THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN?

Bài viết THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN?”

Đánh giá về THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN?


Xem nhanh
Triết học Mác - Lênin là một trong năm môn học theo chương trình mới được Bộ giáo dục và đào tạo bắt đầu triển khai đối với sinh viên các trường Đại học và học viện trong cả nước từ năm học 2019-2020!
Nguồn gốc tự nhiên của ý thức: Não người và thế giới quan

ĐỊNH NGHĨA VỀ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

Theo  Hiệp Hội Các danh mục tự nhiên  ( NPA ) của Hoa kỳ thì một sản phẩm được coi là có nguồn gốc từ tự nhiên phải có  Thành phần từ  hoặc được sản xuất từ tài nguyên tái tạo được tìm thấy trong tự nhiên (từ hệ thực vật, động vật, khoáng chất), hoàn toàn không có hợp chất dầu mỏ.

ĐỂ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN CẦN ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHÍ NÀO ?

Theo bộ tiêu chuẩn Natural Standard 04/20/17 ban hành bới NPA  danh mục cần phục vụ các tiêu chí sau :

– Được làm với tối thiểu 95% thành phần tự nhiên – không bao gồm nước

–  Chỉ chứa các thành phần nguồn gốc tổng hợp được phép theo tiêu chuẩn này và các sản phẩm thân thiện với môi trường (xem Phụ lục I)

            Một hợp chất  tổng hợp không phải là thành phần một cách tự nhiên có thể được sử dụng :

-Khi không có thành phần thay thế tự nhiên có sẵn (Xem Phụ lục II đưa ra danh sách các hợp

chất được phép)

– Khi không nghi ngờ về rủi ro thể trạng của con người như được chỉ ra bởi các tài liệu khoa học

đánh giá

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

 • Bảo vệ hệ thống tuần hoàn của bạn với các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang dùng xà phòng rửa chén hóa học, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa gia dụng, chúng có thể đơn giản xâm nhập vào bề mặt da của bạn và ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn của bạn. Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn, có nghĩa là bất kỳ danh mục hóa học nào cũng có khả năng nhanh chóng được hấp thụ và gây ảnh hưởng các chức năng cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy thử các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường như là lựa chọn thay thế mà bạn đang tìm kiếm.
 • Các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường ít ảnh hưởng trên da của bạn. Nếu bạn xem xét xà phòng rửa chén, các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường có khả năng sử dụng glycerine thay vì các thành phần khắc nghiệt hơn, cũng an toàn với môi trường. Glycerine là một chất làm mềm, có nghĩa là nó có lợi ích làm mềm da trên tay của bạn trong một danh mục làm sạch thân thiện với môi trường. Nói lời tạm biệt với bàn tay khô và nứt từ xà phòng rửa chén với thành phần làm sạch thân thiện với môi trường này!
 • danh mục làm sạch thân thiện với môi trường là hoàn hảo cho các thành viên gia đình bị dị ứng. Nếu bất cứ ai trong gia đình bạn gặp khó khăn khi sử dụng các chất tẩy rửa cụ thể, bạn có khả năng dùng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường không chứa thuốc nhuộm và nước hoa. Điều này thường sẽ làm Giảm một vài dị ứng và kích ứng da thông qua các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường dễ dàng, nhẹ nhàng với da và môi trường.
 • Các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường ở quy mô lớn hơn sẽ cải thiện hơn chất lượng không khí và hạn chế một vài vấn đề sức khỏe trên toàn thế giới. Trong bất kỳ cài đặt nào, bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường để giúp Giảm kích ứng đường hô hấp, các vấn đề về da, dị ứng, nhạy cảm hóa học, buồn nôn, đau đầu và thậm chí có nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • danh mục làm sạch thân thiện với môi trường hạn chế chi phí tổng thể. Nếu bạn lo ngại về các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường thậm chí còn đắt hơn các danh mục thay thế hóa học, thì đó là không đúng. Khi bạn tính đến chi phí hiệu quả năng lượng trong việc làm sạch thân thiện với môi trường, ngoài việc ngăn chặn các hóa đơn y tế và thuốc cho các vấn đề thể trạng, các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường có giá rẻ hơn nhiều. Các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường đã trở nên cạnh tranh với các chất tẩy rửa thông thường, đặc biệt là các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường có thể làm hạn chế thời gian chết trong thời gian nghỉ ốm và hóa đơn y tế.
 • sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường loại bỏ ô nhiễm trong nhà. Bạn có biết rằng ngôi nhà của bạn đang bị ô nhiễm độc hại trong nhà không? Đây có khả năng không phải là điều mà bạn biết về bất cứ điều gì, nhưng một biện pháp làm sạch thân thiện với môi trường sẽ làm hạn chế hóa chất độc hại và chất thải trong nhà. Điều này đặc biệt hữu ích nếu đó là mùa đông, và bạn đóng cửa và cửa sổ, khiến bạn và cả gia đình có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất với chất tẩy rửa thông thường. Khi dùng một danh mục làm sạch thân thiện với môi trường trong phương pháp này, bạn có khả năng yên tâm rằng bạn an toàn cho dù bạn có khả năng ở trong không gian kín nào.
 • dùng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường cho các công việc mỗi ngày mà không gây ra hại cho môi trường. sản phẩm một cách tự nhiên là một sự thay thế tuyệt vời để giữ cho Trái đất an toàn.
Mọi Người Xem :   Lợi ích của Elderberry

CÁC THÀNH PHẦN BỊ CẤM TRONG SẢN PHẨM TỰ NHIÊN:

– Thành phần nghi ngờ có nguy cơ đối với sức khỏe con người như được chỉ định bởi các tài liệu khoa học đánh giá

– Thành phần liên quan tới silicone tổng hợp hoặc hợp chất dầu mỏ

– Sau đây là một lớp thành phần danh sách minh họa bị cấm (xem phụ lục III để biết danh sách dài hơn các thành phần bị cấm):

Paraben – Chất bảo quản tổng hợp là tiềm nănggây rối  nội tiết  rối (1-8)

Natri Lauryl Sulfate – Chất tẩy rửa mạnh , hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các danh mục tẩy rửa thông thường, có thể làm hỏng lớp mỡ trên da và gây kích ứng (9/12)

Hương Liệu tổng hợp – Hương liệu sử dụng dung môi gốc dầu mỏ để chiết xuất cũng như các chất phụ gia nguồn gốc tổng hợp.

Dầu mỏ / Dầu khoáng / Paraffin – sản phẩm phụ không thể tái tạo của dầu thô có tạp chất nguy hiểm tiềm tàng (13-18)

Hóa chất chống nắng ( Avoben / Oxybenzone)- Kem chống nắng tổng hợp được hấp thụ và có thể phá vỡ sự cân bằng hormone (19-22)

Glycols – Hóa chất tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ có nguy cơ thẩm thấu vào  trong máu (23, 24)

Phthalates – Thành phần kem trị mụn Ance tổng hợp có tiềm năng trở thành độc tố (25-34)

Các thành phần ethoxylated như Myreth Sulfate và  Natri Laureth Sulfate, PEG hoặc PPGs – Thành phần được sản xuất một phần với ethylene oxide hóa dầu, tạo ra 1,4 Dioxane dưới dạng tạp chất  được phân loại là chất có khả năng gây ra ung thư .

Ethanolamines // ke ME.4 / DE.4 / TEA  – Tạo bọt và tăng độ nhớt. Các thành phần có khả năng tương tác với các thành phần khác để tạo thành nitrosamine, một chất được biết đến có thể  gây ra ung thư (37)

Chất tổng hợp polymer (PVP / Acrylates) – Chất ổn định tổng hợp có khả năng chứa PAHs dư (hydrocarbon thơm đa vòng), phổ biến rộng rãi chất ô nhiễm hữu cơ

Các chất nảy sinh Fomaldehyd (DMDM Hydantoin / Diazolid502 Urea) -Chất bảo quản vận hành bằng cách giải phóng formaldehyd (5)

CÁC SẢN PHẨM VÀ QUI TRÌNH ĐƯỢC DÙNG CHO SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

                Chưng cất tinh dầu một cách tự nhiên: nước (hơi nước áp suất cao, nguyên liệu thực vật (hoa, thảo mộc, gia vị, v.v.)

Ester hóa  để sản xuất Esters : nguyên liệu :Axit và Rượu, ví dụ: Rượu béo, Glycerin, Ethanol, Axit axetic

               Ether hóa của Glvcerin làm PolvGlyceryls  Nguyên liệu : Glycerin (danh mục tách chất béo)            

Ép cơ học : Nguyên liệu thực vật (hoa, thảo mộc, gia vị, trái cây, v.v.) để thu tinh dầu

Chiết xuất : Nguyên liệu : Hoa nguyên liệu, thảo mộc, gia vị, trái cây, etcs: quá trình vật lý để có được chiết xuất thực vật từ nguyên liệu thực vật ban đầu.

Tách chất béo của dầu để sản xuất Glycerine và axit béo : Nguyên liệu :  Chất béo và chất béo trung tính, carbohydrate, đường

Lên men:   nguyên liệu : : đường carbohydrate, vi khuẩn, nấm men, nấm

Đường hóa của rượu béo và Glucose : Đầu vào nông nghiệp: Glucose và rượu béo

Hydro hóa dầu  Đầu vào nguyên liệu: Chất béo / dầu triglyceride thường

Phản ứng thủy phần Methyl Este của một loại dầu để tạo ra chất béo béo Đầu vào nguyên liệu: Methyl hoặc Ethyl Ester của Triglyceride chất béo / dầu (chất béo / dầu gốc đầu vào)

Mọi Người Xem :   TAM THẤT | OPC

THẾ NÀO LÀ SẢN PHẨM NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

ĐỊNH NGHĨA VỀ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

Theo  Hiệp Hội Các danh mục tự nhiên  ( NPA ) của Hoa kỳ thì một danh mục được coi là có nguồn gốc từ tự nhiên phải có  Thành phần từ  hoặc được sản xuất từ tài nguyên tái tạo được tìm thấy trong tự nhiên (từ hệ thực vật, động vật, dưỡng chất), hoàn toàn không có hợp chất dầu mỏ.

ĐỂ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN CẦN ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHÍ NÀO ?

Theo bộ tiêu chuẩn Natural Standard 04/20/17 ban hành bới NPA  sản phẩm cần phục vụ các tiêu chí sau :

– Được làm với tối thiểu 95% thành phần tự nhiên – không bao gồm nước

–  Chỉ chứa các thành phần nguồn gốc tổng hợp được phép theo tiêu chuẩn này và các sản phẩm thân thiện với môi trường (xem Phụ lục I)

            Một hợp chất  tổng hợp không phải là thành phần tự nhiên có thể được sử dụng :

-Khi không có thành phần thay thế tự nhiên có sẵn (Xem Phụ lục II đưa ra danh sách các hợp

chất được phép)

– Khi không nghi ngờ về rủi ro sức khỏe của con người như được chỉ ra bởi các tài liệu khoa học

