Khám phá các cây cầu dài nhất thế giới

Bài viết Khám phá các cây cầu dài nhất thế giới thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khám phá các cây cầu dài nhất thế giới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khám phá các cây cầu dài nhất thế giới”

Đánh giá về Khám phá các cây cầu dài nhất thế giới


Xem nhanh


Cây cầu là một công trình thiết kế đỉnh cao thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên và khâm phục trước sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và tài năng của con người khi xây dựng nên những cây cầu dài nhất thế giới. Hãy cùng ecoresortinn.com khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cây cầu dài nhất thế giới – Cầu Đan Dương

Cầu Đan Dương – Côn Sơn là cây cầu dài nhất thế giới. Cây cầu được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới và có danh hiệu là cây cầu dài nhất thế giới. Là cây cầu trên cao với tổng chiều dài khoảng 164,8 km.

Nằm trên tuyến đường sắt cao tốc của Bắc Kinh, cây cầu có vị trí lý tưởng được bao quanh bởi những cánh đồng lúa, kênh rạch, sông và hồ dày đặc. Cây cầu mất bốn năm để hoàn thành và tiêu tốn hơn 8 tỷ USD để xây dựng.

Mọi Người Xem :   3 cách kiểm tra nhiệt độ laptop chính xác nhất - Cách khắc phục CPU bị nóng

Cầu Đan Dương – Côn Sơn là cây cầu dài nhất thế giới

✅ Xem thêm : cậu liêu xem bói ở đâu

2. Cầu Thiên Tân

Lang Phường va Qingxian được kết nối bởi cây cầu Thiên Tân và là một phần quan trọng của tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải. Tổng chiều dài của cầu khoảng 113,7 km.

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, nó có danh hiệu là cây cầu dài thứ hai thế giới.  Cầu Thiên Tân – Một trong những cây cầu dài nhất thế giới, nằm ở Trung Quốc.

Lang Phường va Qingxian được kết nối bởi cây cầu Thiên Tân

✅ Xem thêm : mua thỏ giống newzealand ở đâu

3. Cầu Vị Nam Vị Hà

Với tổng chiều dài 79,732 km, cầu Vị Nam Vị Hà là một trong những cây cầu dài nhất thế giới và nằm ở Trung Quốc. Cây cầu nằm trên tuyến đường sắt Trịnh Châu-Tây An, được xây dựng từ năm 2008 đến năm 2010.

Với tổng chiều dài 79,732 km

✅ Xem thêm : tinh dầu hoa bưởi mua ở đâu hà nội

4. Cầu cao tốc Bang Na

Cây cầu dài thứ 4 trong số 10 cây cầu trên thế giới là Cầu đường cao tốc Bang Na của Thái Lan. Cây cầu đã giành được sách kỷ lục Guinness năm 2000 với tư cách là cây cầu đường bộ dài nhất thế giới, với tổng chiều dài 54 km.

✅ Xem thêm : cơm rang dưa bò ở đâu ngon

5. Cầu Bắc Kinh

Nằm trên tuyến đường cao tốc Bắc Kinh – Thượng Hải, cầu cao tốc Bắc Kinh đứng thứ 5 trong số 10 cây cầu dài nhất thế giới. Cây cầu dài 48.153 m được khởi công xây dựng từ năm 2010 và hoàn thành vào mùa thu năm 2011.

Nằm trên tuyến đường cao tốc Bắc Kinh – Thượng Hải

✅ Xem thêm : mua hoa bỉ ngạn ở đâu

Mọi Người Xem :   Visa là gì? Hướng dẫn xin visa du lịch tỉ lệ đậu cao

6. Cầu Vịnh Giao Châu

Cầu Vịnh Giao Châu là một cây cầu đường cao tốc ở tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc. Cây cầu chạy qua Vịnh Giao Châu, nối Hoàng Đảo và Thanh Đảo. Tổng chiều dài của cầu khoảng 42,5 km.

Cầu Vịnh Giao Châu là một cây cầu đường cao tốc ở tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc

✅ Xem thêm : trị sẹo trắng ở đâu

7. Cầu cao tốc Hồ Pontchartrain

Cầu cao tốc hồ Pontchartrain là một trong những cây cầu dài nhất thế giới, bắc qua hồ Ponchatreen (Louisiana, Mỹ) và dài khoảng 38 km, nối hai thành phố Meteri và St. Tamuni. Từ năm 1969, cây cầu đã được sách kỷ lục Guinness thế giới trao tặng là cây cầu nước dài nhất thế giới.

✅ Xem thêm : cá tầm bán ở đâu hà nội

8. Cầu vượt Manchac

Manchac Lagoon Flyover là tên gọi của hai cây cầu bê tông nằm ở Louisiana, Hoa Kỳ. Với tổng chiều dài 36,71 km, nó là cây cầu dài thứ tám trên thế giới. Tổng chi phí xây dựng cho mỗi dặm (1,6 km) boong là 7 triệu đô la.

✅ Xem thêm : lá chè vằng mua ở đâu

9. Cầu Yangcun

Đây là cây cầu dài thứ 9 trên thế giới, với tổng chiều dài khoảng 35,8 km. Cây cầu được hoàn thành vào năm 2007. Giống như hầu hết các cây cầu dài khác ở Trung Quốc, cây cầu chủ yếu được sử dụng cho đường sắt cao tốc. Cầu Yangcun nối Thiên Tân với Bắc Kinh.

✅ Xem thêm : thiên lực đơn bán ở đâu

10. Vịnh Hàng Châu

Cầu Vịnh Hàng Châu là một đoạn dài của cây cầu đường cao tốc dốc bắc qua Vịnh Hàng Châu trên bờ biển phía đông của Trung Quốc. Ninh Ba và Chiết Giang được kết nối bởi cây câu này. Tổng chiều dài của cầu là 35,67 km.

Mọi Người Xem :   Visa điện từ Úc. Thị thực tiện tử ETA là gì ? Hướng dẫn xin visa điện tử Úc

Cầu Vịnh Hàng Châu là một đoạn dài của cây cầu đường cao tốc dốc bắc qua Vịnh Hàng Châu

Trên đây là những cây cầu dài nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng rằng bài viết tin tức này sẽ trở thành nguồn kiến ​​thức quý báu và bổ sung thêm cho chúng ta hiểu biết về sự tiến bộ vượt bậc của nhân loại.

Tweet Pin It Share
87


Các câu hỏi về cây cầu dài nhất thế giới ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cây cầu dài nhất thế giới ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cây cầu dài nhất thế giới ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cây cầu dài nhất thế giới ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cây cầu dài nhất thế giới ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cây cầu dài nhất thế giới ở đâu


Các hình ảnh về cây cầu dài nhất thế giới ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về cây cầu dài nhất thế giới ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về cây cầu dài nhất thế giới ở đâu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

About The Author