5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?

Bài viết 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?”

Đánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?


Xem nhanh


Khám chữa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội
Khám chữa ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng giai đoạn

Quá trình điều trị ung thư cổ tử cung là loại bỏ các mô bị ung thư, nếu bác sĩ điều trị xác nhận toàn bộ khối u đã được loại bỏ và không xâm lấn, người bệnh có thể không cần phải điều trị thêm.

 • Giai đoạn tiền ung thư: Áp dụng một số phương pháp điều trị tại chỗ như: cắt một phần nhỏ cổ tử cung theo hình nón, laser hoặc phẫu thuật bằng vòng cắt đốt…
 • Giai đoạn 1: Có thể cắt một phần, toàn bộ tử cung hoặc xạ trị. Nếu người bệnh có dự định sinh con thì sẽ khoét chóp cổ tử cung và lấy hạch chậu 2 bên. Nếu người bệnh không có dự định sinh con thì cắt tử cung bán phần hoặc toàn phần.
 • Giai đoạn 2A: Chỉ định phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ tử cung và cổ tử cung để giảm nguy cơ di căn. Đây là biện pháp triệt để, sau đó điều trị bổ trợ bằng hóa trị kết hợp xạ trị để tiêu diệt hết các tế bào ung thư còn lại sau phẫu thuật.
 • Giai đoạn 2B và 3: Phương pháp điều trị chủ yếu trong giai đoạn này là hóa trị kết hợp xạ trị.
 • Giai đoạn 4: Điều trị ở giai đoạn này rất khó khăn, tốn kém, chủ yếu là điều trị triệu chứng. Các bác sĩ sẽ cân nhắc chỉ định điều trị bằng hóa trị như cisplatin hoặc carboplatin cùng một số loại thuốc khác nhưng tỷ lệ thành công thấp.

Địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung uy tín ở Hà Nội 

Bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ chuyên về khám chữa ung thư cổ tử cung sau đây và lựa chọn địa chỉ đi khám phù hợp. 

1. Bệnh viện K 

Địa chỉCơ sở 1: Số 9A-9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, HN
Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, HN
Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, HN
Thời gianTừ Thứ 2 – Thứ 7
Mọi Người Xem :   Quy định về giới hạn cấp tín dụng của tổ chức tín dụng

Bệnh viện K Trung ương là bệnh viện chuyên về điều trị ung thư. Hiện tại, Bệnh viện điều trị tất cả các loại bệnh ung thư và các giai đoạn khác nhau. Ung thư cổ tử cung là một trong những ca bệnh phổ biến mà cơ sở này đang thực hiện. 

Bệnh viện K đã điều trị rất nhiều ca ung thư cổ tử cung, trong đó có nhiều ca phức tạp, ca cấp cứu. Người bệnh có thể an tâm khi điều trị tại đây. 

Đặc biệt, những bệnh nhân cần điều trị theo BHYT thì nên lựa chọn Bệnh viện K để thăm khám. Tuy nhiên, tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra, nhất là tại cơ sở 3. 

Lưu ý

Bệnh viện K có 3 cơ sở, tuy nhiên BookingCare khuyên bạn nên đi khám ung thư cổ tử cung tại cơ sở 1 hoặc cơ sở 3. Vì tại đây có đầy đủ máy móc xét nghiệm, hỗ trợ tối đa trong quá trình khám chữa bệnh. 

Bệnh viện K3 thường rất đông người đi khám, bạn đọc cần đến từ sáng sớm để xếp hàng lấy số và làm thủ tục. Bệnh viện K1 sẽ ít bệnh nhân hơn, hạn chế thời gian chờ đợi. 

Ngoài ra, cơ sở 1 có dịch vụ Đặt lịch khám và chọn bác sĩ trước khi đến, như vậy người bệnh gần như sẽ được khám ngay sau khi làm thủ tục xong, rất thuận tiện với những người bận rộn. 

Khu chờ khám tại tầng 3 - Bệnh viện K1
Khu chờ khám tại tầng 3 – Bệnh viện K1 – Ảnh: BookingCare

✅ Mọi người cũng xem : grab là dịch vụ gì

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương 

Địa chỉCổng 1: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, HN
Cổng 2: Số 1 Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, HN
Cổng 3: Số 56 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN
Thời gianTại Bệnh viện, từ Thứ 2 – Chủ nhật (có khám thường và khám dịch vụ ngoài giờ hành chính)
Phòng khám theo yêu cầu 56 Hai Bà Trưng, từ Thứ 2 – Thứ 7

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên về Phụ sản. bên cạnh công tác khám bệnh phụ khoa thường gặp và hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện còn có thế mạnh về điều trị ung thư cổ tử cung. 

Tùy theo tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương án điều trị phù hợp, bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…

Tuy nhiên, với những trường hợp ung thư giai đoạn muộn, cần can thiệp và điều trị đặc biệt, người bệnh nên đến khám tại Bệnh viện K để chuyên sâu và đầy đủ công nghệ hơn. 

Lưu ý

Bệnh viện Phụ sản Trung ương khá đông bệnh nhân. Bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sau. Bệnh viện có 2 khoa khám sản phụ khoa ngoại trú là:

 • Khoa khám nhà G, cần đến trực tiếp để xếp hàng lấy số 
 • Khoa khám theo yêu cầu, có thể đặt lịch để được ghi nhận thông tin trước khi đến, 02439364656. 

Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện Phụ sản Trung ương có dịch vụ đặt lịch và chọn bác sĩ. Tuy nhiên, không thể đặt chính xác giờ khám được. 

Mọi Người Xem :   Kỳ nhông vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu? - buyer.com.vn
bệnh viện Phụ sản Trung ương
Cổng chính Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Đường Tràng Thi – Ảnh: BookingCare

✅ Mọi người cũng xem : đạo thiên tâm là gì

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

Địa chỉSố 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN
Thời gianBệnh viện khám từ Thứ 2 – Chủ nhật 

Bệnh viện Hưng Việt là bệnh viện chuyên về thăm khám và điều trị ung bướu, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. 

Bệnh viện Hưng Việt có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại trong thăm khám, đủ các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Tùy theo giai đoạn ung thư cổ tử cung mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp. 

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện như:

 • PGS.TS.BS Lê Chính Đại 
  • Nguyên Trưởng khoa xạ – Bệnh viện K
  • Nguyên Phó giám đốc Trung tâm y học hạt nhân & ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai
  • Bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Ung bướu
  • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
 • TS.BS Nguyễn Diệu Linh 
  • Phó Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện K1
  • Bác sĩ tại khoa Ngoại Ung thư vú và Phụ khoa – Bệnh viện K
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư vú – Phụ khoa 
  • Bác sĩ liên tục tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về ung thư vú và ung thư phụ khoa tại Pháp, Canada, Hoa Kỳ
  • Đặt lịch khám ung thư vú với TS.BS Nguyễn Diệu Linh tại đây 

Lưu ý

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có dịch vụ tốt, bệnh nhân đi khám và điều trị ít phải chờ đợi. Nhân viên và các bác sĩ tại bệnh viện cũng rất nhiệt tình với bệnh nhân khi đi khám. 

Bệnh viện Hưng Việt thanh toán chi phí BHYT đối với bệnh nhân nội trú và mức hưởng đúng tuyến và trái tuyến (kèm theo giấy chuyển viện). Trường hợp bệnh nhân tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến) nếu điều trị nội trú sẽ được thanh toán 60% theo quy định. 

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

4. Viện Ung thư – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉSố 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, HN
Thời gianKhám từ Thứ 2 – Thứ 7

Bệnh viện 108 là bệnh viện đầu ngành của Quân đội, bệnh viện tuyến Trung ương hạng đặc biệt. Đây là nơi thực hiện những ca bệnh khó, được nhân dân tin tưởng, kể cả các bệnh ung thư.

Ung bướu là một trong những thế mạnh của Bệnh viện 108, Bệnh viện có xây dựng Viện Ung thư, trong đó gồm:

 • Khoa chống đau và chăm sóc giảm nhẹ
 • Khoa hóa trị và bệnh máu
 • Khoa xạ trị, xạ phẫu
 • Khoa ung thư tổng hợp

Nhìn chung, hạ tầng và cơ sở vật chất Viện ung thư – Bệnh viện 108 không thua kém gì các địa chỉ chuyên sâu về ung bướu (Bệnh viện K, Bệnh viện Hưng Việt…). Viện còn có đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên gia về ung thư cổ tử cung hàng đầu trực tiếp thăm khám cho người bệnh. 

Mọi Người Xem :   Máy làm kem Cuisinart ICE-100

Lưu ý

Bệnh viện 108 có lượng bệnh nhân đông, thời gian chờ đợi lâu. Người bệnh nên đến từ sáng sớm để xếp hàng lấy số và làm thủ tục khám. Kể cả với khoa khám theo yêu cầu, bệnh nhân sẽ ít hơn nhưng khó tránh khỏi tình trạng chờ đợi. 

Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện 108
Khoa khám theo yêu cầu – Bệnh viện 108

✅ Mọi người cũng xem : quả tim là gì

5. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

Địa chỉSố 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, HN
Thời gianKhám từ Thứ 2 – sáng Thứ 7 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện tuyến Thành phố, hoạt động từ năm 2000. Bệnh viện có đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung tất cả các giai đoạn, kể cả giai đoạn cuối. 

Từ một bệnh viện non trẻ được tách ra từ khoa Khối U – Bệnh viện Thanh Nhàn, đến nay Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có một đội ngũ gần 400 cán bộ, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. 

Về điều trị ung thư cổ tử cung, Bệnh viện có các khoa chuyên sâu như:

 • Khoa Ngoại Vú – Phụ khoa 
 • Khoa xạ trị 
 • Khoa Nội Vú – Phụ khoa
 • Các khoa khám bệnh và khoa điều trị theo yêu cầu…

Lưu ý

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ngày càng có đông bệnh nhân đến khám, người bệnh nên đến sớm để lấy số. Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn nên khám dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện. 

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
Khu khám theo yêu cầu – Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung uy tín tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo để đi khám khi cần thiết. Các câu hỏi về chữa ung thư cổ tử cung ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chữa ung thư cổ tử cung ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chữa ung thư cổ tử cung ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chữa ung thư cổ tử cung ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chữa ung thư cổ tử cung ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chữa ung thư cổ tử cung ở đâu


Các hình ảnh về chữa ung thư cổ tử cung ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về chữa ung thư cổ tử cung ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về chữa ung thư cổ tử cung ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về 5 địa chỉ khám chữa ung thư cổ tử cung tốt ở Hà Nội?Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung theo từng…