Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ

Bài viết Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ”

Đánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ


Xem nhanh
Ý nghĩa, #tính_cách, #nghề_nghiệp của Người #Cung_Cấn #Hành_Thổ.

#Trần_Việt_Cường_Official

Các bạn sẽ luôn tự hỏi về bản thân mình ưu điểm và khuyết điểm là gì? Làm sao để có thể phát triển bản thân tốt hơn?
Xem video clip để hiểu thêm về cung Mệnh và tính cách nha!

????✍???? #Trần_Việt_Cường
Tiktok: www.tiktok.com/@thaytranvietcuong
Youtube: https://youtube.com/channel/UCGLkGOTVjZKX4TFZTjkAHqg
FanPage: https://www.facebook.com/honestygem
Istagram: https://www.instagram.com/tran_vietcuong/
Phone: +84.0913682837
Email: [email protected]

#tranvietcuong #tranvietcuongofficial #trangsucphongthuy #trangsucdathiennhien #cuongss #trangsucdaphongthuy #honestygem #phongthuy #happyhouse

Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn Bộ✅ Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cung Khôn Là Cung Gì

Cung Khôn Là Gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

Cung Khôn Là Cung Gì? Cung Khôn thuộc hành Thổ, mang ý nghĩa như sau: mây u ám, khí mù, nhé̀ kho, chợ búa. Trong Dịch Lý : Khôn là Địa tức đất, nhún nhường khiêm tốn, cưu mang.

– Địa lý: hợp hướng Tây Nam nơi bình nguyên, có làng xã (thị trấn) đông dân.

– Người: chủ về mẹ vợ, bà lão, người nông dân, người đồng hương, người có bụng bự, nhân chứng.

– Tính tình: nhu mì, nhân hậu nhưng hẹp hòi, ích kỷ, nhu nhược trước mọi người.

– Thời gian: hợp những tháng Tứ Mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, năm tháng ngày giờ Thìn, Tuất. Ngày tháng hợp : 5 – 8 – 10. Vượng tháng Tứ mộ suy vào mùa Xuân

– nhé̀ cửa: xây dựng nhé̀ trệt, nền đất, về hướng Tây Nam (Khôn) được cung Phục Vị, nơi yên tĩnh có khoảng trống rộng rãi chung quanh. Hướng Đông Bắc (Cấn) cung Sinh Khí, hướng Tây Bắc (Kiền) cung Phúc Đức và hướng chính Tây (Đoài) cung Thiên Y.

– Hôn nhân, gia đạo: vợ chồng đồng cung có lộc mang đến, âm thịnh nhưng hạnh phúc; hoặc cưới gả với người góa vợ góa chồng. Mùa Xuân không có lợi trong cưới hỏi.

– Ăn uống: thịt trâu, bò, thú nuôi ở đất, thức ăn uống có vị ngọt, những món đồng quê (khoai lang, bắp nướng, cá lóc nướng trui, bún sáo măng…).

– Sinh sản: dễ sinh con. Mùa Xuân có tổn thất hay bất lợi cho cha mẹ, có sinh đi về hướng Tây Nam.

– Cầu tài lộc: hướng Tây Nam có lợi về đất đai. Thích hợp nghề địa chính, xây dựng, thầy phong thủy. Có mưu sự chuyện gì cũng thành công, nhất là mua bán đất đai, ruộng vườn; hãy giữ tính khiêm cung ít nói sẽ có lợi. Mùa Xuân thường không như ý.

– Giao tế, gặp gỡ: gặp vào mùa Xuân thường thất bại, vào những tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ thành công, nhất là bàn về cây cối đồ dùng bằng gỗ, vật mỹ nghệ bằng tre, trúc sống từ đất.

– Xuất hành: đi về hướng Tây Nam, đi đến những vùng chưa đô thị hóa băng đường bộ, mùa Xuân bất lợi về tiền bạc và thường xảy ra tai nạn.

– Bệnh tật: ở bụng và tỳ vị, kém ăn, ăn không tiêu.

– Quan sự: được cảm tình với người thừa hành công vụ và những người chung quanh, mọi việc sẽ hanh thông trở lại

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 15

– Mộ phần cha mẹ: nên an táng nơi đất ruộng, bằng phẳng nhưng thấp. Táng vào mùa Xuân bất lợi.

– Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Khôn: Hỏa – (đỏ, tím, cam); Thổ – (Vàng, nâu).

– Màu sắc kỵ với người mệnh Khôn: Mộc – (xanh da trời, xanh lá); Kim – (ghi, trắng, bạc).

– Con số khai vận: 0 và 5

– Con số suy: 3 và 8

– Con số thích hợp trong xây dựng: 1, 2, 5, 6, 7, 10, 11, 12, 15, 16, 17, 20, 21, 22, 25, 26, 27, 30, 31…

Xem Thêm ????Cung Ly????Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Ly Trọn Bộ

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 16

Ý Nghĩa Cung Khôn

Con người khi vừa được phát sinh thì đều có 1 Sinh Mệnh và Cung Mệnh. Theo thuật phong Thủy thì Sinh Mệnh và Cung Mệnh của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. tuy nhiên, sinh mệnh và cung mệnh lại có quan hệ mật thiết với nhéu và có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi người. Vậy Ý Nghĩa Cung Khôn là gì?

Trong thuật Phong Thủy, Cung mệnh là bát trạch chính thức rất quan trọng nhằm để xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, định hướng phong thủy, khai thông vận mệnh, kết hợp làm ăn, luận về hôn nhân, khái quát tương lai…..tương đương dựa vào đây để tìm ra những phương pháp hổ trợ để mang lại may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng, thể trạng, và cả hoán cải số phận.

Mọi Người Xem :   Tia UV Và ánh Sáng Xanh

Người Cung Khôn

Người Cung Khôn có những điều gì thú vị cần phải khám phá? Xem ngay nhé!

Người thuộc cung mệnh này là người theo chủ nghĩa truyền thống. Họ là người rất bình tĩnh, có chút bảo thủ, ương ngạnh, suy tính kỹ trước khi đưa ra quyết định. Là người trung thành, luôn biết đặt nhu cầu của người khác lên trước mình. Họ là người có duyên, may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. tuy nhiên, họ lại không quan tâm đến công danh, sự nghiệp nên có rất ít người thành đạt.

Màu sắc: hợp đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành hỏa; vàng nâu thuộc hành thổ. Kị: xanh lục thuộc hành mộc.

Tìm Hiểu ????Cung Khảm???? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khảm

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 17

Bát Trạch Cung Khôn

Xem ngay video hay chia sẻ về Bát Trạch Cung Khôn cụ thể nhất!

✅ Mọi người cũng xem : điều trị ngoại khoa là gì

Cung Khôn Hợp Hướng Nào

Cung Khôn Hợp Hướng Nào? Cung Khôn muốn cải vận và sinh phú quý hãy chú ý hướng Tây Nam.

Nhắc tới quẻ mệnh phong thuỷ, người ta thường nhớ tới Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Đông Tứ Mệnh gồm có quẻ Chấn và quẻ Tốn thuộc hành Mộc, quẻ Ly thuộc hành Hoả và quẻ Khảm thuộc hành Thuỷ. Tây Tứ Mệnh gồm quẻ Càn thuộc hành Kim, quẻ Khôn và quẻ Cấn thuộc hành Thổ, quẻ Đoài thuộc hành Kim.

Những người thuộc Đông Tứ Mệnh thì sẽ thích hợp với hướng Đông Tứ Trạch. Tương tự, người thuộc Tây Tứ Mệnh thì phù hợp với Tây Tứ Trạch. Dân gian vẫn truyền tai nhau câu Khôn Tây Nam, càng làm ăn lại càng khấm khá, gia đạo yên ổn, hạnh phúc đời đời.

Xét trong bảng phong thuỷ trên, gia chủ cung Khôn là thuộc Tây Tứ Trạch, âm Thổ. vì thế khi xây hoặc mua nhà, nên chọn hướng chính của căn nhà là hướng Tây Nam. Hướng Tây Nam cũng thuộc âm Thổ, chính vì vậy khi kết hợp lại thành Khôn Tây Nam sẽ cho ra kết quả tốt (Phục Vị). Sao Phục Vị thuộc Bồ Chúc Tinh, mang đến cho gia chủ đời sống gia đình yên ấm, no đủ và thịnh vượng.

Luận bàn về hướng Tây Nam trong phong thuỷ đối với người cung Khôn

Không phải tự nhiên Khôn Tây Nam trở thành câu cửa miệng mỗi khi người cung Khôn nhắc tới chuyện làm nhà. Hướng Tây Nam trong bát quái phong thuỷ là hướng chính Ngọ, biểu trưng cho sự đủ đầy, phát triển. tuy nhiên hướng Tây Nam cũng có hai mặt thịnh suy, không phải cung mệnh nào cũng hợp với hướng này. Với người cung mệnh Khôn, hướng Tây Nam đem đến những vận may sau:

 • Về công danh sự nghiệp
  • Những gia chủ mệnh Khôn, cửa chính nhà hướng Tây Nam là người có thái độ làm việc nghiêm túc, cầu toàn, cực kỳ siêng năng. vì thế mà sự nghiệp sớm ổn định, thành công hơn người. Nếu là lãnh đạo thì luôn đạt được sự tín nhiệm cao của cấp dưới, công việc làm ăn thuận lợi, càng làm lớn càng thắng đậm.
  • Ngược lại, nếu gia chủ không phải mệnh Khôn mà lựa chọn nhà có cửa chính hướng Tây Nam thì rất dễ gặp khó khăn. Tính tình nhìn chung là lười nhác, dễ có suy nghĩ tiêu cực, không dám đương đầu với thử thách, dễ nảy sinh mâu thuẫn trong công việc và gia đình. Công việc không ổn định, nay đây mai đó, sự nghiệp mãi không tiến triển.
 • Về sức khoẻ
  • Nếu ngôi nhà được đặt ở hướng Tây Nam thịnh thì tinh thần của gia chủ luôn ở trạng thái ổn định và tốt nhất, vì thế mà sức khoẻ cũng được đảm bảo. Còn nếu cửa chính của ngôi nhà đặt theo hướng Tây Nam suy thì không những gia chủ mà các thành viên trong gia đình thường hay gặp bệnh về đường tiêu hoá, tinh thần bất an, dễ xảy ra xích mích.
 • Về gia đạo
  • Hướng Tây Nam trong câu Khôn Tây Nam là hướng thịnh, giúp cho gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc. Cha mẹ, con cái hoà hợp, yêu thương, gắn bó, đoàn kết. Vợ chồng hoà thuận, người vợ có vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của chồng.
  • Còn hướng Tây Nam suy sẽ kéo theo gia đình dễ phát sinh mâu thuẫn, mất đoàn kết, anh em thường xuyên sinh sự, không hoà thuận. vì thế, không khí trong gia đình luôn căng thẳng, tinh thần các thành viên trong gia đình không ổn định, dễ nổi nóng.
  • Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, Khôn Tây Nam luôn là lời khuyên quý báu cho các gia chủ cung mệnh Khôn khi có ý định cất nhà dựng cửa.

Xem Thêm ????Cung Càn???? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Càn Trọn Bộ

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 18

Cung Khôn Hợp Với Cung Nào

Cung Khôn Hợp Với Cung Nào? Khi biết được Cung Mệnh của Nam và Nữ rồi thì chúng ta sẽ tiến hành xem vợ chồng có hợp nhéu hay không bằng bảng tra cung mệnh vợ chồng sau đây.

Trong đó, lấy cung mệnh của chồng (thuộc hàng ngang) trước kết hợp với cung mệnh của vợ (thuộc hàng dọc) sau để gióng để tìm kết quả. Xét theo bảng tra cung mệnh vợ chồng này chúng ta sẽ thấy các cung mệnh kết hợp với nhau sẽ có 8 trường hợp biến hóa là các cung Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục Sát và Diên Niên.

Mọi Người Xem :   Sở Giao dịch Chứng khoán là gì? Vai trò và nguyên tắc hoạt động | Timo

Trong đó các nhóm cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là cát (tốt). Ngược lại, những nhóm cung: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh là hung (xấu).

Cung Khôn
Bảng tra cung mệnh vợ chồng có hợp nhau.

Cung Khôn Khắc Với Cung Nào

Cung Khôn Khắc Với Cung Nào? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

Cung Khảm, cung Chấn là câu trả lời cho thắc mắc trên.

Chia Sẻ ????Cung Chấn???? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Chấn Trọn Bộ

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 19

Cung Khôn Lấy Cung Cấn

Cung Khôn Lấy Cung Cấn có hợp nhau và gia đình hạnh phúc? Sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết.

Trong số các cặp vợ chồng thì vợ chồng cung Khôn Cấn sẽ giúp cho cuộc sống gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng và có xu hướng tăng tiến tốt đẹp. Dù là theo nghiệp làm ăn buôn bán hay làm công ăn lương thì hai vợ chồng cũng đều giúp sức nâng đỡ cho nhau, tiền bạc dư dả, cuộc sống thoải mái, an khang thịnh vượng.

” Trai cung Khôn lấy gái cung Cấn Phải chịu gian nan, cực buổi đầu Ba năm nghĩ cũng chẳng bao lâu Sau này phước lộc trời cho đó Nhà cửa vinh quang lọ phải cầu. Sinh cơ mọi bề thời hưng phấn chấn Gia đạo trước sau hòa thuận Thừa thãi trong ngoài ruộng vườn điền sản.”

Tham Khảo ????Cung Tốn ????Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Tốn Trọn Bộ

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 20

✅ Mọi người cũng xem : mua áo sơ mi nam hàng hiệu ở đâu

Cung Khôn Và Cung Cấn

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có tốt không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Hai cung này đến với nhéu tốt về Sinh Khí. cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc. Hai người hiếm khi phát sinh xung đột hay cãi vã.

✅ Mọi người cũng xem : hợp đồng hạn mức tín dụng là gì

Cung Khôn Và Cung Càn

Xem tuổi vợ chồng cung Khôn và cung Càn, hai người này đến với nhau là do duyên nợ từ kiếp trước, có khả năng trải qua thường xuyên trắc trở mới đến được với nhau, cũng có khả năng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nói chung tình cảm của hai người chân thành và thắm thiết, khó có gì có khả năng tách rời. Được quý nhân phù trợ nên hai vợ chồng làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, số phú quý cát tường, hậu vận tốt đẹp, an nhàn hưởng phúc.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Càn Diên niên ấy phước lộc miên trường Con cháu dài lâu hướng thọ xương Dựng nghiệp chuyên cần lại tính thiện Trai hiền, rể hiếu rạng gia tiên. Hay duyên phải nợ tiền căn định phần Bổn mạng lại có quý nhân Được số phú quý vinh thân an nhàn.”

Xem Thêm ????Tháng 12 Cung Gì???? Tử Vi Người Sinh Tháng 12

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 21

✅ Mọi người cũng xem : nguồn tự chủ là gì

Cung Khôn Và Cung Khảm

Cung Khôn Và Cung Khảm nếu nên duyên vợ chồng thì có hợp nhéu?

Hai người này đến với nhéu cần phải cân nhắc kĩ càng, xem tình cảm đã đủ chín, có thực sự muốn chung sống với nhéu không. Bởi theo kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng thì chồng Khôn vợ Khảm lâm vào Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời. có thể duyên phận đến nhưng cuối cùng phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Khảm Khảm, Khôn số khắc khó nên duyên Nếu giàu thì yểu, khó nghèo yên Cháu con vất vả thân đa bịnh Gia đạo suy vì lắm lụy phiền. Căn phần duyên nợ chuốc lấy sầu thảm Số phải dở dang nửa đời Chồng vợ hai người đổi dời ly tán.”

Đọc Thêm ????Tháng 11 Cung Gì????Tử Vi Người Sinh Tháng 11

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 22

✅ Mọi người cũng xem : tự kiêu là gì

Cung Khôn Và Cung Chấn

Chồng cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn không vướng họa lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa hai người này không được cát lành, dù có duyên nhưng đa phần là có nợ, cuộc đời thường xuyên chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì vậy mà sinh thường xuyên bất an.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Chấn Họa hại trùng trùng kéo tới đây Chấn, Khôn khó hợp nợ duyên này Sống lâu thêm khổ, sầu ly biệt Con cháu vô can bị vạ lây. Không hình ngục thì cũng bị bịnh tật Duyên nợ lắm vấp buồn khổ Đời sống lầm thang, sinh cơ chật vật.”

Tìm Hiểu ????Tháng 10 Cung Gì???? Tử Vi Người Sinh Tháng 10

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 23

✅ Mọi người cũng xem : bất khả tri luận là gì

Cung Khôn Và Cung Tốn

Với cặp đôi chồng cung Khôn và vợ cung Tốn này, tử vi cho thấy rằng số phận hai người long đong lận đận, cực khổ vất vả vô cùng. nhiều lúc tưởng chừng đã sắp thành công thì chỉ một bất trắc nhỏ cũng khiến cho tất cả đổ vỡ. cuộc sống gia đình kém an yên, con cái bất hòa, gia đạo lục đục, tình cảm vợ chồng con cái lạnh nhạt.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Tốn Hồi ở xa nhéu, thương nhớ nhau Gần nhau không cãi cũng sinh đau Trong nhà ngũ quỷ năm phương dậy Kết cuộc nhà xiêu, gió thổi nhào. Cuộc đời vật chất số cực thiếu thốn Duyên nợ lận đận nghịch thường Con cái bất hòa lớn lên cùng khốn.”

Mọi Người Xem :   Top 5 Nơi Bán Hoa Sen Ở Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xem Thêm ????Tháng 9 Cung Gì???? Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 9

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 24

✅ Mọi người cũng xem : tạp chất là gì

Cung Khôn Và Cung Ly

Vợ chồng Cung Khôn Và Cung Ly lấy nhéu có tốt hay không?

Phạm phải số kiếp, cặp vợ chồng này khó có được hạnh phúc bền lâu. nhiều chuyện xui xẻo xảy ra, tai họa có khả năng ập xuống bất cứ lúc nào, hai người phải chịu cảnh sầu bi buồn thảm. cuộc sống tương lai mơ hồ, kém ổn định, không có gì đảm bảo.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Ly Lục sát hình xung khó kết thành Ngân hà trắng xóa nước mênh mông Tha phương gặp gỡ còn nhàn hạ Một xứ giao hòa, họa hại sinh. Duyên nợ ắt chịu sầu bi tháng ngày Đa truân hộ hụy nạn tai Căn định lục hại tương lai mơ hồ.”

Chia Sẻ ????Cung Phi Bát Trạch ???? Bảng Tra Và Cách Tính Mệnh Cung Phi

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 25

✅ Mọi người cũng xem : đám cưới vàng là gì

Cung Khôn Và Cung Khôn

Nếu người chồng thuộc cung Khôn mà vợ cùng cùng cung Khôn thì vận số khá tốt.

Tình cảm hai người gắn bó thắm thiết, con cháu nhiều phúc lộc. mặc khác, tới tuổi trung niên cần có sự chuẩn bị, đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Đời người nhiều thăng trầm cũng chính là vào thời nơi này, nếu có thể vượt qua thì hậu vận phú quý cát tường, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Khôn Tai nạn liên miên, khổ dập dồn Nếu tình duyên kết Khôn với Khôn Công danh sự nghiệp mòn con mắt Kẻ ở, người đi cách nước non. Keo sơn gắn bó cháu con vẹn toàn Trung niên mấy lượt thăng trầm Hậu vận phú quý trăm phần phong lưu.”

Đọc Thêm ????Mệnh Thiên Đồng????Tử Vi Thiên Tướng Đồng Cung Mệnh

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 26

✅ Mọi người cũng xem : mài kềm ở đâu

Cung Khôn Và Cung Đoài

Nếu hai vợ chồng mà nam cung Khôn và nữ cung Đoài thì hai người ở bên nhéu sẽ hạnh phúc lâu dài, số mệnh trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu sinh con trai thì con dễ làm nên chuyện lớn, thường phát về đường quan lộc. Con gái thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy thường xuyên, đời sống an nhàn không còn gì nuối tiếc.

“Trai cung Khôn lấy gái cung Đoài Thiên y kim, thổ lộc trời ban Phước thọ miên trường con cháu sang Ruộng vườn, nhà cửa đầy mỹ lệ Trăm năm vui hưởng chữ bình an. Mạng cường hưởng thọ, tài lộc bền lâu.”

Xem Thêm ????Tháng 8 Cung Gì???? Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 27

✅ Mọi người cũng xem : giao dịch bảo đảm là gì

Cung Khôn Thuộc Hành Gì

Cung Khôn Thuộc Hành Gì? Câu trả lời chính xác là hành Thổ.

Theo quan điểm tiết học từ xa xưa của người Trung Quốc, vạn vận trên thế giới đều đặn được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản và sẽ trải qua 5 trạng thái hay còn gọi là ngũ hành. Bao gồm: Kim (kim loại), Mộc (cây cối), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Thổ là một trong 5 hành cơ bản của ngũ hành kể trên. Vậy hành Thổ là gì, mệnh Thổ có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Thổ tức là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống.

Chính vì là điều kiện sinh sống của vạn vật trên trái đất nên hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với các hành khác trong ngũ hành.

Đặc điểm đặc trưng của hành Thổ là khi tích cực, Thổ biểu thị cho lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ có khả năng tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Hành Thổ có tính chất nâng đỡ, thu nạp, sinh hóa và tất cả sự vật cuối cùng đều quy về Thổ. Về hình dạng, Thổ có hình vuông. Những sự vật tương ứng với hành Thổ bao gồm gió, mùa hè, phương vị trung ương, màu vàng và vị ngọt.

Người thuộc hành Thổ rất ít khi bị thúc ép bất cứ điều gì, cho dù có bị hối thúc họ vẫn có thể bền bỉ kể cả khi đang giúp đỡ người khác. Sâu trong con người họ có sự kiên nhân và vững vàng, cho nên sức mạnh nội tâm của họ rất lớn.

Cung Khôn Mệnh Hỏa

một vài thông tin về Cung Khôn Mệnh Hỏa được thường xuyên người quan tâm.

Cung Khôn thuộc hành Thổ.

Thứ tự của Ngũ hành Tương sinh được quy ước như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, người mệnh Hỏa hợp nhất với mệnh Mộc, mệnh Thổ – mệnh tương sinh.

Chia Sẻ ????Tháng 7 Cung Gì???? Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 28


Các câu hỏi về cung khôn hành thổ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung khôn hành thổ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung khôn hành thổ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung khôn hành thổ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung khôn hành thổ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung khôn hành thổ là gì


Các hình ảnh về cung khôn hành thổ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về cung khôn hành thổ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về cung khôn hành thổ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 29

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 30

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 31

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 32

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…
I2 - Iot - Chất hoá học 33

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 34

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Cung Khôn ❤️️ Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khôn Trọn BộCung Khôn Là Cung GìÝ Nghĩa Cung KhônNgười Cung KhônBát Trạch Cung…