Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà Phu

Bài viết Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà Phu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà Phu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà Phu”

Đánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà Phu


Xem nhanh
Xà Phu được NASA công bố là cung hoàng đạo thứ 13. Điều này khiến cho hơn 80% người trên thế giới phải thay đổi cung hoàng đạo hiện tại của mình. Sự thật là như thế nào?

Đặt ngay ÁO HOODIE CUNG HOÀNG ĐẠO theo link này nhé ???????? https://hd.top1khampha.com/

Xem thêm nhiều video hơn về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ???????? http://bit.ly/T1-12cunghoangdao

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: [email protected]
------------------------
Music | We Are Here by Declan DP
Watch: https://youtu.be/Fb5UFtPs3Sk
License: https://license.declandp.info
Download/Stream: https://decdp.co.uk/8mrRq6

Cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu trở thành cái tên tâm điểm trong suốt một thời gian khá dài. Điều bất ngờ là nó được phát hiện từ 3000 năm trước. Thế nhưng lại bị “gạt bỏ hoàn toàn” riêng với 12 chòm sao. Một thống báo được NASA đưa ra vào hồi 1016 đã dấy lên thường xuyên tranh cãi về chòm sao thứ 13. Liệu cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu này có thật sự tồn tại và là một thành phần trong các cung hoàng đạo không? Lý do vì sao đến tận bây giờ người ta mới công bố về sự tồn tại của nó? Hãy cùng sentayho.com.vn giải đáp tất cả những bí mật cung hoàng đạo thứ 13 này nha!

Mục lục

 • 1 Cung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?
  • 1.1 cung hoàng đạo thứ 13 là con gì?
  • 1.2 Tại sao có cung hoàng đạo thứ 13?
 • 2 Cung hoàng đạo thứ 13 có thật không?
  • 2.1 Trở về thống kê của người Babylon về Xà Phu
  • 2.2 Chiêm tinh học khác với thiên văn học
 • 3 Giải mã bí ẩn cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu
  • 3.1 Thông tin cơ bản về chòm chiêm tinh Xà Phu
  • 3.2 Đặc điểm tính cách cung chủ cung Xà Phu
Mọi Người Xem :   Giờ Này Anh ở Đâu - Thanh Tuyền | buyer.com.vn

Cung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?

Cung hoàng đạo thứ 13 tên gì? Cung hoàng đạo thứ 13 được gọi với cái tên Xà Phu (Tiếng Anh là Ophiuchus). Ophiuchus thực chất không phải đến tận bây giờ mới được phát hiện. Thực tế nó đã được nhìn thấy và coi là một chòm sao ngoại Hoàng Đạo. Có nghĩa là hiện tượng chiêm tinh lớn nằm bên ngoài của 12 cung Hoàng đạo chính thức.

tuy nhiên, từ một thông báo của NASA cho rằng Xà Phu có khả năng là một chòm sao chính thức trong các cung hoàng đạo. Thông tin này đã khiến những người trong giới chiêm tinh đều đặn bất ngờ. Có rất nhiều tranh cãi liên quan về việc có nên thừa nhận Ophiuchus là chòm sao thứ 13 không. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tranh cãi. Bởi ở Ophiuchus, nó mang cả những điểm trùng khớp lẫn không thỏa mãn để trở thành một chòm sao chiêm tinh.

cung hoàng đạo thứ 13 có thật không
Cung hoàng đạo thứ 13 được gọi với cái tên Xà Phu (Tiếng Anh là Ophiuchus)

✅ Mọi người cũng xem : vấn đề xã hội hiện nay là gì

cung hoàng đạo thứ 13 là con gì?

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Ophiuchus – Xà Phu là một trong mười ba chòm sao đi qua đường hoàng đạo. Chữ “Xà Phu” dịch ra nghĩa là “người mang rắn”. một vài hình ảnh cung hoàng đạo thứ 13 đã được phác họa dù nó chưa được công nhận. Đó là một người đàn ông cường tráng giữ trên tay con rắn khổng lồ Anaconda miệng hướng lên bầu trời.

Đây được xem là cung duy nhất xuất hiện hình ảnh với nhân loại. Hình ảnh cũng gợi nhớ đến Imhotep, thầy lang người Ai Cập sống ở thế kỷ 27 trước công nguyên.

Tại sao có cung hoàng đạo thứ 13?

Những nghiên cứu về 12 chòm chiêm tinh đã có từ cách đây hơn 3000 năm. Được phát hiện và nghiên cứu đầu tiên bởi quan sát của người Babylon. Thế nhưng, tại sao bỗng dưng NASA lại đưa ra thông báo về một chòm sao bí ẩn lạ lẫm này. Liệu đây là sai sót, những quan sát thiếu phương tiện hiện đại do con người cổ đại, hay nhầm lẫn của các thống kê mới?

nguyên nhân của sự thay đổi ngay nảy, được phía NASA giải thích như sau. Thuyết 12 chòm sao được người Babylon tạo ra từ 3000 năm về trước. Nó căn cứ chủ yếu trên việc quan sát sự dịch chuyển của Mặt trời qua các chòm sao trên bầu trời đêm .

