Độc đáo chợ đá quý Lục Yên

Bài viết Độc đáo chợ đá quý Lục Yên thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Độc đáo chợ đá quý Lục Yên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Độc đáo chợ đá quý Lục Yên”

Đánh giá về Độc đáo chợ đá quý Lục Yên


Xem nhanh

Đá Lục Yên được đánh giá là đẹp, chủng loại đa dạng, màu sắc phong phú. Các loại đá đã mài giũa hoặc vẫn ở dạng thô có mức giá từ vài trăm nghìn đến vài trăm triệu đồng. Phiên chợ đặc biệt này thường họp từ sáng đến trưa các ngày trong tuần, không chỉ là điểm đến của giới kinh doanh mà còn là nơi thu hút du khách hơn 30 năm qua.   

Chú thích ảnh
Để bảo đảm uy tín của sản phẩm, từ năm 1993 Hiệp hội Đá quý Lục Yên đã được thành lập và “Chợ đá quý” này là do các thành viên trong Hội quản lý. 
Chú thích ảnh
Sản phẩm đá quý được bày bán nhiều nhất ở đây là Ruby, Saphia… những dòng đá quý có giá trị nhất.
Chú thích ảnh
Những viên đá quý có giá trị từ vài trăm nghìn, thậm chí hàng trăm triệu đồng được bày bán trên mặt bàn gỗ. 
Chú thích ảnh
Sử dụng kính soi và đèn pin chuyên dụng kiểm tra hình khối, màu sắc và đặc biệt là độ trong của viên đá. 
Chú thích ảnh
 Điều đặc biệt ở đây là những người kinh doanh chủ yếu là chị em phụ nữ. 
Chú thích ảnh
Gọi là chợ nhưng cảnh mua bán ở đây diễn ra lặng lẽ, không ồn ào, xô bồ. Khách muốn mua có thể thoải mái xem và trả giá. Ảnh: 
Chú thích ảnh
Khách đến tham quan và mua đá cũng rất đa dạng, rất nhiều khách là người buôn bán chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước.
Chú thích ảnh
 Chợ đá quý cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách mỗi khi đến với vùng đất Lục Yên. 
Chú thích ảnh
Chợ đá quý hiện có gần 100 bàn đá. Mỗi bàn đá ở đây có số lượng hàng giá trị vài trăm triệu đồng, thậm chí có những bàn lên tới hàng tỷ đồng. 


Các câu hỏi về chợ đá quý lục yên ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chợ đá quý lục yên ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chợ đá quý lục yên ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chợ đá quý lục yên ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chợ đá quý lục yên ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Trường hợp nào phải đổi giấy đăng ký xe? Thủ tục thế nào?

Các Hình Ảnh Về chợ đá quý lục yên ở đâu


Các hình ảnh về chợ đá quý lục yên ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về chợ đá quý lục yên ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về chợ đá quý lục yên ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts