Chứng chỉ B tin học tiếng anh là gì?

Bài viết Chứng chỉ B tin học tiếng anh là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Chứng chỉ B tin học tiếng anh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chứng chỉ B tin học tiếng anh là gì?”

Đánh giá về Chứng chỉ B tin học tiếng anh là gì?


Xem nhanh
#LuatVietnam, #LuậtViệtNam, #Chungchingoaingu, #Chungchitinhoc #Kienthucphapluat, #Luatsutuvan,
Thời Hạn Sử Dụng Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, Chứng Chỉ Tin Học | LuatVietnam

=====================
➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/2DNve8m Để cập nhật thông tin mới nhất hữu ích nhất.
----------------------------------
►Website: https://luatvietnam.vn/ tra cứu văn bản pháp luật nhanh nhất và chuẩn nhất

►Tải App LuatVietnam trên Android: https://bom.to/9WKHuq

►Tải App LuatVietnam trên IOS: https://bom.to/YoNVqm

► Fanpage: https://bit.ly/3cPReid
để cập nhật các thông tin về pháp luật mới nhất

✴️ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:
► Tổng hợp chính sách mới theo tháng: https://www.youtube.com/watch?v=z1PsAk4NTrou0026list=PLSwa7PeiDwuqQFYYvsPnD6Rb9Hpw6R5qY
► Chính sách mới chi tiết: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurVc7RxdDOXAM3F5mn8BqLt
► Kiến thức pháp luật: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwuqAA0pqQcnhsVPZGTxBXvZM
► Luật sư tư vấn: https://www.youtube.com/playlist?list=PLSwa7PeiDwurm3XiYQLgJUAErFo6Ldb0k
------------------------------------
➤ Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Like và Subcribe Kênh LuatVietnam nhé!

Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng mình theo Email: [email protected]

LuatVietnam giữ bản quyền nội dung trang Video này.
#LuatVietnam, #LuậtViệtNam, #Chungchingoaingu, #Chungchitinhoc #Kienthucphapluat, #Luatsutuvan,
Thời Hạn Sử Dụng Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, Chứng Chỉ Tin Học | LuatVietnam

Bạn đang băn khoăn chứng chỉ B tin học tiếng Anh là gì? Khái niệm, thời hạn dùng, đối tượng sử dụng ra sao? Đây là thắc mắc mà phần lớn học viên đều quan tâm mà nhu cầu được giải đáp. Vậy bài viết này Edulife sẽ giới thiệu tới các bạn một cách chi tiết nhất, chúng ta cùng tìm hiểu nha!

Nội dung bài viết

Chứng chỉ B tin học tiếng Anh là gì?

Hiểu một cách dễ dàng chứng chỉ B tin học tiếng Anh là cụm từ gọi tắt của 2 chứng chỉ: Tin học và tiếng Anh trình độ B.

Mọi Người Xem :   Lý gai (Quả) là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc

Chứng chỉ tin học trình độ B và chứng chỉ tiếng Anh trình độ B là hai chứng chỉ song hành được xem là khó khăn cần và đủ để thi công chức, tạo điều kiện để các bạn sinh viên trẻ mới ra trường hoàn thiện hồ sơ (CV) xin việc, ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Chứng chỉ B tin học văn phòng tiếng anh là gì?

Chứng chỉ B tin học dịch sang tiếng Anh có nghĩa là certificate B of infomation technology. Chứng chỉ B tin học là chứng chỉ quốc gia, nhằm công nhận khả năng sử dụng CNTT theo tiêu chuẩn của Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông.

Trước khi có Thông tư sửa đổi thì các chứng chỉ CNTT được chia thành nhiều cấp độ như A,B,C. Thi chứng chỉ B tin học gồm những kiến thức sau:

 • Kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin.
 • Thành thạo thao tác cơ bản dùng máy tính.
 • Soạn thảo văn bản thành thạo với MS Word.
 • Thành thao công cụ và hàm cơ bản trên Excel.
 • Thành thạo Powerpoint với các kỹ năng soạn thảo và trình chiếu thông tin cơ bản.
 • Nắm vững dùng Internet.

Những sinh viên chuẩn bị ra trường, tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học thì chứng chỉ B tin học là một trong những yếu tố quan trọng hoàn thiện văn bằng. Đối với những bạn có ý định thi công chức thì chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ B cũng là một trong những loại văn bằng được sử dụng trong việc hoàn thiện giấy tờ thi tại các cơ quan nhà nước.

