✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

Bài viết ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐”

Đánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐


Xem nhanh
8 câu đố khó sau đây sẽ làm khó bạn nếu bạn chưa từng được nghe qua thì cả năm cũng chưa chắc bạn đã tìm ra được đáp án.
Mặc dù các câu đố này chưa phải là các câu đố khó nhất nhưng cũng đủ để chứng minh cho bạn thấy độ khó và tư duy logic cực cao mới tìm ra được đáp án.
Mình tin rằng các bạn sẽ có sự nhanh nhạy và tư duy logic cao hơn khi trả lời đúng những câu đố khó này. Cảm ơn các bạn và ủng hộ mình bằng cách Đăng ký miễn phí tại đây https://goo.gl/ZcLslw để nhận những video mới nhất!
-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình nhé. Nhớ ủng hộ bằng like, share, comment các video của mình.

Nội dung liên quan:

Danh sách phát các câu đố:

Tổng hợp những câu đố vui hại não có đáp án:
https://goo.gl/uqUqd9

Những câu đố hay về ngày tết Nguyên Đán: https://goo.gl/mVXyyM

Đố vui thử tài tinh mắt: https://goo.gl/e12nHE

Câu đố thám tử, thử tài phá án: https://goo.gl/FVv937

Những câu đố mẹo hay nhất có đáp án: https://goo.gl/cZ3a1g

Những câu đố hại não có đáp án: https://goo.gl/AKp7Ep

Những câu đố dân gian Việt Nam: https://goo.gl/FGm2ba

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

Chúng tôi trên mạng xã hội
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/caudovuidangianvietnam/
★ Blogspot: https://goo.gl/zTJTZr

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------
#Câuđố #câuđốkhó #caudokhoLưu ý:
- Trong video có sử dụng một số hình ảnh và video miễn phí cho sử dụng thương mại, Không cần thẩm quyền trên trang https://pixabay.com/
- Câu đố vui dân gian Việt Nam đã đăng kí làm đối tác của youtube nên nghiêm cấm mọi hình thức reup các video trên kênh này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Mục lục bài viết

Đánh giá bài viết post

KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪ

KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪ

Câu hỏi tu từ là một dạng câu hỏi không yêu cầu trả lời. Đó chính là loại câu hỏi hướng suy nghĩ của người đọc vào nội dung nhất định nhằm tăng khơi gợi trí tưởng tượng của người đọc. Và tăng cường sức biểu cảm cho bài thơ, văn.

Câu hỏi tu từ là loại câu hỏi được sử dụng thường xuyên trong văn học nghệ thuật. Dạng câu hỏi này không nhằm mục đích tìm kiếm câu trả lời, làm rõ vấn đề. Mà nhằm mục đích khẳng định lại, nhấn mạnh nội dung mà người nói người viết muốn gửi gắm.

Trong câu hỏi tu từ ý nghĩa nghi vẫn không phải là quan trọng, ý nghĩa tình thái bổ sung mới là ý nghĩa mà người viết (nói) muốn nhấn mạnh và người đọc (nghe) cần phải chú ý. Hỏi chỉ là hình thức thể hiện chứ không phải mục đích”

“Một tập tính cổ truyền trong việc xem xét câu nghi vấn là nêu lên hiện tượng trong câu nghi vấn tu từ học. Đó là phương pháp dùng câu nghi vấn không cần câu trả lời và nhiều khi hỏi về những điều đã biết, nhằm thu hút sự quan tâm và làm cho thế văn trở nên hoạt bát”

Ví dụ về câu hỏi tu từ trong thơ văn:

Em là ai? Cô gái hay nàng tiên?

có thể thấy câu hỏi tu từ trên, tác giả không sử dụng để hỏi. Mục đích của câu thơ trên là để cảm thán, khẳng định vẻ đẹp của cô gái.

✅ Mọi người cũng xem : ăn dưỡng sinh là gì

CÂU HỎI TU TỪ WIKI

CÂU HỎI TU TỪ WIKI

Tu từ học là nghệ thuật nói chuyện, nhằm mục đính tăng cường có khả năng trình bày, thuyết phục và động viên những đối tượng tiếp thu nhất định của người nói và người viết trong những tình huống chi tiết

Mọi Người Xem :   Muối là gì? Khái niệm, công thức, tính chất và bài tập thực hành

✅ Mọi người cũng xem : trái phiếu niêm yết là gì

CÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠ

CÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠ

Đó là dạng câu hỏi được đặt ra mà không cần câu trả lời hoặc câu trả lời nằm ngay chính trong câu hỏi, thường sử dụng trong văn thơ. Trong lời nói bình thường ngoai đời cũng hay gặp câu hỏi tu từ nhưng mà là loại bình dân.

