Chromium – Khoáng chất Crom

Bài viết Chromium – Khoáng chất Crom thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Chromium – Khoáng chất Crom trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Chromium – Khoáng chất Crom”

Đánh giá về Chromium – Khoáng chất Crom


Xem nhanh
Nội dung video: Bật lửa chất liệu chrome là gì | Chất liệu chrome là chất liệu gì | Ambe
Đăng ký kênh để theo dõi video mới nhất.
➡Cảm ơn mọi người đã theo dõi chúc mọi người mạnh khỏe và thành công.

AMBE chuyên bán lẻ các loại sản phẩm chính hãng như bật lửa, hộp quẹt, phụ kiện xì gà. các loại bật lửa đẹp độc đáo chính hãng từ các thương hiệu như Zippo, Cohiba, Lubinski, Xikar, Guevara, Honest, Promise, Jobon, Colibri, Lotus, Porsche, Caseti, Roson, Zorro, Kuboy, Dolphin, Jifeng... Ở đây có cực nhiều đồ độc lạ, quái dị, hấp dẫn lạ kỳ, phiên bản kỷ niệm, giới hạn đầy đủ.

Chuyên trang tẩu thuốc chính hãng từ thương hiệu Zobo, Friend Holder, Bopps... Siêu nhiều tẩu gỗ đẹp chuẩn hiệu Chacom, Lubinski, Bigben... và rất nhiều tẩu thủ công chất lượng cao.

Chuyên đồ chơi, phụ kiện xì gà đẹp chính hãng từ Cohiba, Guevara, Lubinski, Xikar,... đa dạng dòng sản phẩm từ bao da, ống đựng, kéo cắt, dao cắt, đục, khoan, kê, gác, thông, hộp đựng bảo quản, tủ giữ ẩm, tủ điện lớn lưu trữ và bảo quản tự động phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý ông.

Chuyên trang đồ chơi độc lạ cho nam giới như móc khóa sinh tồn, móc khóa xe hơi, xe máy, các loại nước hoa xe hơi, nước hoa văn phòng, nước hoa phòng ngủ, phòng khách.
Nơi lựa chọn tin cậy của tín đồ yêu thích đồ da với nhiều loại mẫu mã độc đáo, mới lạ mang lại sự thú vị cho cả nam và nữ từ chất liệu da thật, và cả da PU chất lượng cao. Những món quà tuyệt vời cho cuộc sống tươi đẹp.

Dịch vụ chuyên nghiệp về quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, câu lạc bộ, club, hội nhóm, team, doanh nghiệp, và đặc biệt là vợ/chồng, tình nhân.
..............................
✔Page:
Ambe - Bật Lửa Đẹp: https://www.facebook.com/ambe.batluadep
Ambe - Vua Đồ Đẹp: https://www.facebook.com/vuadodep.ambe
Ambe - Yêu Đồ Đẹp: https://www.facebook.com/yeudodepambe
Ambe.vn: https://www.facebook.com/ambe.com.vn
Bật lửa doanh nhân: https://www.facebook.com/batluadoanhnhan.ambe
................................................................................................
#do_dep_ambe #do_choi_doanh_nhân #phụ_kien_đoc_đao
◾ Bán chính hãng duy nhất tại https://ambe.vn
◾ Địa chỉ : Số 62 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
◾ Điện thoại : 0949.888.235 - 0932.888.235 - 0832.888.235 - 0997.188.235 - 0899.338.235 - 0862.888.235 - 0922.888.235 - 0899.888.235 - 0929.888.235 - 0822.888.235 (Fb/Zalo/Viber)
------------------------------------------------------
CẢM ƠN CÁC ANH/CHỊ ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ KÊNH !

Tên thường gọi: Chromium

Tên gọi khác:

BiochromeChrom
Chromium, elementalCromo
Dinakrome

Tên thuốc gốc (Hoạt chất)

Chromium

Loại thuốc

Vitamin và dưỡng chất.

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén: 150mcg, 200mcg, 500mcg.

Viên nang: 200mcg, 100mcg.

Viên nén công dụng kéo dài: 200mcg.

