Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶ

Bài viết Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶ thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶ”

Đánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶ


Xem nhanh
Tư CC Chung Cư tại sao NGƯỜI LỖ nhiều hơn người LÃI!

Trần Minh BĐS, Nhà tư vấn đầu tư và Quản lý bất động sản Cá Nhân chuyên nghiệp.
ĐT: 0907 69 6336
Email: [email protected]

+ LIKE Fanpage: https://www.facebook.com/tranminhbds/
+ ĐĂNG KÝ THEO DÕI Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwYa3aSLtyyx9tmy7-tQ3Uw
+ KẾT BẠN với Trần Minh: https://www.facebook.com/tranminhvietnam
+ Nhóm Facebook Nhà Đầu Tư:
https://www.facebook.com/groups/288547865085566/

Quan niệm về phong thuỷ chung cư thông thường

Quan niệm về phong thuỷ chung cư thông thường

thường xuyên người cho rằng, toà nhà chung cư chỉ xác định được hướng căn hộ trong giới hạn từ tần 1 đến tầng 9. Khi đó, hướng của căn hộ sẽ trùng với hướng của toàn bộ toà nhà. Với tầng 10 trở lên thì hướng của căn hộ không còn phụ thuộc vào hướng của toà nhà vì với độ cao như vậy, căn hộ không còn chịu ảnh hướng của “năng lượng đất, khí của đất” nên người mua nhà không cần phải quan tâm về hướng của nó.

Thay vào đó, hướng lúc này của những căn hộ tầng cao như vậy sẽ được coi chính là hướng mà đủ để người trong nhà có tầm nhìn ra rộng nhất. Ví dụ như hướng của toà nhà dự án The River City quận 7 Block L , hướng nhìn ra toàn bộ dòng sông Sài Gòn giữa trung tâm khu vực Nam Sài Gòn.

tuy nhiên, theo một số chuyên gia phong thuỷ như ông Bùi Nghiệp, hiện nay có thường xuyên cách hiểu khác nhéu về hướng của một căn hộ chung cư. Với quan niệm phổ thông như trên, xác định hướng sẽ gây ra sự không chính xác. Điều này dễ khiến dẫn đến việc xác định sai lệch trong việc thiết kế nội thất của gia chủ đối với căn hộ của mình và gây ra các hung, kị trong phong thuỷ. 

Để có quan niệm đúng, chúng ta cần nắm được bản chất của hướng nhà chính, nơi “khí” được nạp cho căn nhà. Sự vận động và tương tác, sự sống của con người là cội nguồn tạo ra “khí” trong mối tương quan với căn nhà, làm nên sức sống cho căn nhà. Theo quan niệm, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ mà không có một cái cửa đi thì không thành ngôi nhà ! Với điều kiện sống ngày càng tốt hơn, hiện đại hơn nên diện tích sống không nhất thiết phại quá lớn như ngày xưa đối với các khu chung cư lớn, phức hợp của nhiều loại hình sản phẩm, thuận tiện ích công cộng khiến cho việc ngôi nhà hiện nay chỉ còn 1 cửa ra vào, tuy nhiên khi đó nếu không có cửa sổ hay ban công thì vẫn được coi là một ngôi nhà, nhưng như vậy sẽ là không tốt cho phong thuỷ vì khí chỉ đi vào mà không đi ra, không giao thoa, thay đổi ngay được.  Vì vậy cửa chính có vai trò rất quan trọng là thế, ” KHAI MÔN LẬP HƯỚNG” lấy cửa chính làm trọng xuất phát từ điều căn bản này. 

Mọi Người Xem :   Mã giao dịch Vietcombank là gì? Cách kiểm tra mã lịch sử giao dịch VCB 2022

Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay ban công là chủ đạo sẽ là vô lý nếu đặt vào một khu vực trong nhà ví dụ như phòng ngủ. Theo lý luận này, cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không quan trọng và ảnh hưởng thường xuyên như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … mà như vậy thì với cửa chiếu thẳng vào giường ngủ lại gây ra sự bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào lại mang nhiều điều tốt, có lợi trong Phong Thuỷ.

Chính từ sự phức tạp và trăn trở như vậy qua nhiều trường hợp tư vấn cho KH, REVER đã tổng hợp những thông tin được cho là hữu ích, cần thiết nhất để người mua nhà có thể nắm bắt và đơn giản kiểm soát cuộc sống phong thuỷ căn bản của mình.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tại Sao Đầu Tư CC Chung Cư Nhiều Người Lỗ? | Trần Minh BĐS

Mô tả video

Tư CC Chung Cư tại sao NGƯỜI LỖ nhiều hơn người LÃI!nnTrần Minh BĐS, Nhà tư vấn đầu tư và Quản lý bất động sản Cá Nhân chuyên nghiệp.nĐT: 0907 69 6336nEmail: [email protected]+ LIKE Fanpage: https://www.facebook.com/tranminhbds/n+ ĐĂNG KÝ THEO DÕI Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwYa3aSLtyyx9tmy7-tQ3Uwn+ KẾT BẠN với Trần Minh: https://www.facebook.com/tranminhvietnamn+ Nhóm Facebook Nhà Đầu Tư: nhttps://www.facebook.com/groups/288547865085566/

1. Địa điểm và năng lượng của tòa nhà

1. Địa điểm và năng lượng của tòa nhà

Năng lượng của toà nhà ảnh hưởng đến toàn bộ các căn hộ bên trong, do đó hiển nhiên chúng ta không kiểm soát được phong thuỷ chính từ lối đi của toà nhà nên hãy quan tâm đến những điều sau: 

+ Lỗi đi vào toà nhà sạch sẽ, đủ ánh sáng

+ Toạ lạc ở nơi an toàn, thân thiên

2 điều này kéo theo khai niệm ” MINH ĐƯỜNG” – Điều quan trọng bậc nhất trong phong thuỷ. Một khu đất trống không có MINH ĐƯỜNG dù có thường xuyên điểm đẹp vẫn được coi là không tốt.

Mọi Người Xem :   Quy định của pháp luật tặng cho quyền sử dụng đất mới nhất

Đối với các toà nhà chung cư, MINH ĐƯỜNG được tính là những khu đất trống ở trước mặt – có thể là công viên cây xanh, lý tưởng là có hồ nước làm chỗ vui chơi, giải trí, cùng lúc ấy là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

Với cân nhắc như vậy, REVER đã tìm hiểu và lọc ra một trong những toà chung cư thoả được những yêu cầu khắt khe về điều kiện sống như vậy và thậm chí là còn tốt hơn đó chính là The River City. Dự án là tổ hợp thiên nhiên hoà cùng nhịp sống hiện đại với vô số mảng xanh, giữa khuôn viên là khu vực biển đảo nhân tạo, bao bọc phía ngoài là dòng sông SÀI GÒN giáp 3 mặt của toà nhà – Điều này tạo ra lợi thế phong thuỷ to lớn cho cư dân ở đây với bốn mặt đón ánh nắng, có gió, nước ngập tràn – Vị trí toạ lạc ngay tại khu vực đắc địa của khu Nam.

 

✅ Mọi người cũng xem : cơ cấu của tiểu luận là gì

2. Chọn hướng căn hộ 

2. Chọn hướng căn hộ 

Hướng của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được coi là hướng phụ. do đó chung cư có mặt dài quay về hướng nam hoặc cận nam là hướng đón gió, ánh sáng tràn ngập và ổn định. Các cạnh, góc ngắn – Tức đầu hồi – quay về hướng xấu sẽ Giảm thiểu việc chịu gió nóng và nắng hướng tây – Tức nắng chiều, nóng và gây mỏi mệt. Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, toà nhà cần có các giải pháp giúp toả nhiệt từ ánh nắng, thiết kế mảng xanh, … để hạn chế thiểu có khả năng đón ánh nắng tực diện có tính nóng khó chịu.

Với các lưu ý trên, căn hộ tốt là căn hộ có cửa chính phòng, cửa sổ quay về hướng tốt, có lợi cho gia chủ. Tránh những căn hộ tại các chung cư thiết kế tạo ra việc nhìn trực diện vào nhau – Gọi là tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phong, không tốt cho phong thuỷ căn bản, mà nên bố trí để được nhìn cảnh quan bên ngoài. Điều này lại đơn giản có được với các căn hộ ven sông, tầm nhìn xa về khu dân cư quận 7 và lân cận là dòng sông Sài Gòn thơ mộng, đảm bảo cảnh quan, phong thuỷ tuyệt đối cho căn nhà.

3. Vị trí và số tầng của căn hộ

3. Vị trí và số tầng của căn hộ

Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn tương đương có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn. Căn hộ nên tránh các khu vực thang máy trực diện, … để đảm bảo ngôi nhà luôn yên tĩnh, thư thái, tạo điều kiện để người sống trong nhà giao hoà với khí trời, thiên nhiên nhiều hơn.

Mọi Người Xem :   Hướng dẫn kiểm tra sinh trắc vân tay online đơn giản và chính xác

4. Phong thủy cửa và ban công

4. Phong thủy cửa và ban công

Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được thường xuyên khí cát lành.

Theo đó, cửa chính căn hộ tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được thường xuyên khí cát lành, điều này LH mật thiết đến từng gia chủ. Hai cái đều đặn cần phải quan tâm xem xét cả. Ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả chung cư đó chưa tốt. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều đặn không hoàn hảo.

Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ chung cư đều đặn có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan trọng. thường xuyên người khi tìm mua căn hộ đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. tuy nhiên, chúng ta không nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.

Đối với ban công, chúng ta cần lưu ý thêm một số điểm như tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà. mặt khác, khi thiết kế, chủ đầu tư phải cố gắng đảm bảo tất cả các không gian đều đặn thông thoáng, đón được ánh sáng một cách tự nhiên. Như vậy, sẽ tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Bạn có thể tải nhénh hướng dẫn về phong thuỷ miễn phí từ Rever sau:

Xem thêm:

  • Phong thủy nhà ở: 11 việc cần làm khi dọn vào nhà mới
  • Cẩm nang lựa chọn màu sắc phòng bếp hợp phong thủy
  • Phong thủy nhà ở: 7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào


Các câu hỏi về căn hộ đầu hồi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê căn hộ đầu hồi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết căn hộ đầu hồi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết căn hộ đầu hồi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết căn hộ đầu hồi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về căn hộ đầu hồi là gì


Các hình ảnh về căn hộ đầu hồi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về căn hộ đầu hồi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về căn hộ đầu hồi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bí quyết khi mua một căn hộ chung cư – VỀ PHONG THUỶQuan niệm về phong thuỷ chung cư thông thườngXem thêm video cùng chủ…

This Post Has One Comment

  1. Dạ em chào chị . Em đang có dự định sẽ chuyển qua làm sale bên mô hình căn hộ dịch vụ á , chị có thể làm 1 video nói về công việc của một sale căn hộ dịch vụ không ạ . Em cảm ơn

Comments are closed.