“Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bài viết “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Đánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


Xem nhanh
Đọc báo Tiếng Anh là một cách cực hiệu quả để nâng cao level. Nhưng nếu bạn có thể được những gì mình đọc thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúng ta vừa có thể luyện nghe, luyện đọc và phát âm cùng một lúc. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn trong video này. Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ.
-------------------
Toàn bộ giáo trình Effortless English, tài liệu chọn lọc và series hướng dẫn chi tiết sau 10 năm dạy và học của thầy sẽ có tại:
https://theanhenglish.com/
THE ANH ENGLISH - ĐỪNG ĐỂ THẤT BẠI KHI HỌC TIẾNG ANH
► Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/theanhenglish
► Group Sửa Lỗi Tiếng Anh Miễn Phí: https://www.facebook.com/groups/sualoitienganhmienphi
► TikTok: https://www.tiktok.com/@theanhenglish?lang=vi-VN
► Instagram: https://www.instagram.com/theanhenglish/
---------------------
© Bản quyền thuộc về The Anh English
© Copyright by The Anh English ☞ Do not Re-up
#hoctienganh #theanhenglish

Bạn có biết từ vựng nào được sử dụng để chỉ việc “Bảo Hành” trong tiếng Anh? Cấu trúc và cách sử dụng của từ vựng chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh là gì? Có bao nhiêu cách phát âm của từ chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh? Cần lưu ý những gì khi sử dụng từ chỉ “Bảo Hành” trong câu?

Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một cách chi tiết và đầy đủ những từ vựng có liên quan đến từ chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh. Bài viết này sẽ giới thiệu từ vựng và đưa đến bạn một cách nhìn tổng quan nhất về các từ vựng đó. Tin chắc rằng, sau bài viết này bạn có khả năng thành thạo trong việc sử dụng những từ vựng chỉ “Bảo Hành” này. Chúng mình có sử dụng một vài ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa để giúp bài viết thêm phần trực quan, sinh động và dễ hiểu hơn. ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài mẹo học tiếng Anh để xây dựng phương pháp học tập hiệu quả cho riêng mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào có thể liên lạc trực tiếp với chúng mình qua trang web này hoặc qua các địa chỉ liên kết chúng mình có ghi lại ở cuối trang web. Chúng bạn có những giây phút học tập vui vẻ, bổ ích với studytienganh. Cùng bước vào những phần đầu tiên trong bài viết này.

Mọi Người Xem :   Ké đầu ngựa (Quả) là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc

bảo hành tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh)

1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?

“Bảo Hành” là gì? Để có thể sử dụng được cụm từ này trước hết chúng ta cần hiểu “Bảo Hành” có nghĩa là gì. “Bảo Hành” là sự đảm bảo, một lời hứa của một Doanh nghiệp khi cung cấp bán các danh mục của mình và sẽ sửa chữa hay hỗ trợ đổi trả nếu danh mục có lỗi hay hư hỏng. Tùy theo từng công ty mà chính sách bảo hành của sản phẩm cũng khác nhéu. “Bảo Hành” là một trong những yếu tố rất quan trọng và được quan tâm nhiều nhất khi mua bán các sản phẩm điện lạnh, dân dụng hay các danh mục có tổng giá trị lớn. Bạn có khả năng tìm hiểu thêm về chủ đề này để trau dồi tri thức cho mình.

bảo hành tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh)

Vậy trong tiếng Anh, “Bảo Hành” là gì? Tiếng Anh có một từ vựng tương đương với danh từ này đó là WARRANTY. Nếu bạn dùng Google translate sẽ cho kết quả là Guarantee. mặc khác từ này lại thiêng thường xuyên hơn về nghĩa mang tính bảo vệ thay vì bảo hành. Bạn nên chú ý và tìm hiểu kỹ về điều này để tránh dùng sai hay biểu đạt sai ý nghĩa của câu. Cùng tham khảo thêm về cách sử dụng cũng như vị trí của từ vựng chỉ “Bảo Hành” trong ví dụ dưới đây.

Mọi Người Xem :   Sống tối giản là gì? (Minimalism)

Ví dụ:

 • It will be 3 years before the final costs of this warranty agreement are known. 
 • Sẽ mất 3 năm trước khi chi phí cuối cùng của thỏa thuận bảo hành này được công bố.

2.Thông tin cụ thể về từ vựng chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh.

Trước tiên, cùng tìm hiểu thông tin về cách phát âm của từ WARRANTY trong tiếng Anh. WARRANTY được phát âm là /ˈwɒrənti/ trong ngữ điệu Anh – Anh và phát âm là /wɔːrənti/ trong ngữ điệu Anh – Mỹ. Sự khác nhau trong hai cách phát âm này là sự khác nhau kinh điển giữa hay giọng đọc khác nhau trong tiếng Anh. mặc khác, chúng đều là những từ có 3 âm tiết và trọng âm được đặt ở âm tiết đầu tiên. Bạn có thể luyện tập thêm về cách phát âm của cụm từ này bằng cách nghe và lặp lại phát âm của chúng qua các tài liệu uy tín. Việc này sẽ giúp bạn có thể nhénh chóng hoàn thiện phát âm của mình và ghi nhớ được từ nhanh hơn. 

bảo hành tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh)

Về cách dùng, chỉ có một cách dùng duy nhất của WARRANTY được liệt kê trong từ điển Oxford. Được dùng để chỉ việc một thỏa thuận được viết bởi Doanh nghiệp bán hàng và hứa rằng danh mục của họ sẽ được sửa chữa hoặc thay thế nếu như có bất kỳ một hỏng hóc nào trong một thời gian quy định. Trong một số trường hợp có khả năng dùng GUARANTEE thay thế. tuy nhiên chúng vẫn có điểm khác nhau về nghĩa. Bạn có khả năng tham khảo thêm qua ví dụ dưới đây.

Ví dụ:

 • The television comes with a full two-year warranty.
 • Ti vi này được ra mắt với bảo hành lên đến 2 năm.

 

dùng để chỉ hạn bảo hành hoặc một danh mục nào đó có được bảo hành hay không bạn sử dụng cụm từ UNDER WARRANTY. Tham khảo thêm qua ví dụ dưới đây.

 

Ví dụ:

 • This washing machine is under warranty.
 • Máy giặt này được bảo hành.

 

WARRANTY được dùng trong cả văn nói và văn viết. Bạn có thể tham khảo thêm và sử dụng trong các bài văn, bài viết của mình. 

 

✅ Mọi người cũng xem : chợ đồng hồ cũ tại hà nội ở đâu

3.một vài cụm từ có liên quan đến từ vựng chỉ “Bảo Hành” trong tiếng Anh.

Chúng mình đã tổng hợp và ghi lại trong bảng dưới đây một vài từ vựng đồng nghĩa, cùng chủ đề với từ vựng chỉ “Bảo Hành” để bạn có thể tham khảo và áp dụng vào trong bài viết của mình.

Mọi Người Xem :   Creatrip: Tổng hợp bí kíp tự mua vé concert ở Hàn: Đảm bảo không bao giờ trượt!

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Protect

Bảo vệ 

Return policy

Chính sách đổi trả

Duration

Thời hạn 

Hãy luôn kiên trì để có khả năng thu thập và học thêm nhiều kiến thức mới hàng ngày bạn nha. Chúc bạn luôn may mắn, kiên trì và thành công trên những chặng đường sắp tới. Theo dõi chúng mình để cùng học tập bạn nhé!

Cảm ơn vì đã đồng hành và ủng hộ bài viết này!

 • Tủ Quần Áo trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Cấu trúc và cách dùng after trong tiếng anh
 • Tất tần tật về quá khứ hoàn thành (Past Perfect Tense)
 • On Time là gì và cấu trúc cụm từ On Time trong câu Tiếng Anh
 • Ôn lại thì Hiện tại đơn (Present simple tense) chi tiết đầy đủ trong 10 phút
 • Restart máy tính mất bao lâu? Cách restart máy tính từ đơn giản đến nâng cao
 • Giải đáp: my parents sử dụng is hay are – Ví dụ minh họa
 • Move On là gì và cấu trúc cụm từ Move On trong câu Tiếng Anh


Các câu hỏi về chính sách bảo hành tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chính sách bảo hành tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chính sách bảo hành tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chính sách bảo hành tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chính sách bảo hành tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chính sách bảo hành tiếng anh là gì


Các hình ảnh về chính sách bảo hành tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về chính sách bảo hành tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về chính sách bảo hành tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về “Bảo Hành” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt1.”Bảo Hành” tiếng Anh là gì?2.Thông tin cụ thể về từ vựng…