Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone

Bài viết Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone”

Đánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone


Xem nhanh

Làm sạch.  Làm sạch iPhone ngay lập tức nếu thiết bị tiếp xúc với bất kỳ thứ gì có khả năng gây ra ra vết bẩn hoặc các hỏng hóc khác – ví dụ như bụi hoặc cát, mực, đồ trang điểm, xà phòng, chất tẩy rửa, axit hoặc đồ ăn có tính axit hay nước hoa hồng. Để làm sạch:

 • Ngắt liên kết tất cả các cáp, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau đây để tắt iPhone:

  • Trên iPhone có Face ID: Nhấn và giữ cùng lúc ấy nút sườn và một trong hai nút âm lượng cho đến khi thanh trượt xuất hiện, sau đó kéo thanh trượt trên cùng.

  • Trên iPhone có nút Home: Nhấn và giữ nút sườn, sau đó kéo thanh trượt.

  • Tất cả các kiểu máy: Đi tới Cài đặt  > Cài đặt chung > Tắt máy, sau đó kéo thanh trượt.

 • sử dụng khăn mềm, hơi ẩm, không có xơ – ví dụ: khăn lau ống kính.

 • Tránh hơi ẩm xâm nhập qua các khe hở.

 • Không dùng các sản phẩm làm sạch hoặc khí nén.

iPhone có một lớp phủ kháng dầu chống vân tay. Lớp phủ này mất dần đi theo thời gian dùng bình thường. Các sản phẩm làm sạch và vật liệu ráp sẽ làm lớp phủ này biến mất nhénh hơn và có khả năng làm xước iPhone.

Tiếp xúc với chất lỏng và bụi.  Nếu chất lỏng bắn vào iPhone hoặc bụi rơi vào thiết bị, hãy lau sạch bằng khăn mềm, không có xơ (ví dụ: khăn lau ống kính) và đảm bảo rằng iPhone của bạn khô và không có bụi trước khi mở khay SIM. Giảm thiểu việc để iPhone tiếp xúc với xà phòng, chất tẩy rửa, axit hoặc đồ ăn có tính axit và bất kỳ chất lỏng nào khác – ví dụ như nước muối, nước xà phòng, nước bể bơi, nước hoa, chất đuổi côn trùng, nước hoa hồng, kem chống nắng, chất tẩy keo dính, thuốc nhuộm tóc và dung môi. Nếu iPhone tiếp xúc với bất kỳ chất nào, hãy làm theo các hướng dẫn ở trên trong phần Làm sạch.

Mọi Người Xem :   Từ Điển - Từ hàn-vi có ý nghĩa gì

Các kiểu máy được hỗ trợ có khả năng chịu nước bắn, nước và bụi và được thử nghiệm dưới các khó khăn được kiểm soát trong phòng thí nghiệm, với xếp hạng IP68 hoặc IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529. có khả năng chịu nước bắn, nước và bụi không phải là điều kiện vĩnh viễn và có khả năng này có thể bớt do kết quả của việc hao mòn thông thường. Các hư hỏng do chất lỏng gây ra không được bảo hành. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Giới thiệu về có khả năng chịu nước bắn, nước và bụi của iPhone 7 trở lên. Để phòng tránh hư hỏng do chất lỏng trên iPhone, hãy tránh các việc sau:

 • Bơi hoặc tắm cùng với iPhone

 • Để iPhone tiếp xúc với nước có áp suất hoặc nước có tốc độ cao, ví dụ như khi tắm dưới vòi sen, trượt nước, lướt ván nước, lướt sóng, chơi mô tô nước, v.v.

 • dùng iPhone trong phòng tắm hơi hoặc xông hơi

 • Cố tình nhúng iPhone trong nước

 • sử dụng iPhone ngoài phạm vi nhiệt độ được gợi ý hoặc trong điều kiện rất thường xuyên hơi ẩm

 • Làm rơi iPhone hoặc để thiết bị chịu các tác động khác

 • Tháo rời iPhone, bao gồm việc tháo các vít

Nếu iPhone của bạn đã tiếp xúc với chất lỏng, hãy rút tất cả các cáp và không sạc thiết bị cho tới khi khô hoàn toàn. dùng phụ kiện hoặc sạc khi ướt có thể làm hỏng iPhone của bạn. Để tối thiểu 5 giờ trước khi sạc hoặc kết nối phụ kiện Lightning.

Để làm khô iPhone, hãy gõ nhẹ thiết bị vào tay bạn với đầu nối Lightning hướng xuống dưới để loại bỏ chất lỏng. Để thiết bị trong khu vực khô với luồng gió phù hợp. Đặt thiết bị ở trước một chiếc quạt thổi luồng gió mát trực tiếp vào đầu nối Lightning có khả năng hỗ trợ quy trình làm khô.

