Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩa

Bài viết Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩa thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩa”

Đánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩa


Xem nhanh

Các mốc kỷ niệm ngày cưới (Wedding Anniversary) là dịp đặc biệt để cả hai nhìn lại thời gian cùng chung tay xây dựng tổ ấm. Vào dịp lễ trọng đại này, các cặp đôi thường tổ chức bữa tiệc ấm cúng, trao gửi những món quà ý nghĩa để hâm nóng tình cảm và khẳng định sự thủy chunng, chân thành dành cho đối phương.

Tên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cưới

Tên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là sự kiện đặc biệt đối với các cặp đôi đã kết hôn. Đây là ngày mà cả hai sẽ cùng nhìn lại khoảng thời gian cùng chung sống và hâm nóng tình cảm bằng những hành động ngọt ngào. Kỷ niệm ngày cưới có nguồn gốc từ các nước châu Âu, sau đó được du nhập và trở nên phổ biến ở nước ta.

Kỷ niệm ngày cưới là những cột mốc đầy ý nghĩa trong hôn nhân

Không giống với những dịp kỷ niệm thông thường, kỷ niệm ngày cưới được xem là sự kiện trọng đại không kém lễ cưới. Ý nghĩa và sự đặc biệt của dịp lễ này tăng dần theo số năm chung sống, bởi thời gian là thước đo cho sự chân thành và thủy chunng giữa các cặp đôi.

Ngoài cách tính lễ kỷ niệm ngày cưới theo số năm, các mốc kỷ niệm còn được gọi tên bằng các vật liệu tương ứng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Kỷ niệm 15 năm ngày cưới NGUYỄN ĐÌNH CHIẾN & NGUYỄN THỊ THÀNH

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : lâm đồng ở đâu

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới là dấu mốc đặc biệt sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Dù thời gian không dài nhưng đám cưới giấy là dịp rất được các cặp đôi quan tâm. Bởi năm đầu tiên là khoảng thời gian đầy thử thách khi cả hai chưa thật sự thấu hiểu và đồng cảm. Đây sẽ là dịp lý tưởng để các cặp đôi cùng nhìn lại những sự kiện đã qua, hâm nóng tình cảm và nhắc nhở nhau về dự định, hành trình phía trước.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh lý nền tiếng anh là gì

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Nếu như năm kỷ niệm đầu tiên là kết hôn giấy thì lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới được gọi là đám cưới gỗ. Sau 5 năm cùng chung sống, tình cảm của cả hai sẽ thêm bền chặt và khắng khít. Người ta ví lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới là kết hôn gỗ bởi lúc này, cuộc hôn nhân trở nên chắc chắn và bền vững hơn vì cả hai đã hiểu rõ nhau sau khi trải qua không ít những khó khăn trong đời sống.

Xem thêm video cùng chủ đề : CCV 19 || Ý nghĩa và tên gọi các mốc kỷ niệm ngày cưới

Mô tả video

Giọng đọc: Mai Trinh Bota

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới là dịp quan trọng, ý nghĩa với các cặp vợ chồng. Trải qua 1 thập kỷ chung sống, cả hai đã cùng dắt tay nhau đi qua không ít những buồn vui, thử thách và trở ngại. Đây chính là thời điểm để nhìn lại chặng đường đã qua, hài lòng với hạnh phúc hiện nay. Đồng thời vững tin hơn về người bạn đời và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình dài phía trước.

Kỷ niệm 15 ngày cưới – Đám cưới thủy tinh/ pha lê

Kỷ niệm 15 ngày cưới – Đám cưới thủy tinh/ pha lê

Kỷ niệm 15 ngày cưới được gọi là kết hôn thủy tinh/ pha lê. 15 năm là chặng đường dài nên lễ kỷ niệm này được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Vào đám cưới thủy tinh, các cặp đôi có khả năng quây quần bên cạnh con cái và chiêm nghiệm những gì đã cùng nhéu trải qua.