Được chỉ định để dùng như một chất bổ sung cho các dung dịch tiêm tĩnh mạch được cung cấp cho tổng dinh dưỡng qua đường tĩnh mạch (TPN), để duy trì nồng độ crôm trong huyết thanh và ngăn chặn sự suy giảm các kho dự trữ nội sinh và các triệu chứng thiếu hụt sau đó. Bổ sung khoáng chất, đặc biệt là bệnh tiểu đường và Giảm cân.

Suy thận có thể được coi là một chống chỉ định tương đối.

Người lớn

Người lớn

tổng giá trị được chấp nhận Hiện tại đối với khẩu phần crom là 25mcg/ngày đối với phụ nữ và 35mcg/ngày đối với phái mạnh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu chrome là gì | Ambe

Mô tả video

Nội dung video: Bật lửa chất liệu chrome là gì | Chất liệu chrome là chất liệu gì | Ambe nĐăng ký kênh để theo dõi video mới nhất.n➡Cảm ơn mọi người đã theo dõi chúc mọi người mạnh khỏe và thành công.nnAMBE chuyên bán lẻ các loại sản phẩm chính hãng như bật lửa, hộp quẹt, phụ kiện xì gà. các loại bật lửa đẹp độc đáo chính hãng từ các thương hiệu như Zippo, Cohiba, Lubinski, Xikar, Guevara, Honest, Promise, Jobon, Colibri, Lotus, Porsche, Caseti, Roson, Zorro, Kuboy, Dolphin, Jifeng… Ở đây có cực nhiều đồ độc lạ, quái dị, hấp dẫn lạ kỳ, phiên bản kỷ niệm, giới hạn đầy đủ.nnChuyên trang tẩu thuốc chính hãng từ thương hiệu Zobo, Friend Holder, Bopps… Siêu nhiều tẩu gỗ đẹp chuẩn hiệu Chacom, Lubinski, Bigben… và rất nhiều tẩu thủ công chất lượng cao.nnChuyên đồ chơi, phụ kiện xì gà đẹp chính hãng từ Cohiba, Guevara, Lubinski, Xikar,… đa dạng dòng sản phẩm từ bao da, ống đựng, kéo cắt, dao cắt, đục, khoan, kê, gác, thông, hộp đựng bảo quản, tủ giữ ẩm, tủ điện lớn lưu trữ và bảo quản tự động phục vụ nhu cầu thưởng thức của quý ông.nnChuyên trang đồ chơi độc lạ cho nam giới như móc khóa sinh tồn, móc khóa xe hơi, xe máy, các loại nước hoa xe hơi, nước hoa văn phòng, nước hoa phòng ngủ, phòng khách.nNơi lựa chọn tin cậy của tín đồ yêu thích đồ da với nhiều loại mẫu mã độc đáo, mới lạ mang lại sự thú vị cho cả nam và nữ từ chất liệu da thật, và cả da PU chất lượng cao. Những món quà tuyệt vời cho cuộc sống tươi đẹp. nnDịch vụ chuyên nghiệp về quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, câu lạc bộ, club, hội nhóm, team, doanh nghiệp, và đặc biệt là vợ/chồng, tình nhân.n…………………………n✔Page: nAmbe – Bật Lửa Đẹp: https://www.facebook.com/ambe.batluadepnAmbe – Vua Đồ Đẹp: https://www.facebook.com/vuadodep.ambenAmbe – Yêu Đồ Đẹp: https://www.facebook.com/yeudodepambenAmbe.vn: https://www.facebook.com/ambe.com.vnnBật lửa doanh nhân: https://www.facebook.com/batluadoanhnhan.amben……………………………………………………………………………………n#do_dep_ambe #do_choi_doanh_nhân #phụ_kien_đoc_đaon◾ Bán chính hãng duy nhất tại https://ambe.vnn◾ Địa chỉ : Số 62 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nộin◾ Điện thoại : 0949.888.235 – 0932.888.235 – 0832.888.235 – 0997.188.235 – 0899.338.235 – 0862.888.235 – 0922.888.235 – 0899.888.235 – 0929.888.235 – 0822.888.235 (Fb/Zalo/Viber)n——————————————————nCẢM ƠN CÁC ANH/CHỊ ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ KÊNH !

Mọi Người Xem :   Chụp ảnh ngược sáng là gì? 7 cách chụp ảnh ngược sáng tuyệt đẹp

Trẻ em

Trẻ em

Chromium có thể an toàn khi dùng đường uống với lượng không vượt quá mức AI.

Đối với những trẻ 0-6 tháng tuổi là 0,2mcg; đối với trẻ 7-12 tháng tuổi là 5,5mcg; đối với những trẻ 1-3 tuổi là 11mcg; đối với những trẻ 4-8 tuổi là 15mcg.

Đối với nam từ 9-13 tuổi là 25mcg; đối với nam 14-18 tuổi là 35mcg.

Đối với nữ từ 9-13 tuổi là 21mcg; đối với nữ 14-18 tuổi là 24mcg.

sử dụng crôm với lượng trên mức AI có thể an toàn cho hầu hết trẻ em.

Chromium có thể an toàn khi dùng ngắn hạn. Lên đến 1000mcg crom mỗi ngày đã được sử dụng một cách an toàn trong tối đa 6 tháng. Khi sử dụng trong thời gian khá dài, crom có thể an toàn. Chromium đã được sử dụng an toàn với liều lượng 200-1000mcg hàng ngày không quá 2 năm.

một vài người có thể gặp phải các tác dụng phụ như đau dạ dày, đau đầu, thiếu ngủ và thay đổi ngay tâm trạng. Liều cao có liên quan đến các công dụng phụ nghiêm trọng hơn bao gồm tổn thương gan hoặc thận.

Lưu ý chung

Lưu ý chung

Các tình trạng hành vi hoặc tâm thần như trầm cảm, lo lắng hoặc tâm thần phân liệt: Chromium có thể gây ảnh hưởng hóa học của não và có thể làm cho các tình trạng hành vi hoặc tâm thần tồi tệ hơn.

Chất bổ sung crôm có khả năng gây phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng tiếp xúc với crôm hoặc da. Các triệu chứng bao gồm đỏ, sưng và đóng vảy da.

Bệnh thận: Chất bổ sung crom có khả năng gây hại cho thận. Không bổ sung crom nếu bị bệnh thận.

Bệnh gan: Chất bổ sung crom có thể gây ra tổn thương gan. Không bổ sung crom nếu bị bệnh gan.

Xem thêm video cùng chủ đề : TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN TỐ HÓA HỌC CRÔM

Mô tả video

Chromi (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp, cách viết cũ: crom) là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn có ký hiệu Cr và số hiệu nguyên tử bằng 24, là nguyên tố đầu tiên của nhóm 6, là 1 kim loại cứng, giòn, có độ nóng chảy cao. Bề mặt chromi được bao phủ bởi 1 lớp màng mỏng Cr2O3, nên có ánh bạc và khả năng chống trầy xước cao.nnn#hoahoc_LIG n#nhomB_LIG n#hovoco n#cacchat

✅ Mọi người cũng xem : hóa vàng là gì

Lưu ý với phụ nữ có thai

Lưu ý với phụ nữ có thai

Chromium có khả năng an toàn khi sử dụng bằng đường uống với lượng không vượt quá mức hấp thụ đầy đủ (AI). AI cho những người 14-18 tuổi là 28mcg hàng ngày. Đối với những người 19-50 tuổi là 30mcg hàng ngày.

Chromium có khả năng an toàn để sử dụng với lượng cao hơn mức AI khi đang mang thai. Nhưng không dùng chất bổ sung crom trong thời kỳ mang thai trừ khi được bác sĩ khuyên sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : cốt yếu nghĩa là gì

Lưu ý với phụ nữ cho con bú

Lưu ý với phụ nữ cho con bú

Chromium có khả năng an toàn khi sử dụng bằng đường uống với lượng không vượt quá mức AI. AI cho những người 14-18 tuổi là 44mcg mỗi ngày. Đối với những người 19 – 50 tuổi, nó là 45mcg hàng ngày. Không có đủ thông tin đáng tin cậy để biết liệu dùng lượng crom cao hơn có an toàn khi cho con bú hay không. Chỉ dùng khi được khuyến cáo.

Lưu ý khi lái xe và hoạt động máy móc

Lưu ý khi lái xe và hoạt động máy móc

Không có thông tin.

Quá liều và xử trí

Quá liều và độc tính

Không có thông tin về trường hợp quá liều.

Cách xử lý khi quá liều

liên lạc trung tâm y tế gần nhất để được xử trí kịp thời.

Quên liều và xử trí

Uống liều đã quên ngay khi nhớ. Nếu gần đến giờ uống liều kế tiếp, bỏ qua liều quên và uống thuốc theo liều khuyến cáo kế tiếp. Không uống liều gấp đôi để bù cho liều đã quên.

Mọi Người Xem :   Điểm danh các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Hà Nội | Edu2Review

Crom là một chất dinh dưỡng thiết yếu tham gia vào quy trình chuyển hóa glucose, insulin và lipid máu. Vai trò của nó trong việc tăng cường các dòng tín hiệu insulin đã được liên quan đến trong một số nghiên cứu. Chromium điều chỉnh quá trình truyền tín hiệu insulin do insulin kích thích bằng cách gây ảnh hưởng các phân tử ảnh hưởng ở hạ lưu của thụ thể insulin (IR). Con đường tín hiệu qua trung gian IR bao gồm quá trình phoshoryl hóa thường xuyên vùng nội bào và các kinase protein, và các phân tử ảnh hưởng xuôi dòng.

Sau khi được kích hoạt bởi các phối tử, tiểu đơn vị β nội bào của IR autophosphorylat hóa và kích hoạt miền tyrosine kinase của IR, tiếp theo là hoạt hóa và phosphoryl hóa các protein điều hòa và các chất hiệu ứng tín hiệu bao gồm phosphatidylinositol 2-kinase (PI3K). PI3K kích hoạt tiếp tục phản ứng xuôi dòng để kích hoạt protein kinase B (Akt) để cuối cùng thúc đẩy sự chuyển vị của các tế bào vận chuyển glucose-4 (GLUT4) từ tế bào chất đến bề mặt tế bào và điều chỉnh sự hấp thu glucose. Chromium tăng cường hoạt động kinase của thụ thể insulin β và tăng vận hành của các chất ảnh hưởng hạ lưu, pI3-kinase và Akt.

Trong điều kiện kháng insulin, crom cũng đẩy nhanh sự chuyển vị của chất vận chuyển GLUT-4 độc lập với vận hành của IR, IRS-1, PI3-kinase, hoặc Akt; crom làm trung gian cho sự tràn cholesterol ra khỏi màng thông qua việc tăng tính lưu động của màng bằng cách hạn chế cholesterol màng và điều hòa protein kết nối yếu tố điều hòa sterol. Kết quả là, các chất vận chuyển GLUT-4 nội bào được kích thích để chuyển vị trí từ nội bào sang màng sinh chất, dẫn đến tăng cường hấp thu glucose trong tế bào cơ.

Chromium làm hạn chế hoạt tính của PTP-1B trong ống nghiệm, là một chất điều chỉnh tiêu cực tín hiệu insulin. Nó cũng làm hạn chế stress ER được quan sát là làm tăng khả năng ức chế tín hiệu insulin. căng thẳng ER được cho là kích hoạt kinase c-Jun N-terminal (JNK), sau đó gây ra quá trình phosphoryl hóa serine của IRS và sai lệch tín hiệu insulin 3 . Sự điều hòa thoáng qua của AMPK bởi crom cũng dẫn đến tăng hấp thu glucose.

Hấp thu

Hấp thu

Các hợp chất của crom đều được hấp thụ bởi phổi và đường tiêu hóa. Sự hấp thụ qua đường miệng của các hợp chất crom ở người có thể nằm trong khoảng từ 0,5% đến 10%, với crom hóa trị sáu (VI) đơn giản hấp thụ hơn so với dạng hóa trị ba (III). Sự hấp thụ crom từ đường ruột thấp, dao động từ 0,4% đến 2,5% so với lượng tiêu thụ. Vitamin C và vitamin B niacin được cho là có công dụng tăng cường sự hấp thụ crom.

Hầu hết Cr (VI) hóa trị sáu trải qua quy trình khử một phần trong dạ dày thành Cr (III) khi hấp thụ, đây là một vận hành chủ yếu qua trung gian của các nhóm sulfhydryl của acid amin. Cr (VI) đơn giản xuyên qua màng tế bào và crôm có khả năng được tìm thấy trong cả hồng cầu và huyết tương sau khi hấp thụ Cr (IV) qua đường tiêu hóa. trong lúc đó, sự hiện diện của crôm chỉ giới hạn trong huyết tương vì Cr (III) thể hiện có khả năng thâm nhập màng tế bào kém.

Sau khi được vận chuyển qua màng tế bào, Cr (VI) nhénh chóng bị khử thành Cr (III), sau đó liên kết với các đại phân tử hoặc liên hợp với protein. Cr (III) có khả năng liên kết với transferrin hoặc các protein huyết tương khác, hoặc dưới dạng phức hợp, chẳng hạn như yếu tố dung nạp glucose (GTF).

Phân bố

Phân bố

Crom được hấp thụ được phân phối đến tất cả các mô của cơ thể và sự phân bố của nó trong cơ thể phụ thuộc vào loài, tuổi và dạng hóa học. Cr (III) sau khi uống hoặc tiêm các hợp chất khác nhau có thể được các mô hấp thụ và tích tụ trong gan, thận, lá lách, mô mềm và xương. Trong máu, 95% crom (III) liên kết với các protein có khối lượng phân tử lớn, chẳng hạn như transferrin, trong khi một tỷ lệ nhỏ liên kết với các oligopeptit có khối lượng phân tử thấp. Crom huyết thanh kết nối với transferrin trong nhãn phân đoạn beta globulin.

✅ Mọi người cũng xem : mua ripple coin ở đâu

Chuyển hóa

Chuyển hóa

quá trình chuyển hóa Cr (VI) bao gồm quy trình khử bởi các phân tử nhỏ và hệ thống enzym để tạo ra Cr (III) và các chất trung gian phản ứng. Trong quá trình này, các gốc tự do có khả năng được tạo ra, được cho là gây ra sự phá hủy các thành phần tế bào và gây ra độc tính của crom. Các chất chuyển hóa liên kết với các thành phần cấu tạo tế bào. Thời gian bán thải của crom hóa trị là 15 đến 41 giờ.

Mọi Người Xem :   Buffer là gì trong hóa học

✅ Mọi người cũng xem : đồ dùng học tập tiếng anh là gì

Thải trừ

Thải trừ

Crom hấp thụ được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu, chiếm 80% tổng lượng crom bài tiết ra ngoài; một lượng nhỏ bị mất trong tóc, mồ hôi và mật. Crom được bài tiết chủ yếu qua nước tiểu qua quá trình lọc ở cầu thận hoặc kết nối với chất vận chuyển hữu cơ trọng lượng phân tử thấp.

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác với các thuốc khác

Insulin: Chromium có thể làm tăng hiệu quả vận hành của insulin. dùng crom cùng với insulin có khả năng khiến lượng đường trong máu của hạn chế xuống rất thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu trong khi sử dụng thuốc. Liều lượng insulin của bạn có thể cần phải thay đổi trong khi sử dụng thuốc.

Levothyroxin: dùng crom với levothyroxine có khả năng làm Giảm lượng levothyroxine mà cơ thể hấp thụ. Điều này có thể làm cho levothyroxine kém hiệu quả hơn. Để giúp tránh tương tác này, nên dùng levothyroxine 30 phút trước hoặc 3-4 giờ sau khi sử dụng crom.

Thuốc trị đái tháo đường: Chromium có khả năng làm Giảm lượng đường trong máu. dùng crom cùng với thuốc điều trị tiểu đường có thể khiến lượng đường trong máu hạn chế xuống rất thấp. Theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu trong khi sử dụng thuốc.

