Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chức

Bài viết Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chức thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chức trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chức”

Đánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chức


Xem nhanh
Trên con đường tu học Phật Pháp, người đệ tử Phật dù là tu xuất gia hay tu tại gia thì đều cần phải hiểu rõ về chữ Tu.
Vậy tu là gì?
Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi video dưới đây!
===
➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy
➥ https://www.youtube.com/thaythichtructhaiminh?sub_confirmation=1
➥ Hoặc Quý Phật tử có thể truy cập trang web Thầy Thích Trúc Thái Minh tại địa chỉ: https://thaythichtructhaiminh.com

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh (https://www.facebook.com/ThayThichTrucThaiMinh) sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời.

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap

Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.

VĂN BẢN GỐC

…Văn bản đăng trênCông báolà văn bản chính thức và có tổng giá trị như bản gốc…

     Điều 87 Nghị định 34/2016/NĐ-CP

CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:

: Sửa đổi, thay thế, hủy bỏ

: Bổ sung

: Đính chính

: Hướng dẫn

Click vào phần bôi vàng để xem cụ thể.

Tư vấn Pháp luật

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản…

Tra cứu nhanh :     Thời điểm Áp dụng Tình trạng Hiệu lực Lĩnh vực, Ngành Thời gian Ban hành

Đăng nhập

Quên mật khẩu?   Đăng ký mới

Đăng nhập bằng Google

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MIỄN PHÍ ĐỂ

 • Khai thác hơn 410.000 văn bản Pháp Luật
 • Nhận Email văn bản mới hàng tuần
 • Được hỗ trợ tra cứu trực tuyến
 • Tra cứu Mẫu hợp đồng, Bảng giá đất
 • … và nhiều tiện ích quan trọng khác
Hỗ trợ dịch vụ(028) 3930 3279
Hỗ trợ trực tuyến0906 22 99 660838 22 99 66
Họ và tên:
Tên Thành Viên:
Mật khẩu:
E-mail:
Điện thoại di động:Vui lòng nhập thêm số điện thoại để công ty chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn
Thỏa Ước dịch vụ:Tôi đã đọc và đồng ý
Bạn đã là thành viên thì đăng nhập để dùng tiện ích
Tên Thành Viên:
Mật khẩu:
Đăng nhập bằng Google
 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • Tiếng Anh
 • Văn bản gốc/PDF
 • Lược đồ
 • Liên quan hiệu lực
 • Liên quan nội dung
 • Thuộc tính
 • Tải về
Số hiệu:57-TT-ĐHLoại văn bản:Thông tư
Nơi ban hành:Bộ Giáo dụcNgười ký:Nguyễn Văn Huyên
Ngày ban hành:11/11/1964Ngày hiệu lực:Đã biết
Ngày công báo:Đã biếtSố công báo:Đã biết
Tình trạng:Đã biết
MỤC LỤC VĂN BẢN In mục lục

BỘ GIÁO DỤC******

VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒAĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc********

Số: 57-TT-ĐH

Hà Nội, ngày 11 tháng 11 năm 1964 

 

THÔNG TƯ

HƯỚNG DẪN VIỆC TIÊU CHUẨN HÓA CÁC LỚP ĐẠI HỌC VÀ TRUNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN TU TẬP TRUNG VÀ TẠI CHỨC

BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC

Kính gửi:

-Các bộ, cơ quan ngang bộ, tổng cục-Các ủy ban hành chính,khu, thành tỉnh-Các trường, lớp đại học và trung học chuyên nghiệp có lớp chuyên tu-Các trường, lớp tại chức

Những năm gần đây, để đáp ứng mong muốn nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ một cách tương đối có hệ thống cho những cán bộ, công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt là số cán bộ đang giữ cấp bậc lãnh đạo; chỉ đạo, quản lý của các cấp, các ngành, nhiều Bộ đã mở những lớp chuyên tu đại học và trung học chuyên nghiệp (tập trung và tại chức).

Đây là cách thức đào tạo thích hợp cho những đối tượng chủ chốt của các ngành nhằm nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, làm công nhân hiện có và còn tồn tại trong một thời gian khá dài.

Từ trước tới nay, các lớp chuyên tu ĐH và trung học chuyên nghiệp đã mở chưa được tổ chức theo những phương hướng, nguyên tắc, tiêu chuẩn thống nhất.

Mục đích, tính chất, đối tượng chưa được xác định rõ, Vì vậy quan niệm về mục tiêu, thời gian đào tạo, chính sách tuyển sinh ở mỗi Bộ, mỗi ngành còn khác nhéu. Nội dung, phương thức đào tạo cũng chưa được quy định thống nhất nên chưa có cơ sở chi tiết để công nhận trình độ.

Việc mở, bãi bỏ các trường, lớp ĐH và trung học chuyên nghiệp chuyên tu còn tùy tiện, ảnh hưởng đến chất lượng và việc quản lý chung của Nhà nước.

Thi hành Nghị định số 171-CP về quy chế mở trường, lớp ĐH và trung học chuyên nghiệp của Hội đồng Chính phủ ban hành ngày 20-11-1963, sau khi trao đổi thống nhất với các Bộ và một số trường có lớp chuyên tu tập trung và tại chức trong cuộc họp ngày 27-08-1964, Bộ Giáo dục ban hành thông tư hướng dẫn việc tiêu chuẩn hóa các lớp chuyên tu ĐH và trung học chuyên nghiệp tập trung và tại chức như sau:

I. MỤC ĐÍCH; TÍNH CHẤT, HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHUYÊN TU

Việc cải thiện trình độ nghiệp vụ và kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ và làm công nhân hiện có có khả năng bằng thường xuyên cách thức:

a) Tập trung hoặc tại chức dài hạn (đối với cán bộ, làm công nhân trẻ);

b) Tập trung hoặc tại chức ngắn hạn (đối với cán bộ, làm công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cán bộ lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý);

c)  Bồi dưỡng kỹ thuật, nghiệp vụ theo chuyên đề (cho các loại đối tượng).

hình thức đào tạo tập trung hoặc tại chức ngắn hạn thường gọi là chuyên tu, là hình thức đào tạo nhằm đáp ứng một mong muốn cán bộ cấp bách, dành riêng cho những cán bộ chủ chốt của các cấp, các ngành,

Do đặc điểm đối tượng và yêu cầu đào tạo, thời gian học của các lớp này ngắn hơn thời gian học của hệ thống đào tạo cán bộ trẻ. tuy nhiên, chương trình học cũng phải tương đối có hệ thống, hoàn chỉnh, đạt trình độ đại học trung học chuyên nghiệp về một chuyên nghiệp nhất định. Chỉ tiêu chiêu sinh hàng năm phải do Nhà nước ấn định. Việc mở, bãi bỏ trường, lớp và việc tổ chức đào tạo của các lớp chuyên tu này cần theo đúng những nguyên tắc, hồ sơ quy định thống nhất.

Để đảm bảo tốt chất lượng đào tạo, các lớp ĐH chuyên tu tập trung nên mở tại các trường đại học tập trung dài hạn; các lớp trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung nên mở tại các trường trung học chuyên nghiệp tập trung dài hạn; các lớp ĐH và trung học chuyên nghiệp chuyên tu tại chức có khả năng mở tại các cơ sở sản xuất.

Việc xây dựng mục tiêu, thời gian, nội dung, biện pháp đào tạo và tổ chức quản lý các lớp này phải theo đúng những nguyên tắc, Thủ tục đã quy định như đối với các trường, lớp ĐH và trung học chuyên nghiệp tập trung và tại chức dài hạn.

II. MỤC TIÊU, ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH, THỜI GIAN, NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Mục tiêu đào tạo.

Các lớp chuyên tu có nhiệm vụ nâng cao trình độ khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ cho những cán bộ đang giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý các cấp, các ngành, những cán bộ, làm công nhân đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có khả năng làm tốt công tác mà họ đang phụ trách hoặc sẽ phụ trách.

Đối với đại học: Phải đạt trình đột ĐH, cụ thể là phải có những hiểu biết tương đối có hệ thống và đầy đủ về khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ, có giác ngộ xã hội chủ nghĩa, có phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe, có thể vận dụng những điều đã học vào công tác chỉ đạo và quản lý kỹ thuật và kinh tế.

Đối với trung học chuyên nghiệp: Phải đạt trình độ trung học chuyên nghiệp, cụ thể là phải có những hiểu biết cơ bản về lý thuyết của ngành nghề theo học, biết thực hành thông thạo, có giác ngộ xã hội chủ nghĩa, có phẩm chất đạo đức tốt, có thể trạng, có thể áp dụng những điều đã học vào việc chỉ đạo và quản lý các khâu công tác kỹ thuật hoặc nghiệp vụ kinh tế.

2. Đối tượng đào tạo và tiêu chuẩn tuyển sinh.

Hệ thống các lớp chuyên tu ĐH và trung học chuyên nghiệp (tập trung và tại chức) chủ yếu dành cho những đối tượng chủ chốt của các cấp, các ngành mà yêu cầu cấp bậc và công tác, sản xuất của họ đòi hỏi phải có trình độ ĐH hoặc trung học chuyên nghiệp về khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ.

Vào đại học phải có những tiêu chuẩn như sau:

a) Những cán bộ đang giữ chức vũ lãnh đạo và chỉ đạo của các cấp, các ngành (Chánh, phó giám đốc xí nghiệp, công trường, nông trường, lâm trường; Chánh phó chủ nhiệm Tổng Doanh nghiệp, Doanh nghiệp, hợp tác xã thủ công nghiệp, nông nghiệp; Chánh phó quản đốc phân xưởng, cửa hàng; Trưởng phó Cục, Vụ, Viện, Ban, Sở, Ty; Trưởng phó phòng kỹ thuật, nghiệp vụ ở các bộ phận trung ương, địa phương, cơ sở sản xuất…) có thâm niên cấp bậc một năm.

Những cán bộ chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ trung học chuyên nghiệp hoặc tương đương trung học chuyên nghiệp, đã công tác trong nghề ít nhất 7 năm (nếu vào đại học chuyên tu tập trung), 5 năm (nếu vào ĐH chuyên tu tại chức).

Những cán bộ khác (ngoài hai loại trên) của các bộ phận ở trung ương và địa phương (huyện, tỉnh trở lên), cơ sở sản xuất… có thời gian công tác liên tục 10 năm (nếu vào đại học chuyên tu tập trung), 7 năm (nếu vào đại học chuyên tu tại chức) và có bậc lương cũng như với bậc lương của loại cán bộ kỹ thuật, nghiệp vụ trong ngành ấy được cử đi học ĐH chuyên tu.

b) Có trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp III phổ thông hoặc bổ túc văn hóa. Trong tình hình Hiện tại, có khả năng lấy từ hết lớp 8 trở lên, một số ngành có khả năng lấy từ tốt nghiệp cấp II nhưng thời gian bổ túc văn hóa hết cấp III về một số môn rất cần thiết không tính vào thời gian đào tạo.

Trước khi vào học, học viên phải qua một kỳ thi kiểm tra văn hóa.

c) Tuổi tối đa là 40 đối với chuyên tu tập trung. Đối với các lớp chuyên tu tại chức, không hạn chế tuổi nhưng nhớ đừng nên lấy trên 45.

d) Điều kiện chính trị đạo đức, sức khỏe đảm bảo tốt.

Vào trung học chuyên nghiệp phải có những tiêu chuẩn như sau:

a) Những cán bộ đang giữ cấp bậc lãnh đạo và chỉ đạo của các cấp, các ngành (Chánh, phó giám đốc xí nghiệp, công trường, nông trường, lâm trường, Doanh nghiệp, nhà hàng, hợp tác xã thủ công nghiệp và nông nghiệp; Chánh, phó quản đốc phân xưởng; Trưỏng phó đội, ban sản xuất của các cơ sở sản xuất; Trưởng phó phòng kỹ thuật, nghiệp vụ ở các cơ sở sản xuất, các cơ quan ở huyện, tỉnh…) có nghinh nghiệm chức vụ một năm.

Những cán bộ, nhân viên kỹ thuật, nghiệp vụ công nhân kỹ thuật lâu năm có trình độ sơ cấp hoặc cũng như sơ cấp đã công tác trong nghề ít nhất 5 năm (nếu vào trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung), 3 năm (nếu vào trung học chuyên nghiệp chuyên tu tại chức).

Những cán bộ, nhân viên, công trường, xã viên khác (không thuộc hai loại trên) ở các cơ quan trung ương, địa phương (xã trở lên), cơ sở sản xuất… có thời gian công tác liên tục 7 năm (vào trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung), 5 năm (vào trung học chuyên nghiệp chuyên tu tại chức) và có bậc lương cũng như với bậc lương của loại cán bộ, nhân viên kỹ thuật, nghiệp vụ, làm công nhân kỹ thuậ trong ngành ấy được cử đi học trung học chuyên nghiệp chuyên tu.

b) Có trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp II phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.

Trong tình hình Hiện tại có khả năng lấy từ hết lớp 5 trở lên nhưng thời gian bổ túc văn hóa hết cấp II về một vài môn cần thiết không tính vào thời gian đào tạo.

