Những vựa chuối thu lợi nhuận cao trong nước ta

Bài viết Những vựa chuối thu lợi nhuận cao trong nước ta thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Những vựa chuối thu lợi nhuận cao trong nước ta trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Những vựa chuối thu lợi nhuận cao trong nước ta”

Đánh giá về Những vựa chuối thu lợi nhuận cao trong nước ta


Xem nhanh


Trang chủ > Vùng nguyên Liệu

Hình ảnh có liên quan

Việt Nam là nước nhiệt đới và là một trong những xứ sở của chuối, từ Bắc đến Nam, đồng bằng cũng như miền núi, ở đâu và mùa nào cũng có chuối. Cây chuối ở Việt Nam là rau, là quả, là lương thực, thực phẩm. Sản lượng chuối ở ta hàng năm cũng khá, ngoài việc tiêu thụ nội địa, chúng ta còn xuất khẩu một lượng khá lớn. Tuy vậy, so với nhiều nước xuất khẩu chuối thì năng suất trồng chuối nước ta còn thấp. Vì vậy, việc giúp bà con nông dân nắm được những kinh nghiệm trong kỹ thuật trồng chuối, nhằm nâng cao năng suất là hết sức cần thiết.

Mọi Người Xem :   Giấm màu nâu Remia Vinaigre 750ml - Nhập khẩu từ Hà Lan

Kết quả hình ảnh cho các khu vực trồng chuối lớn

Với những đặc điểm trên, chuối là mặt hàng có triển vọng xuất khẩu của Việt Nam, nhất là đối với giống chuối tiêu (già) và chuối cau. Viện Nghiên cứu Cây ăn quả Miền Nam đã có những công nghệ mới để hỗ trợ các tỉnh cây giống chuối nuôi cấy mô sạch bệnh và công nghệ chuyển màu chuối già sang màu vàng rất đẹp, có thể cạnh tranh xuất khẩu chuối với Philipin, Đài Loan vào thị trường châu Âu, Nhật Bản. Thời gian gần đây các tỉnh Cà Mau, Đồng Nai, Quảng Ngãi… đã có những bước cải thiện trong việc trồng và phát triển cây chuối tiến tới xuất khẩu sản phẩm chuối.

Hình ảnh có liên quan

Ở nước ta chuối là loại trái cây có diện tích và sản lượng cao. Với diện tích chiếm 19% tổng diện tích cây ăn trái của Việt Nam hàng năm, cho sản lượng khoảng 1,4 triệu tấn. Tuy nhiên, diện tích trồng chuối lại không tập trung. Do đặc điểm là loại cây ngắn ngày, nhiều công dụng và ít tốn diện tích nên chuối được trồng ở rất nhiều nơi trong các vườn cây ăn trái và hộ gia đình. Một số tỉnh miền Trung và miền Nam có diện tích trồng chuối khá lớn (Thanh Hóa, Nghệ An, Khánh Hòa, Đồng Nai, Sóc Trăng, Cà Mau có diện tích từ 3.000 ha đến gần 8.000 ha). Trong khi đó các tỉnh miền Bắc có diện tích trồng chuối lớn nhất như: Hải Phòng, Nam Định, Phú Thọ…chưa đạt đến 3.000 ha.

Mọi Người Xem :   Mới Nhất | PhoHen

Bài viết khác

  Mô hình trồng gừng, nghệ ở Xã Triệu Ái mang lại hiệu quả kinh tế cao

  Lâm Đồng: Cây ca-ri đạt hiệu quả kinh tế cao

  Vĩnh Châu, Sóc Trăng – xứ sở của hành tím

  Ninh Thuận trồng nho công nghệ cao

  Nguồn nguyên liệu tỏi củ trong nước

  Nguồn nguyên liệu điều hột

  Vùng nguyên liệu tiêu

  Vùng nguyên liệu ớtCác câu hỏi về chuối được trồng nhiều nhất ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chuối được trồng nhiều nhất ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chuối được trồng nhiều nhất ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chuối được trồng nhiều nhất ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chuối được trồng nhiều nhất ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chuối được trồng nhiều nhất ở đâu


Các hình ảnh về chuối được trồng nhiều nhất ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về chuối được trồng nhiều nhất ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về chuối được trồng nhiều nhất ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Top 9 Địa chỉ nhấn mí đẹp nhất tại Hà Nội - http://buyer.com.vn

Related Posts

About The Author