NSAIDs: NSAID có thể làm tăng nồng độ crom trong cơ thể và tăng nguy cơ tác dụng phụ. Tránh sử dụng các chất bổ sung crom và NSAID cùng một lúc.

Aspirin: Aspirin có khả năng làm tăng lượng crôm mà cơ thể hấp thụ. sử dụng aspirin với crom có ​​thể làm tăng tác dụng và tác dụng phụ của crom.

Tương tác thuốc có khả năng làm thay đổi ngay có khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng tác động của các tác dụng phụ. Tài liệu này không bao gồm đầy đủ các tương tác thuốc có khả năng xảy ra. Hãy viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn xem.

Hiển thị
ThuốcTương tác
CiclosporinCyclosporine có khả năng làm hạn chế tốc độ bài tiết của Chromium có thể dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
IcosapentIcosapent có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có thể dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
CefotiamCefotiam có khả năng làm hạn chế tốc độ bài tiết của Chromium có thể dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
MesalazineMesalamin có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có khả năng dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
CefmenoximeCefmenoxime có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có thể dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
CefBuyer.com.vnzoleCefMETAzole có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có thể dẫn đến một mức độ huyết thanh cao hơn.
PamidronatePamidronate có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có thể kéo theo một mức độ huyết thanh cao hơn.
Tenofovir disoproxilTenofovir disoproxil có thể làm hạn chế tốc độ bài tiết của Chromium có khả năng kéo theo một mức độ huyết thanh cao hơn.
IndoBuyer.com.vncinIndoBuyer.com.vncin có khả năng làm hạn chế tốc độ bài tiết của Chromium có thể kéo theo một mức độ huyết thanh cao hơn.
CidofovirCidofovir có thể làm Giảm tốc độ bài tiết của Chromium có khả năng kéo theo một mức độ huyết thanh cao hơn.

Kết quả 0 – 10 trong 721 kết quả

 • 1
 • 2
 • 3
 • 73
 1. Drugs.com: https://www.drugs.com/npp/chromium.html.

 2. Drugbank.ca: https://go.drugbank.com/drugs/DB11136

 3. WebMD: https://www.webmd.com/vitamins/ai/ingredientmono-932/chromium.

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

 • Viên uống multi vitas lab well bổ sung vitamin và dưỡng chất cho cơ thể (60 viên)
 • Viên uống super chromium 250mcg naturecare giúp cân bằng đường huyết (90 viên)
 • Viên uống teens active vitamins for life bổ sung vitamin và khoáng chất (60 viên)
 • Viên uống cholesterol aid vitamins for life hỗ trợ hạn chế cholesterol (60 viên)
 • Sữa nestlé peptamen hỗ trợ cơ thể tăng hấp thu đạm, chất béo (400g)
 • Viên uống bonidiabet botania hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm Giảm glucose máu (60 viên)
 • Viên uống s prenatal gmp bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ (30 viên)
 • Viên uống acneteen usv nic hỗ trợ ngăn ngừa mụn cho da nhờn (30 viên)
 • Bột pha uống inotir pharmarte hỗ trợ tăng khả năng mang thai tự nhiên (20 gói x 3g)
 • Viên nang mềm newrophy indico bổ sung vitamin tổng hợp (30 viên)
 • Viên uống multivitamin nutrimed bổ sung vitamin và khoáng chất (60 viên)
 • Viên uống bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu mamanatal
 • Viên uống aktiv a-z depot doppeliên hệerz bổ sung vitamin và dưỡng chất (30 viên)
 • Viên uống garcinia cambogia mediusa hỗ trợ hạn chế cân, Giảm mỡ máu, béo phì (60 viên)
 • Viên uống ovumcare osaka hỗ trợ điều trị hiếm muộn (30 viên)
Xem tất cả


Các câu hỏi về chromium là chất gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chromium là chất gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chromium là chất gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chromium là chất gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chromium là chất gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chromium là chất gì


Các hình ảnh về chromium là chất gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về chromium là chất gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về chromium là chất gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Chromium – Khoáng chất CromNgười lớnXem thêm video cùng chủ đề : Bật lửa chất liệu chrome là gì | Bật lửa chất liệu…

This Post Has One Comment

Comments are closed.