Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu

Bài viết Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu”

Đánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu


Xem nhanh
Dù che nắng kính lái ô tô cao cấp có tác dụng chống nắng, chống nóng và giảm nhiệt buồng lái nhanh chóng. Dù che kính lái giúp giảm tới gần 40 độ C khi xe để ngoài trời nắng quá lâu. Với khả năng chống tia UV lên tới 99% hỗ trợ bảo vệ nội thất xe.

----------------------------------------------------
Link đặt hàng: https://otontn.com/du-che-nang-xe-oto/
Hotline: 0963 310 044
#duchenangoto #duchongnong #ntnphukienotocaocap

Cố vấn sản phẩm ô tô là một trong số những vị trí việc làm rất hot hiện nay cho các bạn tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật, cơ khí. Vậy cố vấn dịch vụ ô tô là gì, lương bao nhiêu? Hãy cùng Vieclam123.vn tìm hiểu nhé!

1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?

1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?

Cố vấn sản phẩm ô tô là ngôn từ dùng để chỉ những người giữ vị trí trung gian giữa khách hàng và kỹ thuật viên, trong đó chịu trách nhiệm chính trong việc truyền đạt mong muốn của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật. Cố vấn sản phẩm ô tô sẽ không phải tham gia trực tiếp vào công tác sửa chữa hay thay mới phụ tùng, mà chỉ tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng, cung cấp cho các kỹ thuật viên mô tả về sự cố, mong muốn khách hàng cũng như mối bận tâm của họ để bộ phận kỹ thuật có khả năng tìm ra cách xử lý nhanh nhất.

Cố vấn sản phẩm ô tô

Nhiệm vụ công việc chính của cố vấn dịch vụ ô tô:

 • Chào hỏi, tiếp đón khách hàng

 • Tiếp nhận các nhu cầu sản phẩm của khách hàng

 • Kiểm tra xe sơ bộ

 • Lái thử xe và nhận biết tình trạng

 • Dự trù chi phí dịch vụ

 • Xác minh bảo hiểm

 • Lên lịch hẹn dịch vụ dự kiến cho khách hàng

Trong gara ô tô, cố vấn sản phẩm ô tô còn được xem như một lễ tân sản phẩm, tiếp đón khách hàng vào xem xe, tuy nhiên chuyên trách hơn về mảng dịch vụ kỹ thuật. Một cố vấn sản phẩm ô tô có thể không đi được vào chuyên sâu như nhân viên kỹ thuật, song chắc chắn phải có kiến thức danh mục, kiến thức kỹ thuật để hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ ô tô.

2. Bản mô tả công việc cố vấn dịch vụ ô tô chi tiết nhất

2. Bản mô tả công việc cố vấn dịch vụ ô tô chi tiết nhất

Dù làm trong hãng xe lớn hay hãng xe nhỏ, công việc của một cố vấn dịch vụ ô tô về cơ bản sẽ tập trung ở một số nhiệm vụ công việc chính sau đây:

 • Chào hỏi, tiếp đón khách hàng tại showroom, gara ô tô

 • Tiếp cận cơ hội buôn bán từ khách hàng: hướng khách hàng đến các sản phẩm tư vấn và kiểm tra xe theo quy định

 • Giới thiệu và tư vấn các dịch vụ mà khách hàng quan tâm, khi khách hàng băn khoăn về mức giá giữa các sản phẩm thì cố vấn viên cũng sẽ phải nắm vững và giải đáp hấp dẫn nhất cho khách hàng

 • Tiếp nhận các câu hỏi chủ động từ phía khách hàng liên quan đến sản phẩm

 • sử dụng những kiến thức nền tảng để kiểm tra xe cho khách, có khả năng lái thử xe để có những nhận diện thực tế

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo vệ xe, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm các chi phí sửa chữa, thay thế, những lợi ích của việc thay mới, sửa chữa tương đương những bất cập khi không thay mới, sửa chữa

