết thờ quỷ Satan (Satanism) được chú ý nhiều từ thế kỷ 12 với nghi lễ đen (The Black Mass), là một chủ thuyết hoàn toàn chống lại văn minh Kitô giáo.

Việc thờ Satan đã có từ lâu đời, dưới những danh hiệu khác nhéu nơi những người chủ trương đa thần, nhất là từ chủ trương Nhị Nguyên Thuyết của Manicheo. Chủ trương thế giới này gồm 2 tác nhân sáng tạo và điều hành là Thiện và Ác (thần lành và thần dữ), nhưng trong đó, chủ thuyết thờ quỷ Satan (Satanism) được chú ý nhiều từ thế kỷ 12 với nghi lễ đen (The Black Mass), là một chủ thuyết hoàn toàn chống lại văn minh Kitô giáo. Đức Hồng Giuse Ratzinger, Tổng trưởng Bộ đức tin, năm 1985 đã viết trong bản “Tường trình về Đức Tin” rằng:

”Kitô giáo đã mang lại ánh sáng văn minh cho thế giới Tây phương, nhưng nếu ánh sáng ấy bị văn hóa vô thần đè bẹp đến nỗi tắt đi, Tây phương sẽ lại rơi vào bóng tối kinh hoàng tuyệt vọng. Lúc này đã thấy có những dấu hiệu của quyền lực tối tăm như việc thờ cúng Satan lan tràn trong thế giới”. Tại Hoa kỳ, phong trào thờ quỉ Satan được du nhập từ Âu châu. Ngoài người lớn tuổi ra, theo Shane Westhoelter, giám đốc hệ thống tin tức quốc gia Hoa Kỳ, thì từ 30-40% học sinh trung học đã dính líu vào những cách thức bí mật nào đó.

Mọi Người Xem :   Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp ở đâu? Có tốt không? - http://buyer.com.vn

Ông còn nói thêm:” Có ít nơi tại Mỹ và Canada không bị ảnh hưởng của Satan”. Vẫn theo hệ thống tin tức trên thì 70% tội ác do các thiếu niên dưới 17 tuổi vi phạm đều có dính líu vào các vận hành bí mật. Nhưng rõ ràng nhất của chủ thuyết Satan là Church of Satan hoặc Temple of Set. Thuyết này chủ trương đả phá mọi sự nhàm chán, mọi ràng buộc của kỷ luật gia đình và xã hội, dù là những kỷ luật rất cần thiết cho cuộc sống chung, cổ vũ tự do hoàn toàn trong mọi lãnh vực, nhất là lãnh vực lạc thú thể xác.

image

Giới trẻ theo thuyết thờ Satan mạnh mẽ nhất. Họ gia nhập và chấp nhận tự tử, vì họ tin rằng họ sẽ được “siêu thoát và thăng tiến trong kiếp khác” với địa vị cai trị. Sách báo và băng nhạc theo chủ thuyết này tung ra những lệnh cho giới trẻ như: “Chết để thành thánh”, “Tấn công kẻ dữ để siêu thoát”, ”Phải cúng linh hồn mình cho Satan”… Trong cuốn gọi là kinh thánh của quỷ Satan, Anton Lavey viết:” Khi bạn phụng sự cho Satan, bạn sẽ trở nên bất diệt, kiếp sau bạn sẽ cai trị thế gian này, và chinh phục được mọi người.”

Người thờ Satan giết loài vật và cắt bộ phận sinh dục của chúng dâng cho Satan. Họ tin rằng sau 100 ngày, con vật sẽ trở thành người và sẽ phát triển thành con cháu của Satan. Hầu hết lớp trẻ nhập hội kín theo Satan vì 4 lý do sau:

  • Muốn có kiến thức và uy quyền: Một thiếu nữ tên Linda ao ước có quyền hành và kiến thức, và nhờ chơi cầu cơ, cô được cả hai thứ đó. Một học sinh 16 tuổi, ngoan ngoãn và thường hay đi nhà thờ tại tiểu bang Arizona, vài tháng trước khi tự tử, cô này viết trong nhật ký như sau:” Tôi hiến dâng cho chúa Lucifer linh hồn tôi và 20 linh hồn khác trong 30 năm để được 5 quyền sau: được biến ra vô hình, được thay đổi hình dáng thân xác, được làm ngưng thời gian, được bay bổng lên cao, hóa ra nhẹ nhàng, được nắm giữ lửa hoả ngục và tung ra bất cứ lúc nào”.
  • Áp lực bạn bè: thường xuyên thiếu niên bị bạn bè bắt ép tham dự các hội kín. Chúng rủ nhéu cầu cơ tại các buổi party, hoặc nghe những bản nhạc kích động mạnh, kích động nổi loạn, bất cần đời, hoặc coi phim ảnh ma quái rùng rợn. Một thiếu niên tên Berry ở tiểu bang Missouri, thân hình mập phệ muốn gia nhập hội kín vì không muốn bị cô độc. Nhưng sau cùng chỉ vì muốn mua vui cho hội mà bị bạn bè dùng gậy bóng chày đập chết.
  • Đầu óc hiếu kỳ, thích mới lạ: Mike Warmke, một diễn viên kịch khôi hài, xin gia nhập hội kín Satan để có thể làm nhiều trò hài hước với cái mũi của anh. Mike đã leo lên tới chức thầy cả thượng tế của đạo Satan, nhưng khi anh muốn rút chân khỏi hội này, anh đã bị trả thù bằng một liều ma túy cực mạnh. Rất may anh đã thoát chết.
  • Tuyệt vọng: Bill Wickersham, cảnh sát tiểu bang Colorado chuyên theo dõi, trinh thám các hội kín cho hay: “Đám trẻ sẽ nói cho bạn hay rằng: Chúng sống để làm gì, chúng ngán đạo nghĩa, người lớn đã phá hủy tất cả, người lớn đã làm bom đạn để phá thế giới… vì vậy chúng theo Satan để chỉ biết có ngày hôm nay.” Satan hỏi: “Ngươi muốn gì?” Đám trẻ thất vọng muốn quyền hành và thỏa mãn. Và trong thế giới hỗn loạn, Satan cho đám trẻ những lời hứa hão huyền.
Mọi Người Xem :   sự đồng hành | Vietnamese to English | Business/Commerce (general)

image

Người Kitô giáo coi trọng nhân đức, trọng từ tâm, lịch thiệp, kiên nhẫn, tự chế. Đạo Satan chỉ có khinh bỉ, giấu diếm, tàn bạo, dơ bẩn, dâm ô, và kích động mọi thứ dục vọng đen tối khác. 2 đức tính người Kitô giáo coi trọng là khiêm tốn và trong sạch là 2 thứ mà người tôn thờ Satan ghét bỏ nhất. Vì kiêu ngạo mà Satan bị đuổi khỏi thiên đàng, và để kéo thêm thường xuyên người bị chúc dữ. Trong một khu rừng tại tiểu bang Alabama, hàng ngàn thanh thiếu niên từ 14- 24 tuổi đa số là da đen, tụ tập nhảy nhót theo nhạc rock giật gân, tay cầm cờ vẽ bằng máu thú vật.

Tại Las Vegas, hàng ngàn thiếu nữ đang đêm rủ nhau trốn nhà đi theo những chàng trai ra vùng núi vắng dự lễ đen, rồi ăn nhậu, nhảy múa, hút ma túy, làm tình tập thể để tôn thờ Satan. Các đồ đệ của quỷ Satan thường tìm đến các trường học để lén lút tuyên truyền những tài liệu, và rủ rê học sinh bỏ nhà đi tham dự những cuộc khiêu vũ kiểu Satan trong những căn phòng đen tối, treo hình Satan quanh tường hay dự những buổi lễ quỷ ma do chúng bày ra rồi làm những chuyện đồi bại.

Satan khinh thường, miệt thị Thánh lễ Misa của Chúa Cứu Thế bằng cách dạy đồ đệ làm lễ đen (The Black Mass). Chúng cũng bắt chước gọi là “bí tích”, nhưng là bí tích xác thịt. Trong lễ đen, bàn thờ tế lễ Satan là một phụ nữ nằm mình trần. Lễ được bắt đầu khi người đóng vai tư tế bước vào chỗ những người thờ Satan đang tụ họp, hắn cầm thánh giá ném mạnh xuống đất rồi hô to: “Kính chào Satan”. Hắn khạc nhổ xuống đất. Cử tọa đọc: “Lạy cha Satan Chúng Tôi…”

Mọi Người Xem :   Rau tiền đạo: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng ngừa

image

Cuối cùng, thượng tế dâng lễ vật là người sống hay con vật sống cho Satan, cắt ra một phần thân dâng lên, nếu chúng không đánh cắp được mình Thánh Chúa Kitô trong nhà thờ của người Công giáo. Sau đó trộn máu của kẻ còn trinh với nước tiểu của họ tế cho Satan, chúa tể dâm ô. Tạp chí Globe đã thuật lại chuyện sinh viên Mark Kilroy thoát chết khi qua Mexico để nghỉ mùa xuân. Anh đã chạy kịp những người đuổi bắt anh, giết anh để cúng tế cho Satan, vì chúng thấy anh có mái tóc hung hung đúng mẫu người chúng muốn.

Tại Ozark, gần tỉnh Verona, tiểu bang Missouri, cảnh sát tìm thấy thường xuyên áo choàng đen và chỗ lập bàn tế Satan. Tại Springfield, Missouri, chúng bắt súc vật giết lấy cơ quan sinh dục, rồi để lại dấu hiệu ngôi sao và con số 666 (dấu hiệu chỉ mãnh thú, cuối đoạn 13 sách Khải Huyền của thánh Joan tông đồ). Các câu hỏi về đạo satan là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đạo satan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đạo satan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đạo satan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đạo satan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đạo satan là gì


Các hình ảnh về đạo satan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về đạo satan là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về đạo satan là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bí ẩn về đạo thờ quỷ SatanCác câu hỏi về đạo satan là gìCác Hình Ảnh Về đạo satan là gìXem thêm thông tin…