Những điều cần biết về chính sách quyền riêng tư Facebook mới nhất MyBMedia – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta

Bài viết Những điều cần biết về chính sách quyền riêng tư Facebook mới nhất MyBMedia – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Những điều cần biết về chính sách quyền riêng tư Facebook mới nhất MyBMedia – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Những điều cần biết về chính sách quyền riêng tư Facebook mới nhất MyBMedia – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta”

Đánh giá về Những điều cần biết về chính sách quyền riêng tư Facebook mới nhất MyBMedia – Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta


Xem nhanh
Hướng Dẫn Sửa Lỗi Fanpage Có Thể Không Chạy Vì Vấn Đề Tiềm Ẩn Chính Sách - Nguyễn Văn Phú

Vấn đề Fanpage có thể không chạy vì vấn đề tiềm ẩn chính sách đợt này khá nhiều bạn gặp phải . Nó khiến cho quảng cáo từ page không thể chạy được dù là hàng sạch cũng sẽ báo như vậy.

Việc sửa lỗi này khá đơn giản bạn cần vào nick làm quản trị viên của page sau đó vào thay đổi url của fanpage là được.

Các bạn có thể xem video để hiểu hơn

Có thể bạn quan tâm các video khác về Quảng cáo Facebook:

Khóa học Quảng Cáo Facebook cho người mới: http://ldp.to/1683w0np

1, Phương pháp chạy quảng cáo hàng thương hiệu trên Facebook (hàng vi phạm chính sách facebook): https://youtu.be/zjo808AJ600

2, Fanpage Bị Hạn Chế Vĩnh Viễn kháng được không - Cách khắc phục trang Page bị hạn chế quảng cáo: https://youtu.be/VzSx3O9Jn0A

3, Cách kiểm tra XMDT Facebook bị ẩn hay bị mất - XMDT Facebook tích mới: https://youtu.be/niG7SpbCo1Y

4, Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp - Bán TKQC Bao Camp https://youtu.be/shbquZQ3C-4

5, Cách tăng like Fanpage đơn giản nhanh chóng (hướng dẫn chi tiết ai cũng làm được): https://youtu.be/qNrVViEv-ns


► Nếu bạn đang mong muốn phát triển kinh doanh, học hỏi và giao lưu về những kiến thức Marketing Online, Facebook, Google, Youtube, hãy tham gia cộng đồng của Nguyễn Văn Phú nơi đây bạn sẽ được giao lưu và học hỏi những kiến thức được update và cập nhật mới nhất về Facebook, Youtube, Google,...
Nhóm Facebook: http://phuvn.com/group
Nhóm Zalo: http://phuvn.com/zalo
Nhóm Telegram: http://phuvn.com/tele

--------
► Kết nối với Nguyễn Văn Phú:
Hotline/Zalo: 03622 26 9393
Website: http://phuvn.com/
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/phunvmarketing/
Trang cá nhân: https://www.facebook.com/phuvn.marketing
Youtube: http://phuvn.com/youtube

1:47 Không thể chạy quảng cáo: Hãy cập nhật URL trang web
3:51 Quảng cáo có thể không chạy: Vấn đề tiềm ẩn chính sách.
5:20 Nguyên nhân khiến Fanpage bị tiềm ẩn chính sách.
8:44 Cách sửa Tiềm ẩn chính sách.

Facebook hoạt động giải trí với mong ước bảo vệ tối đa quyền hạn của người dùng. Theo đó, mạng xã hội này đã đặt ra chính sách thiết lập quyền riêng tư để bảo mật thông tin thông tin cá thể trước người lạ. Vậy chính sách quyền riêng tư là gì ? Bài viết này sẽ lý giải khái niệm và hướng dẫn bạn cách thiết lập quyền riêng tư hấp dẫn nhất để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin thông tin tài khoản của bạn .

Xem thêm: dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín

Chính sách quyền riêng tư Facebook là gì ?

Đó là “bộ luật” chứa những quy định nhằm bảo vệ quyền cá nhân của người dùng khi tham gia mạng xã hội Facebook. Theo đó, người sử dụng sẽ:

 • quyết liệt sự Open của bài viết tương đương những đối tượng người tiêu sử dụng hoàn toàn có thể xem những nội dung trên tường Facebook nhà bạn .
 • Cài đặt bảo mật thông tin thông tin cá thể. Chỉ hiển thị khi người sử dụng được cho phép .
 • ngăn chặn những tương tác từ những đối tượng người dùng bên ngoài trải qua setup thông tin tài khoản .

Chính sách này cung ứng những tuỳ chọn để người dùng thiết lập quyền riêng tư trên thông tin tài khoản của mình. Đối với những thông tin cá thể và cần bảo mật thông tin, Facebook đều đưa ra tương hỗ setup về đối tượng người tiêu sử dụng có quyền xem hay truy vấn. Người dùng sẽ pháp luật toàn bộ mọi người, chỉ riêng bè bạn, ngoại trừ một vài người, hoặc chỉ mình bạn có quyền xem .

Chính sách quyền riêng tư Facebook

Facebook đã công bố 7 pháp luật tương quan đến chính sách quyền riêng tư so với thông tin tài khoản cá thể, gồm có :

 • Người dùng được toàn quyền trấn áp quyền riêng tư trên trang cá thể, fanpage, group, .. của mình .
 • Facebook có nghĩa vụ và trách nhiệm cho người dùng biết tài liệu của họ được sử dụng như thế nào .
 • Facebook có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ thông tin của người sử dụng luôn được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin .
 • Người dùng là chủ thể duy nhất có quyền chiếm hữu và xóa thông tin của mình .
 • Facebook sẽ liên tục update những tính năng mới nhất. Nhằm cung ứng nhu yếu tối ưu hóa và tương hỗ hấp dẫn nhất cho quyền riêng tư của người dùng .
 • Facebook sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm nếu thông tin riêng tư của người dùng bị rò rỉ .

Xem thêm: 12 điều đáng chú ý về chính sách quảng cáo Facebook

Tương tự như chính sách quyền riêng tư trên Facebook. Chính sách quyền riêng tư Fanpage là bộ luật chứa những lao lý giúp bảo mật thông tin thông tin trên page của bạn. Theo đó, người quản trị có quyền :

 • Phân quyền cho mọi người cùng quản trị Fanpage, được cho phép họ thực thi những hành vi trong số lượng giới hạn. Đồng thời, bạn nên setup tối thiểu 2 thông tin tài khoản quản trị để phòng tránh trường hợp thông tin tài khoản này “ bay màu ” thì còn có thông tin tài khoản khác .
 • thay đổi ngay quyền riêng tư hoặc công khai minh bạch cho trang
 • Điều chỉnh nội dung : hạn chế nguồn xem từ những vương quốc nhất định, hạn chế nhóm tuổi và độ tuổi xem .
 • Kiểm soát khả năng đăng bài trên tường

 • Thêm ảnh, video, hình ảnh thẻ
 • quyết định tab nào là tab mặc định, giao diện nào là giao diện mặc định của tường, …
Mọi Người Xem :   Mua trà cúc la mã ở đâu? Nơi bán trà cúc la mã giá rẻ, uy tín, chất lượng | buyer.com.vn

Chính sách thiết lập quyền riêng tư cho Fanpage tương hỗ không nhỏ trong việc quản trị. Giúp bạn phân loại việc làm hiệu suất cao cho những cá thể. ngoài ra còn hoàn toàn có thể trấn áp những đối tượng người sử dụng tiếp cận Fanpage của mình .

Chính sách quyền riêng tư Facebook

Url chính sách quyền riêng tư Facebook là gì ?liên kết ( URL ) chính sách quyền riêng tư Facebook có vai trò lý giải cho người dùng biết họ đang thu thập dữ liệu gì và cho họ biết cách sử dụng nguồn tài liệu đó. tuy nhiên, bạn không được phép sửa đổi, thay thế sửa chữa hay xích míc URL chính sách với những chính sách đã phát hành của Facebook trước đó. Ví dụ : bạn không hề bán hay quy đổi tài liệu nhận được từ Facebook cho người chuyên môi giới tài liệu hoặc bất kể bên thứ ba nào .Trong trường hợp bạn link chính sách với ứng dụng được phân phối bởi Facebook. Nó sẽ tự động hóa đưa URL chính sách quyền riêng tư của bạn vào bảng tinh chỉnh và điều khiển ứng dụng. ngoài ra, còn hoàn toàn có thể link với chính sách quyền riêng tư đã thiết lập với bất kể shop ứng dụng nào được phép làm điều đó .

