Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?

Bài viết Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?”

Đánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?chức năng của nhà nước là gì? Mối quan hệ giữa chức năng và nhiệm vụ Nhà nước? Chức năng của Nhà nước Xã hội chủ nghĩa là gì?

Nhà nước – một ngôn từ rất quen thuộc với nhiều người. Hằng ngày trên các báo đài, thời sự, internet,…luôn đưa tin về tình hình chính trị của trong nước và ngoài nước. Chính do đó, việc tiếp cận với những nội dung liên quan đến chính trị không quá khó khăn. mặc khác, để hiểu kỹ hơn về chức năng, nhiệm vụ của Nhà nước Xã hội chủ nghĩa thì đối với nhiều người vẫn gặp nhiều khó khăn. 

Tổng đài Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. chức năng của nhà nước là gì?
  • 2 2. Mối quan hệ giữa chức năng và nhiệm vụ Nhà nước:
  • 3 3. Chức năng của Nhà nước Xã hội chủ nghĩa:

1. Chức năng của Nhà nước là gì?

Nhà nước có chức năng gì? Chức năng của nhà nước là những phương diện hoạt động cơ bản của nhà nước, thể hiện bản chất, mục đích của nó, được quy định bởi thực tế khách quan của tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong nước và tình hình quốc tế từng giai đoạn phát triển.

Căn cứ vào phạm trù ảnh hưởng của các phương diện vận hành cơ bản của nhà nước, có thể chia các chức năng nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam thành chức năng đối nội và chức năng đối ngoại.

– Chức năng của Nhà nước được dịch sang tiếng Anh như sau: Functions of the State

2. Mối quan hệ giữa chức năng và nhiệm vụ Nhà nước:

Chức năng và nhiệm vụ của nhà nước là những vấn đề rất quan trọng đối vói công cuộc lãnh đạo và quản lý. Hai khái niệm này sẽ có nhiều người nhầm lẫn đó là một. tuy nhiên, hai khái niệm này có sự thống nhất, vừa có sự tách biệt nhưng lại có mối quan hệ mật thiết, bổ sung cho nhéu. 

Chúng ta có thể hiểu, chức năng là những vấn đề được quy định tại hiến pháp hoặc các văn bản liên quan khác. Nếu nhiệm vụ  chiến lược được thực hiện thông qua các chức năng nhà nước, trong trường hợp này chức năng nhà nước có phạm vi hẹp hơn so với nhiệm vụ của nhà nước. Nhiệm vụ của nhà nước chính là những công việc đặt ra, yêu cầu phải giải quyết những mục tiêu đã được định hướng sẵn. Đó có thể là những nhiệm vụ trước mắt hay có thể là những chiến lược, mang tính ổn định và dài lâu.

Nhiệm vụ trước mắt là những công việc mà nhà nước phải giải quyết trong ngắn hạn để thực hiện một chức năng nào đó của nhà nước đã được đặt ra trước và trong trường hợp này nếu so với chức năng thì nhiệm vụ chỉ mang tính chất trong phạm vi hẹp hơn. mặt khác, chúng ta cần phân biệt giữa chức năng của nhà nước với vai trò của nhà nước. Hai khái niệm này thì tách biệt nhéu nhưng nhiều trường hợp sẽ bổ sung cho nhéu trong nhiều lĩnh vực. Nếu chức năng của nhà nước thường đề cập nhà nước phát sinh để làm gì, những công việc gì thì vai trò của nhà nước thường nói đến tác dụng, tác dụng của nhà nước. Như vậy, nhiệm vụ , chức năng hay vai trò của nhà nước nhìn chung đều có những nội dung quy định rõ về những khái niệm này. nhiều trường hợp chức năng của nhà nước và vai trò của nhà nước có ý nghĩa gần như tương tự nhau.

✅ Mọi người cũng xem : tự chủ có nghĩa là gì

3. Chức năng của Nhà nước Xã hội chủ nghĩa:

Chức năng của nhà nước được hiểu là những công việc gắn liền với nhà nước mà không một thực thể nào trong xã hội có thể làm thay nhà nước và chỉ có nhà nước mới đủ có khả năng để làm những công việc đó. Đây được xam là những công việc mang tính cá biệt, thể hiện quyền tương đương trách nhiệm của nhà nước đối với vấn đề an ninh, trật tự xã hội hay các vấn đề khác có liên quan.   hay quan trọng hơn, chức năng nhà nước là khái niệm dùng để chỉ những hoạt động, phần việc quan trọng của riêng nhà nước mà chỉ nhà nước mới có đủ có khả năng, điều kiện để thực hiện những vận hành đó. Hiện này, chức năng của nhà nước được chia chức năng đối ngoại, chức năng đối nội. 

Mọi Người Xem :   101 Câu CHỬI THỀ bằng tiếng Trung Cực mạnh! 2022 ⇒by tiếng Trung Chinese

Theo đó, hoạt động đối nội là một trong số những chức năng được nhà nước ta quan tâm vì đây là vận hành chủ yếu của nhà nước trong nội bộ đất nước. Ví dụ: Nhà nước ban hành và giám sát các cơ quan thực hiện chức năng trong việc đảm bảo trật tự xã hội, ổn định an ninh, kiểm soát tình trạng đua xe, các đối tượng có hành vi chống đối nhà nước…Như vạy, có thế thấy chức năng nhà nước có vai trò rất quan trọng đối với mỗi quốc gia, là những phương diện, loại vận hành cơ bản của nhà nước nhằm thực hiện các nhiệm vụ đặt ra trước nhà nước. 

Xem thêm: Chế độ công hữu là gì? Vấn đề công hữu trong nền kinh tế Xã hội chủ nghĩa?

Ngày nay chức năng ngày lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, khi các vấn đề về an ninh, trật tự xã hội đang gặp nhiều khó khăn bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đối với an ninh trật tự trong nước và chủ nghĩa xã hội thì là một trong những chức năng căn bản nhất của nhà nước ta. Muốn tiến hành sự nghiệp đổi mới thuận lợi, Nhà nước ta phải bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn bộ đất nước. Nhà nước phải có đủ sức mạnh và kịp thời đập tan mọi âm mưu chống đối của các thế lực thù địch, đảm bảo khó khăn ổn định cho Nhân dân sản xuất kinh doanh.

Đối với vấn đề bảo vệ quyền tự do, dân chủ của Nhân dân.

Đây là một trong những chức năng của Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam quan trọng; Nhà nước ta vận hành vì mục tiêu xây dựng nhà nước đáp ứng cho nhân dân, bản chất của nhà nước chính là xây dựng nhà nước kiểu mới, nhà nước của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân. Đồng thời, việc thực hiện chức năng này sẽ đảm bảo sức mạnh của Nhà nước trong việc thực hiện tất cả các chức năng khác của Nhà nước, quan hệ đến sự tồn tại, phát triển của bản thân Nhà nước và chế độ.

Đối với đề đối ngoại thì nhà nước ta luôn đề cao cảnh giác đối với các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Luôn lợi dung sơ hở và những quan điểm sai lệch của nhân dân để đã kích gây ra ra những cuộc bạo loạn ảnh hưởng đến niềm tin vào Đảng và Nhà nước. Tình hình biển đông trong vài năm gần đây đang gặp nhiều bất cập khi đường lưỡi bò trên biển của nước ta bị Trung quốc ngang nhiên công bố và cho rằng đó là phần biển của Trung Quốc. thường xuyên ý kiến được đưa ra nhưng nhìn chung vẫn chưa thể hoàn toàn khẳng định và bảo vệ chủ quyền đối với phần biển đông này.

Chính do đó, nhà nước ta hiện nay đang ra sức cung cấp những tài liệu chứng cứ để khẳng định phần diện tích này trên biển. Một vấn đề được quan tâm không kém đó chính là chức năng củng cố, tăng cường tình hữu nghị và hợp tác. Một quốc gia muốn đạt được những kết quả và có thể sánh bước được với các nước trên thế giới thì không thể mở rộng quan hệ ngoại giao với các nước. Với các nước xã hội chủ nghĩa, đồng thời mở rộng quan hệ với các nước khác theo nguyên tắc bình đẳng, đôi bên hoặc các bên cùng có lợi, cùng tồn tại hòa bình, không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Luôn tôn trọng quyền bình đẳng và độc lập của các quốc gia, không được gây ra gỗ gây ra mất hòa khí. 

Tư tưởng chỉ đạo thực hiện chức năng này của Nhà nước ta là, trên cơ sở kiên trì đường lối độc lập tự chủ và đoàn kết quốc tế, “nhiệm vụ đối ngoại bao trùm trong thời gian tới là giữ vững hòa bình, mở rộng quan hệ hữu nghị và hợp tác, tạo khó khăn quốc tế thuận lợi cho công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời góp phần tích cực vào công cuộc đấu tranh chung của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội”.

mặt khác, đối với chức năng tổ chức và quản lý kinh tế cũng được quan tâm và chú trọng. Bởi lẽ kinh tế đối với mỗi quốc gia chính là sự sống, là lĩnh vực quyết đến nền phát triển của một đất nước. Tổ chức và quản lý nền kinh tế đất nước, xét đến cùng là chức năng hàng đầu và là cơ bản nhất của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa nhằm xây dựng mọi xã hội dựa trên cơ sở vật chất và kỹ thuật phát triển cao.

Từ xưa, nhà nước ta là người đại diện cho ý chí, quyền lực của Nhân dân lao động, là người chủ sở hữu đối với các tư liệu sản xuất chủ yếu; là người nắm trong tay các công cụ, phương thuận tiện quản lý và quản lý việc dùng của cải/tài sản quốc gia, cũng như việc phân chia những tai sản đó như thế nào là hợp lý với tình hình kinh tế của mỗi địa phương. Trên cơ sở đó, Nhà nước có đủ điều kiện để tổ chức quản lý sản xuất buôn bán, phát triển kinh tế trong nước cũng như hợp tác quốc tế. Việc quản lý văn hóa cũng như giáo dục  có vai trò rất quan trọng khi hiện nay nhiều nền văn hóa đang bị du nhập vào nước ta, làm mất đi nét truyền thống  của đất nước ta từ xưa. Chính do đó, xã hội mới mà Nhân dân ta đang xây dựng là xã hội do Nhân dân lao động làm chủ; có nền kinh tế phát triển trên cơ sở một nền khoa học và công nghệ tiên tiến; có nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; con người được phóng ra khỏi sự áp bức, bóc lột, bất công, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện cá nhân. Chính Vì vậy, nhà nước ta cần phải chú trọng trong việc xây dựng các chương trình học phù hợp với tình hình thực tiễn hơn, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể sáng tạo và vận dụng vào thực tế. 

Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ Xam - Từ điển Việt

Xem thêm: Phân tích đặc điểm, vai trò của pháp luật Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Như vậy, chức năng của nhà nước luôn phản ánh bản chất của nhà nước hay do bản chất của nhà nước quyết định. Đối với bản chất là nhà nước ta Hiện tại tất của vì mục tiêu của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân và là bộ máy chuyên chính vô sản, các chức năng tổ chức và quản lý kinh tế, tổ chức và quản lý văn hóa, giáo dục, khoa học… là chức năng thường nhật của các nhà nước xã hội chủ nghĩa. Chức năng của nhà nước còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng, trong đó chức năng và nhiệm vụ của nhà nước phải vừa có sự thống nhất, vừa có sự khác biệt và mối quan hệ mật thiết với nhéu. tương đương vậy, giữa chức năng và vai trò của nhà nước cũng vừa có sự thống nhất, vừa có sự khác biệt.

Chức năng của nhà nước thường nói tới việc nhà nước được nảy sinh để làm gì, còn vai trò của nhà nước thường đề cập tác dụng, công dụng của nhà nước. Trong trường hợp này, chức năng và vai trò của nhà nước có ý nghĩa gần như tương tự nhéu. mặc khác, ngoài ý nghĩa trên, vai trò của nhà nước còn được dùng để nói về tầm quan trọng của nhà nước. Nhà nước chính là một thể thống nhất, do nhân dân bầu ra và chịu sự giám sát tương đương quản lý của nhân dân. Mọi chính sách tương đương sự quy hoạch, ban hành các văn bản pháp luật đều đặn vì lợi ích của nhân dân, đảm bảo sự công bằng, văn minh giữa con người. nhiều chức năng tương đương nhiệm vụ của nhà nước chưa được thực hiện triệt để kéo theo tình trạng bị nhiều đối tượng lạm dụng gây ra nhiều điều kiện. 

Xem thêm: Nguyên tắc bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa trong tố tụng hình sự

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

✅ Mọi người cũng xem : kinh doanh dịch vụ là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 12.637 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Về chế độ chính trị? Các thuật ngữ tiếng Anh? Về kinh tế? Về văn hóa? Về quan hệ xã hội và mục tiêu xây dựng con người? Kết luận?  

Tư tưởng Hồ Chí Minh là gì? Nêu và phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ tổ quốc Xã hội chủ nghĩa đã được Đảng Cộng sản Việt Nam hệ thống hóa?

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường hoạch định xã hội chủ nghĩa? Nền kinh tế thị trường hoạch định xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam?

Kinh tế tập thể trong nền kinh tế thị trường hoạch định xã hội chủ nghĩa? Vai trò của kinh tế tập thể trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa?

Pháp luật Việt Nam xã hội chủ nghĩa (Vietnamese socialist law) là gì? Pháp luật Việt Nam xã hội chủ nghĩa tiếng Anh là gì? Đặc điểm, vai trò của pháp luật Việt Nam xã hội chủ nghĩa?

Pháp chế xã hội chủ nghĩa là gì? bắt buộc cơ bản của pháp chế xã hội chủ nghĩa?

Khái niệm chế độ công hữu là gì? Chế độ công hữu tiếng Anh là gì? Chế độ tư hữu là gì và tác nhân xuất hiện tư hữu? Vấn đề công hữu trong nền kinh tế xã hội chủ nghĩa?

Nền kinh tế quốc dân là gì? Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa?

Mẫu kế hoạch kiểm tra công tác thi hành án dân sự là gì? Mẫu kế hoạch kiểm tra công tác thi hành án dân sự? Hướng dẫn soạn thảo mẫu kế hoạch kiểm tra công tác thi hành án dân sự ? một vài quy định về kế hoạch kiểm tra công tác thi hành án dân sự?

Mẫu đơn đề nghị cấp GCN đủ khó khăn sản xuất mũ bảo hiểm là gì? Mẫu đơn đề nghị cấp GCN đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm? Hướng dẫn làm Mẫu đơn đề nghị cấp GCN đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm? Điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm? Trình tự cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm?

Mẫu quyết định hoãn phiên tòa hành chính phúc thẩm là gì? Mẫu quyết định hoãn phiên tòa hành chính phúc thẩm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt hoãn phiên tòa hành chính phúc thẩm? một số quy định về hoãn phiên tòa hành chính phúc thẩm?

Mẫu quyết định khởi tố bị can đối với pháp nhân là gì, để làm gì? Mẫu quyết định khởi tố bị can đối với pháp nhân? Hướng dẫn lập quyết liệt khởi tố bị can đối với pháp nhân? Quy định của pháp luật liên quan đến khởi tố bị can?

Thông báo lập văn phòng đại diện của trung tâm trọng tài là gì? Mẫu 13/TP-TTTM: Thông báo lập văn phòng đại diện của trung tâm trọng tài? Hướng dẫn mẫu thông báo lập văn phòng đại diện của trung tâm trọng tài?

Đơn đề nghị thay đổi ngay nội dung Giấy phép thành lập trung tâm trọng tài là gì? Mẫu 09/TP-TTTM: Đơn đề nghị thay đổi nội dung Giấy phép thành lập trung tâm trọng tài? Hướng dẫn mẫu đơn đề nghị thay đổi ngay nội dung Giấy phép thành lập trung tâm trọng tài?

Mã số thuế là gì? Đối tượng đăng ký thuế? Phải làm gì khi không nhớ mã số thuế? Cách tra cứu mã số thuế?

Thông báo thay đổi ngay trưởng Văn phòng đại diện tổ chức trọng tài nước ngoài là gì? Mẫu 16/TP-TTTM: Thông báo thay đổi ngay trưởng Văn phòng đại diện tổ chức trọng tài nước ngoài? Hướng dẫn mẫu thông báo thay đổi trưởng Văn phòng đại diện tổ chức trọng tài nước ngoài?

Mẫu thuế TNDN đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản là gì? Mẫu thuế TNDN đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản? Hướng dẫn sử dụng mẫu thuế TNDN đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản? Quy định của pháp luật về căn cứ tính thuế?

Mẫu thông báo thông tin của người làm công tác y tế cơ sở là gì? Mẫu thông báo thông tin của người làm công tác y tế cơ sở? Hướng dẫn sử dụng mẫu thông báo thông tin của người làm công tác y tế cơ sở? Quy định của pháp luật về bộ phận y tế?

công ty xuất nhập khẩu là gì? Điều kiện thành lập Doanh nghiệp xuất nhập khẩu? giấy tờ, Thủ tục thành lập Doanh nghiệp xuất nhập khẩu? giấy tờ, hồ sơ cấp giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu?

