Creatrip: Tổng hợp bí kíp tự mua vé concert ở Hàn: Đảm bảo không bao giờ trượt!

Bài viết Creatrip: Tổng hợp bí kíp tự mua vé concert ở Hàn: Đảm bảo không bao giờ trượt! thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Creatrip: Tổng hợp bí kíp tự mua vé concert ở Hàn: Đảm bảo không bao giờ trượt! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Creatrip: Tổng hợp bí kíp tự mua vé concert ở Hàn: Đảm bảo không bao giờ trượt!”

Xin chào! Chúng mình là Creatrip! Cùng khám phá Hàn Quốc với chúng mình nhé!

Không biết có bạn nào còn nhớ buổi concert lần trước của BTS tổ chức tại Seoul đã được ghi vào lịch sử với lượng truy cập và lượng bán vé nhanh nhất không? Đối với các nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều fan như BTS,  vé concert thường được bán hết chỉ trong vòng vài phút.  

Thường thì chúng mình sẽ phải bay sang Hàn hay các nước có concert để xem đúng không ạ? Nhưng trong năm nay thì rất nhiều nhóm nhạc đã tổ chức online nên các bạn hoàn toàn có thể ngay ở nhà rồi! 

Các bạn trẻ hàn đang nhìn vào máy tính

Ở Hàn Quốc có một từ là “티켓팅 – ticketing” hay còn được hiểu nôm na là “sự nghiệp đặt vé”. Điều đó cho thấy việc đặt vé concert không phải là việc dễ dàng mà bạn cần trang bị cho mình các kĩ năng điêu luyện đó nhé  

Hôm nay chúng mình đã tổng hợp các bí quyết hay ho từ các chuyên gia về concert để chia sẻ với các bạn đây~ Đảm bảo sau khi đọc bài này, các bạn cũng sẽ có những buổi “ticketing” thành công rực rỡ!  

Các trang web bán vé concert ở Hàn

1. Interpark Ticket ⎜인터파크 티켓

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh
 • Địa chỉ trang chủ: ticket.interpark.com (trang web tiếng Hàn), globalinterpark.com (trang web quốc tế)

Interpark Ticket ⎜인터파크 티켓

Trang web tiếng Trung

2. Auction Ticket ⎜옥션 티켓

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh
 • Địa chỉ trang chủ: ticket.auction.co.kr

Auction Ticket ⎜옥션 티켓

Trang web tiếng Hàn

3. YES24 Ticket ⎜예스24 티켓

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh
 • Địa chỉ trang chủ: ticket.yes24.com

YES24 Ticket ⎜예스24 티켓

4. Melon Ticket ⎜멜론 티켓

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung
 • Địa chỉ trang chủ: ticket.melon.com

Melon Ticket ⎜멜론 티켓

5. Ticket Link ⎜티켓링크

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung
 • Địa chỉ trang chủ: ticketlink.co.kr

Ticket Link ⎜티켓링크

6. Hana Ticket ⎜하나티켓

 • Ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh
 • Địa chỉ trang chủ: ticket.interpark.com

Hana Ticket ⎜하나티켓

Trang web tiếng Hàn

Cách đặt vé concert Hàn Quốc

poster concert IU, BTS

Bạn muốn xem concert của một idol Hàn Quốc mà mình yêu thích nhưng do dịch bệnh nên không thể sang Hàn? Đừng lo lắng nữa mà hãy đọc tiếp cùng chúng mình nhé!  

trang mua vé concert BTOB

1. Tìm kiếm và đọc trước thông tin về cách đặt vé và concert bạn muốn tham gia

Nếu các bạn muốn tìm mua vé thì việc đọc trước các thông tin liên quan là rất cần thiết. Các thông tin mà bạn cần tìm hiểu kĩ là ngày giờ, thời gian chính xác của buổi diễn và thông tin về nơi bán vé. 

Qua thông tin của người bán, các bạn có thể xác định rõ ngày, số lần diễn và số ghế ngồi của nơi biểu diễn để mua vé. (Thường thì các concert ở Hàn Quốc có thể diễn ra trong vài ngày, một ngày 1-2 lượt.)

danh sách các buổi concert hàn quốc

Nếu các bạn chưa nắm rõ thông tin và xác định được ngày giờ cũng như chỗ ngồi mình mong muốn thì có thể để lỡ “vị trí vàng” đó nha Thay vì chỉ nghĩ là “Mình sẽ đặt vé xem concert của BTS diễn ra vào ngày 15 hoặc 16 tháng này” (X) thì sao bạn không xác định rõ “Mình sẽ đặt vé xem concert của BTS hạng R vào ca diễn thứ 2 lúc 8h tối của ngày 15” (O) nhỉ?

Và một điều quan trọng hơn cả là THỜI GIAN BÁN VÉ! THỜI GIAN BÁN VÉ! THỜI GIAN BÁN VÉ! (điều quan trọng phải nói 3 lần!)

Để đặt vé được nhanh và chính xác thì điều quan trọng là bạn phải mua vé đúng giờ, vì vậy nhất định các bạn cũng phải kiểm tra thời gian bán vé nhé!

Mọi Người Xem :   Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì? Thủ tục đáo hạn mới nhất 2022

trang luyện tập mua vé concert hàn quốc

2.  Luyện tập mua vé

Trước khi mở bán vé chính thức, sẽ tốt hơn nếu chúng mình có thể luyện tập chút nhỉ? Với cùng suy nghĩ như vậy nên các bạn Hàn đã mở ra một trang web chuyên dành cho việc luyện tập mua vé concert. Trang web có hỗ trợ tiếng Hàn và cả tiếng Anh nhé!

Như chúng mình đã kể tên ở trên các trang web chuyên phân phối vé các buổi công diễn (Interpark Ticket, Auction Ticket, Yes24 Ticket, Melon Ticket, Ticket Link, Hana Ticket) thì trang web này cũng hỗ trợ bạn luyện tập trên cả 6 trang đó.  

sơ đồ chỗ ngồi concert

Chỉ cần đăng ký hội viên bằng địa chỉ email và mật khẩu là bạn có thể dễ dàng luyện tập cho cuộc chạy đua mang tên “mua vé concert” này rồi! 

Trên trang web này, màn hình sẽ hiển thị như trang web thực tế. Nó rất hữu ích vì có thể giúp bạn làm quen với việc chọn ngày giờ và quá trình thanh toán để bạn không gặp phải bất ngờ nào trong lần mua thực tế. 

Lúc rảnh rỗi vừa có thể luyện tập tốc độ tay 1 chút và vừa có thể chuẩn bị cho concert thì cũng quá tuyệt vời bạn nhỉ? 

image

3. Cần biết thời gian chi tiết đến từng giây 

Thời gian máy chủ của mỗi nơi một khác nên nếu không canh đúng thời gian thì rất khó để đặt được vé ở cho concert của nghệ sĩ nổi tiếng. Vì vậy, nếu biết được thời gian chính xác được thông báo trên máy chủ server thì có thể sẽ rất có ích đó ạ! Chúng mình xin được giới thiêu đến các bạn Trang web kiểm tra thời gian của server thông dụng ở Hàn Quốc. 

Đến đây bạn đừng quá ngạc nhiên nhé vì trang web này không chỉ được dùng để canh giờ lúc mua vé concert mà còn được các bạn học sinh sử dụng lúc đăng ký môn học hoặc như chúng mình, căn giờ mở bán các sản phẩm với số lượng có hạn  

trang web đếm thời gian thực

Sau khi truy cập vào trang web, bạn có thể biết thời gian chính xác của máy chủ ở nước ngoài bằng cách nhập địa chỉ/ tên của trang web vào cửa sổ tìm kiếm. Ví dụ: chúng mình đã nhập link bán vé của web Interpark. Dù không cần đăng nhập thì chúng mình có thể nhìn thấy chính xác thời gian của máy chủ server qua đây. Bạn có thể liên tục mở trang web này cho đến giờ đặt vé nhé!  

image

4. Đăng ký hội viên và đăng nhập trước vào trang web bán vé

Nếu chờ đến thời gian bán vé rồi mới đăng nhập thì bạn sẽ tốn thêm chút xíu thời gian với người mua khác. Mặc dù chỉ chậm hơn mấy giây nhưng nó là một khoảng cách khá lớn trong “ticketing” đó! Nên việc đăng nhập trước vào trang bán vé sẽ khiến công cuộc chạy đua của bạn thêm phần dễ dàng hơn chút xíu!

Lưu ý: nếu bạn đăng nhập trước trong 1 khoảng thời gian quá lâu (trên 10 tiếng) thì rất có khả năng sẽ bị đăng xuất một cách tự động nên các bạn hãy kiểm tra lại thật kĩ nhé!  

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì hãy đăng ký nhé! Vì biết đâu được trong tương lai chúng mình sẽ cùng nhau đặt vé thì sao nhỉ?  

interpark ticket

5. Bật song song 2 trang web bán vé và đếm giờ 

Bọn mình kiến nghị là các bạn nên bật 2 trang web cùng một lúc để tiện cho việc kiểm tra thời gian và mua vé. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với phương pháp này thì có thể dùng thêm điện thoại di động hoặc đa màn hình. 

Ngoài ra thì các bước từ 1-> 4 như bọn mình đã giới thiệu ở trên nếu được hoàn thành trước thời gian mua vé 5~10 phút thì sẽ tốt hơn đó!  

Sau đấy các bạn có thể ngồi nghỉ ngơi và chờ đợi mua nhé thôi nha! Trong những giờ phút căng thẳng thế này thì chúng mình cũng cần thời gian để chuẩn bị cho tốt mà  

mua vé concert hàn quốc

6. Mở trước cửa sổ bán vé 

Nếu bạn có thời gian rảnh cho đến giờ mở bán thì vẫn còn bước cuối cùng trước khi tham gia cuộc chiến bán vé này! Đó chính là chọn trước ngày giờ biểu diễn, thời gian và chỗ ngồi mà bạn muốn bằng cách nhấn vào nó nhé! Việc này giúp quá trình mua vé của bạn nhanh hơn ngay khi cổng trang web vừa mở. 

Mọi Người Xem :   Điều Hành Tour Du Lịch Là Gì? Công Việc Của Điều Hành Tour?

(Dưới đây là ảnh ví dụ cho sơ đồ chỗ ngồi. Sân khấu biểu diễn sẽ được minh hoạ bằng khu vực xám có chữ STAGE nên ghế ngồi càng gần đó thì sẽ hết càng nhanh đó các bạn!)

sơ đồ chỗ ngồi concert hàn quốc

7. Trận chiến mua vé  

Bây giờ khi mọi sự chuẩn bị đã xong thì tất cả những gì còn lại là cú click chuột để giành được tấm vé mà bạn mong muốn. Trong lúc chờ đợi thì bạn vẫn có thể luyện tập với trang web lúc nãy chúng mình giới thiệu nhưng đừng quên để ý đồng hồ nhé! Nếu vì luyện tập mà bỏ lỡ thời khắc vàng thì sẽ tiếc lắm đó huhu  

Khi thời gian bên trang web tính giờ vừa đổi thì bạn chỉ cần nhấn nút đặt vé nữa thôi. 

sơ đồ chỗ ngồi concert

Khi bạn đã vượt ra dãy số xếp hàng và vào phòng đặt vé thành công, hãy chọn các chỗ ngồi còn trống và nhấp vào nút chuyển tiếp. Sau đó là đến mục mà bạn phải quyết định xem sẽ nhận vé qua đường bưu điện (chỉ trong Hàn Quốc) hay sẽ nhận vé tại nơi tổ chức concert và nhấn chuyển tiếp. 

phụ nữ cầm trên tay thẻ ngân hàng

8. Giờ thì phải thanh toán rồi! 

Bước cuối cùng của cuộc đua sắp đến hồi kết này là THANH TOÁN~ Bạn có thẻ tín dụng có thể thanh toán ở Hàn Quốc? Hoặc Kakaopay? Hoặc bạn có chuyển tiền đến Hàn Quốc? Bạn có thể chọn bất cứ phương án thanh toán nào bạn thấy hợp lý. 

Sau khi lựa chọn phương thức và kết thúc việc thanh toán thì TA DA~ 

Đại chiến mua vé concert đã kết thúc rồi!! *tung hoa*

image

9. Nếu thất bại trong việc mua vé thì sao? Đừng bỏ cuộc mà hãy nhắm đến các vé huỷ

Dù đã chuẩn bị tất cả nhưng vì một giây mạng lỗi mà bạn đã thất bại? Hoặc mua phải vị trí chỗ ngồi mà mình không mong muốn? Đừng tuyệt vọng vì… Khi vé được đặt trước nhưng chủ nhân không thanh toán thì chiếc vé cũng sẽ bị huỷ. Cũng có trường hợp đã thanh toán nhưng chủ nhân tự huỷ vé thì những chiếc vé đó sẽ được cập nhật lại hàng ngày đó ạ!  

người phụ nữ và đàn ông reo hò sung sướng

Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể mua được trong thời gian đặt vé, có nhiều trường hợp các bạn có thể kiếm cho mình một tấm khác nhờ việc kiểm tra thường xuyên trang đặt vé đó! Thế nên đừng bỏ cuộc mà hãy thử kiểm tra trong thời gian rảnh rỗi bạn nhé! Mong rằng các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi tình cờ phát hiện ra một ánh tím le lói giữa một dàn ghế ngồi xám xịt.

Mẹo hay khi mua vé concert Hàn Quốc

1. Cách đặt chỗ mong muốn? 

Khi bạn phải vượt qua hàng trăm hoặc hàng nghìn người tranh đấu trong cuộc chạy đua đặt vé, đặc biệt khi đó là concert của 1 ca sĩ hoặc nhóm nhạc siêu nổi tiếng thì thường bạn sẽ thấy tất cả các chỗ ngồi được bán hết trong vòng chưa đầy 10s.

Và trong tình huống như vậy, việc ngồi xuống một cách bình tĩnh và thoải mái để lựa chọn ghế ngồi mong muốn và phân vân không biết nên chọn hàng A hay B là hoàn toàn không thể!  

sơ đồ chỗ ngồi

Vì vậy, nên kiểm tra trước thông tin chỗ ngồi tại khán đài nơi tổ chức và xác định vị trí bạn muốn đặt chỗ. Sau khi tìm hiểu vị trí tước, bạn có thể nhấp vào chỗ ngồi mình muốn 1 cách nhanh chóng hơn rất nhiều, phải không? 

2. Việc nhắm vào vị trí tốt nhất là khá nguy hiểm! 

Việc cạnh tranh những chỗ ngồi tốt nhất, chẳng hạn như những vị trí gần sân khấu nhất hay những vị trí có tầm nhìn đẹp, thường là rất khốc liệt. 

Vì vậy nếu bạn chưa quen với việc mua vé hoặc bạn chưa tự tin với tốc độ mạng Internet của mình thì chúng mình khuyên bạn nên chọn một khu vực thích hợp hơn.

image

3. Cách giảm thời gian chờ đợi và nhanh chóng đặt vé! 

Chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm không chỉ được các cao thủ mua vé concert mà cả chúng mình thực hiện nữa đó! 

Đó chính là “mở ít tab (cửa sổ) thôi”. Thông thường bạn nên mở khoảng 2-3 cửa sổ vì nếu nhiều hơn sẽ làm giảm tốc độ của bạn. 

image

Ví dụ nếu vé được mở bán lúc 8h thì với sự giúp đỡ của trang web đếm giờ, bạn có thể mở 3 cửa sổ lần lượt lúc 7 giờ 58 phút 58 giây, 7 giờ 59 phút 58 giây và 1 cái khác lúc đúng 8 giờ 00 phút 00 giây. 

Mọi Người Xem :   QA /QC là gì và có nhiệm vụ gì?

Sau khi mở ra thì chắc chắn 1 trong 3 cửa sổ sẽ nhanh hơn số còn lại và bạn có thể truy cập một cách nhanh chóng vào để chọn chỗ ngồi và nhấn nút “Thanh toán”. 

Điều quan trọng nhất ở đây chính là tốc độ nên các bạn hãy giữ bình tĩnh và cố gắng sử dụng các động tác tay nhanh nhất có thể nhé!

image

4. Phương pháp thanh toán nhanh nhất 

Cho dù bạn đã đến mục “Thanh toán” thì cũng chưa nên thở phào vội vì đó cũng chưa phải là kết thúc đâu! Chỉ khi bạn đã thanh toán và nhận được xác nhận đặt chỗ thì mới xong đó! Như bọn mình đã đề cập đến, hầu hết các nhà cung cấp vé Hàn Quốc đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc qua chuyển khoản. 

Các chuyên gia săn vé Hàn Quốc khuyên rằng bạn nên chọn mục “무통장 입금” -” thanh toán không cần sổ” thay vì thanh toán bằng thẻ tín dụng. Lý do là thời gian thanh toán sẽ nhanh hơn.

người phụ nữ dùng laptop

Nếu bạn chọn phương pháp “무통장입금” thì bạn có thể qua mục tiếp theo luôn mà không cần thanh toán. Vì bạn có thể trả tiền vé trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt vé. Vì vậy, có rất nhiều người Hàn Quốc chọn cách này để tăng tốc trong cuộc chạy đua đó. 

Tuy nhiên, khá khó để người nước ngoài làm được phương pháp này dù đây là sự lựa chọn tối ưu cho những người đang sống ở Hàn Quốc hoặc có tài khoản Hàn Quốc. Thay vào đó, tên của người gửi tiền không nhắt thiết phải trùng với người mua vé, vì vậy, nếu bạn có bạn bè hoặc người quen nào đang sống ở Hàn, hoặc bạn có biết dịch vụ chuyển tiền nào đó thì có thể uỷ thác họ làm hộ đó.

điện thoại

5. Nếu bạn muốn huỷ vé đã đặt thì…

Vì lý do cá nhân mà bạn không thể xem buổi biểu diễn được nữa và muốn huỷ vé?

Trong trường hợp đó, bạn có thể vào trang cá nhân của mình ở trang bán vé, mục “My ticket/ Vé của tôi” hoặc “Purchase history/ Lịch sử đặt vé” và huỷ bỏ vé đã đặt nhé! Mỗi trang bán vé đều có chính sách khác nhau nhưng thông thường họ sẽ hoàn trả 100% trong 7 ngày kể từ ngày đặt và trừ 10% sau 8 ngày đặt. Sau đó càng gần ngày diễn thì chi phí huỷ sẽ tăng lên, vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận sau khi mua nha các bạn!  

Trên đây là giới thiệu của chúng mình về phương pháp tự đặt vé các buổi công diễn ở Hàn Quốc. Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Creatrip qua email [email protected]. Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau! Theo dõi Creatrip để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Instagram: creatrip.vn 

Fb: Creatrip: Tổng hợp thông tin Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua vé concert bts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua vé concert bts ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua vé concert bts ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua vé concert bts ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua vé concert bts ở đâu


Các hình ảnh về mua vé concert bts ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về mua vé concert bts ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về mua vé concert bts ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsCác trang web bán vé concert ở HànCách đặt vé concert Hàn QuốcMẹo hay khi mua vé concert Hàn QuốcCác câu hỏi về mua vé concert bts…

Trả lời