Bột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóng – Diệt côn trùng | buyer.com.vn

Bài viết Bột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóng – Diệt côn trùng | buyer.com.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóng – Diệt côn trùng | buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : buyer.com.vn”

Đánh giá về Bột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóng – Diệt côn trùng | buyer.com.vn


Xem nhanh


Giới thiệu Bột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóng

Bột biến quang đổi màu dưới ánh nắng !Gói 3g : giá 120.000Có 2 loại : loại 1 trong nhà là trắng ra nắng lên màu có 6 màu như ảnh, loại này khi sơn phủ lên các bề mặt không làm mờ đi màu nền sẵn có.Loại 2 : trong nhà là 1 màu ra nắng đổi thành 1 màu khác có 7 màu như ảnhBột biến quang đổi màu dưới nắng gói 3 gr tặng kèm dầu bóngNắng lên rực rỡ nhờ bôt đổi màu!Bột siêu mịn và nhẹTỉ lệ pha : 1 phần bột đổi màu với 10 phần dầu bóng ( 1 k hoặc 2k) không khắt khe tỉ lệ pha có thể pha loảng gơn hoặc đặc hơn tuỳ theo nhu cầu muốn đổi màu mạnh hay nhạt .Có thể trộn vào nguyên liệu giúp resin đổi màu, ứng dụng trong điểm nhấn trang tríĐộ bền màu : khoảng 4000-8000 lần .Tặng kèm 100 ml dầu bóngChi tiết các bạn liên hệ shop sẽ giải đáp !Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sp của shop !

Xem thêm thông tin sản phẩm

Mọi Người Xem :   Top 7 địa chỉ mua bán thanh lý đồ cũ uy tín nhất TP. HCM - http://buyer.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : dấu hiệu điều tra ở đây là gì

Chi Tiết Sản Phẩm

SKUs2081384114
Thương hiệuOEM
Kho hàngThái Bình
d711


Các câu hỏi về bột đổi màu mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bột đổi màu mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bột đổi màu mua ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bột đổi màu mua ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bột đổi màu mua ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bột đổi màu mua ở đâu


Các hình ảnh về bột đổi màu mua ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về bột đổi màu mua ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về bột đổi màu mua ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   sửa cáp màn hình laptop bị lỏng Thay cáp màn hình laptop