9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022

Bài viết 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022 thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022”

Đánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022


Xem nhanh
Chiến dịch thông minh là loại chiến dịch mặc định mới trong Google Ads. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo quảng cáo trong vài phút, tiếp cận các khách hàng phù hợp và quay trở lại tập trung vào công việc sở trường của bạn — điều hành doanh nghiệp.
Hãy tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/NaxdXD

Cách bật phụ đề tiếng Việt https://goo.gl/AfrTao

Chào mừng bạn đến với YouTube của Google Vietnam!

✰ CÁC LINK QUAN TRỌNG ✰

° Đăng ký tài khoản Google Ads: https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/

° Nhận cập nhật về Google Ads: https://facebook.com/VNGoogleAds

° Gặp vấn đề về Google Ads:
╰ Đặt câu hỏi trên Cộng Đồng https://g.co/CongDongGoogleAds
╰ Tự tìm hiểu Trung Tâm Trợ Giúp https://support.google.com/googleads

nói đến chiến dịch quảng cáo digital marketing không thể không nói tới 2 ông lớn Facebook và Google. Và các Doanh nghiệp lớn nhỏ đều đặn lên kế hoạch sử dụng kênh Marketing Online trên 2 kênh lớn này, bởi nhận thấy được những hiệu quả vượt trội mà kênh quảng cáo này mang lại. Hơn nữa trong một bối cảnh ngày càng nhiều thông tin và quảng cáo tranh dành sự chú ý rất Giảm của mỗi Khách Hàng của chúng ta, để xây dựng một chiến dịch quảng cáo hiệu quả là một công việc Không hề hễ và cần phải được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng với một sự đầu tư hợp lý về thời gian, con người và tiền bạc.

⛔ Làm thế nào để xây dựng một chiến lược Online Marketing tổng thể hiệu quả cho công ty?

⛔ Nhưng phải bắt đầu từ đâu? Đi theo những bước marketing như thế nào?

(Nguồn: Salesforce)

Trước khi chúng ta xây dựng một chiến lược quảng cáo sản phẩm hay một kế hoạch truyền thông thì chúng ta phải hiểu rõ được chiến dịch quảng cáo là gì? Từ đó có khả năng đem về hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại, có hai cách thức quảng cáo phổ biến nhất và được dùng nhiều chính là quảng cáo đơn lẻ và chiến dịch quảng cáo. Hai cách thức quảng cáo này cũng gần tương đồng với nhéu. tuy nhiên quảng cáo đơn lẻ (one shot) lại có mức độ nhỏ hơn đồng thời cũng Giảm về ý tưởng triển khai. Hơn nữa, các quảng cáo đơn lẻ thường được dùng để thông báo về các chương trình hạn chế giá, giới thiệu danh mục mới hoặc các sự kiện của thương hiệu. Chúng ta có khả năng bắt gặp quảng cáo đơn lẻ tại rất  thường xuyên nơi như quảng cáo OOH ngoài trời, banner các website, hay trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Mở rộng hơn, trong chiến dịch quảng cáo có rất thường xuyên mẫu quảng cáo, các mẫu quảng cáo này đều đặn phục vụ cho việc thể hiện một thông điệp chung nhất (big concept) mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Những quảng cáo trong cùng một chiến dịch sẽ được quảng cáo trên rất thường xuyên phương thuận tiện truyền thông khác nhau như mạng xã hội, TVC hay trình chiếu ngoài trời…

Mục đích của các chiến dịch quảng cáo là truyền tải một thông điệp chung nhất đến cho người sử dụng để thực hiện mục tiêu truyền thông chi tiết của thương hiệu.

>>> có thể bạn quan tâm:

Xây dựng một Chiến Dịch Quảng Cáo hiệu quả cho một thương hiệu, việc đầu tiên cần phải thực hiện là xác định được mục tiêu của quảng cáo mà chúng ta sẽ triển khai. Một quảng cáo có khả năng được thực hiện với những chủ đích khác nhau như để tăng doanh số bán hàng, để tạo uy tín cho thương hiệu, để tạo chú ý cho thương hiệu luôn có mặt hoặc để nhắc nhở thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Để xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả phải trải qua 9 giai đoạn như sau :

Xác định rõ ràng mục tiêu Doanh nghiệp hoặc bất kỳ mục tiêu nào cho chiến dịch quảng cáo là vô cùng quan trọng. Hãy tự hỏi bản thân rằng: công ty cố gắng đạt được điều gì với vận hành quảng cáo? Đừng chỉ nói chung chung rằng bạn muốn tăng trưởng doanh thu, bởi lẽ Doanh nghiệp nào cũng muốn doanh thu của mình tăng lên. Chính Vì vậy, mục tiêu của bạn cần phải cụ thể hơn thế. Bạn có khả năng sử dụng phương pháp SMART để xác định mục tiêu chính xác hơn. Một Mục tiêu SMART là một mục tiêu mang tính chi tiết (S-Specific), đo lường được (M-Measurable), có khả năng thực hiện (A-Achievable), mang tính thực tế (R-Realistic) và có giới hạn thời gian (T-TiMETAble). Bạn có khả năng cân nhắc 5 mục tiêu quảng cáo khác nhau dưới đây mà tìm cách lồng ghép các mục tiêu SMART xoay quanh nó:

 • Tìm kiếm khách hàng mới: Nếu mục tiêu của bạn là thu hút thêm nhiều khách hàng, hãy xác định ngân sách bạn đang có là bao nhiêu và trong khoảng thời gian là bao lâu thì bạn có thể đo lường kết quả. Nhưng hãy chắc chắn rằng mục tiêu của bạn trong vòng xa vời mà có khả năng đạt được. Nếu bạn chỉ có một ngân sách nhỏ là $2,000, bạn sẽ không thể thu hút được 10,000 khách hàng mới trong 30 ngày, tuy nhiên con số 50 hay 75 khách hàng mới là hoàn toàn khả thi, tùy thuộc vào ngành và lĩnh vực mà bạn buôn bán. do đó một mục tiêu SMART có thể là: Thu hút 50 khách hàng mới trong 30 ngày
 • Củng cố nhận thức về thương hiệu: Nếu bạn muốn công ty hoặc dịch vụ của mình sẽ luôn là tâm trí hàng đầu trong tương lai khi khách hàng tiềm năng sẵn sàng mua, như vậy thì nhận thức thương hiệu sẽ là một mục tiêu chiến lược hợp lý. Nếu vậy, làm thế nào để bạn đo lường mức độ thành công của nhận thức thương hiệu? Thông qua sự tăng trưởng trong các lời giới thiệu truyền miệng? Hay thông qua sự tăng trưởng trong có khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm? Cũng có khả năng là số lượng đề cập trên các nền tảng mạng xã hội tăng cao? Hay là lưu lượng truy cập trang web tăng lên? Như vậy một mục tiêu SMART có khả năng là: Tăng mức độ hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu lên tối thiểu 20% trong 6 tháng, con số này sẽ được đo lường bằng lượng đề cập (mention) trên các trang mạng xã hội
 • Ra mắt một sản phẩm mới: Nếu quảng bà một sản phẩm mới là mục tiêu cho chiến dịch, bạn sẽ đo lường điều đó như thế nào? Mục tiêu SMART có thể là: Bán 300 đơn vị trong lần ra mắt sản phẩm 3 tháng đầu tiên.
 • Đưa ra những lợi ích mà ít người biết tới: Những người cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp hoặc giải pháp kinh doanh phức tạp có thể muốn thông báo cho đối tượng mục tiêu của họ về các lợi ích phù hợp. Lấy ví dụ: Một Agency về digital ra mắt một dịch vụ mới đi kèm. do đó mục tiêu SMART của họ có khả năng là: Tạo ra 150 lượt tải đi kèm với những phần thưởng bổ sung để giải thích về lợi ích của dịch vụ đi kèm, trong đó sẽ có 30 người hứng thú về việc tìm hiểu thêm về nó, chiến dịch này sẽ kéo dài trong 90 ngày. 
 • Tạo ra một sự thúc đẩy theo mùa: Nếu Doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và đang có một chương trình hạn chế giá theo mùa, vậy thì quảng cáo của bạn sẽ cần tập trung vào khoảng thời gian giới hạn này. Mục tiêu này đòi hỏi bạn phải tập trung vào các kỹ thuật đẩy nhanh mọi người hành động trong thời gian đó, chẳng hạn như quảng cáo trên đài phát thanh dựa trên sự kiện nơi bạn cố gắng đưa một vài lượng lớn người đến cửa hàng của bạn vào một ngày cuối tuần. Một mục tiêu SMART có thể là: Tăng lượng khách ghé thăm nhà hàng lên 30% trong thời điểm cuối tuần khi diễn ra sự kiện, đi kèm là mức doanh thu tăng 10%. 
Mọi Người Xem :   Cos Phi Là Gì ? Cách Tính Hệ Số Công Suất Cos φ

Bước tiếp theo trong việc quảng cáo Doanh nghiệp chính là quyết định xem bạn sẽ quảng bá cho yếu tố gì, bạn có thể lựa chọn trong danh sách các yếu tố dưới đây:

 • Một danh mục
 • Một sản phẩm
 • Một nhóm danh mục/sản phẩm
 • Thương hiệu của bạn
 • Một sự kiện hoặc dịp Giảm giá đặc biệt
 • Yếu tố khác

Bất kể bạn quảng bá yếu tố gì thì nó cũng cần tương thích với mục tiêu của bạn. Lấy ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là đẩy nhanh bán hàng theo mùa hoặc tung ra một danh mục mới, trọng tâm của bạn có thể là quảng bá một sự kiện hoặc sản phẩm chi tiết, chứ không phải quảng bá cho toàn bộ công ty. Còn nếu bạn là một công ty nội thất đang muốn tăng doanh số, thì bạn có khả năng phát huy khả năng của cả một nhóm các danh mục và sản phẩm liên quan để thu hút khách hàng mục tiêu. Ví dụ, tu sửa nhà bếp, tủ, mặt đá granite ….

Xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận một cách chính xác. Mục tiêu ở đây không chỉ đơn thuần là “thêm người mua” hoặc “người tiêu sử dụng” mà cần chi tiết hơn thế. Bạn cần phát triển được persona của người mua trong các mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận với quảng cáo. Persona của người mua hiểu dễ dàng là những đại diện cho khách hàng mục tiêu lý tưởng của công ty. Persona thông thường bao gồm: Nhân khẩu học, sở thích, thói quen, những thách thức họ đang muốn giải quyết, thu nhập v.v…

Mọi Người Xem :   Trẻ thế nào được coi là dậy thì sớm?

(Nguồn: Spiritech)

Khi thiết lập các chiến dịch quảng cáo cho Doanh nghiệp nhỏ, việc tìm đúng nhóm khách hàng là vô cùng quan trọng. Dự đoán xem những nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn thường dành thời gian của họ tương đương cập nhật thông tin. Dạng hoạt động gì thu hút họ tương tác, cũng như sở thích hàng ngày của họ là gì? Làm thế nào để họ nghiên cứu mua hàng? Hiểu những điều này giúp xác định cách tìm người trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Những cách thức quảng cáo như billboard, quảng cáo trên TV hay tạp chí có khả năng giúp tiếp cận đến lượng lớn khách hàng, mặc khác câu hỏi thực sự quan tâm ở đây là: Trong số đó có bao nhiêu là khách hàng tiềm năng CỦA bạn? Việc lựa chọn hướng tiếp cận rộng có khả năng vô cùng lãng phí và khiến bạn tiếp cận sai đối tượng. Hãy nhìn lại persona của người mua để tìm ra cách thức quảng cáo phù hợp nhất với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Hiện tại đã xuất hiện những cách thức quảng cáo trực tuyến, cho phép các Marketer có thể “chạm” tới đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Minh chứng là việc quảng cáo trên Facebook cho phép bạn xác định đối tượng quảng cáo thông qua sở thích hoặc yếu tố nhân khẩu học. Hoặc với Google Adwords là sử dụng các từ khóa để thu hút người mua nhiều tìm kiếm về danh mục của bạn. Dù vậy, quảng cáo trực tuyến cũng có thể rất đắt đỏ và cũng không có gì khẳng định 100% cách thức này sẽ phục vụ đúng nhu cầu của công ty. Nếu bạn là một Doanh nghiệp tại địa phương và muốn thu hút người dân tới trải nghiệm thì tặng phiếu mua hàng hoặc quảng cáo tại bảng tin cộng đồng là phương pháp hợp lý để “chạm” tới khách hàng địa phương hơn.

Sẽ có một số dạng quảng cáo có thể vận hành ngay lập tức, một số khác lại bắt buộc việc lên kế hoạch cụ thể từ trước. Bạn cần kết quả nhénh như thế nào? thường xuyên công ty muốn kết quả ngay lập tức. Nhưng không phải tất cả những loại quảng cáo cũng có thể đem đến kết quả ngay.

Lấy ví dụ, nếu bạn đang chạy một chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian có giới hạn, bạn sẽ cần kết quả trước khi sự kiện kết thúc. Hay quảng cáo trên tạp chí sẽ cần bạn đặt trước cả tháng nếu không muốn mọi chuyện trở nên chậm trễ. Lựa chọn tốt nhất chính là cách thức quảng cáo PPC (Pay per click: trả phí cho mỗi lượt nhấp) sẽ mang lại các lượt nhấp chỉ sau vài giờ. mặt khác, bạn cũng có thể cân nhắc quảng cáo trên đài radio khi nó chỉ cần vài ngày để xuất hiện. 

mặt khác, nếu bạn chuẩn bị ra mắt một danh mục mới thì việc lên kế hoạch cẩn thận từ trước là vô cùng quan trọng. Một chiến dịch blitz (là một chiến dịch ngắn, chuyên sâu và tập trung cho một sản phẩm hoặc Doanh nghiệp).bao gồm gửi thư trực tiếp, quảng cáo trên TV và quảng cáo hiển thị trên Internet cùng với chiến dịch PR, tất cả có thể được phối hợp để mọi thứ bắt đầu tung ra cùng một lúc để tạo ra một hiệu ứng lớn. Hãy nhớ rằng, lựa chọn thời điểm là một phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch quảng cáo công ty nhỏ nào.

(Nguồn: Flyinglion.agency)

Bạn cần hết sức thực tế khi thiết lập ngân sách quảng cáo. Tất cả chúng ta đều muốn quảng cáo miễn phí, mặc khác bạn cần ngân sách cho một số mức chi tiêu nhất định. Khi thiết lập ngân sách quảng cáo, bạn cần cân nhắc tới ba yếu tố dưới đây:

 • Lịch sử quá khứ: Nếu bạn đã từng quảng cáo trước đây, bạn sẽ có cơ sở để biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy đánh giá các chiến dịch trong quá khứ để biết chúng có tạo ra kết quả tốt hay không, nhìn vào số tiền bạn đã chi tiêu và có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình hiện nay.
 • giá trị trọn đời của khách hàng: Cân nhắc giá trị của việc bán hàng với bạn để đảm bảo chi phí quảng cáo sẽ giúp tạo ra lợi nhuận doanh thu. mặt khác, việc biết được một lần “chuyển đổi” doanh thu hoàn chỉnh cũng vô cùng cần thiết. Biết được giá trị trọn đời của một khách hàng, tương đương biết được bạn sẽ sẵn lòng danh ra bao nhiêu để có được khách hàng tiềm năng hoặc lần mua hàng đó, sau đó sử dụng những con số này chi hoạt động quảng cáo Digital của bạn. Lấy ví dụ, khách hàng trung bình của bạn mua 3 lần và mỗi lần mua khoảng $50. Điều đó có nghĩa là mỗi khách hàng mới trị giá $150. Giả sử bạn sẵn sàng cam kết 20% để có được khách hàng mới. Điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn cho chi phí cho mỗi chuyển đổi là $30. Bất kỳ quảng cáo giúp thu hút khách hàng với mức phí thấp hơn nên được nhấn mạnh và mở rộng và ngược lại, những phương thức quảng cáo không thỏa mãn được yêu cầu đó nên được điều chỉnh hoặc loại bỏ.
 • Các thang đo tiêu chí trong ngành: Hãy nhìn vào những Doanh nghiệp khác trong cùng ngành và có cùng quy mô với bạn, xem cách họ chi tiêu vào hoạt động quảng cáo. Các thang đo tiêu chí trong ngành sẽ đưa ra những con số để bạn so sánh, thông qua việc tính toán chi phí quảng cáo theo mức phần trăm của doanh thu hàng năm.
Mọi Người Xem :   Mới Nhất | XmdForex

Bạn cần tìm phương thuận tiện truyền thông tương thích với mục tiêu, khách hàng, thời gian và ngân sách. Nói cách khác, phương tiện truyền thông nào sẽ là nơi tốt nhất để công ty của bạn quảng cáo. Hãy bắt đầu từ những nơi khách hàng của bạn dành thời gian sử dụng hàng ngày.

Giả sử bạn lựa chọn cách thức quảng cáo tìm kiếm PPC, như vậy thì các lựa chọn phù hợp sẽ là Google Ads hoặc Bing Ads. Hoặc là bạn biết rằng một lượng lớn khách hàng của mình rất thích sử dụng Pinterest, trong trường hợp đó thì quảng cáo trên theo các chủ đề ghim trên Pinterest sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Tuy vậy, sẽ có một số cách thức quảng cáo yêu cầu bạn phải bỏ thời gian để thống kê để tìm ra phương tiện truyền thông phù hợp. Bạn có khả năng cần nghiên cứu về các đài truyền hình hoặc đài phát thanh khác nhau, trang web, tạp chí, sách clip coupon, quảng cáo ngoài trời hoặc các phương thuận tiện truyền thông khác.

Bước kế tiếp bạn sẽ cần phải tạo ra thông điệp cho quảng cáo cũng như các “tài liệu sáng tạo” (hình ảnh, video hoặc bản thu). Sẽ có một vài dạng quảng cáo bắt buộc việc thiết kế chuyên nghiệp, số khác thì có bạn có khả năng “tự thân vận động”. Với những quảng cáo như Print Ads, quảng cáo trên TV hay thậm chí là quảng cáo trên đài Radio, thường xuyên Doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm đến sản phẩm của các Agency sáng tạo để tạo sản phẩm truyền thông để có được những sản phẩm chuyên nghiệp. Điều bạn cần lưu ý ở đây là lên ngân sách cho chi phí sản xuất các ấn phẩm truyền thông ấy.

mặt khác, với thường xuyên dạng quảng cáo trực tuyến thì bạn hoàn toàn tự mình làm mọi thứ. Lấy  ví dụ, bạn có thể tạo ra quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads ngay trên phần bảng tin với những công cụ được cho sẵn.

(Nguồn: Pinterest)

Phần cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, chính là việc đo lường kết quả. Dựa trên những mục tiêu của Doanh nghiệp, bạn nên xác định các số liệu cụ thể để biết liệu chiến dịch của bạn có thành công hay không. Bạn cần đo hiệu suất theo các số liệu đó. Với số dạng quảng cáo, điển hình như Adwords thì việc đo lường vô cùng đơn giản vì mọi dữ liệu đều đặn được thu thập một cách tự động. Lấy ví dụ, bạn có thể đơn giản theo dõi lượt nhấp chuột và biết đã có bao nhiêu kết quả được chuyển đổi thành doanh thu trực tuyến hoặc Lead (khách hàng tiềm năng).

Với những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên TV sẽ cần bạn phải thu thập một cách thủ công và đo lường dữ liệu. Minh chứng là bạn sẽ cần so sánh số lượng khách ghé thăm nhà hàng, hoặc lượng đơn hàng đã chốt trước, trong và sau khi quảng cáo trên TV được phát. Khi theo dõi hiệu suất, hãy học hỏi và phản ứng, thậm chí là sửa đổi ngay giữa chiến dịch nếu có khả năng, hoặc thực hiện việc thống kê và rút ra những yếu tố cần sửa đổi để chiến dịch sau được hoàn thiện hơn.

>>> có thể bạn quan tâm:

Khánh Khiêm | MarketingAICác câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chiến dịch quảng cáo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chiến dịch quảng cáo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chiến dịch quảng cáo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chiến dịch quảng cáo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chiến dịch quảng cáo là gì


Các hình ảnh về chiến dịch quảng cáo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về chiến dịch quảng cáo là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về chiến dịch quảng cáo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về 9 Bước xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất 2022Các câu hỏi về chiến dịch quảng cáo là gìCác Hình Ảnh…

This Post Has One Comment

 1. Xin cảm ơn anh rất nhiều. Em là trang giấy trắng trong lĩnh vực MKT nên đã học hỏi được rất nhiều từ video của anh. Mong rằng sẽ có thể được học hỏi thêm nhiều kiến thức MKT hay từ anh.

  Cảm ơn anh và chúc anh một ngày vui vẻ, hạnh phúc và bình an <3

Comments are closed.