Trước khi vào học, học viên phải qua một kỳ thi kiểm tra văn hóa.

c) Điều kiện tuổi, chính trị, đạo đức, sức khỏe quy định như đối với các lớp ĐH chuyên tu tập trung và tại chức.

Ngoài những đối tượng tuyển vào các lớp đại học và trung học chuyên nghiệp chuyên tu như trên đã quy định, có thể xét tuyển chọn một vài cán bộ, công nhân, nhân viên, xã viên tuy thời gian công tác liên tục, thâm niên trong nghề và bậc lương chưa đạt tiêu chuẩn quy dịnh nhưng có thành tích xuất sắc và liên tục trong công tác và sản xuất (anh hùng, chiến sĩ thi đua liên tục hai năm liền, lao động tiền tiến ba năm liền).

Hướng tuyển chọn:

– Cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, chỉ đạo chung của các cấp, các ngành nên theo học những ngành quản lý vừa có hiểu biết cơ bản về kỹ thuật, vừa có hiểu biết cơ bản về kinh tế;

– Cán bộ phụ trách các cơ sở sản xuất, các cán bộ chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ nên theo học các ngành về kỹ thuật hoặc về nghiệp vụ, hoặc về quản lý kinh tế tùy theo chức năng của từng người đối với sản xuất và công tác mà bắt buộc cấp bách đòi hỏi phải có trình độ ĐH hoặc trung học chuyên nghiệp.

Những tiêu chuẩn chiêu sinh quy định trên đây là những tiêu chuẩn chung tối thiểu đối với từng khóa học, từng ngành học sẽ có thông tư quy định các tiêu chuẩn chiêu sinh cụ thể do Bộ, Tổng cục có lớp chuyên tu ban hành sau khi trao đổi thống nhất với Bộ Giáo dục.

Trong khi tuyển chọn, chú ý ưu tiên phụ nữ, cán bộ dân tộc,miền Nam và những người đạt tiêu chuẩn cao hơn và phương hướng chung là nên đưa đi học tại chức nếu có trường, lớp tại chức.

3. Thời gian, nội dung đào tạo.

a) Đại học:

– Thời gian đào tạo từ hai đến bốn năm (không kể thời gian bổ túc văn hóa hết cấp III nếu cần).

– Kế hoạch giảng dạy và chương trình phải bảo đảm được tính chất hệ thống, thực tiễn và đạt trình độ đại học. mặc khác do thời gian đào tạo ngắn, do đặc điểm của đối tượng, cần có sự tinh giản cho thích hợp theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục.

Phải đảm bảo một kế hoạch giảng dạy toàn khóa khoảng:

1.700 tiết nếu thời gian đào tạo là 2 năm, trong 64 tuần;

2.600 tiết nếu thời gian đào tạo là 3 năm trong 94 tuần;

3.500 tiết nếu thời gian đào tạo là 4 năm trong 130 tuần.

Số tiết học ở lớp hàng tuần tối đa là 30 tiết (không kể những giờ học hoặc sinh hoạt ngoại khóa).

Để đảm bảo chất lượng cũng như với các lớp ĐH chuyên tu tập trung từ hai đến ba năm, các lớp đại học chuyên tu tại chức phải có thời gian đào tạo từ ba năm rưỡi đến bố năm và phải đảm bảo một kế hoạch giảng dạy khoảng từ 1.500 – 1.600 tiết.

b) Trung học chuyên nghiệp:

– Thời gian đào tạo từ hai đến ba năm (không kể thời gian bổ túc văn hóa hết cấp II nếu cần).

– Kế hoạch giảng dạy và chương trình phải đảm bảo được tính chất hệ thống, đạt trình độ trung học chuyên nghiệp và có sự tinh giản cho phù hợp với thời gian và đặc điểm đối tượng theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục.

Phải đảm bảo một kế hoạch giảng dạy toàn khóa khoảng 1700 tiết trong 64 tuần nếu thời gian đào tạo là hai năm. Số tiết học hàng tuần tối đa cũng là 30 tiết.

Để đảm bảo chất lượng cũng như với các lớp trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung từ hai đến ba năm, các lớp trung học chuyên nghiệp chuyên tại chức phải có thời gian đào tạo từ ba đến ba năm rưỡi và phải đảm bảo một kế hoạch giảng dạy khoảng từ 1.300 – 1.400 tiết.

4. Các trường, lớp trung học chuyên nghiệp địa phương đào tạo cán bộ cho hợp tác xã và cho miền núi không thuộc hệ thống chuyên tu này.

III. VIỆC MỞ, BÃI BỎ LỚP

1. Việc mở hoặc bãi bỏ các lớp ĐH, trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung hoặc tại chức cũng phải theo đúng các nguyên tắc, hồ sơ như đã quy định trong Nghị định số 171-CP ngày 20-11-1963 của hội đồng Chính phủ về quy chế mở trường, lớp ĐH và trung học chuyên nghiệp.

2. Đối với các lớp ĐH, trung học chuyên nghiệp chuyên tu (tập trung và tại chức) đã mở đều phải đăng ký để xét duyệt, bổ sung cho phù hợp với các quy định của Nghị định số 171-CP và của thông tư này.

Chỉ được công nhận những lớp đại học, trung học chuyên nghiệp chuyên tu (tập trung và tại chức) đã làm đúng các giấy tờ ở trường, lớp và mục tiêu, đối tượng, thời gian, kế hoạch giảng dạy đã được các cơ quan xét duyệt theo đúng những điều đã quy định trong Nghị định số 171-CP của Hội đồng Chính phủ.

Việc tổ chức giảng dạy, học tập, thi cử, công nhận tốt nghiệp của các lớp này phải theo đúng các quy chế, chế độ  hiện hành áp dụng đối với các trường, lớp đại học và trung học chuyên nghiệp dài hạn (tập trung và tại chức).

Trên đây là một vài quy định về nguyên tắc, hồ sơ hướng dẫn việc tiêu chuẩn hóa và nhanh chóng đưa vào nền nếp, chính quy hệ thống các lớp ĐH, trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung và tại chức đã mở và sẽ mở nhằm thực hiện đúng đắn Nghị định số 171-CP của Hội đồng Chính phủ.

Trong khi thực hiện thông tư này, nếu các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Tổng cục, các Ủy ban hành chính địa phương, các trường, lớp có điều kiện gì, Bộ tôi đề nghị phản ảnh cho Bộ tôi biết để kịp thời hướng dẫn.

BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC

Nguyễn Văn Huyên

 • Lưu trữ
 • Ghi chú
 • Ý kiến
 • Facebook
 • Email

Thông tư 57-TT-đại học-1964 hướng dẫn việc tiêu chuẩn hóa các lớp Đại học và Trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung và tại chức do Bộ Giáo dục ban hành

MỤC LỤC VĂN BẢN In mục lục

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Thông tư 57-TT-đại học-1964 hướng dẫn việc tiêu chuẩn hóa các lớp Đại học và Trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung và tại chức do Bộ Giáo dục ban hành

Tải Văn bản tiếng Việt

Tải Văn bản gốc

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Thông tư 57-TT-đại học

7.471

Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.Bạn chưa xem được , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây

Vì Đăng Nhập Thành Viên nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính và Nội dung của văn bản.Bạn chưa xem được , , Văn bản liên quan, , , ,…

Nếu muốn làm Thành Viên , mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây.

Vì Đăng Nhập Thành Viên nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính, Nội dung của văn bản, , , Văn bản liên quan, , .Bạn chưa xem được , …

Nếu muốn làm Thành Viên , mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây.

Thông tư 57-TT-đại học hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp ĐH trung học …

Chọn văn bản so sánh thay thế:

NỘI DUNG GỐC

NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN

Văn bản bị thay thế

Văn bản thay thế

Nội dung gốc

Nội dung sửa đổi, hướng dẫn

Chú thích:

Rà chuột vào nội dụng văn bản để dùng.

<Nội dung> = Nội dung thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Không có nội dung thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Không có nội dung bị thay thế tương ứng;

<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ sung.

Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh và cố định bảng so sánh.

Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.

Double click để xem tất cả nội dung không có thay thế tương ứng.

Tắt so sánh [X] để trở về trạng thái rà chuột ban đầu.

FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN

FILE ATTACHED TO DOCUMENT

Thư mục cha:

IP: 164.152.167.222
xin chân thành cảm ơn Thành viên  đã sử dụng www.ThuVienPhapLuat.vn
 1. 1. THƯ VIỆN PHÁP LUẬT phiên bản hoàn toàn mới cung cấp nhiều thuận tiện ích tra cứu cải thiện, lọc kết quả tìm kiếm văn bản chính xác, nhanh chóng theo nhu cầu;
 2. 2. Nội dung chỉ dẫn, sửa đổi, bổ sung, các văn bản liên quan đánh dấu bằng màu cụ thể rõ ràng, công cụ lược đồ và thường xuyên thuận tiện ích khác;
 3. 3. Cập nhật liên tục tin tức văn bản mới, chính sách pháp luật mới nhất;
 4. Tra cứu hơn 280.000 văn bản Pháp Luật;
 5. 4. Tải về đa dạng văn bản gốc, PDF, văn bản file word, văn bản tiếng anh;
 6. 5. Cá nhân hóa: Quản lý thông tin cá nhân và cài đặt lưu trữ văn bản quan tâm theo nhu cầu;
 7. 6. Được hỗ trợ pháp lý sơ bộ qua điện thoại, mail, zalo nhénh chóng;
 8. 7. Tra cứu hơn 395.000 văn bản, tìm nhanh văn bản bằng giọng nói.

TP. HCM, ngày31/05/2021

Thưa Quý khách,

Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020,  THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin phép bật lại.

Hơn 1 năm qua, dù thường xuyên điều kiện, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.

Là danh mục online, nên 250 nhân sự Chúng Tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xaqua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.

Sứ mệnh củaTHƯ VIỆN PHÁP LUẬTlà:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,

và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,

nhằm:

Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,

và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;

công ty chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.

TP. HCM, ngày 20/07/2022

Thư xin Lỗi Vì Đang Bị Tấn Công DDoS

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT chân thành xin phép lỗi Quý khách vì website không vào được hoặc vào rất chậm trong hơn 1 ngày qua.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 19/7/2022, trang www.ThuVienPhapLuat.vn có biểu hiện bị tấn công DDoS kéo theo quá tải. Người sử dụng truy cập vào web không được, hoặc vào được thì rất chậm.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã báo cáo và nhờ sự hỗ trợ của Trung Tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia (NCSC), nhờ đó đã phần nào hạn chế hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDoS vẫn đang tiếp diễn, nhưng người sử dụng đã có khả năng sử dụng, dù hơi chậm, nhờ các giải pháp mà NCSC đưa ra.

DDoS là hình thức hacker gửi lượng lớn truy cập giả vào hệ thống, nhằm gây tắc nghẽn hệ thống, khiến người dùng không thể truy cập và dùng dịch vụ bình thường trên trang www.ThuVienPhapLuat.vn .

Tấn công DDoS không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm khách hàng khó hoặc không thể truy cập vào sản phẩm.

Ngay khi bị tấn công DDoS, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã họp xem thời gian qua mình có làm sai hay gây ra thù chuốc oán với cá nhân tổ chức nào không.

Và nhận thấy mình không gây thù với bạn nào, nên chưa hiểu được mục đích của lần DDoS này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

 • dùng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống pháp luật
 • và kết nối cộng đồng dân luật Việt Nam,
 • nhằm giúp công chúng loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu,
 • và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng nhà nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng Cộng Đồng Ngành Luật cho rằng: “mỗi ngày Chúng Tôi hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn trường hợp, phổ cập kiến thức pháp luật đến hàng triệu người, thiết nghĩ các hacker chân chính không ai lại đi phá làm gì”.

Dù thế nào, để xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của Chúng Tôi, một lần nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi lời xin phép lỗi đến cộng đồng, khách hàng.

Cảm ơn đã sử dụng ThuVienPhapLuat.vn
 • Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
 • Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
 • Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩunên thường xuyên người khác vào dùng?
 • Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
 • xin lỗi Quý khách vì sự bất thuận tiện này!

Tài khoản hiện đã đủ người sử dụng cùng thời điểm.

Quý khách Đăng nhập vào thì sẽcó 1 người khác bị Đăng xuất.

Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên thường xuyên thiết bị khác nhau, Quý Khách có khả năng vào đây để xem cụ thể lịch sử đăng nhập

có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin phép vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục dùngCác câu hỏi về chuyên tu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuyên tu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuyên tu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuyên tu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuyên tu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Giải Bài Tập Tin Học 9 - Bài 3: Tổ chức và truy cập thông tin trên Internet

Các Hình Ảnh Về chuyên tu là gì


Các hình ảnh về chuyên tu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về chuyên tu là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về chuyên tu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Thông tư 57-TT-ĐH hướng dẫn tiêu chuẩn hóa lớp đại học trung học chuyên nghiệp chuyên tu tập trung tại chứcCác câu hỏi về…