Kỷ niệm 15 ngày cưới – Đám cưới thủy tinh/ pha lê

✅ Mọi người cũng xem : tự tin quá mức gọi là gì

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Đám cưới sứ – Lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới là một trong những cột mốc quan trọng trong đời sống hôn nhân. Sau 2 thập kỷ cùng chung sống, cả hai đã dành cho nhéu niềm tin tuyệt đối cùng với sự thấu hiểu và đồng điệu. Đây chính là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hâm nóng tình yêu bằng những hành động lãng mạn và món quà tinh tế.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Đám cưới bạc là mốc kỷ niệm ngày cưới sau 25 năm cùng chung sống. 25 năm chính là dấu mốc minh chứng cho tình cảm, sự trưởng thành và đồng cảm của cả hai. Đám cưới bạc cũng là dịp ý nghĩa để cả hai hâm nóng lại tình cảm bằng những bữa tiệc, món quá bất ngờ hay chỉ đơn giản là khoảnh khắc sum vầy cùng với con cháu và bạn bè.

✅ Mọi người cũng xem : visa 407 australia là gì

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

Với độ quý hiếm và vẻ đẹp thuần túy, ngọc trai được dùng để gọi tên cho cuộc hôn nhân hạnh phúc trong suốt 30 năm. có thể nói, 30 năm là chặng đường rất dài mà không phải bất cứ cặp đôi nào cũng có thể vượt qua.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

Các cặp đôi có cơ hội tổ chức đám cưới ngọc trai đều đã cùng nhéu trải qua những sóng gió và điều kiện trong cuộc sống. Giờ đây là thời điểm để cả hai dành cho nhéu sự biết ơn, niềm trân quý vì đã trao gửi cho nhau 3 thập kỷ cuộc đời.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới là cột mốc vô cùng ý nghĩa với các cặp vợ chồng. Đây là mốc kỷ niệm ngày cưới mà không phải cặp đôi nào cũng may mắn được trải qua. Qua 40 năm gắn bó cùng xây dựng tổ ấm, các cặp đôi đã bước vào tuổi “xế chiều” nên lễ kỷ niệm không chỉ là dịp để hâm nóng tình cảm mà còn là thời điểm đã con cháu mừng tuổi và quây quần bên cạnh ông bà.

✅ Mọi người cũng xem : giấy đúp là gì

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng

Đám cưới vàng là ngày trọng đại kỷ niệm 50 năm bước vào cuộc sống hôn nhân. Theo quan niệm, vàng là chất liệu cứng chắc, bền vững với thời gian nên được so sánh với cuộc hôn nhân hạnh phúc. 50 năm chung sống là bằng chứng hoàn hảo nhất cho tình cảm chân thành và bền chặt.

Mọi Người Xem :   Giấy in sách báo là gì? Phân biệt các loại giấy in sách hiện nay - buyer.com.vn

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới thường được con cháu tổ chức dành tặng cho ba mẹ, ông bà. Không giống với những dịp kỷ niệm ngày cưới khác, kết hôn vàng thường được tổ chức trịnh trọng với sự tham gia của thường xuyên thế hệ trong gia đình cùng với bạn bè, họ hàng và tri kỉ.

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng kinh doanh là gì

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới kim cương

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới kim cương

Kim cương là vật liệu có độ cứng rất cao, trong sáng và quý hiếm. Chính Vì vậy, kim cương dùng để ví như đời sống hôn nhân viên mãn kéo dài trong suốt 60 năm. 60 năm là khoảng thời gian chiếm hơn nửa đời người. Lễ đám cưới kim cương là mong ước của các cặp đôi khi bước vào cuộc sống hôn nhân nên luôn mang đến những cảm xúc khác biệt và ý nghĩa nhất.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới kim cương

Cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Hôn nhân gắn liền với trách nhiệm, sự thấu hiểu và đồng cảm giữa hai cá thể. Khi bước vào cuộc sống vợ chồng, cả hai phải bắt đầu chấp nhận và dung hòa lẫn nhéu để tạo dựng tổ ấm đủ đầy và luôn tràn ngập yêu thương.

Lễ kỷ niệm không đơn thuần là dịp kỷ niệm thông thường mà còn là lời nhắc nhở với các cặp vợ chồng. Vì vậy để bữa tiệc diễn ra ấm cúng và ý nghĩa nhất, bạn nên tham khảo một số gợi ý trước khi lên kế hoạch tổ chức:

Lên kế hoạch

Lên kế hoạch

Lên kế hoạch tổ chức cho bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới là vấn đề đầu tiên cần thực hiện. Kế hoạch cụ thể, chỉn chu sẽ giúp bữa tiệc diễn ra thuận lợi, mang lại không khí ấm cúng và ý nghĩa. Các cặp đôi có thể tự lên kế hoạch với nhéu hoặc nhờ sự trợ giúp của bạn bè, con cái. Đây cũng là dịp để bạn tự chuẩn bị bữa tiệc bất ngờ cho người bạn tình của mình.

Lựa chọn địa điểm, không gian

Lựa chọn địa điểm, không gian

Các cặp đôi nên cân nhắc về quy mô bữa tiệc để lựa chọn địa điểm và không gian phù hợp. Với kỷ niệm 1, 2 năm ngày cưới, cả hai có thể lựa chọn không gian riêng tư, lãng mạn để hâm nóng tình cảm, thoải mái trao cho nhau những hành động và lời nói ngọt ngào.

Không gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới

Nếu kỷ niệm kết hôn vàng, bạc và kim cương, có thể chọn không gian rộng rãi hơn để đủ cho con cháu, họ hàng và bạn bè. Bởi đây không những là dịp để cả hai nhìn lại đời sống hôn nhân mà còn là thời điểm để mọi người quây quần và sum vầy. Sẽ rất ý nghĩa nếu bữa tiệc có mặt đầy đủ các thế hệ cùng với những người bạn tri kỷ đã chứng kiến cả hai bạn cùng trải qua những điều kiện và chông gai trong đời sống.

Thức ăn và âm nhạc

Thức ăn và âm nhạc

Thức ăn và âm nhạc là những yếu tố phụ nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới. Cảm xúc hân hoan sẽ được khơi gợi bằng những đĩa thức ăn ngon cùng với âm nhạc du dương. Các cặp đôi có khả năng lựa chọn thực đơn theo sở thích nhưng cần phải đảm bảo tính hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người.

✅ Mọi người cũng xem : giấy canson là giấy gì

Chụp ảnh kỷ niệm

Chụp ảnh kỷ niệm

Chụp ảnh kỷ niệm là phần không thể bỏ qua khi tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Bạn có lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cùng người bạn đời bằng điện thoại hoặc đầu tư chụp studio nếu muốn có những shoot hình “lung linh”.

Đối với các mốc kỷ niệm ngày cưới đặc biệt như kỷ niệm 25, 50 và 60 năm ngày cưới, bạn cũng có thể quay phim để xem lại sau này. Trí nhớ của chúng ta suy yếu dần theo thời gian nhưng hình ảnh là thứ lưu giữ khoảnh khắc chân thực, rõ ràng và sắc nét nhất.

Thêm một số chương trình đặc sắc trong bữa tiệc

Thêm một số chương trình đặc sắc trong bữa tiệc

Đối với những bữa tiệc lớn, bạn có thể thêm vào một số chương trình đặc sắc để khuấy động không khí và đem lại tiếng cười cho khách mời. Các chương trình phù hợp với bữa tiệc ngày cưới bạn có khả năng tham khảo như tổ chức trò chơi về độ hiểu nhéu, dành những lời chúc đến bạn đời, chuẩn bị món quà bất ngờ cho người thương,…

Mọi Người Xem :   Chiến dịch truyền thông và những điều doanh nghiệp cần biết

✅ Mọi người cũng xem : điều dưỡng là gì

Tổ chức chuyến du lịch cùng nhau

Tổ chức chuyến du lịch cùng nhau

Tổ chức chuyến du lịch cùng nhau sau khi kỷ niệm ngày cưới là phương pháp hâm nóng tình cảm được các cặp đôi lựa chọn. Nếu chưa có con cái, các bạn có thể lựa chọn đến những nơi mà trước đây đã từng hứa hẹn hoặc quay trở lại địa điểm mang tính kỷ niệm để gợi nhắc nhau về những ngày tháng hò hẹn, yêu đương.