Chứng chỉ tin học B có còn tổng giá trị sử dụng không?

Căn cứ vào Thông tư liên tịch số 17/2016 của Bộ GD&ĐT và Bộ Thông tin truyền thông quy định, các chứng chỉ tin học ứng dụng A B C đã được dừng cấp bằng. do đó việc đào tạo và cấp chứng chỉ sẽ theo quy định tại Thông tư 03/2014 của Bộ thông tin và truyền thông chính thức được áp dụng.

bằng b tin học văn phòng dịch sang tiếng anh
Mẫu chứng chỉ B tin học tiếng anh

✅ Mọi người cũng xem : sửa đầm ở đâu đẹp tphcm

Chứng chỉ tiếng Anh B

Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B là chứng chỉ đánh giá năng lực dùng tiếng Anh. Theo quy đổi trong KNLNN 6 bậc thì trình độ B tương đương trình độ A2. Chứng chỉ B truyền thống thường được cấp cho các bạn sinh viên, là điều kiện để các bạn có ý định thi tuyển công chức tại các bộ phận nhà nước tại Việt Nam.

Mọi Người Xem :   TỔNG QUÁT VỀ LÝ DỊCH – DỊCH LÝ – KINH DỊCH VÀ ỨNG DỤNG

>>> Xem thêm: 

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên visa là gì

Chứng chỉ B tin học – Điều kiện thi công chức

Bắt đầu từ năm 2016 các Bộ, ngành, các cơ quan nhà nước thực hiện các khó khăn thi tuyển công chức theo quy đinh mới về khó khăn tin học, tiếng Anh. Theo đó thì tùy thuộc vào yêu cầu của cơ quan, tổ chức bạn ứng tuyển mà có 3 chứng chỉ tiếng Anh tin học tương ứng được công nhận:

 • Chứng chỉ tin học theo Thông tư 03/2014 Bộ Thông tin và truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
 • Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 theo thông tư mới, Thông tư 01/2014 TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT về KNLNN 6 bậc áp dụng tại Việt Nam.
 • Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C được công nhận theo Công văn 3755/BGDĐT-GDTX của BG&ĐT hướng dẫn quy đổi trình độ ngoại ngữ thì:

1. Trình độ tiếng Anh A theo thông tư 77 và trình độ A theo quyết định 66 cũng như trình độ bậc 1 trong KNLNN 6 bậc.

2. Trình độ tiếng Anh B theo thông tư 77 và trình độ A2 theo quyết liệt 66 cũng như trình độ bậc 2 trong KNLNN 6 bậc.

3. Trình độ tiếng Anh C theo thông tư 77 và trình độ B1 theo quyết định 66 tương đương tiếng Anh bậc 3 trong KNLNN 6 bậc dành cho người Việt.

có khả năng thấy điều kiện thi công chức yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh tin học. mặt khác đây cũng là 2 văn bằng song song với tấm bằng ĐH để mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

bằng B tin học văn phòng dịch sang tiếng anh
Mẫu chứng chỉ B tin học tiếng anh

Thi chứng chỉ tin học tiếng Anh B ở đâu?

Giữa hàng trăm hàng ngàn trung tâm luyện thi phong phú như Hiện tại thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi chất lượng là điều mà tất cả mọi học viên đều nhu cầu.

 • Edulife là trung tâm kết nối với các trường được Bộ cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo đúng quy định.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, trên 4 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, sở hữu các chứng chỉ quốc tế… có những phương pháp học tập phù hợp với từng đối tượng.
 • Đội ngũ chuyên viên trẻ trung, nhiệt tình sẽ tư vấn cho các bạn. Thủ tục nhénh gọn.
 • Cam kết chất lượng học thật thi thật, bằng thật 100%, lưu hồ sơ gốc.
 • Edulife là trung tâm tiên phong trong việc đưa cách thức học trực tuyến vào giảng dạy. Thông qua phần mềm Zoom các bạn có thể xem toàn bộ bài giảng, tương tác trực tiếp với giảng viên một cách hấp dẫn nhất, khắc phục được yếu điểm của việc học online.

Như vậy thông qua bài viết này các bạn nắm rõ hơn về chứng chỉ B tin học tiếng Anh là gì và luyện thi ở đâu chất lượng. Mọi thắc mắc quý bạn đọc vui lòng để lại thông tin hoặc LH với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Edulife

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Website: edulife.com.vnCác câu hỏi về chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì


Các hình ảnh về chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về chứng chỉ tin học ứng dụng tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/