Thế nhưng sau khoảng thời gian rất dài, bầu trời không còn như trước nữa do trục Trái đất không cố định. Bởi như chúng ta đã biết, trục quay của Trái Đất thực chất không cố định. Vì vậy không tránh khỏi những thay đổi nhất định qua thời gian, bao gồm cả vị trí những ngôi sao trên bầu trời.

Một thống kê ví dụ điển hình cho thấy sự thay đổi ngay của các chòm sao theo thời gian. Được Christopher Crockett -tiến sĩ chuyên ngành Thiên văn học thuộc đại học California (Mỹ) đưa ra:

“Vào điểm chí tháng 6 của 2 thiên niên kỷ về trước, mặt trời nằm ở giữa hai chòm sao Song Tử và Cự Giải. Còn ở hiện nay, mặt trời nằm giữa Song Tử và Kim Ngưu. Đến khoảng năm 4609, điểm chí tháng 6 sẽ vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương”.

cung hoàng đạo thứ 13 là gì
Những hình ảnh về chòm Xà Phu đã được người Babylon ghi nhận

✅ Mọi người cũng xem : nhà ga tiếng anh là gì

Mọi Người Xem :   Định nghĩa mới nhất về ca bệnh COVID-19: Thế nào được coi là F0, F1?

Cung hoàng đạo thứ 13 có thật không?

Mấu chốt mọi thắc mắc đều dồn về việc, cung hoàng đạo thứ 13 cung Xà Phu có thật sự không. Để nói ngắn gọn, bạn có khả năng hiểu: Chòm sao Xà Phu luôn tồn tại, nhưng nó không được ghi nhận là chòm sao thứ 13 trong các cung hoàng đạo. Nguyên lý 12 chòm sao đã được thành lập và chấp nhận cho đến nay.

Trở về nghiên cứu của người Babylon về Xà Phu

Như đã đề cập ở trên, Xà Phu không phải đến bây giờ mới được phát hiện. Thực tế người Babylon cổ đã nhìn ra nó. Thậm chí là nhìn ra những tính chất trùng khớp của nó với 12 chòm chiêm tinh. Tài liệu cổ cho thấy rằng chính họ đã ghi nhận trên bầu trời có tới 13 chòm sao chứ không phải chỉ 12.

tuy nhiên, Xà Phu bằng lý do nào đó, đã bị loại khỏi danh sách các chòm chiêm tinh. Một giả thuyết cho rằng, người Babylon đã cố tình lược bỏ nó để đồng nhất với lịch tính 12 tháng. chi tiết là, người Babylon đã sử dụng lịch 12 tháng theo chu kỳ của Mặt trăng, ghép hàng tháng ứng với một chòm sao.

Như vậy, nếu chúng ta đã luôn thừa nhận thuyết 12 chòm sao từ người Babylon cổ. Thì không có lý do gì để phải công chiếu sửa đổi thêm một cung hoàng đạo thứ 13 fairy tail nào cả.

cung hoàng đạo thứ 13
Những chứng minh cho thấy Xà Phu không được gọi là cung hoàng đạo thứ 13

✅ Mọi người cũng xem : ăn tiếng anh là gì

Chiêm tinh học khác với thiên văn học

Những tranh cãi về chòm sao thứ 13 nổ ra có lẽ xuất phát từ cách hiểu “chiêm tinh” và “thiên văn”.

Thiên văn được hiểu nôm na là các thiên thể và các hiện tượng có nguồn gốc bên ngoài vũ trụ. cụ thể là thống kê cả những vận độngthay đổi ngay của các vì sao, hành tinh, thiên thể,…

trong lúc đó, chiêm tinh lại chỉ dựa trên đường đi tính từ Mặt trời ở vị trí thuận lợi nhất. Họ xác lập nên một bản đổ chòm sao bất di bất dịch. Để dựa vào đó mời thống kê sự thay đổi của các hành tinh tương ứng. Như vậy thì dù có chuyện gì xảy ra, ngày trong cung hoàng đạo sẽ không bao giờ thay đổi.

Bài viết của NASA về chòm Xà Phu cũng nhấn mạnh: “Chiêm tinh học khác Thiên văn học”. Không cần lo sợ cung hoàng đạo của mình sẽ bị dịch chuyển nếu thật sự Xà Phu là cung hoàng đạo thứ 13. Theo những lý giải kể trên thì 12 cung hoàng đạo là cố định. Nó đã trở thành “tiêu chuẩn” trong thống kê chiêm tinh và sẽ không thay đổi ngay.

✅ Mọi người cũng xem : hồ sơ tiếng anh là gì

Giải mã bí ẩn cung hoàng đạo thứ 13 – Xà Phu

Nếu “sáp nhập” Xà Phu là cung hoàng đạo thứ 13, điều gì sẽ xảy ra? Mặc dù đến nay, việc xuất hiện chòm sao 13 Xà Phu đã được lý giải thấu đáo hơn. Nhưng về mặt chiêm tinh, mỗi ngôi sao đều mang những ý nghĩa và sự tác động đến những người sinh vào cung này. vì thế, những nghiên cứu về “người thuộc cung Xà Phu” cũng rất được quan tâm.

Mọi Người Xem :   Nước cất là gì? Dùng để làm gì? Nước cất có dẫn điện không?

Vậy, những người nào được xem là thuộc chòm Xà Phu – Ophiuchus?

Mặt trời đi qua chòm sao này bắt đầu từ 30 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Những người sinh vào khoảng thời gian này được gọi là người thuộc cung Xà Phu.

bí mật cung hoàng đạo thứ 13
Top những bí ẩn giải mã cung Xà Phu có thật hay không

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng ký sinh là gì

Thông tin cơ bản về chòm chiêm tinh Xà Phu

Sau đây là một số thống kê, thông tin cơ bản liên quan đến chủ cung Xà Phu:

 • Ngày tháng sinh: 30/11 – 17/12
 • một số nghiên cứu cho rằng đây là cung hoàng đạo thứ 13 hay cung hoàng đạo mới
 • Biểu tượng: Người đàn ông giữ rắn
 • Màu sắc: Thích hợp các màu tươi sáng, rực rỡ
 • Ngày: Thứ ba
 • Tính cách: Tò mò ham học hỏi
 • Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương, Kim Ngưu
 • Con số may mắn: 12
 • Đá quý tượng trưng cho Cung Xà Phu: Đá Tourmaline Đen, Đá Moldavite, Đá Brookite, Đá Tanzanite, Đá Thạch Anh
 • Loài hoa đại diện: Hoa Mẫu Đơn
 • Nghề nghiệp phù hợp: Nhà giáo, bác sĩ, y sĩ, nhà nghiên cứu, kiến trúc,…

✅ Mọi người cũng xem : cholesterol được tổng hợp ở đâu

Đặc điểm tính cách cung chủ cung Xà Phu

 • Điểm mạnh: Dũng cảm, thông minh, đầy hoài bão và nhiệt huyết trong mọi việc
 • Điểm yếu: Sống hướng nội ít giao tiếp, muốn làm việc độc lập hơn là hội nhóm
 • Sở thích: Thích tự do, thích có không gian riêng, thích khám phá những điều mới, ngồi nghiên cứu nhiều giờ liền là một sở thích chứ không hề bó buộc
 • Cung Xà Phu ghét: Không muốn bị làm phiền, không thích tiệc tùng ồn ào

Tất nhiên, những nghiên cứu về chòm Xà Phu nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo nhé!

>> Xem thêm:

Bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Đặc điểm tính cách của 4 nhóm nguyên tố cung hoàng đạo?

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Trên đây là phần Giải mã bí mật về cung hoàng đạo thứ 13 – sao Xà Phu. Mong rằng những thông tin trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về chiêm tinh học. Đừng quên ủng hộ bài viết bằng 1 like và share nha!Các câu hỏi về cung hoàng đạo thứ 13 là con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung hoàng đạo thứ 13 là con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung hoàng đạo thứ 13 là con gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung hoàng đạo thứ 13 là con gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung hoàng đạo thứ 13 là con gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung hoàng đạo thứ 13 là con gì


Các hình ảnh về cung hoàng đạo thứ 13 là con gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về cung hoàng đạo thứ 13 là con gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về cung hoàng đạo thứ 13 là con gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

[CHUẨN NHẤT] Chất lỏng là gì? 1

[CHUẨN NHẤT] Chất lỏng là gì?

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…
Chromium - Khoáng chất Crom 2

Chromium – Khoáng chất Crom

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…
Áp suất chất lỏng là gì? Áp suất chất lỏng bình thông nhau có ứng dụng gì? 3

Áp suất chất lỏng là gì? Áp suất chất lỏng bình thông nhau có ứng dụng gì?

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…
tạp chất nghĩa là gì? 4

tạp chất nghĩa là gì?

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…
Gluxit là gì? Phân loại và vai trò dinh dưỡng của Gluxit 5

Gluxit là gì? Phân loại và vai trò dinh dưỡng của Gluxit

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…
Khí H2S là gì? H2S sinh ra từ đâu và có tác hại thế nào? 6

Khí H2S là gì? H2S sinh ra từ đâu và có tác hại thế nào?

ContentsĐánh giá về Cung hoàng đạo thứ 13 – Những bí mật động trời cung Xà PhuCung hoàng đạo thứ 13 là cung gì?cung hoàng đạo thứ…