Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới

Bài viết Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Công an TP.Biên Hòa: Triển khai làm thẻ CCCD tại trụ sở tiếp công dân mới”

(ĐN)- Ngày 8-2, thông tin từ Công an TP.Biên Hòa cho biết, sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành tổ chức các tổ triển khai làm thẻ CCCD cho người dân tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả mới của TP.Biên Hòa.

Cán bộ Công an TP.Biên Hòa đang thu nhận thông tin làm thẻ CCCD cho người dân tại Trung tâm hành chính Công TP.Biên Hòa
Cán bộ Công an TP.Biên Hòa đang thu nhận thông tin làm thẻ CCCD cho người dân tại Trung tâm hành chính Công TP.Biên Hòa

Theo đó, bắt đầu từ ngày 7-2 (mùng 7 tết), Công an TP.Biên Hòa sẽ tiến hành thu nhận thông tin để cấp thẻ CCCD cho người dân trên địa bàn thành phố tại Trung Tâm hành chính công TP.Biên Hòa ở địa chỉ số 225, đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa (tầng trệt, thay cho địa chỉ cũ số 81, đường Hưng Đạo Vương, P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa).

Mọi Người Xem :   Top 19 mổ lẹo mắt ở đâu tphcm hay nhất 2022

Ngoài địa điểm nói trên, Công an TP.Biên Hòa cũng đã bố trí 4 tổ lưu động để thu nhận thông tin cấp thẻ CCCD cho người dân tại các phường, xã trên địa bàn thành phố. Các tổ lưu động này cũng sẽ tổ chức luân phiên giữa các phường, xã để tạo điều kiện cho người dân địa phương trong việc làm thẻ CCCD.

Theo Công an TP.Biên Hòa, thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tại các điểm làm thẻ CCCD đều được lực lượng công an hướng dẫn người dân tuân thủ biện pháp 5K để phòng dịch.

Được biết, đến nay lực lượng Công an TP.Biên Hòa đã tiến hành thu nhận được trên 470 ngàn trường hợp người dân đến đăng ký làm thẻ CCCD.

Sơ đồ di chuyển đến địa điểm làm thẻ CCCD mới ở Trung tâm hành chính công TP.Biên Hòa. (ảnh công an cung cấp)
Sơ đồ di chuyển đến địa điểm làm thẻ CCCD mới ở Trung tâm hành chính công TP.Biên Hòa. (ảnh công an cung cấp)

Trần Danh

.Các câu hỏi về đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tư tưởng chính trị - trọng tâm chống phá của các thế lực thù địch | Tạp chí Tuyên giáo

Các Hình Ảnh Về đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu


Các hình ảnh về đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về đồng nai làm thẻ căn cước ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment