Cách nhận tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả

Bài viết Cách nhận tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách nhận tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách nhận tiền trên youtube đơn giản và hiệu quả”

Bằng cách nào để nhận tiền trên youtube-kênh mạng xã hội lớn hàng đầu thế giới? Hãy cùng Webdoctor tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm ra cách nhận tiền trên youtube hiệu quả nhé.

Đầu tiên bạn phải hiểu hai khái niệm Google Adsense(GA) và Network là gì?

Google Adsense (GA) là hình thức bạn có kênh Youtube, google sẽ đặt quảng cáo lên video của bạn, khi ai đó Click vào quảng cáo bạn sẽ được chia 68% lợi nhuận.

cách nhận tiền trên youtube ảnh 1

Network là đối tác của Youtube, là đại lý cấp 1 của Youtube, bạn có thể tham gia với những Network này và hoa hồng bạn nhận được từ Youtube là 68%, lại chia tiếp cho Network 30% khi bạn tham gia mạng lưới của Net này.

cách nhận tiền trên youtube ảnh 2

GA có cách trả tiền khác nhau và Net lại có cách trả tiền khác nhau. Vậy nên ta sẽ tìm hiểu 2 cách nhận tiền trên Youtube nhé

Bài viết liên quan:

1.Nhận tiền tư Google Adsense như thế nào?

Khi bạn liên kết kênh với Youtube và chọn hình thức nhận tiền là GA thì bạn phải kết nối kênh của bạn với Google Adsense thì quảng cáo mới bắt đầu hiện lúc này mới tính tiền.

Mọi Người Xem :   [Mới] Làm hồ sơ thi Tốt nghiệp THPT: Bạn thuộc đối tượng ưu tiên nào?

Để có thể nhận được tiền từ GA thì khi kênh của bạn phải đủ 10$, lúc này Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số về nhà bạn.

Google sẽ gửi cho bạn theo đúng địa chỉ khi bạn liên kết với Adsense, thư này được gửi từ Mỹ sẽ về Việt Nam từ 2-4 tuần, trong thời gian này bạn chờ nhé.

Thường thì thư này rất dễ bị thất lạc, hoặc nó gửi tới bưu điện của bạn sẽ bị một số người chuyên mua bán pin lấy mất, bạn hãy hỏi xem chỗ khu bạn ở có ai thường làm dịch vụ này không, nếu không có thì người đưa thư sẽ mang về nhà cho bạn. Hoặc có thể thất lạc do địa chỉ của bạn khó tìm, hãy chọn địa chỉ khác dễ hơn như trung tâm thành phố chẳng hạn.

Nếu như lần thứ 1 không về được bạn phải vào Google.com/adsense để yêu cầu lại lần thứ 2, lần 2 không về nữa thì yêu cầu lần thứ 3, sau 3 lần vẫn không về thì bạn upload chứng minh lên xác minh là được. Sau khi bạn đã xác minh với Google Xong rồi lúc này bạn có 3 lựa chọn để nhận tiền:

Bạn sẽ vào google.com/adsense, sau đó kéo xuống bên tay trái cài đặt, chọn thanh toán. Bạn thấy mục : “Cách nhận thanh toán”

Nhận qua Wester Union, qua ngân hàng, qua Séc (ngân phiếu)

– Cách nhận qua Western Union

Click vào Tên, Họ cLick vào đồng ý điều khoản => Cập nhật (Save) là ok

Trên 100$ nó sẽ phát Paid  lúc này bạn ra ngân hàng  nói cho lãnh tiền Wester Uinon là được.

cách nhận tiền trên youtube ảnh 3

– Cách nhận tiền qua ngân hàng

ID thụ hưởng là chứng minh của bạn

Mọi Người Xem :   Bữa trưa tiếng Anh là gì? Từ vựng về các bữa ăn hằng ngày

SWIFT BIG  loại viết tắt giao dịch quốc tế, bạn lên google gõ từ SWIFT BIG sẽ biết ngân hàng của bạn, điền như trên hình, còn lại để trống.

Sau đó lưu lại.

Như vậy là xong, đủ trên 100$ nó sẽ tự chuyển về tài khoản ngân hàng này.

Bài viết liên quan: 

Khi bạn thấy Trạng thái đã được phát hành. Lúc này bạn Click vào để xem chi tiết, Chụp lại thông tin đó ra ngân hàng điền thông tin lãnh tiền nhé

Thông thường vào ngày 13 hàng tháng sẽ cộng tài Adsense và ngày 22 là sẽ paid, tuy nhiên cũng có trường hợp lâu hơn.

cách nhận tiền trên youtube ảnh 4

  1. Cách nhận tiền trên youtube qua Network.

Khi bạn liên kết sẽ cho chỗ điền thông tin tài khoản ngân hàng, bạn cứ điền vào, không cần đủ 100$, không cần nhận Pin gì cả cứ trên 10$ (nếu có Net thì yêu cầu cao hơn), họ sẽ tự động chuyển vào ngân hàng cho bạn.

Còn nều bạn tham gia Net nước ngoài thì thường họ chuyển qua Paypal cho bạn, vì vậy hãy tại tài khoản Paypal nếu bạn muốn liên kết với Net nước ngoài.

Bài viết liên quan: Hướng phát triển Content Youtube: Kiếm tiền trên Youtube

Sau bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết cách nhận tiền trên youtube sao cho đơn giản và dễ dàng rồi đúng không nào? Nếu còn cách nào khác, hãy chia sẻ để Webdoctor và bạn có thể trao đổi nhé!

Webdoctor giới thiệu đến bạn đọc nền tảng thiết kế website miễn phí phù hợp với những người đang kinh doanh, hoặc có dự định kinh doanh mà chưa sở hữu website riêng phục vụ công việc. Chỉ trong 1 giờ, với giao diện thân thiện như powerpoint, thao tác kéo thả chuột thì bạn đã có ngay website cho riêng mình 1 website không cần biết mã code phức tạp. Thử ngay!

Bài viết liên quan: Điểm danh 5 trang tạo website miễn phí tiếng việt tốt nhất hiện nay
Các câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhận tiền từ youtube ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhận tiền từ youtube ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhận tiền từ youtube ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhận tiền từ youtube ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâu


Các hình ảnh về nhận tiền từ youtube ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về nhận tiền từ youtube ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsCác câu hỏi về nhận tiền từ youtube ở đâuCác Hình Ảnh Về nhận tiền từ youtube ở đâuTham khảo tin tức về nhận tiền từ youtube…

Trả lời