đánh giá

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

 • Bảo vệ hệ thống tuần hoàn của bạn với các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang sử dụng xà phòng rửa chén hóa học, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa gia dụng, chúng có thể đơn giản xâm nhập vào bề mặt da của bạn và ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn của bạn. Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn, có nghĩa là bất kỳ danh mục hóa học nào cũng có khả năng nhanh chóng được hấp thụ và ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể của bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy thử các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường như là lựa chọn thay thế mà bạn đang tìm kiếm.
 • Các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường ít tác động trên da của bạn. Nếu bạn xem xét xà phòng rửa chén, các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường có khả năng dùng glycerine thay vì các thành phần khắc nghiệt hơn, cũng an toàn với môi trường. Glycerine là một chất làm mềm, có nghĩa là nó có lợi ích làm mềm da trên tay của bạn trong một danh mục làm sạch thân thiện với môi trường. Nói lời tạm biệt với bàn tay khô và nứt từ xà phòng rửa chén với thành phần làm sạch thân thiện với môi trường này!
 • sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường là hoàn hảo cho các thành viên gia đình bị dị ứng. Nếu bất cứ ai trong gia đình bạn gặp khó khăn khi sử dụng các chất tẩy rửa chi tiết, bạn có khả năng dùng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường không chứa thuốc nhuộm và nước hoa. Điều này thường sẽ làm Giảm một vài dị ứng và kích ứng da thông qua các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường dễ dàng, nhẹ nhàng với da và môi trường.
 • Các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường ở quy mô lớn hơn sẽ cải thiện chất lượng không khí và Giảm một vài vấn đề thể trạng trên toàn thế giới. Trong bất kỳ cài đặt nào, bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường để giúp hạn chế kích ứng đường hô hấp, các vấn đề về da, dị ứng, nhạy cảm hóa học, buồn nôn, đau đầu và thậm chí có nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • danh mục làm sạch thân thiện với môi trường hạn chế chi phí tổng thể. Nếu bạn lo ngại về các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường thậm chí còn đắt hơn các sản phẩm thay thế hóa học, thì đó là không đúng. Khi bạn tính đến chi phí hiệu quả năng lượng trong việc làm sạch thân thiện với môi trường, ngoài việc ngăn chặn các hóa đơn y tế và thuốc cho các vấn đề sức khỏe, các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường có giá rẻ hơn nhiều. Các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường đã trở nên cạnh tranh với các chất tẩy rửa thông thường, đặc biệt là các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường có khả năng làm hạn chế thời gian chết trong thời gian nghỉ ốm và hóa đơn y tế.
 • danh mục làm sạch thân thiện với môi trường loại bỏ ô nhiễm trong nhà. Bạn có biết rằng ngôi nhà của bạn đang bị ô nhiễm độc hại trong nhà không? Đây có khả năng không phải là điều mà bạn biết về bất cứ điều gì, nhưng một biện pháp làm sạch thân thiện với môi trường sẽ làm hạn chế hóa chất độc hại và chất thải trong nhà. Điều này đặc biệt hữu ích nếu đó là mùa đông, và bạn đóng cửa và cửa sổ, khiến bạn và cả gia đình có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất với chất tẩy rửa thông thường. Khi sử dụng một danh mục làm sạch thân thiện với môi trường trong phương pháp này, bạn có thể yên tâm rằng bạn an toàn cho dù bạn có khả năng ở trong không gian kín nào.
 • dùng các danh mục làm sạch thân thiện với môi trường cho các công việc mỗi ngày mà không gây hại cho môi trường. danh mục một cách tự nhiên là một sự thay thế tuyệt vời để giữ cho Trái đất an toàn.
Mọi Người Xem :   Thức ăn chó, thức ăn mèo đủ loại, lớn nhỏ đều có

CÁC THÀNH PHẦN BỊ CẤM TRONG SẢN PHẨM TỰ NHIÊN:

– Thành phần nghi ngờ có nguy cơ đối với thể trạng con người như được chỉ định bởi các tài liệu khoa học đánh giá

– Thành phần liên quan tới silicone tổng hợp hoặc hợp chất dầu mỏ

– Sau đây là một lớp thành phần danh sách minh họa bị cấm (xem phụ lục III để biết danh sách dài hơn các thành phần bị cấm):

Paraben – Chất bảo quản tổng hợp là tiềm nănggây ra rối  nội tiết  rối (1-8)

Natri Lauryl Sulfate – Chất tẩy rửa mạnh , hiện đang được dùng rộng rãi trong các sản phẩm tẩy rửa thông thường, có khả năng làm hỏng lớp mỡ trên da và gây ra kích ứng (9/12)

Hương Liệu tổng hợp – Hương liệu sử dụng dung môi gốc dầu mỏ để chiết xuất cũng như các chất phụ gia nguồn gốc tổng hợp.

Dầu mỏ / Dầu khoáng / Paraffin – sản phẩm phụ không thể tái tạo của dầu thô có tạp chất nguy hiểm tiềm tàng (13-18)

Hóa chất chống nắng ( Avoben / Oxybenzone)- Kem chống nắng tổng hợp được hấp thụ và có thể phá vỡ sự cân bằng hormone (19-22)

Glycols – Hóa chất tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ có nguy cơ thẩm thấu vào  trong máu (23, 24)

Phthalates – Thành phần kem trị mụn Ance tổng hợp có tiềm năng trở thành độc tố (25-34)

Các thành phần ethoxylated như Myreth Sulfate và  Natri Laureth Sulfate, PEG hoặc PPGs – Thành phần được sản xuất một phần với ethylene oxide hóa dầu, tạo ra 1,4 Dioxane dưới dạng tạp chất  được phân loại là chất có thể gây ung thư .

Ethanolamines // ke ME.4 / DE.4 / TEA  – Tạo bọt và tăng độ nhớt. Các thành phần có khả năng tương tác với các thành phần khác để tạo thành nitrosamine, một chất được biết đến có khả năng  gây ra ung thư (37)

Chất tổng hợp polymer (PVP / Acrylates) – Chất ổn định tổng hợp có thể chứa PAHs dư (hydrocarbon thơm đa vòng), phổ biến rộng rãi chất ô nhiễm hữu cơ

Các chất phát sinh Fomaldehyd (DMDM Hydantoin / Diazolid502 Urea) -Chất bảo quản vận hành bằng cách giải phóng formaldehyd (5)

CÁC SẢN PHẨM VÀ QUI TRÌNH ĐƯỢC DÙNG CHO SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

                Chưng cất tinh dầu một cách tự nhiên: nước (hơi nước áp suất cao, nguyên liệu thực vật (hoa, thảo mộc, gia vị, v.v.)

Ester hóa  để sản xuất Esters : nguyên liệu :Axit và Rượu, ví dụ: Rượu béo, Glycerin, Ethanol, Axit axetic

               Ether hóa của Glvcerin làm PolvGlyceryls  Nguyên liệu : Glycerin (danh mục tách chất béo)            

Ép cơ học : Nguyên liệu thực vật (hoa, thảo mộc, gia vị, trái cây, v.v.) để thu tinh dầu

Chiết xuất : Nguyên liệu : Hoa nguyên liệu, thảo mộc, gia vị, trái cây, etcs: quy trình vật lý để có được chiết xuất thực vật từ nguyên liệu thực vật ban đầu.

Tách chất béo của dầu để sản xuất Glycerine và axit béo : Nguyên liệu :  Chất béo và chất béo trung tính, carbohydrate, đường

Lên men:   nguyên liệu : : đường carbohydrate, vi khuẩn, nấm men, nấm

Đường hóa của rượu béo và Glucose : Đầu vào nông nghiệp: Glucose và rượu béo

Hydro hóa dầu  Đầu vào nguyên liệu: Chất béo / dầu triglyceride thường

Phản ứng thủy phần Methyl Este của một loại dầu để tạo ra chất béo béo Đầu vào nguyên liệu: Methyl hoặc Ethyl Ester của Triglyceride chất béo / dầu (chất béo / dầu gốc đầu vào)Các câu hỏi về chất có nguồn gốc tự nhiên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chất có nguồn gốc tự nhiên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chất có nguồn gốc tự nhiên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chất có nguồn gốc tự nhiên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chất có nguồn gốc tự nhiên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chất có nguồn gốc tự nhiên là gì


Các hình ảnh về chất có nguồn gốc tự nhiên là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về chất có nguồn gốc tự nhiên là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về chất có nguồn gốc tự nhiên là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/