Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik News

Bài viết Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik News thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik News trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik News”

Đánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik News


Xem nhanh
Subscribe Youtube
http://www.youtube.com/c/LostBird

Website
www.lostbird.vn - Web lành chym đậu

Facebook
https://www.facebook.com/lostbird.vn

Instagram
https://www.instagram.com/lostbirdvn/

Tumblr
https://lostbirdvn.tumblr.com/

Chào bạn ! Chắc hẵn bạn đang thắc mắc playboy là gì và ý nghĩa thực sự của Playboy là như thế nào, trong chuyên mục tin tức hôm nay Viknews sẽ giải đáp cho các bạn Playboy là gì và ý nghĩa nằm sau cái tên Playboy mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây !

Video giải thích play boy là gì

Related Articles
 • Học bổ túc mất bao lâu? Bằng bổ túc có giá trị như bằng chính quy không
  Học bổ túc mất bao lâu? Bằng bổ túc có tổng giá trị như bằng chính quy không
  2 ngày ago
 • Cách làm trend ai giống tôi TikTok xem tướng khuôn mặt giống ai
  Cách làm trend ai giống tôi TikTok xem tướng khuôn mặt giống ai
  10/07/2022
 • Top 89 Bọ cánh cứng ăn gì ?
  Top 89 Bọ cánh cứng ăn gì ?
  07/07/2022

✅ Mọi người cũng xem : tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo

Playboy là gì hay play boy là gì?

Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào?

nhiều bạn thắc mắc play boy nghĩa là gì : Playboy được biết đến như là một tạp chí dành cho cánh mày râu của Mỹ được thành lập bởi Hugh Hefner ( ông là một vị tỷ phú người Mỹ), tại ở Chicago, bang Illinois nước mỹ. Qua sự phát triển tạp chí này đã thành Doanh nghiệp Play boy mọi thể loại nghe nhìn. hiện nay Playboy được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng khắp trên thế giới.

Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ : password | Vietnamese Translation

Tạp chí được xuất bản ra đều đặn hàng tháng, đặc điểm nổi bật của Playboy đó là những chân dung bức ảnh khỏa thân phụ nữ, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, hàng tiêu sử dụng và hình tượng hay biểu tượng thường nhật.

bên cạnh đó tạp chí playboy nó cũng có đưa ra một số quan điểm về lĩnh vực chính trị.  Playboy dùng hình ảnh các người phụ nữ khỏa thân trang nhã khiêu gợi chứa đầy tính nghệ thuật ở trang bìa nhằm thu hút độc giả.

Biểu tượng playboy là thỏ

Giáo hoàng Francesco từng nói các giáo đồ của mình rằng, nhớ đừng nên sinh sôi nảy nở “như loài thỏ”. Liệu rằng thỏ có thích việc sinh con không? Đáp án là có, vả lại đặc điểm này thể hiện rõ nhất trên người thỏ cái.

thiết kế logo: Ý nghĩa mẫu thiết kế logo của thương hiệu tạp chí người lớn Playboy

Dù thời gian giao phối chỉ kéo dài khoảng 40 giây, nhưng đặc điểm dễ thụ thai này của thỏ cái vẫn làm cho người ta sinh ra liên tưởng về khả năng tình dục của chúng, ảnh hưởng từ suy nghĩ này, Hugh đã quyết định dùng hình tượng con thỏ làm biểu tượng cho Playboy.

Khi được hỏi về logo của tạp chí, ông từng trao đổi:

“Tôi thấy thỏ có khả năng hiểu là một ám chỉ hài hước, đồng thời còn là một hình tượng hoạt bát thú vị. Tôi mặc vào áo bành tô cho nó, giúp nó trong thần bí hơn.

Lúc thiết kế còn phải suy xét đến mức độ công nhận, và vì tờ báo The New Yorker và Esquire đều đặn dùng một người đàn ông làm dấu hiệu, nên tôi nghĩ nếu mình dùng thỏ sẽ bắt mắt hơn.”

Mọi Người Xem :   Hôm qua Tiếng Anh là gì

Giám đốc nghệ thuật lúc bấy giờ của tạp chí đã dùng nửa tiếng để thiết kế ra hình ảnh con thỏ mặc lễ phục này. Và lập tức nó xuất hiện ngay trên bìa kì thứ hai của tờ báo, hai bên là hai cô gái quyến rũ, vẻ mặt đầy trêu tức.

✅ Mọi người cũng xem : hồng lâu mộng là gì

Chàng trai playboy la gì

+ Một kẻ ăn chơi sa đọa, lười lao động

Một chàng trai nhiều tiền ăn chơi không bờ bến. Đây là những người nam giới giàu có, ăn chơi, hay đến những tụ điểm đông vui, sành điệu như vũ trường, bar…,

Gã đào hoa tìm cách để lừa tình những cô gái đẹp. Quyến rũ được nhiều cô gái và cũng có rất nhiều cô gái đã qua tay.

+ Một anh chàng hào nhoáng thích những cô gái đẹp

Đôi khi nó còn mang trong đó những ý nghĩa tiêu cực để ám chỉ người đàn ông này không tốt. Và không phải là đối tượng thích hợp cho mọi cô gái. Đặc biệt là những cô gái có tính cách dịu dàng, trong sáng và thủy chung đang hướng đến chuyện tình cảm nghiêm túc.

Nếu có một người nói với một cô gái Mỹ rằng anh chàng đó là một Playboy. Đồng nghĩa với việc  khuyên răn: Nên rời xa gã tồi tệ đó ra!

✅ Mọi người cũng xem : mua hạt nhựa trang trí ở đâu

Biểu tượng playboy có ý nghĩa gì

Thỏ là loài vật rất thích giao phối và có đặc điểm sinh con thể hiện rõ nhất trên thỏ cái.

Playboy là gì? 1 chàng trai được gán mác Playboy thể hiện điều gì?

Thời gian giao phối của loài thỏ chỉ kéo dài khoảng 40 giây. Đặc điểm dễ thụ thai này của thỏ cái khiến người ta dễ sinh ra liên tưởng về khả năng tình dục của chúng. Cũng bởi ảnh hưởng từ suy nghĩ này, Hugh đã quyết định dùng hình tượng con thỏ làm biểu tượng cho Playboy.

Mọi Người Xem :   QUẢ RỌI - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Theo chia sẻ của ông :

“Tôi thấy thỏ có thể hiểu là một ám chỉ hài hước, cùng lúc ấy còn là một hình tượng hoạt bát thú vị. Tôi mặc vào áo bành tô cho nó, giúp nó trong thần bí hơn.

Lúc thiết kế còn phải suy xét đến mức độ công nhận, và vì tờ báo The New Yorker và Esquire đều dùng một người đàn ông làm dấu hiệu, nên tôi nghĩ nếu mình dùng thỏ sẽ bắt mắt hơn.”

Được biết, lúc bấy giờ, giám đốc nghệ thuật của tạp chí đã sử dụng nửa tiếng để thiết kế ra hình ảnh logo con thỏ mặc lễ phục này. Sau đó, nó nhénh chóng xuất hiện ngay trên bìa kì thứ hai của tờ báo.

✅ Mọi người cũng xem : mua saffron ở đâu

Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy?

Playboy đây là một một tiếng lóng được dịch sát nghĩa sang Tiếng Việt  là: Ăn chơi, gã ăn chơi, kẻ ăn chơi.

Đối với một người con trai được gọi là Playboy chúng ta có khả năng hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau như:

 1. Đây là một kẻ ăn chơi xa đọa, lười lao động.
 2. Người đàn ông giàu có lắm tiền ăn chơi lô lối không có điểm dừng.
 3. Một anh chàng đào hoa luôn thích những cô gái xin phéph đẹp
 4. Một gã sở khách đúng nghĩa chuyên đi dụ dỗ những cô gái đẹp hiền lành.

Và 1 anh chàng play còn mang rất thường xuyên hàm ý tiêu cực khác, khi bạn nghe thấy cô gái nào gọi bất kỳ người đàn ông nào là gã Playboy thì bạn ngầm ý hiểu cô gái nói người đàn ông đó là đồ tồi tệ.

Với những chia sẻ trên chắc hẵn bạn đã biết được playboy là gì và ý nghĩa của từ playboy rồi đúng không nào. !

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, nếu thấy hữu ích hãy like, share giúp mình nhé.!

Tags
kiến thức


Các câu hỏi về biểu tượng playboy là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng playboy là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Quy định của pháp luật về tội gây ô nhiễm môi trường 1

Quy định của pháp luật về tội gây ô nhiễm môi trường

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…
Cơ quan nhà nước vi phạm về thuế thì có bị xử phạt hành chính không? Mức xử phạt đối với hành vi không kê khai, nộp thuế bị xử phạt như thế nào? 2

Cơ quan nhà nước vi phạm về thuế thì có bị xử phạt hành chính không? Mức xử phạt đối với hành vi không kê khai, nộp thuế bị xử phạt như thế nào?

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…
Tên bé gái hay hợp tuổi ba mẹ mang đến nhiều may mắn trong cuộc đời 3

Tên bé gái hay hợp tuổi ba mẹ mang đến nhiều may mắn trong cuộc đời

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…
Vĩ mô là gì? Phân biệt kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô 4

Vĩ mô là gì? Phân biệt kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…
Nhiễm siêu vi là gì, nguyên nhân và cách điều trị 5

Nhiễm siêu vi là gì, nguyên nhân và cách điều trị

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…
Nguồn gốc và sự phát triển của Vi diệu pháp (Abhidhamma) 6

Nguồn gốc và sự phát triển của Vi diệu pháp (Abhidhamma)

ContentsĐánh giá về Playboy là gì? Ý nghĩa chuẩn xác của từ Playboy thế nào? – Vik NewsVideo giải thích play boy là gìPlayboy là gì hay…