Xem thêm video cùng chủ đề : Vương Anh Tú – Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi | OFFICIAL MV

Mô tả video

🎵 Vương ANh Tú – Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi | OFFICIAL MVnnCredit:nnn 🎵 Lyrics: nnHôm qua anh mơ hay… Tất cả là sự thật… nSao môi anh run… Và nước mắt vẫn tuôn, nMắt anh đẫm lệ, hy vọng em sẽ về… nCầu mong mọi thứ sẽ tốt hơn chứ.. Đừng tệ thêm đi. nEm tay trong tay trao nụ hôn ấy giữa ban ngày. nXem ra anh chẳng còn là gì của em nMắt anh nhắm lại.. không thể thêm nhẫn nại, nMặc dù cho em là người con gái anh yêu rất nhiều nnn

✅ Mọi người cũng xem : ngành quốc tế học là gì

CÂU HỎI TU TỪ CÓ TÁC DỤNG GÌ

CÂU HỎI TU TỪ CÓ TÁC DỤNG GÌ

Là đặt câu hỏi nhưng không đòi hỏi câu trả lời mà nhằm nhấn mạnh một ý nghĩa khác.

✅ Mọi người cũng xem : mua ván trượt bằng tay ở đâu

CÂU HỎI TU TỪ TRONG TIẾNG ANH

CÂU HỎI TU TỪ TRONG TIẾNG ANH

“Câu hỏi tu từ” dịch ra tiếng Anh là rhetorical question.

Rhetorical question là dạng câu hỏi để gây ra ấn tượng chứ chẳng phải để trả lời.

Ví dụ:

When a speaker states, “How much longer must our people endure this injustice?”, no formal answer is expected.

Khi một người phát biểu: “Mọi người của chúng ta còn phải chịu đựng sự bất công này bao lâu nữa?” Không có câu trả lời chính thức được mong đợi.

1. Câu hỏi không cần trả lời

Câu hỏi không phải luôn luôn chỉ để hỏi thông tin. Trong thường xuyên ngôn ngữ, câu hỏi có câu trả lời rõ ràng vẫn có thể được dùng như một cách dễ dàng để thu hút sự chú ý đến thứ gì đó. Những câu hỏi thuộc lại này được gọi là câu hỏi tu từ.Ví dụ:Do you know what time it is? (= You’re late.)(Anh có biết mấy giờ rồi không?) (= Anh đến muộn rồi.)Who’s a lovely baby? (= You’re a lovely baby.)(Ai là đứa bé đáng yêu nào?) (Cháu là một đứa bé đáng yêu.)I can’t find my coat. ~ What’s this, then? (= Here it is, stupid.)(Tớ không tìm thấy cái áo khoác của tớ đâu. ~ Thế đây là cái gì?) (= Đây này, đồ ngốc)

Thông thường, câu hỏi tu từ thu hút sự chú ý đến một tình huống phủ định – câu trả lời luôn là No, hoặc không có câu trả lời cho câu hỏi.Ví dụ:What’s the use of asking her? (= It’s no use asking her.)(Hỏi cô ấy thì được gì?) (= Hỏi cô ấy cũng vô ích thôi.)Where’s my money? (= You haven’t paid me.)(Tiền của tôi đâu?) (= Anh chưa trả tiền cho tôi.)I can run faster than you. ~ Who cares? (= Nobody cares.)(Tớ có khả năng chạy nhénh hơn cậu. ~ Ai thèm quan tâm?) (= Không ai quan tâm cả.)Are we going to let them do this to us? (= We aren’t …)(Chúng ta định để họ làm thế với chúng ta sao?) (= Chúng ta không…)Have you lost your tongue? (= Why don’t you say anything?)(Anh bị mất lưỡi rồi à?) (= Sao anh không nói gì cả?)Why don’t you take a taxi? (= There’s no reason not to.)(Sao anh không bắt tắc-xi?) (= Không có lý do nào để không làm thế.)

2. Why/How should…?

Why should…? có khả năng dùng với thái độ gây gổ để từ chối một lời đề nghị, yêu cầu và chỉ thị.Ví dụ:Ann’s very unhappy. ~ Why should I care?(Ann rất không vui. ~ Sao tôi phải quan tâm?)    Could your wife help us in the office tomorrow? ~ Why should she? She doesn’t work for you.(Ngày mai vợ anh có khả năng giúp chúng ta trong văn phòng không? ~ Sao cô ấy phải làm? Cô ấy còn chẳng làm việc cho anh.)

How should/would I know? là câu trả lời có ý gây hấn cho một câu hỏi nào đó.Ví dụ: What time does the film start? ~ How should I know?(Mấy giờ phim chiếu? ~ Làm sao tôi biết được?)

3. Câu hỏi yes/no phủ định

Câu hỏi yes/no phủ định thường cho thấy người nói muốn câu trả lời Yes hoặc những câu đáp mang tính tích cực khác.Ví dụ:Haven’t I done enough for you? (= I have done enough for you.)(Tôi vẫn chưa làm đủ thứ cho anh sao?) (= Tôi đã làm đủ thứ cho anh.) Didn’t I tell you it would rain? (= I told you …)(Không phải tớ đã bảo cậu trời sẽ mưa sao?) (= Tớ đã bảo cậu…)Don’t touch that! ~ Why shouldn’t I? (= I have a perfect right to.)(Đừng có chạm vào đó! ~ Sau lại không được chứ?) (= Tôi hoàn toàn có quyền để chạm vào.)

Mọi Người Xem :   PewPew , Viruss và hàng loạt Streamer Việt Nam bỏ Youtube tìm nền tảng Stream mới

HIỆU QUẢ CỦA CÂU HỎI TU TỪ

HIỆU QUẢ CỦA CÂU HỎI TU TỪ

Biểu hiện của câu hỏi tu từ:

Có cách thức nghi vấn.

Ngầm ẩn một nội dung khẳng định hoặc phán đoán.

Mục đích là nhằm khẳng định, nhấn mạnh ý của người nói. Hay đôi khi là ẩn dụ, nói lái đi ý kiến chê trách về một vấn đề nào đó.

Tùy vào mục đích người sử dụng, câu hỏi tu từ gần như đều đặn mang lại hiệu quả tức thì. Nhưng đôi khi, người nghe không hiểu dụng ý của người nói. Câu hỏi tu từ sẽ mất đi tác dụng.

✅ GIA SƯ VĂN

✅ Mọi người cũng xem : loét salami hành tá tràng là gì

SOẠN BÀI CÂU HỎI TU TỪ

SOẠN BÀI CÂU HỎI TU TỪ

Bài tập về câu hỏi tu từ khá phong phú. Nhưng chủ yếu chúng xuất hiện trong thơ. Bởi lẽ cần sự ngắn gọn súc tích.Một câu hỏi muốn đạt được hiệu quả cao nhất thì cần ngắn gọn và đi vào chủ đề chính.

Câu hỏi tu từ cũng vậy, muốn nhấn mạnh thì đưa thẳng chủ thể trữ tình vào và cảm thán.

Hạnh phúc nào không là hạnh phúc đầu tiên?

Tôi nói thế bao giờ?

Đặc điểm của câu hỏi tu từ

Đặc điểm của câu hỏi tu từ

có thể đến đây bạn đã hiểu câu hỏi tu từ là gì rồi, tuy nhiên thế nào thì được gọi là câu hỏi tu từ, dưới đây Chúng Tôi sẽ chia sẻ với các bạn những đặc điểm của một câu hỏi tu từ. Dựa vào những đặc nơi này chúng ta có khả năng phân biệt được với những dạng câu khác. cụ thể như sau:

 • Câu hỏi tu từ bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ muốn nhấn mạnh một nội dung nào đó của người nói.
 • Câu hỏi tu từ có cách thức của một câu nghi vấn với dấu hỏi chấm ở cuối câu. 
 • Câu hỏi tu từ luôn ngầm ẩn một nội dung phán đoán nào đó, nó có thể là  khẳng định hoặc phủ định nội dung phán đoán của người đặt câu hỏi.
 • Câu hỏi tu từ được dùng với mục đích là khẳng định và nhấn mạnh ý mà người nói muốn biểu đạt. Hoặc được sử dụng theo cách ẩn dụ, nói lái đi nhằm thể hiện ý chê trách một điều gì đó.
 • Trong câu hỏi tu từ có từ phủ định nhưng lại mang hàm ý khẳng định ngầm với mệnh đề tương ứng. Và ngược lại, những câu hỏi tu từ không chứa từ phủ định nhưng nội dung của câu lại mang hàm ý thể hiện sự phủ định với mệnh đề tương ứng.
 • Câu hỏi tu từ được chia ra làm hai loại đó là câu hỏi tu từ khẳng định và câu hỏi tu từ phủ định.

✅ Mọi người cũng xem : mẫu điều lệ công ty là gì

PHÂN BIỆT CÂU HỎI TU TỪ VÀ BIỆN PHÁP TU TỪ

PHÂN BIỆT CÂU HỎI TU TỪ VÀ BIỆN PHÁP TU TỪ

Dưới đây là một số khái niệm về biện pháp tu từ.

Biện pháp tu từ:

Biện pháp tu từ:

Khi nói và viết ngoài những cách sử dụng ngôn ngữ thông thường còn có khả năng sử dụng ngôn ngữ theo một cách đặc biệt gọi là biện pháp tu từ.

Biện pháp tu từ là những cách kết hợp ngôn ngữ đặc biệt ở một đơn vị ngôn ngữ nào đó (từ, câu, văn bản) trong một ngôn ngữ cảnh cụ thể nhằm mục đích tạo ra một hiệu quả nhất định với người đọc, người nghe như ấn tượng về một hình ảnh, một cảm xúc, một thái độ…

So với cách sử dụng ngôn ngữ thông thường, dùng biện pháp tu từ đúng sẽ tạo nên những tổng giá trị đặc biệt trong biểu đạt và biểu cảm.

Biện pháp tu từ trong văn bản nghệ thuật

Biện pháp tu từ trong văn bản nghệ thuật

Trong tiếng Việt, các biện pháp tu từ rất đa dạng, phong phú. Do có khả năng biểu đạt, biểu cảm đặc biệt, các biện pháp tu từ rất được chú trọng sử dụng trong những văn bản nghệ thuật.

Với một văn bản nghệ thuật, người ta có thể sử dụng một hoặc thường xuyên biện pháp tu từ khác nhau và thậm chí có thể khai thác tối đa sức mạnh nghệ thuật của một vài biện pháp tu từ nào đó.

Góp phần tạo nên dấu ấn cá nhân độc đáo trong nghệ thuật sử dụng các biện pháp tu từ.

Các biện pháp tu từ từ vựng: So sánh, ẩn dụ, nhân hoá, hoán dụ, điệp ngữ, chơi chữ, nói quá, nói hạn chế – nói tránh…

✅ Mọi người cũng xem : vay tín chấp doanh nghiệp là gì

Phân loại biện pháp tu từ

Phân loại biện pháp tu từ

Hiện tại biện pháp tu từ được chia làm 2 loại đó là biện pháp tu từ về cú pháp và biện pháp tu từ về từ. Trong mỗi loại này lại được chia ra làm nhiều nhánh nhỏ khác nhau. cụ thể tất cả các biện pháp tu từ như sau:

Mọi Người Xem :   Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc

Các biện pháp tu từ cú pháp

Tu từ về cú pháp được chia thành các loại như

 • Biện pháp tu từ về cú pháp dưới dạng câu hỏi tu từ
 • Biện pháp tu từ về cú pháp dưới dạng đảo trật tự cú pháp hay còn gọi là đảo ngữ
 • Biện pháp tu từ về cú pháp dưới dạng liệt kê
 • Biện pháp tu từ về cú pháp dưới dạng câu đặc biệt.
 • Biện pháp tu từ về cú pháp dưới dạng điệp cấu trúc câu

Các biện pháp tu từ về từ

Nếu bạn đọc còn chưa biết câu hỏi tu từ là gì thì hãy kéo lên trên để được giải đáp chi tiết nhất về vấn đề này nha. Còn tiếp theo đây hãy cùng tìm hiểu các biện pháp tu từ mà chúng ta vẫn thường gặp

 • Biện pháp tu từ so sánh
 • Biện pháp tu từ nhân hóa
 • Biện pháp tu từ ẩn dụ
 • Biện pháp tu từ hoán dụ
 • Biện pháp tu từ điệp ngữ
 • Biện pháp tu từ nói quá
 • Biện pháp tu từ nói hạn chế nói tránh
 • Biện pháp tu từ chơi chữ
 • Biện pháp tu từ tương phản
 • Biện pháp tu từ điệp từ điệp ngữ. 

✅ Mọi người cũng xem : hệ số đòn bẩy tài chính là gì

Các biện pháp tu từ lớp 6

Các biện pháp tu từ lớp 6

Chúng ta đã được học và làm quen với các biện pháp tu từ trong chương trình ngữ văn lớp 6. Đây là một trong những phần kiến thức rất quan trọng của môn ngữ văn lớp 6 buộc chúng ta phải nắm được.

Vậy trong phạm vi kiến thức bộ môn ngữ văn của lớp 6 chúng ta đã học những biện pháp tu từ nào trong số những biện pháp tu từ vừa được liệt kê ở phía trên? Cùng Chúng Tôi khám phá tình trạng này trong phần dưới đây của bài viết nha!

