Chè lam mua ở đâu TPHCM

Bài viết Chè lam mua ở đâu TPHCM thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Chè lam mua ở đâu TPHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chè lam mua ở đâu TPHCM”
chè lam mua ở đâu tphcm

Chè lam một loại quà quê dân dã của vùng đồng bằng bắc bộ đã trở thành ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách mỗi lần thưởng thức. Để làm được chè lam đầu tiên phải chọn lúa nếp rang thành bỏng, nấu mạch nha và trộn đều lại với nhau. Làng Thạch Xá là một trong những làng nổi tiếng với món chè lam.

banh-che-lam

Ẩn trong chè lam có vị thơm cua nếp, vị cay của gừng, vị bùi của lạc rang và vị ngọt của mạch nha. So với trước đây nguyên liệu của chè lam có thay đổi một chút nhưng cách làm thì vẫn giữ nguyên. Bánh chè lam ngon là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu , độ dính của đường, độ mịn của bột điều đó đòi hỏi sự khéo léo, kỹ lưỡng của người làm chè.

Với những người con xứ Đoài khi được thưởng thức chè lam cùng với chén trà nóng như cảm nhận rõ hơn vị quê hương nồng ấm, đậm đà ẩn trong hương nếp lẫn vị cay sâu lặng từ thuở nào. Nhiều khách đi du lịch Hà Nội luôn muốn tìm món bánh độc đáo này để thưởng thức và làm quà cho bạn bè và gia đình.

Cửa hàng 1: Số 229,Đường BạchĐằng , Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh ( gần công viên GiaĐịnh). Cách sân bay Tân Sơn Nhất 1 km. Mở cừa từ 7 giờ đến 21 giờ, tất cả các ngày trong tuần.

Cửa hàng 2: Số 86B Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, gần Ga Sài Gòn. Mở cửa từ 7h30 sáng đến 21 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần.

Sốđiện thoại: 0835286779

Mọi Người Xem :   Tất tần tật về lễ hội té nước Songkran Thái Lan 2022


Các câu hỏi về chè lam mua ở đâu tphcm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chè lam mua ở đâu tphcm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chè lam mua ở đâu tphcm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chè lam mua ở đâu tphcm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chè lam mua ở đâu tphcm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chè lam mua ở đâu tphcm


Các hình ảnh về chè lam mua ở đâu tphcm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về chè lam mua ở đâu tphcm tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về chè lam mua ở đâu tphcm từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment