Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam

Bài viết Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam”

Đánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam


Xem nhanh
Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubblife

Đọc nhénh

 • 1 Giới thiệu về Manulife Việt Nam
 • 2 Các danh hiệu dành cho đại lý bảo hiểm Manulife
 • 3 Các chức vụ dành cho Quản lý kinh doanh trong bảo hiểm Manulife
 • 4 Kết luận

Mỗi công ty bảo hiểm đều có những danh hiệu và chức danh để thể hiện thành tích và kết quả làm việc của nhân viên mình. Manulife cũng không ngoại lệ, cũng có thường xuyên danh hiệu dành cho tư vấn viên (TVV) và các chức danh dành cho Quản lý. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tất cả các cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt Nam nhé.

danh hiệu & chức danh manulife

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Không những sở hữu những sản phẩm ưu việt tại Việt Nam, mà Manulife còn là thương hiệu được yêu mến bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng hết lòng, khoa học.

Là thành viên của Manulife Financial – trụ sở tại Toronto, Manulife Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999. Luôn là 1 trong các tổ chức bảo hiểm nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam trong những năm qua và thương hiệu Manulife đã in đậm trong trí nhớ người dân Việt.

Vậy là tính tới bây giờ đã hơn 20 năm, Manulife đem lại biện pháp đảm bảo tài chính cho mai sau của khách hàng với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt nhất.

CHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUM

Mô tả video

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubblife

✅ Mọi người cũng xem : ăn uống khoa học tiếng anh là gì

Các danh hiệu dành cho đại lý bảo hiểm Manulife

Khi trở thành đại lý bảo hiểm Manulife, chắc hẳn các bạn sẽ nghe nhiều thuật ngữ mới mẽ. Đặc biệt là các danh hiệu và chức danh trong ngành bảo hiểm nói chung và Manulife nói riêng.

Đầu tiên, hãy cùng tìm  hiểu về các danh hiệu dành cho Tư vấn viên chuyên nghiệp nha!

Mọi Người Xem :   Quyết định quản lý là gì? Gỉải đáp thắc mắc chi tiết nhất

✅ Mọi người cũng xem : ngày 29 tháng 11 là cung hoàng đạo gì

Danh hiệu dành cho đại lý mới gia nhập Manulife

1. FA: Financial Advisor

FA – tư vấn tài chính là chức danh dành cho TVV mới vào nghề, đã vượt qua kỳ thi của Bộ tài chính & vận hành thông qua hợp đồng đại lý với Doanh nghiệp Manulife.

2. FTA: Full time Advisor

FTA Manulife là dự án mới được triển khai năm 2021. Danh hiệu này dành cho các bạn tư vấn viên làm việc toàn thời gian.

Các ứng viên tham gia dự án FTA sẽ được đào tạo chuyên biệt và được hỗ trợ mức thu nhập đảm bảo lên tới 29 triệu/tháng trong 12 tháng làm việc đầu tiên.

Tìm hiểu thêm:

 • FTA Manulife là gì? Các đặc điểm & lợi ích khi tham gia dự án FTA
 • Mô tả đầy đủ nhất công việc của một chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm trong Bảo Hiểm Nhân Thọ là gì?

Mô tả video

Danh hiệu của các đại lý có thành tích cao trong Manulife

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các danh hiệu mà không phải tư vấn bảo hiểm nào cũng đạt được, mà chỉ dành cho những đại lý xuất sắc, đã chứng minh bằng tiềm lực cũng như kết quả thực tế mang về trong ít nhất 1 năm làm việc tại Manulife.

3. MFA: Master Financial Advisor

MFA – tư vấn tài chính chuyên nghiệp là số ít những TVV được Manulife tuyển chọn (sẽ có những tiêu chí tối thiểu tùy mỗi khóa học) tài trợ chi phí để tham dự khóa huấn luyện trong 3 tháng liên tục & được cấp chứng nhận bởi Limra (một tổ chức có uy tín cao trên thế giới về đào tạo bảo hiểm nhân thọ của Mỹ).

danh hiệu MFA Manulife
Danh hiệu MFA Manulife

3. FC: Financial Consultant

FC là danh hiệu dành cho những TVV của Manulife đã tư vấn thành công cho trên 24 KH/năm. Được hưởng những đặc quyền Priority dành cho TVV.

Có 2 mức FC tại Manulife là:

 • FC Bạc: đại lý đạt 24 HĐ & 120 triệu FYC
 • FC Kim Cương: đại lý đạt 30 HĐ & 200 triệu FYC

Phần thưởng cho các đại lý đạt danh hiệu FC Manulife sẽ là khoản thưởng cuối năm lên tới 1,5% phí bảo hiểm tái tục của tất cả hợp đồng được bán trong vòng 10 năm.

✅ Mọi người cũng xem : chợ đồng hồ cũ hà nội ở đâu

Danh hiệu dành cho đại lý có thành tích cao trong ngành Bảo Hiểm được công nhận trên toàn cầu

MDRT Manulife
Danh hiệu MDRT Manulife

1. MDRT: Million Dollar Round Table

MDRT – Câu lạc bộ bàn tròn triệu phú đô la được thừa nhận trên toàn thế giới như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Đây là danh hiệu chỉ 1.5% TVV trong ngành bảo hiểm đạt được trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về MDRT tại đây.

2. COT: Court of Table

Mọi Người Xem :   Nơi bán Nhựa Thông Hàn giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

COT là danh hiệu cao hơn MDRT, doanh số để đạt COT cao gấp 3 lần MDRT.

3. TOT: Top of The Table

TOT là danh hiệu cao quý nhất trong ngành bảo hiểm cao hơn gấp 3 lần COT, doanh số phải đạt gấp 6 lần MDRT.

có khả năng bạn quan tâm:

 • Manulife (Vietnam) Ltd Tuyển Dụng nhân viên tư vấn Bảo Hiểm
 • Khám phá mức thu nhập của nhân viên tư vấn bảo hiểm

Đối với danh hiệu từ MDRT, COT và TOT tại Manulife thì phúc lợi dành cho họ là vô cùng tuyệt vời. Ngoài khoản thưởng thêm từ 84 triệu vào cuối năm, còn có vô số các phần thưởng tinh thần khác như:

 • Vinh danh tại chương trình Đỉnh Cao Danh Vọng hàng năm của Doanh nghiệp Manulife tổ chức.
 • Tham gia hội nghị MDRT toàn cầu do hiệp hội MDRT tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Được tham gia Bảo Hiểm thể trạng cho cả gia đình, chương trình Phúc Lợi Vững Bền do Manulife đóng phí mỗi tháng vào Quỹ Hưu Trí cho thành viên MDRT.
 • Các chương trình du lịch khác như Đại lý tinh hoa tại Châu Âu…

✅ Mọi người cũng xem : giấy gsm là gì

Các chức vụ dành cho Quản lý buôn bán trong bảo hiểm Manulife

Manulife không chỉ đào tạo ứng viên từ con số 0 trở thành những nhà bán hàng xuất sắc mang về mức thu nhập hấp dẫn. Mà còn liên tục tìm kiếm những nhân tố xuất sắc để hoạch định trở thành những lãnh đạo tâm huyết, đi xa với nghề.

Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu thông tin về con đường sự nghiệp của một quản lý buôn bán tại Manulife nhé!

Các chức danh trong bảo hiểm Manulife
Các chức danh trong bảo hiểm Manulife

1. UM: Unit Manager

UM – Trưởng nhóm buôn bán là những tư vấn viên sau thời gian thử thách đã đạt các thành tích xuất sắc trong việc vừa là TVV có doanh số tốt vừa hỗ trợ tuyển dụng & phát triển đội ngũ từ 5 thành viên trở lên.

2. SUM: Senior Unit Manager

SUM – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao là chức danh dành cho các UM ngoài duy trì các hoạt động tư vấn & hỗ trợ đội ngũ đã phát triển thêm một UM cấp dưới.

Các cấp bậc trong bảo hiểm Manulife
Mô tả công việc của các cấp bậc UM và SUM trong bảo hiểm Manulife

3. DM: District Manager

DM – Trưởng phòng buôn bán là những quản lý xuất sắc có nghinh nghiệm trong nghề & đã chứng minh được qua quy trình làm việc có thể cùng lúc ấy là TVV thành công, vừa có thể huấn luyện & phát triển ra thường xuyên UM cấp dưới.

4. SDM: Senior District Manager

SDM – Trưởng phòng buôn bán cấp cao tương tự như DM nhưng đã phát triển thành công được nhiều UM hơn với doanh số lớn hơn.

Các cấp bậc trong bảo hiểm Manulife
Mô tả công việc các chức vụ DM và SDM trong bảo hiểm Manulife

5. BM: Branch Manager

BM – Trưởng nhánh kinh doanh là chức danh dành cho quản lý có tối thiểu 80 đại lý & 4 quản lý trong team, hoa hồng năm nhất trong 6 tháng gần nhất từ 1.6 tỷ tương đương 5 tỷ doanh thu toàn team. ngoài ra, còn có 1 số tiêu chí khác như tỷ lệ 1Month Active, số lương tuyển dụng, tỷ lệ tăng trưởng…

Mọi Người Xem :   Top 33+ Các Kí Hiệu Trong Toán Học Đầy Đủ Và Chi Tiết

Vì vậy, để lên được cấp bậc từ BM trở lên là vô cùng khó khăn và quản lý cần có bản lĩnh thật sự để đảm nhận vai trò này.

6. AM: Area Manager

AM – Trưởng khu vực kinh doanh là chức danh cao nhất trong hệ thống đại lý của Manulife với tối thiểu 120 nhân sự và 5 quản lý trong team. Đây là bước đệm để các Quản lý tiến lên một nấc thang mới với thường xuyên trọng trách và thử thách hơn là trở thành Giám Đốc kinh doanh, làm chủ một công ty thật sự với tầm nhìn và sứ mệnh của riêng mình.

✅ Mọi người cũng xem : ca bệnh đang điều tra dịch tễ là gì

Kết luận

Ngành bảo hiểm không phải dành cho tất cả, đây là một công việc đầy thách thức và cũng mang đến nhiều trái thơm cho những người toàn tâm toàn ý và nỗ lực gắn bó với nghề.

Để đạt được các danh hiệu và cấp bậc cao trong bảo hiểm Manulife thật không đơn giản, nhưng cũng không phải là không thể và Manulife cũng là nơi tập trung rất nhiều những nhân tài đã và đang đạt gần như tất cả những danh hiệu cao quý nhất trong ngành bảo hiểm.

Chỉ cần bạn không ngừng cố gắng và kiên trí, chắc chắc một ngày nào đó, bạn sẽ ghi tên mình lên bảng những nhân tố xuất sắc và chinh phục tất cả những danh hiệu cao quý trong ngành bảo hiểm. Chúc cho bạn sẽ chân cứng đá mềm, gặt hái thành công cùng Manulife.

Trên đây, Chúng Tôi đã tổng hợp về các danh hiệu & chức danh trong hệ thống đại lý của Doanh nghiệp bảo hiểm Manulife Việt Nam. Hi vọng có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn đại lý mới vào nghề, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc nhắn tin cho Chúng Tôi để được giải đáp nhénh nhất.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết


Các câu hỏi về chức vụ bm trong bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chức vụ bm trong bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chức vụ bm trong bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chức vụ bm trong bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chức vụ bm trong bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chức vụ bm trong bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về chức vụ bm trong bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về chức vụ bm trong bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về chức vụ bm trong bảo hiểm là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Music dịch ra Tiếng Việt là gì 1

Music dịch ra Tiếng Việt là gì

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…
Sử dụng Mobile Banking Vietcombank có mất phí không? 2

Sử dụng Mobile Banking Vietcombank có mất phí không?

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…
Tìm hiểu nghề Biên phiên dịch tiếng anh là gì? - Dịch thuật Hanu 3

Tìm hiểu nghề Biên phiên dịch tiếng anh là gì? – Dịch thuật Hanu

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…
Cách dịch tin nhắn tự động khi nhắn tin với người nước ngoài 4

Cách dịch tin nhắn tự động khi nhắn tin với người nước ngoài

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…
Nghĩa của từ : immune | Vietnamese Translation 5

Nghĩa của từ : immune | Vietnamese Translation

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…
WHAT - nghĩa trong tiếng Tiếng Việt 6

WHAT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt

ContentsĐánh giá về Các danh hiệu và cấp bậc trong bảo hiểm Manulife Việt NamGiới thiệu về Manulife Việt NamCHÍNH SÁCH THU NHẬP CỦA AR/ UM/SUMCác danh…