Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyến

Bài viết Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyến thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyến”

Đánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyến


Xem nhanh

Mở đầu bài viết đầu tiền tại diễn đàn mình sẽ viết bài hướng dẫn chi tiết cho mọi người cách đăng ký chạy Uber trực tuyến trên website của Uber.Ở đây áp dụng cho cả anh em muốn đăng ký Uber 2 bánh (UberMoto) và Uber 4 bánh (UberX, UberSUV, UberBlack).

Đăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?

Việc đăng ký online này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian khi đến trục sở Uber khi nộp hồ sơ đăng ký nhé.Chứ không có nghĩa là khi các bạn đăng ký online thì có thể chạy luôn được đâu nha.Vì lúc này tài khoản bạn chưa kích hoạt được đâu. Nguyên nhân là do bạn chưa tham gia khoá học sử dụng ứng Uber Driver nên sẽ không có chuyện đăng ký online sẽ được kích hoạt và chạy đâu nha các bạn.

Kiểu gì bạn cũng phải lên trụ sở Uber cả, và theo ý kiến của mình là phải lên học sử dụng ứng dụng chứ nó cũng không thể học thông qua video được mà hiểu hết đâu các bạn.Vậy việc đăng ký như thế nào thì hãy xem bài hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

Đăng ký online được lợi ích gì?

Vì đăng ký online trực tuyến bạn cũng không kích hoạt được tài khoản Uber để chạy nên ai có ý định đăng ký ở nhà rồi chạy luôn thì hoàn toàn không được nha. Mà việc đăng ký trực tuyến này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đến trụ sở của Uber làm thủ tục tham gia đối tác lái xe.Mình nhớ khi mình đăng ký Uber trực tuyến ở nhà rồi thì khi lên địa điểm hỗ trợ để hoàn thành hồ sơ thì quá trình diễn ra rất là nhanh.Trong vòng 5 phút là xong xuôi mọi thứ và mình vào học khoá sử dụng ứng dụng luôn.Điều này rất khác biệt với Grab, mình sẽ có bài viết so sánh 2 thằng này sau nha.Thế nên mình vẫn khuyên mọi người nên đăng ký trước ở nhà để khi lên Uber thì sẽ làm nhanh chóng hơn.

Các bước đăng ký tài khoản Uber online

Mình sẽ tóm tắt lại quy trình các bước đăng ký làm đối tác của Uber trực tuyến nhé, các bạn xem để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các thủ tục cần thiết để làm ha.
Mọi Người Xem :   nhà tù Tiếng Anh là gì

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

Ở đây sẽ có 2 loại xe khác nhau đó là xe 2 bánh và xe 4 bánh, mình sẽ chia ra cụ thể như sau.Giấy tờ chuẩn bị cho xe 2 bánh (UberMoto)
 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Bằng lái xe 2 bánh (hạng A1, A2, A3).
 3. Giấy đăng ký xe (cà vẹt) và bảo hiểm xe máy.
 4. Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.
Ở đây bạn sẽ phải quan tâm đến cái giấy tờ thứ 4 đó là Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.Mục đích giấy tờ này để chứng mình bạn là người có lí lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự gì tuy nhiên làm rất tốn thời gian cho những ai sống xa quê.
 • Lí lịch tư pháp có hạn sử dụng đến 2 năm và giấy này bắt buộc chúng ta phải đến sở lí lịch tư pháp của Tỉnh/ Thành phố mới làm được.Tuy nhiên bên Uber nó hỗ trợ làm cho các bạn luôn nhé, tuy nhiên có phí 50.000đ gì thôi thì phải nên bạn cũng không có gì phải lo cả đâu.
 • Giấy xác nhận hạnh kiểm: đây là tờ giấy thay thế Lí lịch tư pháp trong trường hợp các bạn không làm được lí lịch tư pháp ngay.Giấy xác nhận hạnh kiểm bạn có thể đến xã là có thể làm được rồi, tuy nhiên nó chỉ có hạn trong vòng 3 tháng.Thế nên trong quá trình đợi làm Giấy lí lịch tư pháp thì các bạn làm giấy xác nhận hạnh kiểm để thay thế sau đó bổ sung giấy Lí lịch tư pháp sau.
Vậy là hoàn tất bước chuẩn bị đối với thủ tục xe 2 bánh rồi đúng không nào? Còn xe 4 bánh thì giấy tờ cần những gì?

Giấy tờ chuẩn bị cho xe 4 bánh (UberX, UberBlack, UberSUV)

 1. Bằng lái (hạng B2 trở lên);
 2. Chứng minh thư nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân);
 3. Đăng ký xe và bảo hiểm xe.
 4. Phù hiệu xe hợp động
 5. Đăng kiểm xe
 6. Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.
Quá trình chuẩn bị giấy tờ cho xe oto 4 bánh cũng tương tự như moto 2 bánh nha mọi người., tuy nhiên nó có thêm giấy đăng kiểm xe thì cái này lúc mua xe thì bạn đã làm rồi đúng không?Một điều lưu ý cho mọi người lái xe 4 bánh đó là xe phải đạt yêu cầu của Uber, thì điều kiện đăng ký uber xe 4 bánh các bạn xem bài viết đã có tại diễn đàn luôn nha.

Bước 2: Đăng ký trực tuyến

Đầu tiên mọi ngườiBẤMvào đường dẫn dưới đây cho mình nhé.BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝSau khi bấm vào link trên các bạn điền thông tin đăng ký cho mình như hướng dẫn dưới đây.

Điền thông tin đăng ký

Sau khi bấm vào link trên bạn sẽ thấy giao diện hiện ra như thế này:
KArDygr.jpg

Bạn cứ điền thông tin đăng ký bình thường, lưu ý là số điện thoại và email bạn phải thật nha vì đó là thông tin đăng nhập sau này.Sau khi điền xong bạn bấm vào nút GỬI để hoàn tất quá trình, sau khi xong bạn sẽ được chuyển tới trang cập nhật hồ sơ đăng ký.Lúc này bạn sẽ chọn đúng loại xe đăng ký cho phù hợp nhé, sẽ có 2 loại đó là xe 2 bánh và xe 4 bánh.

Mọi Người Xem :   Những thông tin hữu ích về quyền lợi của bảo hiểm hưu trí

Chọn loại hình lái xe

Đối tác xe 2 bánh – Ubermoto

Nếu bạn đăng kýUberMoto2 bánh thì bạn chọn vào dòngTôi là một tài xế xe máyđể đăng ký nhé.
AVlgpEG.png

Sau khi chọn xong bấm TIẾP TỤC cho mình.Lúc này bạn sẽ thấy danh sách giấy tờ cần phải upload lên cho uber.

Upload giấy tờ đăng kýBạn nhìn xuống ảnh bên dưới đây để xem danh sách giấy tờ cần chụp ảnh và gửi lên cho Uber.

y6La1xs.png
Như ở bước 1 chúng ta đã nói qua mục giấy tờ rồi đúng không? Mọi người hãy chụp ảnh các giấy tờ đó rồi sao chép qua máy tính để upload lên cho Uber nhé.

Lưu ý khi chụp ảnh phải chụp rõ ràng nơi chứa thông tin nhé, ví dụ bằng lái xe thì chụp mặt trước thôi chứ không chụp mặt sau nha mọi người.

Bây giờ mọi người chọn vào từng phần rồi tải giấy tờ lên cho Uber nhé.
ruRWeYo.jpg

Xong khi tải lên xong 4 giấy tờ trên thì bây giờ mọi người sẽ thấy được giao diện như sau.

mx3ykFO.png

Bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn tất quá trình nhé, tới đây là đã hoàn tất được 90% rồi đó mọi người.Lúc này Uber sẽ thông báo lên như sau:

r9HrsIp.png

Mặc kệ là thông báo gì thì tới đây mọi người đã đăng ký thành công rồi đó nhé.Bây giờ hãy thử tải Ứng dụng Uber Driver về rồi đăng nhập vào xem thử như thế nào nhé.

Đối tác 4 bánh – UberX , UberBlack, UberSUV

Nếu bạn đăng ký làm tài xế 4 bánh cho Uber thì tuỳ vào mẫu xe bạn sẽ phân vào loại UberX, UberBlack hay là UberSUV.Lúc này trên giao diện bạn chọn dòngTôi có xe Ototo và muốn hợp tác với Uberđể đăng ký nhé.
21xHsJa.jpg

Sau khi chọn xong bấm TIẾP TỤC cho mình.Lúc này bạn sẽ thấy danh sách giấy tờ cần phải upload lên cho uber.

Chọn xong các bạn bấm TIẾP TỤC để chuyển sang mục cập nhật giấy tờ, lúc này Uber sẽ yêu cầu những loại giấy tờ sau:

wLIuE4m.jpg

Tất cả các giấy tờ này mình đã nói mọi người chuẩn bị ở trên rồi đúng không, bây giờ nhiệm vụ của mọi người là lấy điện thoại ra chụp ảnh lại rồi upload (tải lên) cho Uber xét duyệt thôi.Bạn phải chụp rõ ràng và chi tiết nhé, chụp nơi chứa thông tin chứ đừng chụp ngoài bìa nha mọi người.

Ví dụ giấy Đăng kiểm xe OTO thì mọi người mở ra rồi chụp nha sao cho thấy được ngày còn hiệu lực

Sau khi đã chụp xong 4 loại giấy tờ trên mọi người sao chép nó qua máy tính rồi tiến hành tải lên cho Uber nha.Các bạn bấm vào từng mục để tải lên như ảnh sau đây.
auiMioG.jpg

Bạn bấm TẢI ẢNH LÊN rồi sao đó chọn ảnh cần tải lên là xong, cứ thể làm cho đến khi nào đủ 4 loại giấy tờ trên thì thôi.Sau khi tải lên hết các loại giấy tờ yêu cầu bạn, bấm TIẾP TỤC để hoàn tất quá trình nhé, lúc này Uber sẽ thông báo cho bạn như sau:

TpNs7xK.jpg

Nếu có thông báo như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công và hoàn tất rồi đó.Bây giờ bạn có thể tải ứng dụng

Mọi Người Xem :   Phân biệt Chứng nhận và Công nhận
Uber Driver về để đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo xem thử nhé.

Tải ứng dụng UberDriver

Dù bạn đăng ký Uber 2 bánh hay uber 4 bánh thì tại bước này bạn đều tải ứng dụng UberDriver về đăng nhập thử cả.

Lưu ý: Tới đây là bạ đã hoàn thành 90% cho dù bạn không cần mở ứng dụng lên nhé.Ngay bây giờ bạn có thể đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Uber để hoàn tất và kích hoạt tài khoản là xong. Nếu bạn dùng điện thoại Android thì ở Google Play lên nhé, còn Iphone, iPad thì mở App Store lên rồi gõ từ khoá ” Uber Driver ” và tiến hành tải ứng dụng đó về máy mình nhé.

jlMP7Wc.jpg

Sau khi tải về xong, mọi người mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu lúc nãy vừa nhập thì sẽ thấy hiện lên như thế này.

9jsYhSM.jpg

Lúc này vì do tài khoản mọi người chưa được kích hoạt vì hồ sơ đăng được xét duyêt nên sẽ không vào bên trong được để thực hiện lái xe.Và như Uber nói thì nó cũng không kích hoạt cho bạn nếu như chưa học qua khoá sử dụng ứng dụng Uber Driver.Và theo ý kiến các nhân của mình là mọi người phải đến trụ sở Uber để học, để hiểu mới dụng được vì ứng dụng này không phải dễ dùng tí nào cả.Hiểu được hết những chế tài Uber đưa ra sẽ giảm được nguy cơ tài khoản bị khoá đó mọi người.Thế nên nhiệm vụ bây giờ của các bạn là sắp xếp thời gian nhanh nhất để đến trụ sở Uber hoàn tất thủ tục còn lại.Vì chúng ta đã đã đăng ký Online rồi nên bây giờ đến Uber làm thủ tục rất là nhanh thôi, lưu ý là khi đi mọi người cũng đem hết giờ tờ mà mình đã nói ở trên nhé.

Khi bạn đến Uber sẽ bốc số để ngồi đợi làm thủ tục, lúc làm thủ tục nhân viên sẽ yêu cầu xem giấy tờ bạn một lần nữa và chụp ảnh lại nếu như bạn chụp không hợp lên.Sau đó sẽ xắp xếp thời gian gần nhất cho mọi người vào học các sử dụng ứng dụng Uber Driver.

Các địa điểm đăng ký Uber tại thành phố Hà Nội

Các địa chỉ đăng ký Uber tại thành phố Hồ Chí MinhCác câu hỏi về đăng ký chạy uber ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký chạy uber ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đăng ký chạy uber ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đăng ký chạy uber ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đăng ký chạy uber ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đăng ký chạy uber ở đâu


Các hình ảnh về đăng ký chạy uber ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về đăng ký chạy uber ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về đăng ký chạy uber ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Lý thuyết chất dẫn điện và chất cách điện dòng điện trong kim loại 1

Lý thuyết chất dẫn điện và chất cách điện dòng điện trong kim loại

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…
Chất tinh khiết là gì? Đặc điểm, tính chất của chất tinh khiết? 2

Chất tinh khiết là gì? Đặc điểm, tính chất của chất tinh khiết?

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…
CaO là oxit gì, CaO là chất gì, hóa trị của CaO ? - Đáp Án Chuẩn 3

CaO là oxit gì, CaO là chất gì, hóa trị của CaO ? – Đáp Án Chuẩn

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…
Natri nitrat NaNO3 là chất gì? Tính chất, ứng dụng của NaNO3 4

Natri nitrat NaNO3 là chất gì? Tính chất, ứng dụng của NaNO3

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…
Andehit axetic là gì? Tính chất đặc trưng, cách điều chế và ứng dụng phổ biến 5

Andehit axetic là gì? Tính chất đặc trưng, cách điều chế và ứng dụng phổ biến

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…
Chuyên mục: Tìm hiểu Luật Dược (Phần 1) 6

Chuyên mục: Tìm hiểu Luật Dược (Phần 1)

ContentsĐánh giá về Hướng dẫn các bước đăng ký Uber online trực tuyếnĐăng ký online có được kích hoạt tài khoản không?Đăng ký online được lợi ích…