Mọi Người Xem :   [GIÁ TỐT] Bộ dao khắc bút chì gỗ nghệ thuật cao cấp 5 chi tiết, Giá siêu tốt 63,000đ! Mua nhanh tay! - Bigomart

Không làm khô iPhone bằng cách sử dụng nguồn nhiệt bên ngoài hoặc cắm vật thể lạ vào đầu nối Lightning, ví dụ như que bông tăm hoặc khăn giấy.

dùng các đầu nối, cổng và nút.  Không sử dụng lực mạnh để cắm đầu nối vào cổng hoặc tác dụng lực quá mạnh vào nút, vì việc này có khả năng gây ra hỏng hóc không được bảo hành. Nếu đầu nối hoặc cổng không kết nối dễ dàng, có thể chúng không phù hợp với nhéu. Kiểm tra vật cản và đảm bảo rằng đầu nối phù hợp với cổng và bạn đã định vị đầu nối đúng phương pháp so với cổng.

Cáp USB Lightning hoặc Cáp USB-C Lightning. Hiện tượng bạc màu của đầu nối Lightning sau quá trình dùng nhiều là bình thường. Bụi bẩn, mảnh vụn và sự tiếp xúc với hơi ẩm có thể làm bạc màu. Nếu cáp hoặc đầu nối Lightning của bạn ấm lên trong quy trình sử dụng hoặc khi bạn không sạc hay đồng bộ hóa iPhone, hãy rút cáp ra khỏi máy tính hoặc bộ tiếp hợp nguồn và làm sạch đầu nối Lightning bằng khăn mềm, khô và không có xơ. Không dùng chất lỏng hoặc các danh mục làm sạch khi làm sạch đầu nối Lightning.

một vài kiểu sử dụng có khả năng góp phần làm tróc hoặc gãy cáp. Cáp kèm theo, giống như bất kỳ dây cáp hoặc dây kim loại nào khác, sẽ trở nên giòn hoặc yếu nếu bị bẻ cong liên tục tại một điểm. Hãy cố gắng uốn cong cáp nhẹ nhàng thay vì bẻ góc. thường xuyên kiểm tra xem cáp và đầu nối có bị vặn, uốn, nứt hay có hư hỏng nào khác không. Nếu bạn thấy bất kỳ hư hỏng nào như thế, hãy dừng sử dụng cáp.

Nhiệt độ hoạt động.  iPhone được thiết kế để hoạt động trong nhiệt độ môi trường từ 0°C đến 35°C (32°F đến 95°F) và cất giữ trong nhiệt độ từ -20°C đến 45°C (-4°F đến 113°F). iPhone có thể bị hỏng và thời lượng pin bị rút ngắn nếu được cất giữ hoặc sử dụng ngoài các phạm vi nhiệt độ này. Tránh để iPhone phải chịu sự thay đổi lớn về nhiệt độ hoặc độ ẩm. Khi bạn đang sử dụng iPhone hoặc sạc pin, việc iPhone ấm lên là hiện tượng bình thường.

Mọi Người Xem :   lại quả nghĩa là gì?

Nếu nhiệt độ bên trong của iPhone vượt quá nhiệt độ hoạt động bình thường (ví dụ: trong ô tô nóng hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian khá dài), bạn có khả năng gặp phải các hiện tượng sau vì điện thoại cố gắng điều chỉnh nhiệt độ:

 • iPhone dừng sạc.

 • Màn hình tối.

 • Màn hình cảnh báo nhiệt độ xuất hiện.

 • một số ứng dụng có khả năng đóng.

Quan trọng: Bạn có khả năng không sử dụng được iPhone khi màn hình cảnh báo nhiệt độ được hiển thị. Nếu iPhone không thể điều chỉnh nhiệt độ bên trong của máy, máy sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu cho đến khi máy nguội. Để iPhone ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và đợi vài phút trước khi cố gắng dùng lại iPhone.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Giữ iPhone, iPad và iPod touch trong nhiệt độ hoạt động được chấp nhận.Các câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chất lỏng trong đầu nối lightning là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chất lỏng trong đầu nối lightning là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chất lỏng trong đầu nối lightning là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chất lỏng trong đầu nối lightning là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chất lỏng trong đầu nối lightning là gì


Các hình ảnh về chất lỏng trong đầu nối lightning là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về chất lỏng trong đầu nối lightning là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về chất lỏng trong đầu nối lightning là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhoneCác câu hỏi về chất lỏng trong đầu nối lightning là gìCác Hình Ảnh Về chất…

This Post Has One Comment

Comments are closed.