Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều

Bài viết Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều”

Đánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều


Xem nhanh
Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh đầu tiên ra quân vào năm 1997, chiến dịch truyền tải được ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc nên nhanh chóng được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành và phủ rộng trên toàn quốc. Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện là một hoạt động thường niên, do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, nhằm tạo ra các hoạt động công ích xã hội, như: làm đường, làm cầu, xây nhà tình thương, tham gia xóa mù chữ và xóa mù tin học,... và nhiều hoạt động xã hội khác. Mùa Hè Xanh là hoạt động nhận được sự tham gia tích cực của học sinh sinh viên tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Nguồn: Tham khảo Đoàn Thanh Niên, Chiến dịch Mùa Hè Xanh...

Hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/

Follow Hải Triều:
/website: https://haitrieu.com/
/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/
/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA
/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/
/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

Khi mùa hè đến, cũng là khoảng thời gian mà những chuyến xe của chiến dịch Mùa Hè Xanh được khởi động. Là những chuyến xe ý nghĩa của Hội sinh viên Việt Nam, đi đến những nơi mà bà con đang còn gặp thường xuyên điều kiện. Đây là một hành trình hết sức ý nghĩa mà các bạn thanh niên tình nguyện luôn sẵn sàng lên đường bất cứ khi nào. mặc khác, đối với những bạn sinh viên mới vào trường, thì đây hẳn là một chiến dịch khá mới mẻ.

Để biết rõ hơn về Mùa Hè Xanh là gì? tương đương cần chuẩn bị những gì khi tham gia chiến dịch? Cùng May In Thêu Hải Triều tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là một kiến thức không thể thiếu khi bạn đang muốn tham gia vào những cuộc hành trình ý nghĩa này.

1. Chương trình Mùa Hè Xanh là gì?

1. Chương trình Mùa Hè Xanh là gì?

Mùa Hè Xanh hay chương trình Mùa Hè Xanh là môt họat động thường niên do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức, nhằm cho các bạn sinh viên được tham gia vào các chương trình nhân đạo xã hội như giúp đỡ người dân xây cầu đường, làm nhà tình thương, xóa mù chữ, dọn vệ sinh công cộng… và một vài hoạt động cộng đồng khác. Đây là một chương trình được rất thường xuyên bạn sinh viên hưởng ứng và tham gia, vì chúng đem lại thường xuyên kinh nghiệm và kỹ năng sống cho bản thân sau khi ra trường và làm việc.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh gắn liền với thanh niên, gắn liền với tuổi trẻ, đó là những chuyến đi mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà Hội sinh viên Việt Nam muốn truyền tải. Vậy nên, đã có rất thường xuyên bạn sinh viên đã tình nguyện và sẵn sàng sức trẻ của mình để giúp đỡ xã hội, giúp cho cộng đồng ngày càng một phát triển và hoàn thiện hơn. Đi Mùa Hè Xanh là để trải nghiệm và cống hiến, để cảm nhận được cuộc sống xa nhà và sống gần gũi với nhân dân là như thế nào.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh còn là cơ hội để các bạn sinh viên được thực hiện những kiến thức vào thực tiễn của cuộc sống, đặc biệt là những vùng đất mới và xa lạ. Tại sao lại có cái tên là Mùa Hè Xanh? Vì hoạt động bắt đầu được diễn ra khi các bạn sinh viên được nghỉ học, vào những ngày hè rộn rã và sinh viên sẽ được khoác những chiếc áo xanh tình nguyện để làm việc, để góp một phần sức trẻ cho sự bình yên của quê hương, đất nước.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Gia Vị Cajun giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : Ý Nghĩa Logo Chiến Dịch Tình Nguyện Mùa Hè Xanh

Mô tả video

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh đầu tiên ra quân vào năm 1997, chiến dịch truyền tải được ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc nên nhanh chóng được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành và phủ rộng trên toàn quốc. Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện là một hoạt động thường niên, do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, nhằm tạo ra các hoạt động công ích xã hội, như: làm đường, làm cầu, xây nhà tình thương, tham gia xóa mù chữ và xóa mù tin học,… và nhiều hoạt động xã hội khác. Mùa Hè Xanh là hoạt động nhận được sự tham gia tích cực của học sinh sinh viên tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ở Việt Nam.nnNguồn: Tham khảo Đoàn Thanh Niên, Chiến dịch Mùa Hè Xanh…nnHàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/nnFollow Hải Triều:n/website: https://haitrieu.com/n/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/n/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA n/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/n/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

✅ Mọi người cũng xem : học mc đám cưới ở đâu

 2. Lịch sử hình thành và những vận hành của chiến dịch Mùa Hè Xanh

 2. Lịch sử hình thành và những vận hành của chiến dịch Mùa Hè Xanh

Chiến dịch Mùa Hè Xanh bắt nguồn từ “Ánh sáng văn hóa hè” năm 1994, do TS. Nguyễn Phú Bình – Nguyên Bí thư Đoàn trường đại học Sư phạm khởi xướng. Hơn 700 sinh viên của 10 trường Đại học, Cao đẳng về 10 xã thuộc huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện xóa mù chữ. Sau khi chương trình Ánh sáng văn hóa hè đã được thực hiện thành công, từ đó việc tình nguyện đã trở thành một nhu cầu của các nhóm sinh viên lúc bấy giờ.

Anh Nguyễn Thành Phong, khi đó là chủ tịch Hội Sinh viên của Thành phố đã thừa kế chiến dịch Ánh sáng văn hóa hè để mở đường cho chiến dịch Mùa Hè Xanh ngày nay. mặc khác, ngoài việc xóa mù chữ cho học sinh, anh Nguyễn Thanh Phong cho rằng, khoảng thời gian còn lại nhớ đừng nên bỏ phí. Vì thời gian dạy học chỉ chiếm một phần nhỏ, các sinh viên có khả năng làm thêm thường xuyên việc khác để giúp đỡ cho bà con.

Vì lý do này mà Anh cùng thường xuyên người khác trong Hội đã bàn bạc và tìm ra các phương thức hoạt động mới hơn, nhằm giúp sinh viên có khả năng phát huy hết được năng lực của mình, cũng như áp dụng được những kiến thức đã học trên ghế nhà trường vào cuộc sống. Mục đích cuối cùng chính là giúp đời sống được xanh hơn và tươi mới hơn, vậy nên vào năm 1997, Mùa Hè Xanh chính thức được ra đời.

Sau một thời gian chiến dịch được diễn ra, năm 2000 khi được lãnh đạo cho phép, chiến dịch được mở rộng đến hai tỉnh Trà Vinh và Bến Tre. Năm 2001, Mùa Hè Xanh được tổ chức tại Tây Nguyên, tiếp đến là các tỉnh miền Trung và các nước bạn láng giềng như Lào và Campuchia. Đến năm 2005, Mùa Hè Xanh đã chuyển sang hình thức mới đó là đội hình chuyên.

Và cho đến ngày nay, đây là một vận hành được Hội sinh viên Việt Nam tổ chức thường niên, đi đến rất nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc. Những vận hành tiêu biểu mà tầng lớp sinh viên đã thực hiện trong khoảng thời gian qua được rất nhiều người dân ghi nhận, cũng như đã trở thành một trào lưu không thể thiếu của Hội sinh viên Việt Nam nói chung và Hội sinh viên của từng tổ chức nói riêng.

Nếu như trước đây, việc xóa nạn mù chữ được ưu tiên hàng đầu, thì sinh viên ngày nay đã cùng y tế tham gia chống dịch, giúp đỡ nhân dân từ lương thực đến từng viên thuốc. Mặc dù số lượng người bệnh ngày càng tăng cao, nhưng các bạn sinh viên vẫn nổ lực hết mình, cống hiến cho cộng đồng, giúp cho xã hội nhénh chóng được trở lại với cuộc sống bình thường.

Trước những tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tinh thần cùa các bạn sinh viên khi tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh đã tự đưa ra thông điệp là: “Tiên phong – Tương trợ – Thích ứng”, cùng với sự thay đổi trong các nội dung, phương thức vận hành, giúp cho đoàn sinh viên tự nguyện linh động hơn nhằm phù hợp với tình hình thực tế. Từ đó tạo ra một môi trường tốt cho đoàn viên, thanh niên được rèn luyện và trưởng thành hơn.

Từ việc xóa mù chữ cho các em học sinh không có cơ hội đến trường, đội Mùa Hè Xanh đã triển khai các chương trình hỗ trợ học tập tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Điển hình là việc kèm cặp trực tuyến các em học sinh ôn thi THPT Quốc gia, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, đây là một chương trình được nhiều Hội thực hiện và đã có rất thường xuyên sỹ tử hưởng ứng, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT 2021.

Mọi Người Xem :   Bài 1: Hệ phương trình tuyến tính

Để phát huy được nhiệm vụ tối đa của chiến dịch Mùa Hè Xanh, Hội sinh viên VIệt Nam còn đưa ra các chương trình nhằm giúp môi trường ngày một xanh – sạch – đẹp hơn. Tại các địa phương, Hội đã triển khai các tuyến đường hoa, thực hiện mô hình “Thắp sáng đường quê”, xóa và lột các tờ rơi quảng cáo, xóa các điểm đen ô nhiễm môi trường, từ đó biến những con đường đầy rác thải trở thành các tuyến đường xanh, với hàng cây bóng mát, góp phần vào công tác chung bảo vệ môi trường.

Mùa Hè Xanh là một vận hành hết sức ý nghĩa, là một sinh viên, ai cũng mong muốn được một lần tham gia vào đội tình nguyện xanh để giúp bà con, tương đương giúp cộng đồng có một đời sống bình an hơn. tuy nhiên, chúng ta cần chuẩn bị gì khi đi Mùa Hè Xanh?

✅ Mọi người cũng xem : mua gia vị nấu phở ở đâu

1. Tinh thần luôn được ưu tiên hàng đầu

1. Tinh thần luôn được ưu tiên hàng đầu

Khi tham gia vào đội tình nguyện Mùa Hè Xanh, các bạn phải biết rằng sẽ phải đối diện với thường xuyên khó khăn và thử thách. Nếu như trước đây cuộc sống của bạn luôn được bao boc và luôn có sự giúp đỡ của bố mẹ, thân nhân, thì bây giờ bạn phải tập làm quen với cuộc sống xa nhà. Là một chuyến đi xa, nhưng không phải là nơi để thư giãn hay nghỉ ngơi, mà đây sẽ là mảnh đất mà bạn phải bỏ ra nhiều công sức và có tinh thần mạnh mẽ để hoàn thành tốt được nhiệm vụ.

Nhập gia tùy tục, đến một mảnh đất mới, bạn phải tập làm quen với lối sống và phong tục ở đây. Tập sinh hoạt với nhân dân, sống hòa nhập và thích nghi nhanh chóng để hòa mình vào với môi trường mới. Vì đời sống ở đây khổng hẳn là một hay hai ngày, mà chiến dịch đó có thể kéo dài đến một thàng, vậy nên bạn cần chuẩn bị một tinh thần vững chải, sẵn sàng chiến đấu với sự mới mẻ, với những điều kiện thử thách đang ở phía trước.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mùa hè xanh ý nghĩa

Mô tả video

Những hình ảnh này được ghi nhận tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long. Thầy và trò nhà trường đang tất bật chuẩn bị 21 ngàn chai nước suối để trao tặng cho 27 điểm thi THPT trên địa bàn tỉnh. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực mở đầu cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay được nhà trường phát động.nn#Mùa_hè_xanhn#Báo_Vĩnh_Longn#Vĩnh_Long_onlinenwww.baovinhlong.vnnwww.baovinhlong.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : hướng đạo là gì

2. Xây dựng tinh thần đồng đội

2. Xây dựng tinh thần đồng đội

“Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đúng như vậy, khi chiến dịch được diễn ra, một cá nhân tốt góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ. tuy nhiên, khi có tinh thần hợp sức của cả đồng đội, thì chắc chấn mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhénh chóng và hoàn hảo hơn.

Đội tình nguyện nào cũng sẽ được phân công người lãnh đạo, phụ trách đứng đầu để quán xuyến mọi việc. Vậy nên, người lãnh đạo này phải phát huy được có khả năng chỉ huy, phân công công việc hợp lý, để nhiệm vụ được thực hiện đúng theo quy trình và đạt hiệu suất cao. Mỗi cá nhân ngoài việc làm tốt nhiệm vụ của mình, cần phụ giúp các thành viên khác để tạo nên được sự liên kết cũng như thể hiện được tinh thần đoàn kết của toàn đội.

Một khi công việc được thực hiện nhénh hơn, thì đội tình nguyện có khả năng làm nhiều việc có ích hơn cho nhân dân và cộng đồng. Không đơn giản là những công việc mà một cá nhân có khả năng thực hiện được, có một số công việc khá khó khăn như xây dựng đường bê tông, xây nhà tình thương, xây dựng cầu bê tông… cần có sự giúp sức của nhiều người thì công việc mới có thể được thực hiện thành công.

3. Chuẩn bị trang phục cá nhân

3. Chuẩn bị trang phục cá nhân

Trang phục để tham gia chiến dịch mùa hè xanh tuy dễ dàng, nhưng chúng ta cần chuẩn bị số lượng nhiều để có thể dùng linh động khi không may bị vướng bẩn quá thường xuyên. Các công việc chủ yếu tiếp xúc với bụi bẩn, được thực hiện bên ngoài nên phải chuẩn bị quần áo tối màu. Vì thời tiết có thể nắng nóng, dễ làm da bạn bị cháy nắng, nên hãy cho vào balo những bộ trang phục dài tay, dễ thấm hút mồ hôi và có khă nặng chịu nhiệt tốt.

Mọi Người Xem :   Những dấu hiệu nhận biết người yếu đuối

Ngoài thời gian sinh hoạt, lúc nào thực hiện công việc bạn cũng phải mặc chiếc áo màu xanh tình nguyện để giúp mọi người nhận diện được dễ dàng hơn. Chiếc áo xanh này nếu có điều kiện, bạn hãy đem theo từ hai đến ba cái để có khả năng thay đổi ngay được thường xuyên hơn.

Ngoài chiếc áo xanh tình nguyện, để giúp cơ thể luôn được che chắn và bảo vệ, bạn đừng quên mang theo các loại áo khoác, quần dài, mũ có vành rộng, vớ và bao tay. có thể buổi ngày trời sẽ nắng nóng, nhưng ở các vùng miền núi vào ban đêm trời thường chuyển lạnh. Bạn nào không thích ứng với thời tiết có khả năng dễ bị cảm lạnh, vậy nên đừng quên chuẩn bị áo khoác để giữ ấm cho cơ thể.

Những vật dụng tư trang cần mang theo khi đi chiến dịch Mùa Hè Xanh bạn cần chuẩn bị là hồ sơ tùy thân (CMND/Căn cước công dân, giấy phép lái xe…). Những đồ dùng cá nhân rất cần thiết như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, kem chống nắng, sữa rửa mặt, lược chải tóc, dầu gội, sữa tắm, giày dép, khẩu trang, tiền mặt… Bạn hãy kết hợp thêm với một số bạn khác để đem theo màn, chăn phục vụ chu toàn cho giấc ngủ.

Để sử dụng cho những trường hợp không thể thích nghi nhanh với thời tiết, bạn có thể đem theo dầu gió, thuốc hạ sốt, thuốc cảm cúm, miếng dán hạn chế đau, thuốc đau bụng… và cạnh đó, hãy đem theo kem thoa, tinh dầu chống muỗi. Vì ở các vùng miền núi có rất thường xuyên muỗi, đặc biệt là loài muỗi gây ra nên bệnh sốt rét.

một số mẫu áo thun đồng phục Mùa Hè Xanh đẹp

Xem thêm

4. Đầu tư thêm kiến thức về nội trợ

4. Đầu tư thêm kiến thức về nội trợ

Mùa Hè Xanh không những là nơi mà bạn phải ra sức để giúp đỡ bà con, mà còn là cơ hội để bạn trổ tài nấu nướng, phục vụ bữa ăn cho toàn đội tham gia chiến dịch. Không nhất thiết phải nấu ăn quá ngon, mặc khác bạn hãy tham khảo một vài menu các món ăn hàng ngày, giúp cho bữa ăn được đa dạng và bù lại được phần năng lượng đã mất sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Một bữa ăn có thể do một hoặc nhiều người thực hiện, nhưng nếu bạn thực sự có kiến thức về lĩnh vực này sẽ giúp cho các bữa ăn được hoàn thiện hơn cả về chất lượng và số lượng. Bên cạnh các món ăn chính, việc lựa chọn trái cây sau mỗi bữa ăn cũng rất quan trọng. tuy nhiên, hãy tận dụng các loại trái cây được xem là đặc sản của vùng miền, được bà con ở đây trồng trọt. Hãy thử cảm nhận hương vị trái cây vùng miền ở đây có khác gì so với những nơi mà chúng ta đã thưởng thức hay không.

Xem thêm:

Chiến dịch Mùa Hè Xanh (MHX) là nơi mà các bạn thanh niên có khả năng thỏa sức thể hiện được bản lĩnh, cũng như giúp các bạn trải nghiệm được thường xuyên điều mới mẻ. tuy nhiên, để giúp hoạt động được diễn ra suôn sẻ, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo kể cả về tinh thần và vật chất. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa nhé.

có khả năng bạn quan tâm:

28 món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất cho Thầy Cô giáo
28 món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất cho Thầy Cô giáo

Ngày lễ hiến chương Nhà giáo 20/11 đang đến gần, các bạn đã và đang […]

Logo các hãng bia nổi tiếng Việt Nam & thế giới [✔️VECTOR]
Logo các hãng bia nổi tiếng Việt Nam & thế giới [✔️VECTOR]

Hiện tại, tại Việt Nam và trên thế giới có rất thường xuyên thương hiệu bia […]

✅ Mọi người cũng xem : sầu riêng chín hóa là gì

Kích thước tạp dề tiêu chuẩn & một số lưu ý khi may đo tạp dề
Kích thước tạp dề tiêu chuẩn & một số lưu ý khi may đo tạp dề

hiện nay, gần như tất cả công việc đều đặn dùng đến tạp dề. Tạp […]

✅ Mọi người cũng xem : dịch tiếng anh gọi là gì

Ý nghĩa màu sắc đồng phục – Kinh nghiệm chọn màu áo thể hiện bản sắc!
Ý nghĩa màu sắc đồng phục – Kinh nghiệm chọn màu áo thể hiện bản sắc!

Ngày nay việc may đồng phục đã dần trở nên phổ biến ở hầu hết […]

1 Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : khóa tu mùa hè là gì

Thêu vi tính là gì? Lịch sử phát triển & ưu nhược điểm của công nghệ thêu vi tính
Thêu vi tính là gì? Lịch sử phát triển & ưu nhược điểm của công nghệ thêu vi tính

Khi cuộc sống ngày càng một hiện đại, tiên tiến hơn, máy móc dường như […]

✅ Mọi người cũng xem : bảo lãnh có điều kiện là gì

Tại sao phải mặc đồng phục công ty? Lợi ích & Ưu nhược điểm
Tại sao phải mặc đồng phục công ty? Lợi ích & Ưu nhược điểm

Đồng phục hiện nay đang dần trở thành một xu thế, không chỉ có giới […]Các câu hỏi về chiến dịch mùa hè xanh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chiến dịch mùa hè xanh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chiến dịch mùa hè xanh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chiến dịch mùa hè xanh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chiến dịch mùa hè xanh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chiến dịch mùa hè xanh là gì


Các hình ảnh về chiến dịch mùa hè xanh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về chiến dịch mùa hè xanh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về chiến dịch mùa hè xanh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Mùa Hè Xanh Là Gì? Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Tham Gia Chiến Dịch? » Hải Triều1. Chương trình Mùa Hè Xanh là…