Mẫu báo cáo kết quả việc xét hạn chế thời hạn chấp hành án là gì? Mẫu báo cáo kết quả việc xét hạn chế thời hạn chấp hành án? Hướng dẫn sử dụng mẫu báo cáo kết quả việc xét Giảm thời hạn chấp hành án? Quy định của pháp luật về xét Giảm thời hạn chấp hành án?

Mẫu cam kết cam kết bảo hành, bảo dưỡng dùng trang thiết bị y tế là gì? Mẫu cam kết cam kết bảo hành, bảo dưỡng dùng trang thiết bị y tế? Hướng dẫn dùng mẫu cam kết cam kết bảo hành, bảo dưỡng sử dụng trang thiết bị y tế? Quy định của pháp luật về quản lý trang thiết bị y tế?

Mẫu thông báo đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN cho người lao động (Mẫu D04e-TS) là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu thông báo đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN cho người lao động (Mẫu D04e-TS)? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định liên quan về thông báo đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN cho người lao động?

Mẫu số 33/PTHA: Thông báo thụ lý đơn khiếu nại thi hành là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu số 33/PTHA: Thông báo thụ lý đơn khiếu nại thi hành án? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến thông báo thụ lý đơn khiếu nại thi hành án?

Mẫu số 27-DS: Thông báo trả lại đơn khởi kiện là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu số 27-DS: Thông báo trả lại đơn khởi kiện? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến trả lại đơn khởi kiện?

Mẫu số 26-DS: Thông báo bắt buộc sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện là gì, mục đích của thông báo? Mẫu số 26-DS: Thông báo bắt buộc sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện?

Mẫu đăng ký kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn quốc gia là gì, mục đích của mẫu đăng ký? Mẫu đăng ký kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn quốc gia? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đăng ký? Những quy định liên quan đến đăng ký kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn quốc gia?

Mẫu văn bản ghi nhận quy trình thực hiện giám định là gì, mục đích của mẫu văn bản? Mẫu văn bản ghi nhận quá trình thực hiện giám định? Hướng dẫn soạn thảo văn bản? Những quy định liên quan đến quy trình thực hiện giám định?

Báo cáo của trung tâm trọng tài/chi nhánh/văn phòng đại diện của các tổ chức trọng tài nước ngoài tại Việt Nam về việc chấm dứt vận hành là gì? Mẫu Báo cáo của trung tâm trọng tài/chi nhánh/văn phòng đại diện của các tổ chức trọng tài nước ngoài tại Việt Nam về việc chấm dứt hoạt động? Soạn thảo Báo cáo của trung tâm trọng tài/chi nhánh/văn phòng đại diện của các tổ chức trọng tài nước ngoài tại Việt Nam về việc chấm dứt hoạt động? Chấm dứt vận hành của Chi nhánh/văn phòng đại diện của các tổ chức trọng tài nước ngoài tại Việt Nam?Các câu hỏi về chức năng của nhà nước là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chức năng của nhà nước là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Giá trần, giá sàn trong chứng khoán là gì? 1

Giá trần, giá sàn trong chứng khoán là gì?

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…
Vi phạm an toàn giao thông là gì? Những điều cần biết 2

Vi phạm an toàn giao thông là gì? Những điều cần biết

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…
Tổng hợp công thức kinh tế vi mô - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng 3

Tổng hợp công thức kinh tế vi mô – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…
Vi khuẩn E Coli: Bệnh lý, triệu chứng và cách điều trị 4

Vi khuẩn E Coli: Bệnh lý, triệu chứng và cách điều trị

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…
Công thức tính Chu Vi, Diện Tích hình chữ nhật Lớp 3 [Đầy Đủ] 5

Công thức tính Chu Vi, Diện Tích hình chữ nhật Lớp 3 [Đầy Đủ]

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…
Nhiễm vi khuẩn e coli từ những nguồn nào và cách điều trị ra sao? 6

Nhiễm vi khuẩn e coli từ những nguồn nào và cách điều trị ra sao?

ContentsĐánh giá về Chức năng của Nhà nước là gì? Chức năng Nhà nước XHCN?1. Chức năng của Nhà nước là gì?2. Mối quan hệ giữa chức…