Trong chương trình ngữ văn lớp 6 chúng ta được học 4 biện pháp tu từ đó là so sánh, nhân hóa, ẩn dụ và hoán dụ.

Biện pháp so sánh

Biện pháp so sánh

Phương pháp tu từ so sánh chính là việc thực hiện đối chiếu 2 sự vật có các điểm tương đồng với nhau để làm nổi bật những đặc điểm riêng biệt của đối tượng đó.

Đồng thời nó làm cho việc diễn đạt trở nên sống động, giàu cảm xúc và giàu hình ảnh hơn. Có 2 loại so sánh đó là so sánh không ngang bằng và so sánh ngang bằng.

Biện pháp nhân hóa

Biện pháp nhân hóa

Nhân hóa là biện pháp tu từ được dùng để biến những sự vật vô tri vô giác trở nên sống động và có tình cảm, cảm xúc cùng hành động giống như của con người.

Dựa trên cách thức biến đổi sự vật, nhân hóa được chia thành 3 loại đó là: dùng từ ngữ để chỉ vận hành, trạng thái của con người cho vật; gọi tên vật giống như cách gọi tên người; trò chuyện với vật giống như trò chuyện với người;

Biện pháp ẩn dụ

Biện pháp ẩn dụ

Ẩn dụ là phép tu từ gọi tên sự vật này bằng tên một sự vật khác dựa trên sự tương đồng giữa hai vật. Phép tu từ ẩn dụ được chia làm 4 loại đó là: ẩn dụ phẩm chất, ẩn dụ hình thức,ẩn dụ chuyển đổi cảm giác, ẩn dụ hình thức. 

Biện pháp hoán dụ

Biện pháp hoán dụ

Hoán dụ là biện pháp tu từ gọi tên một sự vật bằng tên một sự vật khác dựa trên mối quan hệ tương cận của hai vật. Biện pháp tu từ hoán dụ được chia làm 4 loại là: Lấy vật chứa thay cho vật bị chứa; lấy một bộ phận thay thế cho toàn thể; lấy cái cụ thể thay thế cho cái trừu tượng, lấy dấu hiệu để thay cho vật mang dấu hiệu.

5 ví dụ về câu hỏi tu từ có trong ca dao hoặc thơ

5 ví dụ về câu hỏi tu từ có trong ca dao hoặc thơ

VD1 :

   Bây giờ Mận mới hỏi Đào 

Vườn hồng có lối ai vào hay chưa ?

VD2 :

Nào đâu những đêm vàng bên bờ suối 

Ta say mồi đứng uống ánh trăng tan ?

VD3 : 

Sóng bắt đầu từ gió

Gió bắt đầu từ đâu ?

VD4 : 

Ở đây sương khói mờ nhân ảnh

Ai biết tình ai có đậm đà ?

VD5 : 

Thuyền ai đậu bến sông trăng đó

Có chở trăng về kịp tối nay?Các câu hỏi về câu hỏi không cần trả lời gọi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê câu hỏi không cần trả lời gọi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết câu hỏi không cần trả lời gọi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết câu hỏi không cần trả lời gọi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết câu hỏi không cần trả lời gọi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về câu hỏi không cần trả lời gọi là gì


Các hình ảnh về câu hỏi không cần trả lời gọi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về câu hỏi không cần trả lời gọi là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về câu hỏi không cần trả lời gọi là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ 1

✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…
Cách đặt câu hỏi với WHICH, WHAT trong tiếng Anh | buyer.com.vn 2

Cách đặt câu hỏi với WHICH, WHAT trong tiếng Anh | buyer.com.vn

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…
Phân biệt giữa Lễ Đám Hỏi và Ăn Hỏi khác nhau như thế nào? | Dianthus Wedding Decor 3

Phân biệt giữa Lễ Đám Hỏi và Ăn Hỏi khác nhau như thế nào? | Dianthus Wedding Decor

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…
Định tính là gì? Các phương pháp nghiên cứu định tính 4

Định tính là gì? Các phương pháp nghiên cứu định tính

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÁM HỎI VÀ ĐÁM CƯỚI  5

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÁM HỎI VÀ ĐÁM CƯỚI 

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…
Câu hỏi phản biện là gì 6

Câu hỏi phản biện là gì

ContentsĐánh giá về ✅ Câu hỏi tu từ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐KHÁI NIỆM CÂU HỎI TU TỪCÂU HỎI TU TỪ WIKICÂU HỎI TU TỪ TRONG THƠXem thêm video cùng chủ…

This Post Has One Comment

Comments are closed.