 • Xây dựng bảng nội dung thông tin sản phẩm khách hàng, chuyển thông tin sản phẩm đến bộ phận kỹ thuật sửa chữa

Mọi Người Xem :   Field là gì trong Tin học - Quang An News

Mô tả công việc cố vấn sản phẩm ô tô

 • Theo dõi tiến trình và chất lượng sửa chữa, thay mới thiết bị, phụ tùng xe

 • Kiểm tra xem đã đúng với bảng nội dung nhu cầu sản phẩm của khách hàng hay chưa

 • Nếu có những thay đổi ngay, phát sinh sản phẩm: về phí dịch vụ, sự cố nảy sinh, hỏng hóc kỹ thuật, thay đổi ngay sản phẩm, thời gian nhận lại xe, … cố vấn dịch vụ cũng sẽ chủ động gọi điện thông báo, chăm sóc khách hàng

 • LH với bộ phận kỹ thuật/ xưởng để đặt thêm thiết bị, phụ tùng xe theo nhu cầu của khách hàng (khi tại gara không đáp ứng kịp thời)

 • Sau khi hoàn tất dịch vụ, kiểm tra chất lượng sản phẩm, liên lạc thông báo cho khách hàng để khách hàng đến nhận lại xe

 • Hoàn tất các hồ sơ hồ sơ thanh toán, chuyển giao giấy tờ thanh toán (chi phí) đến bộ phận kế toán

 • Hướng dẫn hồ sơ thanh toán cho khách hàng

 • Giữ mối liên lạc với khách hàng

 • Thực hiện một số công việc khác theo chỉ thị của quản lý (cấp trên)

 • Lập báo cáo công việc

Xem thêm video cùng chủ đề : Để trở thành cố vấn dịch vụ thì cần có những gì?

Mô tả video

Để trở thành cố vấn dịch vụ thì cần có những gì?nCố vấn dịch vụ ô tô là làm gì – Học cố vấn dịch vụ ô tô như thế nào?nĐể trở thành một cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp và sâu sắc, cần phải hội tụ đầy đủ các yểu tố sau:nHiểu biết sâu sắc và linh hoạt về kỹ thuật xe.nCó đầy đủ những kỹ năng chốt sale, giao tiếp, đàm phán.nCũng là điều đặc biệt là phải hiểu biết về xã hội.nCông việc hàng ngày của một nhân viên cố vấn dịch vụnCông việc hàng ngày của một nhân viên cố vấn dịch vụnTiếp nhận điện thoại, đặt lịch hẹn sửa chữa ô tô cho khách hàng.nTiếp xúc khách hàng và lắng nghe ý kiến, yêu cầu của khách hàng về chiếc xe của họ.nGhi nhận đầy đủ các ý kiến khách hàng.nChuyển giao yêu cầu và ý kiến của khách hàng cho KTV chẩn đoán sửa chữa bệnh.nDựa trên danh sách bệnh mà KTV lên list sửa chữa, phụ tùng, giờ công,… để báo giá và thuyết phục khách hàng.nKhi đã thuyết phục được kách hàng sẽ tiến hành giao xe xuống xưởng để sửa chữa.nKiểm tra lần cuối và giao xe cho khách hàng.n#covandichvuotolagi#nghanhcovandichvuoto#covandichvuotolamgi

✅ Mọi người cũng xem : ăn giật là gì

3. Lương cố vấn sản phẩm ô tô

3. Lương cố vấn sản phẩm ô tô

✅ Mọi người cũng xem : nhơn đạo là gì

3.1. Làm cố vấn dịch vụ ô tô lương bao nhiêu?

3.1. Làm cố vấn dịch vụ ô tô lương bao nhiêu?

Theo số liệu thu được từ bộ phận nghiên cứu thị trường Vieclam123.vn, mức thu nhập cứng của 1 cố vấn ô tô hiện nay dao động từ 7 – 15 triệu/ tháng (tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và quy mô buôn bán). 

tuy nhiên trong thực tế, cố vấn ô tô luôn được hưởng % doanh thu (hay còn gọi là hoa hồng sản phẩm) khi cố vấn. do đó, mức lương của cố vấn dịch vụ ô tô sẽ rơi vào khoảng trên 35 – trên 55 triệu/ tháng.