Đi du lịch cùng gia đình dịp kỷ niệm ngày cưới để lưu giữ những kỷ niệm đẹp

✅ Mọi người cũng xem : điều kiện để chất mới ra đời là gì

Tính toán trước chi phí

Tính toán trước chi phí

Chi phí là vấn đề cần được lưu tâm khi tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới. Nếu không muốn tiêu tốn quá nhiều tiền bạc cho ngày kỷ niệm, các cặp đôi nên lựa chọn địa điểm nhỏ, ấm cúng thay vì tổ chức các bữa tiệc lớn và sang trọng. Chi phí tổ chức bữa tiệc phải tương xứng với có khả năng tài chính và nhu cầu của cả hai. Bởi điều quan trọng và ý nghĩa nhất vẫn là tình cảm, sự thấu hiểu và chia sẻ mà các cặp đôi dành cho nhau.

Xem thêm: Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên tặng gì

✅ Mọi người cũng xem : hometown dịch là gì

Nên tặng quà gì vào dịp kỷ niệm ngày cưới?

Nên tặng quà gì vào dịp kỷ niệm ngày cưới?

Tặng quà là hành động ý nghĩa không thể bỏ qua khi tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới. Trong dịp đặc biệt này, các cặp đôi có thể trao cho những món ăn quà nhỏ có giá trị cả về mặt vật chất và tinh thần. Đây cũng là dịp để con cháu, bạn bè và thân nhân trao tặng các cặp đôi món quà ý nghĩa như một lời chúc mong cả hai tràn đầy thể trạng, tình cảm thêm bền chặt và khắng khít hơn trên chặng đường sắp tới.

Thay vì lựa chọn các món quà thông thường, chiều hướng Hiện tại ưa chuộng các món quà có giá trị, giàu ý nghĩa, có thể truyền tải những lời chúc chân thành và bền đẹp với thời gian. Khánh vàng là món quà được thường xuyên người lựa chọn vì phục vụ được những bắt buộc nói trên.

Khánh vàng mừng kỷ niệm ngày cưới được chế tác tinh xảo, khéo léo với những lời chúc chân thành, hình ảnh tượng trưng ý nghĩa,… là lựa chọn hoàn hảo khi con cháu, người thân và bạn bè muốn trao gửi món quá ý nghĩa đến các cặp đôi. Với khánh vàng, bạn có khả năng bắt buộc chế tác theo kích thước mong muốn, lựa chọn màu sắc cho nền vải, hình ảnh, câu chúc, tên người nhận, người tặng,…

Gợi ý một số mẫu khánh vàng quà tặng ở các mốc kỷ niệm ngày cưới để quý khách tham khảo:

Khánh vàng quà tặng kết hôn sứ kỷ niệm 20 năm
Quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới ý nghĩa
Khánh vàng – Món quà tặng giá trị và ý nghĩa để con cái tặng ba mẹ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới 40 năm
Quà tặng bố mẹ nhân dịp đám cưới vàng ý nghĩa nhất

So với các món quà thông thường, khánh vàng được chế tác từ vật liệu quý, thiết kế độc đáo mang tính cá nhân chắc hẳn sẽ mang đến cảm giác mới lạ và sự hài lòng cho người được tặng.

Quý khách có mong muốn đặt khánh vàng làm quà tặng theo bắt buộc vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình:

Hotline: 0905298479 (kết nối Zalo để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất)

Khánh vàng Đức Phát – Nhận đặt hàng theo bắt buộcCác câu hỏi về đám cưới 15 năm là đám cưới gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đám cưới 15 năm là đám cưới gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đám cưới 15 năm là đám cưới gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đám cưới 15 năm là đám cưới gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đám cưới 15 năm là đám cưới gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đám cưới 15 năm là đám cưới gì


Các hình ảnh về đám cưới 15 năm là đám cưới gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về đám cưới 15 năm là đám cưới gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về đám cưới 15 năm là đám cưới gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới: Cách tổ chức & Quà tặng ý nghĩaTên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cướiXem thêm video…