Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts

Bài viết Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts”

Đánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts


Xem nhanh
Truy cập vào https://www.wix.com/ để tạo blog cá nhân miễn phí nhé
Ghé thăm blog của Sun tham khảo nha: http://www.sunhuyn.vn/

---------------------------------------------
F O L L O W M E
➫ Instagram: https://www.instagram.com/sunhuyn/
➫ Fanpage:https://www.facebook.com/sunhuynvlog/
➫ TikTok: https://www.tiktok.com/@sunhuynn
➫ Website: http://www.sunhuyn.vn/

For business inquiries:
» Email: [email protected]

---------------------------------------------
❤ Sunhuyn

© Copyright by Sunhuyn. Do not Reup

Kể từ khi WordPress ra đời thì khái niệm Blog không còn xa lạ gì với các bạn lập trình viên nói chung và những cá nhân thích chia sẻ bài viết và kinh nghiệm sống nói riêng. Việc dùng blog có rất nhiều cái lợi giúp cho thường xuyên cá nhân thành công, thậm chí là kiếm được tiền trên blog nữa. Ok chi tiết thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

test php

banquyen png

Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi cách thức.

blog la gi png

# Blog là gì?

Blog là một thuật ngữ được bắt nguồn từ hai từ “Web Log“, ý muốn đề cập đến những website có nội dung cá nhân giống như viết nhật ký đời thường, chia sẻ những kinh nghiệm sống hoặc một thông tin gì đó trong đời sống hằng ngày của con người.

Chủ đề của blog khá phong phú và phong phú tùy vào sở thích của chủ sở hữu. Thông thường các cá nhân sẽ viết nội dung liên quan đến nghề nghiệp công việc hằng ngày của họ. Ví dụ nếu là một lập trình viên thì có khả năng họ sẽ lập blog ra với mục đích sưu tầm những bài viết và kinh nghiệm trong lập trình, hoặc là họ sẽ lưu trữ tài liệu trong quá trình thống kê … Freetuts.net là một ví dụ điển hình.

Mọi Người Xem :   Mã số kinh doanh và mã số thuế của hộ kinh doanh, doanh nghiệp ?

Đặc điểm chính thứ nhất của blog là nội dung của website thay đổi liên tục, tức các bài viết được đăng mới liên tục giống như các website tin tức vậy. Thứ hai là việc tạo một blog thông thường thông qua một CMS, nghĩa là ta chỉ cần một vài cú click chuột là có khả năng tạo một blog, điều này sẽ giúp nhiều cá nhân có thể tạo blog mà không mất chi phí.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

✅ Mọi người cũng xem : yếu lược là gì

# Viết blog cá nhân có lợi gì?

Viết blog giống như viết một cuốn tự truyện vậy, hằng ngày đăng nhập vào blog, viết các bài viết mang tính chất chia sẻ, … điều này sẽ giúp ta gỡ bỏ những mệt mỏi sau những ngày làm việc stress bởi người đọc sẽ chia sẻ đồng cảm với bạn.

Trước đây người ta viết blog chỉ với mục đích là lưu trữ những ký ức trong công việc và trong cuộc sống, tuy nhiên ngày nay việc sở hữu một blog có thể sẽ khiến cho bạn giàu lên nữa đấy. Như các bạn biết thời nay việc kiếm tiền online rất HOT, ai cũng muốn ngồi ở nhà để kiếm tiền online và cách đầu tiên là họ cần có một blog cá nhân với nhiều bài viết uy tín và có thường xuyên người theo dõi thì việc đặt quảng cáo lên blog sẽ giúp cho chủ sở hữu có thêm mức lương.

Với thời buổi thương mại điện tử phát triển như hiên nay thì nếu blog của bạn hay và có nhiều người theo dõi thì bạn hoàn toàn có thể tiếp thị các danh mục để nhận %. Ví dụ bạn làm một blog cá nhân nói về việc chăm sóc sắc đẹp của bạn, bạn chia sẻ cho mọi người bí quyết thì bạn sẻ giới thiệu mọi người mua những

Mọi Người Xem :   trái sung Tiếng Anh là gì
danh mục tốt tại những nơi có uy tín và đương nhiên bạn sẽ được nhận một khoảng % nào đó từ nơi bạn giới thiệu đó.

✅ Mọi người cũng xem : original dịch ra tiếng việt là gì

# Chi phí tạo một blog cá nhân

Với những lợi thế từ việc viết blog thì mình nghĩ ai cũng nên tạo một blog cho riêng mình.

hiện nay có khá thường xuyên dịch vụ làm website và nếu bạn không rành lập trình thì bạn sẽ mất chi phí tầm 3 – 5 triệu để sở hữu một blog kèm tên miền và hosting. Khoảng chi phi đó sẽ được chia ra làm thường xuyên mức nhỏ như sau:

Chi phí mua domain: Hiện tại 1 domain .com hoặc .net thì giá từ 100 – 250k

Chi phí mua hosting: Tùy vào các nhà cung cấp hosting và nhu cầu của bạn mà chọn gói rẻ hoặc mắc tiền. hiện nay gói hosting rẻ nhất tầm 30k / tháng và bạn phải thanh toán nguyên năm. Bạn có thể theo dõi bản tin hạn chế giá để mua rẻ hơn.

Chi phí thiết kế giao diện: Thường khi bạn làm blog thì người ta sẽ cho bạn chọn mẫu giao diện có sẵn, trường hợp thích giao diện riêng thì bạn sẽ mất thêm chi phí design.

Chi phí lập trình: Đây là chi phí nhiều $ nhất và mất thường xuyên thời gian nhất.

Trên là chi phí khi bạn làm một website mới, còn trường hợp bạn muốn mua một theme WordPress có sẵn thì bạn chỉ mất tàm 30$ – 50$ là có thể sở hữu một website khá đẹp rồi, Vì vậy mình khuyên những bạn không rành lập trình nên dùng WordPress để làm Blog cá nhân.

Cách tạo blog cá nhân miễn phí.

Hiện mình có một series video hướng dẫn làm blog hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua hosting và domain là được, còn mã nguồn thì sử dụng theme WordPress bản quyền.

chi tiết xem qua bài viết làm blog cá nhân bằng WordPress với theme GeneratePress

# một vài dịch vụ tạo blog miễn phí

hiện nay có khá nhiều platform giúp bạn tạo blog miễn phí, tuy nhiên cá nhân mình thấy nếu có $ thì ban nên đầu tư một chút xíu, mua một domain và làm một website chuyên nghiệp thì sẽ giúp cho blog của bạn có thêm uy tín hơn.

Mọi Người Xem :   Chất chống oxy hoá: Những điều cần biết

✅ Mọi người cũng xem : cốt yếu là gì

Blogspot

Blogspot là nền tảng blog miễn phí của Google, để đăng ký thì bạn phải có một tài khoản Google (Gmail).

WordPress

WordPress là một CMS khá nổi tiếng gần như ai cũng biết rồi, ngoài việc cung cấp các theme, plugin có phí thì họ có một nền tảng tạo website cá nhân miễn phí. Bạn có khả năng đăng ký tại đây.

Ngoài hai nền tảng trên thì còn khá nhiều, tuy nhiên mình chỉ khuyến khích sử dụng hai ông lớn này bởi họ là các Doanh nghiệp toàn cầu có uy tín cao.

Đấy là những chia sẻ về khái niệm blog là gì và cách kiếm tiền dựa trên blog, bài này mình chỉ nói tới đây thôi, còn việc kiếm tiền như thế nào thì hẹn gặp lại các bạn ở các bài gần nhất.Các câu hỏi về blog cá nhân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê blog cá nhân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết blog cá nhân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết blog cá nhân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết blog cá nhân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về blog cá nhân là gì


Các hình ảnh về blog cá nhân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về blog cá nhân là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về blog cá nhân là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Blog là gì? Tìm hiểu blog cá nhân – Freetuts# Blog là gì?# Viết blog cá nhân có lợi gì?# Chi phí tạo một…