✅ Mọi người cũng xem : mua cờ tổ quốc ở đâu

3.2. một vài yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của cố vấn dịch vụ ô tô

3.2. một vài yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của cố vấn dịch vụ ô tô

4 yếu tố được cho là ảnh hưởng rõ nét nhất đến mức lương của cố vấn dịch vụ ô tô là: kinh nghiệm tư vấn, cố vấn; năng lực làm việc; hãng xe và doanh thu tại điểm.

 • Kinh nghiệm cố vấn

Kinh nghiệm giúp cố vấn ô tô có khả năng deal lương rất đơn giản khi phỏng vấn xin việc. Nói cách khác, kinh nghiệm cố vấn sẽ quyết định đến thu nhập cứng xuất phát điểm của cố vấn viên sản phẩm ô tô. Thường thì khi chưa có thường xuyên kinh nghiệm cố vấn, cố vấn ô tô có khả năng làm tại các hãng xe nhỏ với mức thu nhập cứng khoảng 7 triệu/ tháng, mức lương tổng sẽ rơi vào khoảng 18 triệu/ tháng. Nếu có kinh nghiệm cao, làm việc cho các hãng xe hơi lớn thì cố vấn ô tô có khả năng bắt đầu với mức thu nhập khoảng 15 triệu, và tổng thu nhập không giới hạn tùy có khả năng làm việc sau này

 • năng lực thực tế (khả năng chốt)

Thường thì khi có tiềm lực, cố vấn sản phẩm sẽ là người hỗ trợ hấp dẫn nhất trong việc chốt đơn tại cửa hàng (showroom ô tô), cùng với nhân viên bán hàng và nhân viên chăm sóc khách hàng. Tùy từng chính sách tính % doanh thu ở mỗi đơn vị, nhưng chắc chắn là khả năng chốt đơn càng tốt thì doanh thu của cửa hàng càng cao, kéo theo mức mức thu nhập của cố vấn sản phẩm nói riêng, nhân viên tại cửa hàng nói chung cao. Đây là mối quan hệ tỷ lệ thuận. Ngược lại, nếu cố vấn kém, không có thể khiến khách hàng hài lòng, khách hàng không chốt đơn từ dịch vụ cố vấn của cố vấn viên thì mức lương của cố vấn sản phẩm chắc chắn sẽ không cao.

 • Hãng xe (tính thương hiệu, quy mô buôn bán)

Mọi Người Xem :   Mua hạt bắp khô ở đâu? Nơi bán hạt bắp khô giá rẻ, uy tín, chất lượng | CoopMart

Hãng xe cũng là một trong số những yếu tố tiên quyết tác động đến mức thu nhập/ thu nhập của cố vấn viên. Nếu bỏ qua các yếu tố tác động khác thì hãng xe càng lớn, thương hiệu càng nổi tiếng thì lương cố vấn sản phẩm ô tô càng cao. Ngược lại, trong những hãng xe nhỏ, hãng xe chưa có thương hiệu ổn định trong thị trường ô tô thì mức thu nhập của cố vấn sản phẩm ô tô có thể nói là chỉ “đủ sống”.

một số hãng xe lớn tại thị trường xe hơi Việt Nam hiện nay: Lexus, Honda, Suzuki, Toyota, Mazda, Kia, ..

 • Doanh thu

Doanh thu là yếu tố chủ chốt quyết liệt đến thu nhập của toàn bộ nhân viên trong môi trường kinh doanh ô tô, và trong đó có cố vấn dịch vụ ô tô. Doanh thu là tấm gương phản chiếu rõ nhất năng lực làm việc của toàn bộ hệ thống. Khi doanh thu càng cao thì mức thu nhập của nhân viên càng cao. Và tất nhiên rồi, doanh thu thấp hoặc không đạt doanh thu chỉ tiêu thì không một nhân viên nào có thể đòi hỏi thu nhập cao được (=> thu nhập thấp).

✅ Mọi người cũng xem : máy vi tính tiếng anh đọc là gì

4. Yêu cầu tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô

4. Yêu cầu tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô

yêu cầu tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô, hay thực chất là để làm công việc này thì ứng viên cần phải đáp ứng được những tiêu chí nào?

✅ Mọi người cũng xem : di truyền y học là gì

4.1. bắt buộc bằng cấp, chuyên môn

4.1. bắt buộc bằng cấp, chuyên môn
 • Bằng cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ thuật ô tô, chế tạo máy

 • một số đơn vị sẽ yêu cầu bằng đại học và các chứng chỉ nghiệp vụ liên quan

 • Bằng lái xe B2 trở lên

4.2. bắt buộc kiến thức

4.2. bắt buộc kiến thức
 • Kiến thức nền tảng về kỹ thuật ô tô

 • Kiến thức thị trường

 • Kiến thức cơ hội buôn bán

 • Kiến thức danh mục

 • Nắm vững các quy trình dịch vụ cố vấn (chuyên dụng cho lĩnh vực ô tô)

 • Am hiểu về các hệ thống nội – ngoại thất xe như: điện, máy, gầm, … để có khả năng cố vấn cụ thể cho khách hàng

 • Hiểu biết sâu về các phụ tùng, động cơ

 • Nắm bắt các quy chuẩn về sử dụng, hoạt động, bảo dưỡng, bảo hành xe.

✅ Mọi người cũng xem : nhà mẫu tiếng anh là gì

4.3. bắt buộc kỹ năng

4.3. bắt buộc kỹ năng

Nhóm kỹ năng cứng:

 • Kỹ năng cố vấn

 • Kỹ năng quan sát, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng

 • Kỹ năng lắng nghe giỏi và giao tiếp bằng ánh mắt, cử chỉ

 • Kỹ năng xây dựng lòng tin của khách hàng

Nhóm kỹ năng mềm:

 • Kỹ năng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

 • Kỹ năng giao tiếp

 • Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng

 • Kỹ năng đàm phán, thuyết phục

 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng

 • Kỹ năng quản lý thời gian

4.4. bắt buộc kinh nghiệm

4.4. bắt buộc kinh nghiệm

Tùy thuộc vào yêu cầu tuyển dụng của mỗi Doanh nghiệp, tuy nhiên về cơ bản rất ít công ty Hiện tại chấp nhận tuyển dụng cố vấn viên chưa có kinh nghiệm làm việc.

 • Mức kinh nghiệm tối thiểu thường gặp trong tuyển dụng: 1 năm

 • Mức kinh nghiệm cơ bản: trên 2 năm

 • Mức kinh nghiệm cao: từ 5 năm kinh nghiệm cố vấn viên sản phẩm ô tô

✅ Mọi người cũng xem : điều hòa trung tâm vrv là gì

4.5. Những yêu cầu khác

4.5. Những yêu cầu khác
 • Có sức khỏe tốt

 • Ưu tiên cố vấn nam

 • Nhạy bén, nhanh nhẹn

 • Thái độ đáp ứng (cố vấn) chuyên nghiệp

 • Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

✅ Mọi người cũng xem : hội sở vpbank ở đâu

5. Tuyển dụng cố vấn sản phẩm ô tô tại Hà Nội có kinh nghiệm 

5. Tuyển dụng cố vấn sản phẩm ô tô tại Hà Nội có kinh nghiệm 

5.1. Vinfast tuyển dụng cố vấn sản phẩm ô tô kinh nghiệm từ 01 năm

5.1. Vinfast tuyển dụng cố vấn sản phẩm ô tô kinh nghiệm từ 01 năm
 • bắt buộc tuyển dụng

 • nam hay nữ: nam

 • Bằng cấp: tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ thuật ô tô. chế tạo máy

 • Bằng lái xe B2 trở lên

 • thể trạng tốt

 • Kiến thức hành nghề cơ bản

 • Kỹ năng cố vấn tốt

 • Kinh nghiệm cố vấn sản phẩm ô tô tối thiểu 1 năm

 • Mô tả công việc:

 •   Xác định cơ hội buôn bán (mong muốn khách hàng)

 • Giới thiệu, tư vấn khách hàng về các sản phẩm ô tô

 • Tư vấn chi tiết dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của khách hàng cũng như theo thực tế tình trạng xe

 • Chuẩn bị lệnh sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, cần đảm bảo tính chính xác của thông tin (có khả năng notes lại nếu rất cần thiết)

 • Thông báo tiến trình sửa xe cho khách hàng

 • Dự trù các chi phí cũng như thời gian sửa chữa, thông báo tới khách hàng thời gian giao xe dự kiến

 • Lên kế hoạch bắt buộc sửa chữa cụ thể và thông báo chính xác chi phí/ thời gian giao xe cho khách (nếu có thay đổi ngay)

 • Theo dõi quá trình sửa chữa, đảm bảo tiến độ và chất lượng sửa chữa

 • Theo dõi và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, điều chỉnh một số công tác chăm sóc khách hàng nếu cần

 • Lập và hoàn thành hồ sơ hồ sơ thanh toán cho khách => chuyển đến bộ phận kế toán

 • Tư vấn bổ sung để mở rộng và nắm bắt các cơ hội buôn bán, tối ưu doanh thu

 • Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

 • Xử lý tình huống, sự cố liên quan đến sản phẩm cố vấn ô tô trong phạm vi kinh doanh

 • Hỗ trợ công việc cho các bộ phận trong showroom, nhất là bộ phận phụ tùng

 • Lập các báo cáo cố vấn => đối tượng thụ hưởng: ban quản lý/ điều hành

 • Quyền lợi cố vấn dịch vụ ô tô Vinfast:

 •  Lương: từ 7 – 17 triệu/ tháng (thỏa thuận theo năng lực) + % doanh thu

 • Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến tốt

 • Được hưởng các chế độ đãi ngộ nhân viên theo quy chế chung

 • Được đóng BHYT, BHXH, hưởng BHTN 

 • Thưởng nhân viên, thưởng doanh số

 • Nghỉ lễ, tết theo đúng quy định của Nhà nước

 • Du lịch cùng Doanh nghiệp

 • một vài quyền lợi khác sẽ trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn

Mọi Người Xem :   Mỹ nhân Gangnam là gì

✅ Mọi người cũng xem : cơ quan cảnh sát điều tra tiếng anh là gì

5.2. Tại sao các công ty hiện nay đều hạn chế tuyển dụng cố vấn sản phẩm kinh nghiệm dưới 1 năm?

5.2. Tại sao các công ty hiện nay đều hạn chế tuyển dụng cố vấn sản phẩm kinh nghiệm dưới 1 năm?

Tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô

Hầu hết hiện nay tại mọi hãng xe ô tô lớn trên cả nước đều đặn ưu tiên (thậm chí bắt buộc) tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô  từ 1 năm, 3 năm và 5 năm kinh nghiệm trở lên, đưa đến những thách thức lớn cho những cố vấn viên có ít kinh nghiệm. Vậy nguyên nhân của thực trạng trên là gì?

Rất đơn giản, vì Hiện tại tính dây chuyền trong buôn bán công nghiệp nói chung, công nghiệp ô tô nói riêng cộng với chiều hướng tinh Giảm nhân sự bộ phận cố vấn ô tô trong phạm vi 1 cơ sở kinh doanh ít cho phép tuyển dụng nhân sự chưa có kinh nghiệm. Thay vì phải tiêu tốn các chi phí cơ hội như thời gian, công đào tạo, doanh số, … các công ty lớn sẵn sàng bỏ ra một thu nhập cao hơn để tuyển dụng nhân sự đã có kinh nghiệm. Chưa kể đến việc nhân sự chưa có kinh nghiệm hầu hết sẽ gây ảnh hưởng hiệu suất công việc, doanh thu.

Ô tô là ngành kỹ thuật. Bản thân ngành kỹ thuật vốn dĩ đã không phải là công việc dễ dàng, chuyên môn, lý thuyết lại khác xa so với thực tế. Vì vậy người có kinh nghiệm chắc chắn sẽ xử lý tình huống dịch vụ tốt hơn người mới vào nghề.

mặt khác, khi tuyển dụng cố vấn sản phẩm ô tô đã có kinh nghiệm cũng dễ dàng hơn trong việc sàng lọc ứng viên. Tức là những người chưa có kinh nghiệm, kinh nghiệm dưới 1 năm sẽ loại trừ vị trí tuyển dụng này.

✅ Mọi người cũng xem : miễn dịch là gì sinh 8

5.3. Trau dồi kinh nghiệm cố vấn sản phẩm ô tô như thế nào?

5.3. Trau dồi kinh nghiệm cố vấn sản phẩm ô tô như thế nào?

Phải làm sao để có thể làm dày cuốn sổ kinh nghiệm làm việc cố vấn sản phẩm là mối bận tâm của rất thường xuyên người trong ngành, bởi gần như Hiện tại kinh nghiệm là bắt buộc tối thiểu để các cố vấn sản phẩm ô tô có thể làm việc cho các hãng xe lớn, tối ưu mức lương.

Cách hấp dẫn nhất để làm dày cuốn sổ kinh nghiệm là bạn có thể bắt đầu làm việc từ các đơn vị buôn bán nhỏ, hãng xe chưa có thương hiệu ổn định. Khoảng 2 năm là các bạn đã có được 1 nền tảng kinh nghiệm kỹ thuật rất tốt. Dù hãng xe khác nhéu, song về cơ bản thì các động cơ, thiết bị, nội thất, ngoại thất, phụ tùng không có quá thường xuyên khác biệt.

Thứ 2, một số vị trí tương đương như bộ phận phụ tùng trực tiếp cũng là vị trí công việc nền tảng để bạn có thể thử sức => làm dày kinh nghiệm cố vấn sau này.

ngoài ra, khi chưa vào ngành, có thể là từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cũng nên tiếp xúc với nghề qua các công việc hỗ trợ, thống kê hoặc nắm bắt các cơ hội du học (có thể thay thế tương đương với kinh nghiệm làm việc thực tế).

6. Kết luận

Để có được thành công trong nghề cố vấn sản phẩm ô tô, tối ưu mức mức lương quả thực không khó. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Vieclam123.vn đã giúp các bạn có những kiến thức hấp dẫn nhất về nghề cố vấn sản phẩm ô tô.Các câu hỏi về cố vấn dịch vụ ô tô là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cố vấn dịch vụ ô tô là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cố vấn dịch vụ ô tô là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cố vấn dịch vụ ô tô là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cố vấn dịch vụ ô tô là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cố vấn dịch vụ ô tô là gì


Các hình ảnh về cố vấn dịch vụ ô tô là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về cố vấn dịch vụ ô tô là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về cố vấn dịch vụ ô tô là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Cố vấn dịch vụ ô tô là gì? Lương cố vấn ô tô bao nhiêu1. cố vấn dịch vụ ô tô là gì?2. Bản…

This Post Has One Comment

Comments are closed.