Trong chính sách quyền riêng tư không hề có lao lý nhắc tới nghành quảng cáo Facebook. Nó chỉ Open 1 lần ở mục “ công ty chúng tôi giúp mọi người hiểu được tài liệu của họ sẽ được dùng như thế nào ”. có thể hiểu rằng Facebook được cho phép trấn áp trên từng quảng cáo. Nhưng họ lại không nói gì về việc người dùng có quyền san sẻ tài liệu của họ với những nhà quảng cáo hay không .Hiện tại Facebook chỉ cho người dùng biết quảng cáo nhắm đến bạn trải qua những thiết lập cơ bản về đối tượng người sử dụng target. Dựa vào đây, bạn biết mình được chia vào loại nào trong những chiến dịch quảng cáo ( người thích du lịch, người sử dụng smartphone, người có sinh nhật tháng 3, … ). Dù bạn không cung ứng thông tin nằm trong những mục phân loại người dùng, Facebook vẫn có chút quyền trấn áp tài liệu tích lũy từ vận hành giải trí của bạn và san sẻ chúng với nhà quảng cáo .

Chính sách quyền riêng tư Facebook
Mọi Người Xem :   Nêu 10 ví dụ về hiện tượng hóa học? - Nguyễn Vũ Khúc

Facebook không hề đề cập tới việc họ tự động hóa san sẻ tài liệu tới những sản phẩm khác của họ như Instagram, WhatsApp, … Như san sẻ của Electronic Frontier Foundation, điều này gây ra ra yếu tố về quyền riêng tư bởi Facebook sẽ biết được tập tính trực tuyến hay nội dung cuộc trò chuyện của người dùng .

Bạn hoàn toàn có thể phàn nàn ( report ) trực tiếp với Facebook mà không cần phải gửi email cho bên chăm nom người mua .Đồng thời, Facebook đưa ra một biểu mẫu để người dùng gửi nhu yếu xóa thông tin tài khoản. Và họ nói rằng tài liệu người sử dụng sẽ nằm trên sever tối đa 90 ngày sau khi bạn gửi nhu yếu xoá .

Facebook luôn hứa sẽ làm lại Trung tâm quyền riêng tư để mọi thiết lập tương quan chỉ tập trung chuyên sâu tại một nơi duy nhất. Nhưng vẫn chưa rõ, Facebook có thực sự biến hóa hay không. Liệu họ có đưa ra trấn áp khắt khe hơn ( như nhận diện khuôn mặt hay tương quan đến khuynh hướng quảng cáo ) .Liệu có thiết lập nào khoá tài liệu không ?Vẫn chưa có câu vấn đáp cho câu hỏi trên vì Facebook không nói liệu họ có kế hoạch đổi khác những thiết lập về quyền riêng tư hay “ TT quyền riêng tư ” mới hay kia sẽ chỉ là đưa những thiết lập hiện có về 1 nơi .

Facebook luôn nói rằng chính sách tài liệu Hiện tại hoạt động giải trí vì quyền lợi của người dùng. Nhưng thực sự là nếu Facebook có sự đổi khác về “ TT quyền riêng tư ” mới thì họ cũng không làm gì nếu không phải vì những lao lý của EU .

hiện nay, Facebook không những là trang mạng xã hội để mọi người làm quen, giao lưu với nhéu mà còn là kênh bán hàng quan trọng đối với người buôn bán. Do vậy, các vấn đề liên quan đến bảo mật được quan tâm nhiều hơn. Các thông tin về bảo mật lại càng được quan tâm nhiều hơn. Để tránh rủi ro lừa đảo, lợi dụng; các thông tin về quyền quản trị và nội bộ của Fanpage cần có chính sách bảo mật phù hợp.

Chính sách quyền riêng tư Facebook

Vậy là MyB Media đã cùng bạn tìm hiểu và khám phá xong về chính sách quyền riêng tư Facebook và những thông tin cơ bản cần nắm rõ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn quản trị Facebook và Fanpage buôn bán thương mại của mình hiệu suất cao hơn .

Lý do tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa và cách khăc phụcXem thêm :Các câu hỏi về chính sách quyền riêng tư trên fanpage là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chính sách quyền riêng tư trên fanpage là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts