5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell để trở thành Leader vĩ đại

Bài viết 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell để trở thành Leader vĩ đại thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell để trở thành Leader vĩ đại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell để trở thành Leader vĩ đại”

Đánh giá về 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell để trở thành Leader vĩ đại


Xem nhanh
5 Cấp Độ Lãnh Đạo - John C. Maxwell | Phạm Ngọc Anh - Mr Why
---------------------------
Tìm hiểu khóa học Wakeup: https://wakeup.vn/r/g/ua59

Cùng kết nối với Mr.Why - Phạm Ngọc Anh :
Website: http://phamngocanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phamngocanhask/
Podcast: https://anchor.fm/pham-ngoc-anh
Podcast Apple: https://podcasts.apple.com/vn/podcast/ph%E1%BA%A1m-ng%E1%BB%8Dc-anh/id1514376271
Spotify: https://open.spotify.com/show/32X0qdFiDpwOoqVmp9yhsb
Soundcloud: https://soundcloud.com/ph-m-ng-c-anh-official

Tìm hiểu thêm về ASK: http://ask.com.vn

Khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao: https://ask.com.vn/nghe-thuat-ban-han...
Khóa học TRƯỜNG KINH DOANH ĐỘT PHÁ: https://ask.com.vn/truong-kinh-doanh-...
Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO: https://ask.com.vn/chuyen-gia-dao-tao/
Khóa học TRẠI LÃNH ĐẠO CẤP CAO: https://ask.com.vn/trai-lanh-dao-cap-...
Khóa học TRIỆU PHÚ SÂN KHẤU: https://ask.com.vn/trieu-phu-san-khau/
Khóa học SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: https://ask.com.vn/su-menh-cuoc-doi/
Khóa học THỢ XÂY TỔ ẤM: https://ask.com.vn/tho-xay-to-am/

Đăng ký youtube: https://bom.to/YM6Ikg ngay để xem những video mới nhất của Mr Why - Phạm Ngọc Anh

---------------------------
Để biết được các sự kiện sắp diễn ra:
https://www.facebook.com/pg/phamngocanhask/events/

#lanhdao #phamngocanh #mrwhy

5/5 – (1 bình chọn)

5 cấp độ lãnh đạo mà John Maxwell chỉ ra được coi là thước đo đánh giá sự thành công của một người đứng đầu. Qua bài viết dưới đây, FASTDO sẽ cung cấp đến bạn nội dung về 5 cấp độ này, từ đó giúp bạn hiểu được vị thế của bản thân và phát triển thành một nhà lãnh đạo vĩ đại. Hãy xem ngay bài viết để tìm hiểu nha!

Bạn quan tâm đến Bộ quản trị OKRs (fOKRs) của Fastdo. Click ngay vào ảnh để nhận bản Demo trải nghiệm các tính năng riêng biệt từ phần mềm.

nhén-ngay-ban-demo-fokrs
Nhận ngay Bản demo Bộ quản trị OKRs (fOKRs) của Fastdo

>>> ĐỌC NGAY:

Cấp độ đầu tiên là chức vị, cũng là cấp độ thấp nhất trong các cấp độ lãnh đạo. Ở cấp độ này, người lãnh đạo thường dựa vào quyền hành, quy tắc… để kiểm soát cấp dưới. Điều này có nghĩa là mọi người nghe theo bạn chỉ vì họ buộc phải làm như thế.

Mọi Người Xem :   Rêu minifiss
5 cấp độ lãnh đạo
Cấp độ 1 – Chức vị

Đây là một khởi điểm tốt cho mọi nhà lãnh đạo. tuy nhiên, nếu ở lại nơi này dài lâu, bạn khó có khả năng có được sự tận tụy của nhân viên. Để vượt qua cấp độ này, điều bạn nên làm là nỗ lực thể hiện, lắng nghe và thấu hiểu, Giảm những quy định cứng nhắc để “ra lệnh” cho cấp dưới.

>>>> Xem ngay: 5 giá trị cốt lõi của các Doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu

Để chạm đến cấp 2 trong các cấp độ lãnh đạo John Maxwell, bạn cần xây dựng mối quan hệ. Tại cấp độ này, nhà lãnh đạo đã dành lấy được niềm tin từ những người xung quanh. Khi cấp dưới cảm thấy tổng giá trị bản thân được tôn trọng, mọi người sẽ bắt đầu nghe theo bạn vì họ muốn thế.

5 cấp độ lãnh đạo john maxwell
Cấp độ 2 – Quyền

tuy nhiên, theo Maxwell, bạn nhớ đừng nên ở lại cấp độ này quá lâu bởi nó sẽ làm những người có động lực cao dần chán nản. Để có bước tiến ở cấp độ 2, bên cạnh việc tiếp tục duy trì các mối quan hệ, bạn còn cần chú tâm vào những gì bạn có khả năng đóng góp cho tổ chức.

>>>> Đọc thêm: Quản trị hiện đại: Lý thuyết và chiều hướng quản trị hiện nay

Ở cấp độ 3, kết quả là yếu tố cốt lõi để đánh giá tố chất của người lãnh đạo. Bên cạnh nỗ lực, bạn còn phải chứng tỏ năng lực của bản thân. Từ đó, cấp dưới sẽ khâm phục, tin tưởng và sẵn sàng nghe theo bạn.

5 cấp độ lãnh đạo
Cấp độ 3 – Sản xuất

Để đạt được cấp độ cao hơn, những nhà lãnh đạo tài ba phải đầu tư vào phát triển con người. Bởi con người là cốt lõi cho bất kì sự thành công nào. Cấp dưới có tiềm lực và sẵn sàng ủng hộ bạn sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của một nhà lãnh đạo.

Mọi Người Xem :   Tổng hợp các từ tiếng Anh chuyên ngành điều tra tội phạm

>>>> Khám phá ngay: Phong cách lãnh đạo nào là hấp dẫn nhất cho nhà quản lý?

Trong các cấp độ lãnh đạo, phát triển nguồn nhân lực nằm ở cấp độ 4 và đây cũng là điều bạn cần đạt được nếu muốn tổ chức phát triển lớn mạnh. Bạn cần đầu tư tiền bạc, thời gian và tư duy vào các nhân viên tiềm năng, từ đó sắp xếp nhân sự một cách hợp lý.

5 cấp độ lãnh đạo
Cấp độ 4 – Phát triển nguồn nhân lực

Để đạt được sự thịnh vượng dài lâu, tổ chức cần thường xuyên hơn một lãnh đạo giỏi. Vì vậy, Maxwell cũng đề cao việc đào tạo những nhà lãnh đạo kế nhiệm. Sau khi mang lại thường xuyên thành tựu và lợi ích to lớn, tạo ra một thế hệ trẻ thành công thì mọi người sẽ tự đưa bạn lên cấp độ lãnh đạo tiếp theo – cấp độ cao nhất trong nghệ thuật lãnh đạo.

>>>> XEM NGAY: Cách xây dựng cụ thể bộ quy tắc ứng xử trong Doanh nghiệp

Trên thực tế, chỉ có số ít những nhà lãnh đạo có thể đạt được cấp độ này. Bởi cấp độ này không những bắt buộc kỹ năng mà còn đòi hỏi về khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Các nhà lãnh đạo này luôn đem lại thành tựu, nâng tầm tổ chức và tạo ra lợi ích cho tất cả mọi người.

lãnh đạo cấp độ 5
Cấp độ 5 – Đỉnh cao

Các nhà lãnh đạo cấp độ 5 thường có tầm ảnh hưởng vượt qua tổ chức và lĩnh vực nhà lãnh đạo đó làm việc. Việc bạn nên làm khi đã đạt đến cột mốc cao nhất trong các cấp độ lãnh đạo là tiếp tục phát triển, đào tạo các nhà lãnh đạo tiềm năng, đối diện với thường xuyên thách thức lớn, và mở rộng tầm ảnh hưởng để tạo sự khác biệt tích cực.

>>>> Tìm hiểu thêm: 14 phong cách làm việc của người Nhật “cực hay” nên học hỏi

Nếu bạn nhu cầu có khả năng phát triển hoàn thiện về khả năng lãnh đạo thì nhớ đừng nên bỏ qua bộ sách 5 cấp độ lãnh đạo của John Maxwell. Bộ sách này bao gồm 5 tập với các nội dung chính là 21 nguyên tắc của nghệ thuật lãnh đạo, nhà lãnh đạo 360 độ, phát triển kỹ thuật lãnh đạo, tinh hoa lãnh đạo, lãnh đạo giỏi hỏi câu hỏi hay.

Mọi Người Xem :   Sinh viên học Ngành quản lý công ra làm gì và làm việc ở đâu?
5 cấp độ lãnh đạo
Bộ sách Phong cách lãnh đạo của John Maxwell

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn nội dung về 5 cấp độ lãnh đạo theo John Maxwell. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc xác định và nâng tầm giá trị của một nhà lãnh đạo. bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ quản lý công việc, nhân sự hiệu quả thì hãy liên lạc ngay cho Fastdo qua website fastdo.vn nha!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị phát triển phần mềm FASTDO

  • Địa chỉ: 
    • Văn phòng trụ sở Hà Nội: Tầng 6, số 11 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
    • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 2, toà QB, 23 Trường Thi 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0971 126 599
  • Email: [email protected]
  • Website: https://fastdo.vn/

>>> THAM KHẢO CÁC KIẾN THỨC VỀ buôn bán KHÁC:Các câu hỏi về cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì


Các hình ảnh về cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về cấp độ lãnh đạo cao nhất là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts