So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống

Bài viết So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống”

Đánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống


Xem nhanh
Đây là điều mà bạn nên lưu tâm khi chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà mới.
Hãy cùng xem video để tìm hiểu thêm về giải pháp này nhé.
#vuhoangngan #xaydung #nhao
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
???? Công ty TNHH TM XD Cơ Khí Hoàng Ngân
????️ Địa chỉ: Số 39-41-43 Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
???? Điện Thoại: 0292 3600 666
???? Hotline tư vấn giải pháp: 0919 114 888


???? FOLLOW:
▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại: https://bit.ly/2YEJJFA​​​​​​​​​
▶ Mail: [email protected]
▶ Facebook: https://www.facebook.com/vu.lehoang.3...
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/hoangnganxd​...


???? Các chủ đề có thể bạn cần:
???? Hướng dẫn thi công và Sơn ConWood cực đẹp:
https://www.youtube.com/watch?v=esEYKhrnmDQu0026t=14s


???? Lợp mái bằng gì cho MÁT và BỀN:
https://www.youtube.com/watch?v=Z-r3j...


???? GỖ NGOÀI TRỜI CONWOOD — Trò chuyện cùng chuyên gia:
https://www.youtube.com/watch?v=2aeIg...

Từ xưa đến nay bể phốt là 1 trong những danh mục không thể thiếu đối với mọi gia đình. Nhưng làm sao để có thể đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho người sử dụng thì hãy cùng TDM tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống có gì khác nhéu nha.

Mọi Người Xem :   Chọn liên hệ tin cậy Facebook là gì, để làm gì

Nội dung

  • 1 Bể phốt là gì ?
  • 2 Hầm tự hoại truyền thống là gì ?
  • 3 Bồn tự hoại Đại Thành là gì ?
  • 4 Bể tự hoại Sơn Hà là gì ?
  • 5 So sánh bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống
  • 6 Bảng giá bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà tại đại lý Tuấn Đức
  • 7 Khách hàng nên lựa chọn bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà hay bể phốt truyền thống ?
Tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành - Sơn Hà và bể phốt truyền thống
Tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống

Bể phốt là gì ?

Bể phốt còn được gọi là bể tự hoại, hay hầm tự hoại. Đây chính là nơi chứa chất thải dạng đặc mà chúng ta thải ra xuống bồn cầu. Chất thải này sẽ được phân huỷ trong bể phốt thành các dạng lỏng, cũng có khả năng theo ống thoát nước tuôn ra ngoài.

Bể phốt còn được tận dụng để phân huỷ chất thải này và tạo ra gas sử dụng trong sinh hoạt. Khi chất thải đầy bể chúng ta phải hút bể phốt để tiếp tục dùng

Ngày nay bể tự hoại cải tiến và được chia thành thường xuyên loại: Bể phốt truyền thống, bồn tự hoại Đại Thành và bồn tự hoại Sơn Hà. hiện nay những sản phẩm này  đang được rất thịnh hành đối với thường xuyên công trình.

Bể phốt là gì ? bồn tự hoại là gì ?
Khái niệm bể phốt, bồn tự hoại

✅ Mọi người cũng xem : ca sĩ duy mạnh quê ở đâu

Hầm tự hoại truyền thống là gì ?

Bể phốt truyền thống được xây dựng từ bê tông cốt thép dưới mặt đất. Tùy theo công trình bể phốt truyền thống sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Kích thước của hầm sẽ tỉ lệ thuận với lượng nước cần tháo ra.

Chất dơ hoặc bẩn sẽ được giữ lại trong hầm, còn nước sạch sẽ bị rút đi. Thường thì hệ thống ống thông cống sẽ được lắp đặt tại các rãnh đã được phủ đá hoặc sỏi và cát để lọc nước ra môi trường.

Bể tự hoại được vận hành là nhờ trọng lực, do đó nếu nhà bạn ở gần sông thì khi triều cường lên nguy cơ tắc nghẽn cống ở nhà bạn là rất cao. Bạn chỉ nên hút hầm cầu khi bị đầy. Sẽ có những dấu hiệu để bạn nhận biết bể phốt đầy, nhưng dễ nhìn thấy nhất là mùi hôi thối trong nhà bốc lên, bồn cầu sủi tăm, có bóng oxy, tắc nghẽn bồn cầu…thời gian phải hút hầm từ 3 – 5 năm.

Hầm tự hoại truyền thống và nguyên lý hoạt động
Hầm tự hoại truyền thống

✅ Mọi người cũng xem : chiếu sáng tiếng anh là gì

Mọi Người Xem :   6 Cuốn Sách Yoga Giúp Tự Học Tại Nhà Nên Đọc - Cẩm nang Hải Phòng

Bồn tự hoại Đại Thành là gì ?

Bồn tự hoại Đại Thành là 1 sản phẩm được thiết kế đáp ứng mong muốn xữ lý chất thải sinh hoạt bảo vệ môi trường. Bồn tự hoại Đại Thành được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Với thể tích từ 500L đến 2000L giúp người sử dụng  có thường xuyên lựa chọn hơn.

✅ Mọi người cũng xem : văn bản quản lý nhà nước là gì

Bể tự hoại Sơn Hà là gì ?

Bể tự hoại Sơn Hà được làm từ nhựa composite và nhựa nguyên sinh siêu bền. Không bị thấm nứt hay rò rỉ như bể xây, cùng lúc ấy đơn giản vận chuyển lắp đặt, tiết kiệm thời gian.Được sản xuất theo dây chuyền và nhiều thể tích từ 1100L đến 2200L giúp người sử dụng có thường xuyên lựa chọn hơn.

Bể tự hoại Sơn Hà là gì ? khái niệm chi tiết bồn tự hoại Sơn Hà
khái niệm cụ thể bồn tự hoại Sơn Hà

✅ Mọi người cũng xem : súng bắn keo nến mua ở đâu

So sánh bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống

Để quý khách hiểu hơn về tính năng bồn tự hoại nhựa hiện đại và bể phốt xi măng truyền thống. TDM Tuấn Đức sẽ liệt kê theo bảng dưới đây.

ĐẶC ĐIỂMBỒN TỰ HOẠI ĐẠI THÀNHBỂ TỰ HOẠI SƠN HÀHẦM TỰ HOẠI TRUYỀN THỐNG
Hình ảnhBồn Tự Hoại Đại Thành 1500LBồn Tự Hoại Septic Sơn Hà 1100Lhầm tụ hoại truyền thống
Chất liệuNhựa vi sinh có độ bền cao, khả năng chống ăn mònNhựa composite và nhựa nguyên sinh. Không bị thấm nứt hay rò rỉXây dựng từ bê tông cốt thép dưới mặt đất có khả năng rò rỉ
Độ bền50 năm50 năm3 – 4 năm
dung tích500L – 2000L1100L – 2200LKhông cụ thể
Kích thướcĐường kính : 1.000 – Ø1.550 Chiều cao : 1170 – 1530 mmĐường kính : Ø 960mm – Ø 1.250 mm Chiều cao : 990 mm – 1.290 mm Chiều dài: 1.8m – 2mKích thước lớn 3 – 4 mét Độ sâu 3 – 4 mét
Cấu tạo2 ngăn với 1 ngăn chứa chất thải chiếm 2/3 diện tích, còn 1 ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích bể chứa.2 ngăn với 1 ngăn chứa chất thải chiếm 2/3 diện tích, còn 1 ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích bể chứa.Chia làm 3 ngăn, trong đó có 1 ngắn chứa lớn nhất chiếm 2/4 diện tích và 2 ngăn lắng nhỏ hơn, mỗi ngăn chiếm ¼ diện tích.
vận hànhThủy lực 24/24– Phân hủy chất lơ lửng dạng hữu cơ – Lưu trữ cặn không hòa tan như các chất vô cơChất dơ hoặc bẩn sẽ được giữ lại trong hầm, còn nước sạch sẽ bị rút đi
Ưu điểm– dễ dàng lắp đặt và bảo trì – Chịu được áp lực cao trong mọi khó khăn – cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiểm nguồn nước – Đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh, góp phần nâng cao chất lượng đời sống– Thành bồn dày 8-10cm có sức chịu đựng và tuổi thọ cực cao. ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ. – Chịu lực đứng vững trước mọi ảnh hưởng vật lý từ môi trường – tiện cho việc bảo dưỡng và hút cặn định kỳ
Nhược điểm-Bể tự hoại được vận hành là nhờ trọng lực – Nguy cơ tắc nghẽn cống ở nhà bạn là rất cao. – Bể phốt nhanh đầy – Xuất hiện mùi hôi thối khó chịu – Thời gian 3 – 5 năm phải hút bể phốt 1 lần. Tốn chi phí
Thời gian bảo hành10 năm12 nămkhông có bảo hành
So sánh bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thống

Bảng giá bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà tại đại lý Tuấn Đức

Nhìn chung bảng giá bể phốt Đại Thành và Sơn Hà tầm giá có chênh lệch không nhiều. Giá thành dưới 10 triệu rất phù hợp để mọi gia đình sở hữu 1 bể tự hoại đa năng so với việc xây dựng hầm tự hoại truyền thống đắt đỏ.

Mọi Người Xem :   SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐỘ PHÓNG ĐẠI CỦA MICROSCOPE VÀ ĐỘ PHÓNG ĐẠI CỦA KÍNH HIỂN VI - Shodensha Vietnam Co., Ltd.
thể tíchGIÁ BỒN TỰ HOẠI ĐẠI THÀNHBồn Tự Hoại Đại Thành 1500LGIÁ BỒN TỰ HOẠI SƠN HÀBồn Tự Hoại Septic Sơn Hà 2200L
500L1.990.000 đ
1000L3.220.000 đ
1100L6.500.000 đ
1500L4.300.000 đ
1600L6.470.000 đ
1800L7.960.000 đ
2000L6.270.000 đ
2200L8.810.000 đ
Bảng giá bồn tự hoại Đại Thành và Sơn Hà

Khách hàng nên lựa chọn bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà hay bể phốt truyền thống ?

Nhìn chung bồn tự hoại truyền thống trên thị trường bị Giảm bởi các nhược điểm: độ sâu chôn ống thoát nước lớn, thi công phức tạp, có khả năng chịu áp lực kém, chất thải không được xử lý tốt trước khi đưa ra ngoài môi trường gây ô nhiễm, bảo dưỡng phức tạp, tốn kém, dễ tắc hầm, hiệu suất xử lý sẽ không đạt bắt buộc.

Bồn tự hoại thông minh Đại Thành và Sơn Hà với thường xuyên tính năng vượt trội như trên: giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí và lắp đặt đơn giản. danh mục hướng tới xây dựng và bảo vệ đời sống xanh, sạch, phát triển môi trường bền vững, an toàn hơn cho cộng đồng.

Khách hàng nên lựa chọn bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà hay bể phốt truyền thống ?
Lựa chọn bồn tự hoại 1 cách thông minh

Với thực trạng hiện khu dân cư đông đúc, đô thị lớn, diện tích ở ngày càng bị thu hẹp. Mỗi gia đình nên chọn cho mình 1 bồn tự hoại nhựa Đại Thành hoặc Sơn Hà để đảm bảo vệ sinh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

liên hệ 0938572232 (Ms. Nga) hoặc Chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức qua các kênh Zalo, Facebook để được tư và mua hàng với giá tốt nhất.Các câu hỏi về bồn tự hoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bồn tự hoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bồn tự hoại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bồn tự hoại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bồn tự hoại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bồn tự hoại là gì


Các hình ảnh về bồn tự hoại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về bồn tự hoại là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về bồn tự hoại là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 13

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 14

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 15

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 16

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…
I2 - Iot - Chất hoá học 17

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 18

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về So sánh, tìm hiểu bồn tự hoại Đại Thành – Sơn Hà và bể phốt truyền thốngBể phốt là gì ?Hầm tự hoại truyền…