Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ

Bài viết Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ”

Đánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ


Xem nhanh
Những khách hàng thường thuê căn hộ dịch vụ như:
- Khách thuê ở ngắn hạn, thay vì ở khách sạn, họ sẽ chọn ở căn hộ dịch vụ, có thể nấu ăn và có cảm giác như ở nhà hơn là ở khách sạn. Giá thuê cũng tương đối, tùy căn hộ, tùy vị trí giá thuê sẽ khác nhau.
- Khách là người nước ngoài mới đến Việt Nam công tác, họ sẽ ở vài tháng. Thông thường những căn hộ cao cấp ít có ký được hợp đồng vài tháng, và số tiền đặt cọc cũng cao, cũng có nhiều sự ràng buộc. Riêng căn hộ dịch vụ đa phần hợp đồng ký bao nhiêu cũng được, đặt cọc thông thường là 1 tháng tiền thuê nhà. Hơn nữa những khách thuê này họ mới qua Việt Nam nên việc chọn căn hộ dịch vụ sẽ tiện hơn cho họ, có người dọn dẹp, có lễ tân hỗ trợ những việc lớn nhỏ. Sau thời gian ở căn hộ dịch vụ họ sẽ quen dần với cuộc sống mới, sau đó nếu tiếp tục công tác tiếp họ sẽ thuê chỗ ở mới hoặc tiếp tục ở chỗ cũ nếu dịch vụ, mọi thứ họ hài lòng.
- Những gia đình Việt Kiều về thăm nhà, họ cũng chọn ở căn hộ dịch vụ, nếu tính giá thuê hàng tháng họ sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời cũng tiện sinh hoạt hơn nếu có trẻ em.
- Ở căn hộ dịch vụ có thể mức phí điện, nước cao hơn giá sinh hoạt (vì những chủ căn hộ họ đăng ký kinh doanh, mức giá tính theo hộ kinh doanh), mặc dù cao hơn nhưng so với những tiện ích có được thì trong thời gian ngắn vẫn tốt hơn những sự lựa chọn khác
- Khách thuê không phải lo dọn dẹp, giặt giũ, kể cả ủi đồ. Hơn nữa vị trí của những căn hộ dịch vụ đa phần ở trung tâm ngày nay ở những khu ngoài trung tâm cũng bắt đầu xây dựng nhiều căn hộ dịch vụ hơn thời gian trước, đa phần được xây ở những khu dân cư yên tĩnh, vị trí tương đối dễ tìm, khách thuê tiện lợi đi lại. Ngoài những dịch vụ bên trong căn hộ, tại đây khách thuê cũng được hỗ trợ nhiều vấn đề khác như gia hạn visa, thuê xe máy v.v...
.....
(Trích một phần trong quyển 1 - Nghề môi giới Bất Động Sản - Tác giả Linh Kona)

✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKona
❤️ Sách Nghề môi giới BĐS: https://mee.vn/SachLinhKona
❤️ Facebook: https://mee.vn/FBLinhKona
❤️ LinkedIn: https://mee.vn/LKLinhKona
❤️ Kona Real: https://konareal.vn
❤️ Blog cá nhân: http://linhkona.com
➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)

căn hộ dịch vụ là gì? Thông tin cơ bản liên quan đến loại hình căn hộ này chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ rất thường xuyên bạn đọc.

Mọi Người Xem :   Nghị quyết là gì? Do cơ quan nào ban hành?

căn hộ dịch vụ là gì? Những căn hộ này có ưu điểm gì khác so với các căn hộ chung cư thông thường? Đây chắc chắn là chủ đề được rất thường xuyên người quan tâm khi muốn tìm hiểu thông tin về loại hình căn hộ khá mới trên thị trường bất động sản hiện nay.

căn hộ dịch vụ là gì?

căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ sản phẩm là mô hình thu nhỏ của loại hình gần giống với khách sạn cung cấp đầy đủ các thuận tiện ích cần thiết như nội thất, giường, khu bếp, bàn ghế,… cùng nhiều thiết bị quan trọng khác. Điểm khác biệt lớn nhất của căn hộ sản phẩm với các căn hộ chung thông thường khác chính là dịch vụ dọn phòng, giặt ủi, ăn uống,… theo bắt buộc như ở các khách sạn.

căn hộ dịch vụ là gì

Khi sinh sống trong các căn hộ dịch vụ, khách lưu trú có thể tùy ý sử dụng những công trình phụ khác như bể bơi, phòng tập,… giống như một căn chung cư bình thường. Đây chính là một trong số những lý do mà căn hộ dịch vụ được thường xuyên đối tượng khách hàng quan tâm như khách du lịch, những người có công việc bận rộn không có nhiều thời gian nấu nướng, dọn dẹp. Căn hộ phục vụ được bắt buộc cần sự riêng tư, thoải mái như một không gian bình thường với các dịch vụ trọn gói như ở khách sạn.

Bởi thường xuyên ưu điểm vượt trội và kèm theo các dịch vụ thuận tiện ích khác nên mức giá của căn hộ dịch vụ khá cao. Thông thường, khung giá nằm ở khoảng 350 – 2000 USD/tháng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ là gì? – Serviced apartment – Linh Kona

Mô tả video

Những khách hàng thường thuê căn hộ dịch vụ như: n- Khách thuê ở ngắn hạn, thay vì ở khách sạn, họ sẽ chọn ở căn hộ dịch vụ, có thể nấu ăn và có cảm giác như ở nhà hơn là ở khách sạn. Giá thuê cũng tương đối, tùy căn hộ, tùy vị trí giá thuê sẽ khác nhau. n- Khách là người nước ngoài mới đến Việt Nam công tác, họ sẽ ở vài tháng. Thông thường những căn hộ cao cấp ít có ký được hợp đồng vài tháng, và số tiền đặt cọc cũng cao, cũng có nhiều sự ràng buộc. Riêng căn hộ dịch vụ đa phần hợp đồng ký bao nhiêu cũng được, đặt cọc thông thường là 1 tháng tiền thuê nhà. Hơn nữa những khách thuê này họ mới qua Việt Nam nên việc chọn căn hộ dịch vụ sẽ tiện hơn cho họ, có người dọn dẹp, có lễ tân hỗ trợ những việc lớn nhỏ. Sau thời gian ở căn hộ dịch vụ họ sẽ quen dần với cuộc sống mới, sau đó nếu tiếp tục công tác tiếp họ sẽ thuê chỗ ở mới hoặc tiếp tục ở chỗ cũ nếu dịch vụ, mọi thứ họ hài lòng. n- Những gia đình Việt Kiều về thăm nhà, họ cũng chọn ở căn hộ dịch vụ, nếu tính giá thuê hàng tháng họ sẽ tiết kiệm được chi phí, đồng thời cũng tiện sinh hoạt hơn nếu có trẻ em.n- Ở căn hộ dịch vụ có thể mức phí điện, nước cao hơn giá sinh hoạt (vì những chủ căn hộ họ đăng ký kinh doanh, mức giá tính theo hộ kinh doanh), mặc dù cao hơn nhưng so với những tiện ích có được thì trong thời gian ngắn vẫn tốt hơn những sự lựa chọn khácn- Khách thuê không phải lo dọn dẹp, giặt giũ, kể cả ủi đồ. Hơn nữa vị trí của những căn hộ dịch vụ đa phần ở trung tâm ngày nay ở những khu ngoài trung tâm cũng bắt đầu xây dựng nhiều căn hộ dịch vụ hơn thời gian trước, đa phần được xây ở những khu dân cư yên tĩnh, vị trí tương đối dễ tìm, khách thuê tiện lợi đi lại. Ngoài những dịch vụ bên trong căn hộ, tại đây khách thuê cũng được hỗ trợ nhiều vấn đề khác như gia hạn visa, thuê xe máy v.v… n…..n(Trích một phần trong quyển 1 – Nghề môi giới Bất Động Sản – Tác giả Linh Kona)nn✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:n❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKonan❤️ Sách Nghề môi giới BĐS: https://mee.vn/SachLinhKonan❤️ Facebook: https://mee.vn/FBLinhKonan❤️ LinkedIn: https://mee.vn/LKLinhKonan❤️ Kona Real: https://konareal.vnn❤️ Blog cá nhân: http://linhkona.comn➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber)

Mọi Người Xem :   Khi nào cho bé ăn bột mặn và ăn như thế nào?

✅ Mọi người cũng xem : hành hương nghĩa là gì

Phân loại căn hộ sản phẩm

Phân loại căn hộ sản phẩm

Dựa theo quy mô, căn hộ dịch vụ được phân loại như sau:

Xem thêm video cùng chủ đề : Căn hộ dịch vụ là gì ?

Mô tả video

Loại hình căn hộ dịch vụ mini

Loại hình căn hộ dịch vụ mini

Kiến trúc không gian chỉ có một phòng ngủ theo kiểu khép kín diện tích từ 25m2, tách biệt với những khu vực khác bằng vách ngăn. Dù diện tích nhỏ nhưng thiết kế không mất đi sự sang trọng, thuận tiện nghi. Mức giá thuê hợp lý chỉ khoảng 500 USD/tháng.

Xem thêm video cùng chủ đề : 💥Căn hộ dịch vụ là gì? 🤑Tiềm năng căn hộ dịch vụ sẽ thay thế khách sạn?

Mô tả video

💥Căn hộ dịch vụ là gì? 🤑Tiềm năng căn hộ dịch vụ sẽ thay thế khách sạn?n🔥 Hãy đăng ký kênh theo dõi Lợi mỗi ngày nhén☎️ Hotline/Zalo: 0934.046.889n#nguyenmyloi n#canhodichvun#canhogiatotn#hungthinhlandn#canhohungthinh

Loại hình căn hộ sản phẩm quy mô trung bình

Loại hình căn hộ sản phẩm quy mô trung bình

Diện tích khoảng 30m2 từ 1 – 2 phòng ngủ cùng khu vệ sinh. Mức giá từ 700 – 1500 USD/tháng với đầy đủ các trang thiết bị nội thất. 

Loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp

Loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp

Căn hộ thường gặp ở các khu trung tâm thành phố lớn hay resort nghỉ dưỡng. sản phẩm ở đây thuộc hạng cao cấp mang đến cảm giác tuyệt vời cho khách lưu trú. Mức giá thuê dao động từ 2000 – 3000 USD/tháng. 

Căn hộ sản phẩm cao cấp trang bị đầy đủ tiện nghi với thiết kế sang trọng, tinh tế

hình thức căn hộ cao cấp thường nhật là condotel được trang bị đầy đủ sân vườn, nhà hàng, bể bơi, phòng tập,… cho khách tới lưu trú. Từ đó tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất khi đến đây. Căn hộ sản phẩm thường kèm theo tiện ích của khách sạn đẳng cấp 5 sao và xây dựng ở những thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Quy mô lớn lên tới hàng trăm căn hộ với thiết kế sang trọng, tinh tế.

✅ Mọi người cũng xem : hạnh phúc là gì nghị luận xã hội

Ưu điểm của căn hộ dịch vụ là gì?

Ưu điểm của căn hộ dịch vụ là gì?
Căn hộ dịch vụ đem lại nhiều ưu điểm vượt trội

Các căn hộ dịch vụ được ra đời với thường xuyên ưu điểm vượt trội đem lại thuận tiện ích cho khách hàng như:

 • Căn hộ là giải pháp tối ưu cho những người thường xuyên đi công tác trong khoảng thời gian khá dài nhưng không muốn thuê phòng ở khách sạn.
 • Căn hộ khá giống các chung cư cao cấp nhưng với dịch vụ bảo vệ, an ninh nghiêm ngặt 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi nghỉ ngơi, du lịch.
 • Căn hộ sản phẩm có tiềm năng lớn thu hút đầu tư của nhiều công ty nước ngoài. Đây là địa điểm cư trú phù hợp của khách quốc với đầy đủ thuận tiện nghi, giá thành phải chăng mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, sang trọng.
 • Khách thuê được dùng toàn bộ các thuận tiện ích chung của chung cư, tiết kiệm thời gian công sức cho các công việc nhà. Nhờ vậy dành thường xuyên thời gian chăm sóc gia đình, bản thân mình.
 • Ký kết hợp đồng minh bạch và được chủ đầu tư hỗ trợ mọi mặt về pháp lý. Bạn sẽ được cam kết tư vấn và trợ giúp về các sản phẩm cap cấp hay vấn đề liên quan tới ngôn ngữ của người thuê trong trường hợp bạn là người nước ngoài.
 • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu rất cần thiết của xã hội cho một không gian sống lý tưởng.
Mọi Người Xem :   Cấu tạo, nguyên tắc Máy Biến áp, cuộn Sơ cấp Thứ cấp và Bài toán truyền tải điện năng đi xa - Vật lý 12 bài 16

Đối tượng dùng loại hình căn hộ dịch vụ

Đối tượng dùng loại hình căn hộ dịch vụ

Loại hình căn hộ dịch vụ thu hút sự quan tâm của thường xuyên đối tượng khác nhéu như:

 • Khách hàng độc thân, bận rộn công việc ít thời gian dọn dẹp, nấu ăn. Bạn sẽ có một không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát sau những giờ làm việc mỏi mệt.
Những người độc thân, bận rộn công việc nên lựa chọn các căn hộ dịch vụ
 • Các công ty có thể lựa chọn các căn hộ sản phẩm cho nhân viên lưu trú ngắn hạn. Đây là những người không cần địa điểm cố định và cần thuê một nơi để nghỉ ngơi, làm việc trong thời gian ngắn.
 • Địa điểm sinh sống lý tưởng của người nước ngoài sang Việt Nam du lịch hay công tác với các sản phẩm ăn uống, dọn dẹp mỗi ngày.
 • Những người đi công tác, nghỉ dưỡng muốn tiết kiệm chi phí so với thuê khách sạn dài hạn.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể của website tập đoàn Hưng Thịnh về chủ đề căn hộ dịch vụ là gì? Tất tần tật những thông tin cần nắm đang được thường xuyên bạn đọc quan tâm. Căn hộ dịch vụ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo của những người nước ngoài sang Việt Nam du lịch, người độc thân, đối tượng thường đi công tác nghỉ dưỡng.

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết


Các câu hỏi về căn hộ dịch vụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê căn hộ dịch vụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết căn hộ dịch vụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết căn hộ dịch vụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết căn hộ dịch vụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về căn hộ dịch vụ là gì


Các hình ảnh về căn hộ dịch vụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về căn hộ dịch vụ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về căn hộ dịch vụ là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụcăn hộ dịch vụ là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Hình…

This Post Has One Comment

 1. Chào luật sư ! Dạ luật sư cho mình hỏi nếu CCCD chưa cấp nhưng có số định danh mình có thể làm passport được không luật sư? Và thời gian làm passport là bao lâu ? Dạ cảm ơn luật sư

Comments are closed.