Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm

Bài viết Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm”

Đánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểm


Xem nhanh
Nhằm tăng cường hơn nữa tầm ảnh hưởng trên trường quốc tế, nhóm các quốc gia mới nổi BRICS đã thông qua việc thành lập một ngân hàng phát triển chung với số vốn lên đến 100 tỷ USD. Bước tiến này được nhận định là vô cùng quan trọng để nâng khả năng ảnh hưởng của nhóm này so với các tổ chức tài chính lớn khác trên thế giới.

Mô hình đại lý tổ chức giúp tư vấn, phân phối thường xuyên loại sản phẩm khác nhau thông qua hợp tác chính thức với các công ty bảo hiểm. 
Thị trường bảo hiểm Việt Nam những năm gần đây xuất hiện nhiều công ty vận hành theo mô hình đại lý tổ chức, góp phần đưa danh mục bảo hiểm đến gần hơn với người dân trên cả nước. Trong bối cảnh mô hình này còn mới mẻ và nhiều thách thức, ông Lê Thế Khoa – Tổng giám đốc BRICS Việt Nam đã cùng đội ngũ xây dựng Doanh nghiệp thành một đại lý tổ chức lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay chỉ sau gần ba năm vận hành. 
Ông Trần Thế Khoa - Tổng giám đốc BRICS Việt Nam.
Ông Lê Thế Khoa – Tổng giám đốc BRICS Việt Nam.
Ông Khoa nhận định, thị trường bảo hiểm Việt Nam rất tiềm năng khi tỷ lệ người Việt Nam có bảo hiểm chỉ chiếm chưa đến 10% dân số. Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống, các công ty bảo hiểm vẫn không ngừng mở rộng và tìm kiếm các kênh phân phối mới nhằm gia tăng thị phần. Đây là cơ hội cho mô hình đại lý tổ chức phát triển. Trong khi còn khá mới mẻ ở Việt Nam, mô hình này đã rất thành công tại các thị trường Bắc Mỹ, Hong Kong, Nhật Bản, Australia, Singapore… và đóng góp phần doanh thu bảo hiểm đáng kể tại nhiều công ty trên thế giới.
Ông Khoa cũng đánh giá, với tiềm năng của thị trường bảo hiểm Việt Nam, cơ hội cho một mô hình phân phối mới như đại lý tổ chức là rất lớn. mặc khác, trong bất cứ lĩnh vực nào, khi một mô hình mới ra đời với cách làm khác biệt sẽ luôn nhận sự đánh giá về tiềm lực, tính hiệu quả, đôi khi còn là sự hoài nghi.
“BRICS cũng từng trải qua những giai đoạn như vậy. Nhưng với tầm nhìn và niềm tin mãnh liệt vào xu hướng thị trường, công ty chúng tôi đã kiên trì chứng minh lợi thế và giá trị mang lại cho khách hàng, sự thuận lợi cho các Doanh nghiệp”, ông Tổng giám đốc BRICS Việt Nam nói.
Nhờ đó, công ty này đã bắt tay với các Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín tại Việt Nam. Với 8 đối tác chiến lược là những công ty bảo hiểm uy tín và đội ngũ cộng tác viên, tư vấn viên khắp toàn quốc, BRICS đang được xem là một trong những đại lý tổ chức thành công nhất Hiện tại. Ông Khoa chia sẻ lợi thế lớn giúp Doanh nghiệp này phát triển nhénh chóng là nhờ mô hình đại lý tổ chức không độc quyền, có thể tư vấn và phân phối thường xuyên loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau, gồm cả nhân thọ và phi nhân thọ cho thường xuyên Doanh nghiệp bảo hiểm khi được sự đồng ý từ các Doanh nghiệp bảo hiểm này.
Mô hình đại lý tổ chức đã phát triên rất thanh công tại thường xuyên nước trên thế giới.
Mô hình đại lý tổ chức đã phát triên rất thanh công tại thường xuyên nước trên thế giới.
“công ty chúng tôi có thường xuyên lựa chọn về giải pháp bảo hiểm hơn để tư vấn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được đáp ứng tốt hơn, thay vì cần có 3-4 đại lý phục vụ cho các nhu cầu bảo hiểm khác nhéu từ nhân thọ đến phi nhân thọ thì nay một đại lý của BRICS đã có thể phục vụ triệt để các mong muốn bảo hiểm của khách hàng”, ông Khoa khẳng định.
Người đại diện của BRICS cũng chia sẻ mục tiêu của Doanh nghiệp này là trở thành nhà cung cấp các danh mục bảo hiểm chọn lọc, chất lượng, từ đó đem lại giải pháp bảo vệ và tiết kiệm toàn diện cho khách hàng, tương đương cơ hội cho đối tác và nhân viên. Để thực hiện mục tiêu trên, công ty này đã hoạch định chiến lược hợp tác với những đối tác bảo hiểm uy tín, có sản phẩm bảo hiểm nổi bật và đột phá.
Hợp tác giữa BRICS và FWD được xem là một trong những điển hình cho mô hình Đại lý tổ chức tại Việt Nam.
Hợp tác giữa BRICS và FWD được xem là một trong những điển hình cho mô hình đại lý tổ chức tại Việt Nam.
“một trong những đối tác lớn nhất của công ty chúng tôi là FWD với bảo hiểm khác biệt, danh mục dễ dàng, dễ hiểu và công nghệ đột phá với mọi quy trình đều đặn được số hóa hoàn toàn. Hợp tác này đã tạo ra nhiều lợi thế cho đội ngũ của BRICS trong việc tư vấn và mang đến khách hàng những giải pháp tài chính ưu việt”, ông Khoa chia sẻ.
Hợp tác giữa BRICS và FWD được xem là một trong số những điển hình cho mô hình đại lý tổ chức tại Việt Nam. Cả hai đều đặn là những công ty trẻ trên thị trường và cùng chung mục tiêu phát triển thị trường bảo hiểm. Người đứng đầu BRICS Việt Nam khẳng định với sự độc đáo trong cách triển khai, sự đa dạng về sản phẩm và khả năng phục vụ tối đa mong muốn của khách hàng, mô hình này có khả năng phát triển nhénh chóng, khẳng định tiềm năng và vị thế trên thị trường phân phối bảo hiểm tại Việt Nam.
Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/dai-ly-to-chuc-thuc-day-phat-trien-thi-truong-bao-hiem-4065840.html
Vũ Khánh


Các câu hỏi về brics bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê brics bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết brics bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết brics bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết brics bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Dolce là gì? "Đôn chề" là trẻ trâu?

Các Hình Ảnh Về brics bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về brics bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về brics bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về brics bảo hiểm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Các chức năng lò vi sóng sử dụng nấu ăn - Thợ Điện Lạnh 1

Các chức năng lò vi sóng sử dụng nấu ăn – Thợ Điện Lạnh

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…
BỘ VI XỬ LÍ - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh 2

BỘ VI XỬ LÍ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…
Viêm gan siêu vi và cách phòng bệnh 3

Viêm gan siêu vi và cách phòng bệnh

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…
PR là gì? Sử dụng PR như thế nào để đạt hiệu quả kinh doanh 4

PR là gì? Sử dụng PR như thế nào để đạt hiệu quả kinh doanh

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…
Vai trò của tín dụng vi mô trong kinh tế - xã hội 5

Vai trò của tín dụng vi mô trong kinh tế – xã hội

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…
5 Cách Lập Trình Lại Tiềm Thức - Văn Writer 6

5 Cách Lập Trình Lại Tiềm Thức – Văn Writer

ContentsĐánh giá về Đại lý tổ chức thúc đẩy phát triển thị trường bảo hiểmCác câu hỏi về brics bảo hiểm là gìCác Hình Ảnh Về brics…