Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng – Thông tin cần thiết

Bài viết Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng – Thông tin cần thiết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng – Thông tin cần thiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng – Thông tin cần thiết”

Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng là bệnh viện chuyên sản phụ khoa hàng đầu chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 5/2009 với quy mô ban đầu khoảng 50 giường cho bệnh nhân nội trú.

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng
Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng được thành lập và hoạt động theo cơ chế bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập (khoa phụ sản) theo quy chế của Bộ Y tế hiện hành. Hiện tại, bệnh viện đã có khu điều trị nội trú với khoảng 50 giường và khu khám, điều trị ngoại trú.

 • Tên đầy đủ: Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng
 • Tên tiếng Anh: Danang Women’s Hospital
 • Tên viết tắt tiếng Anh: DnWH

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng gồm có:

 • BS. Nguyễn Văn Phước, Khoa chẩn đoán hình ảnh. BS. Phước cũng từng công tác tại Đại học Y Huế – Cộng hưởng từ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.
 • ThS. BS. Võ Xuân Phúc, Giám Đốc bệnh viện đồng thời cũng là bác sĩ công tác tại khoa khám bệnh, khoa phụ ung bướu. Từng tốt nghiệp Thạc sĩ Y học, bác sĩ nội trú bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa trường Đại học Y dược Huế.
 • DS. Trần Kim Đổng, Khoa Nhũ tốt nghiệp Dược sĩ đại học.
 • BS. CKI. Nguyễn Thị Tường Vi, Khoa Phụ Ung bướu tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Chuyên khoa cấp I, ngành sản phụ khoa Đại học Y Dược thành phố HCM.
 • BS. CKI. Nguyễn Thị Lợi, Phó Giám Đốc phụ trách phòng khám Nhi, trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.
 • ThS. BS. Nguyễn Cửu Thị Thu Vân, công tác tại khoa khám bệnh, khoa nhũ, khoa sản. Từng tốt nghiệp Thạc sĩ Y học của Trường Đại học Y Huế chuyên ngành sản phụ khoa.
 • BS. CKI. Đinh Thị Tuyết Lan, chuyên khoa Hiếm muộn & hỗ trợ sinh sản, khoa khám bệnh, Sản khoa.
 • BS. CKI. Nguyễn Thị Thu, Phòng tiêm chủng, khám nhi. Từng là BSCKI, chuyên ngành Nhi khoa.
Mọi Người Xem :   Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của hơn 109 nhân viên y tế chưa bao gồm 15 bác sĩ trực tiếp khám và điều trị ở các khoa khác nhau.

Bệnh viện phụ nữ thành phố Đà Nẵng có quy mô 6 tầng với tổng số giường cho bệnh nhân nội trú lên đến 50 giường và có hệ thống xử lý nước thải khép kín. Đây cũng là một trong số những bệnh viện hàng đầu tại miền Trung có áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc tầm soát và điều trị ung thư vốn rất được quan tâm.

Với nguồn kinh phí lớn, bệnh viện được trang bị những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến như máy MRI 1.5,  máy xét nghiệm miễn dịch tự động của Roch, máy siêu âm bốn chiều,… Đến năm 2017, bệnh viện hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển lên thành 300 giường bệnh cho người nội trú.

Bệnh nhân chủ yếu của bệnh viện chính là nam nữ gặp phải các vấn đề về sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Các hoạt động chuyên môn chủ yếu của bệnh viện đó chính là:

 • Khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh về tuyến vú, ung thư vú.
 • Chẩn đoán và điều trị ung thư cổ tử cung, ung thư phụ khoa.
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa tổng quát như u xơ tử cung, viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt, lạc nội mạc tử cung,…
 • Khám thai định kỳ, tư vấn chu kỳ thai nghén.
 • Sinh mổ, sinh thường.
 • Khám, tư vấn tiền mãn kinh cho phụ nữ.
 • Khám, tư vấn, điều trị vô sinh hiếm muộn cho mọi đối tượng.
 • Sàng lọc, chẩn đoán các bệnh lý trước và sau sinh cho trẻ em.

Bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng được xây dựng trên kinh phí hỗ trợ của Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố với tiêu chí mang đến cho phụ nữ có được dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng. Vì vậy, đối với các trường hợp phụ nữ khó khăn trên địa bàn sẽ được hỗ trợ chi phí khám và điều trị tối đa.

Mọi Người Xem :   Thỏ New Zealand: Giá bán và chỗ mua uy tín | Farmvina Nông Nghiệp

Trường hợp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (có BHYT) sẽ được miễn giảm 80% chi phí khám và điều trị bệnh. Khoản chi phí này sẽ được bảo hiểm chi trả. Người nghèo bị ung thư sẽ được miễn phí 100% chi phí còn lại sau khi BHYT chi trả.

Căn cứ theo thông tư số 43/2013/TT-BYT ngày 11/12/2013 của Bộ Y tế quy định chi tiết phân tuyến chuyên môn kỹ thuật.

Căn cứ theo thông tư số 15/2018/TT-BYT ngày 30/05/2018 của Bộ Y tế, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp.

Căn cứ theo Quyết định 381/QĐ-SYT ngày 04/07/2016 của Sở y tế về việc phê duyệt danh mục kỹ thuật chuyên môn đối với bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng.

Lưu ý:

 • BHYT không thanh toán các trường hợp khám giám định y khoa, giám định pháp y, chẩn đoán và điều trị các bệnh như lậu, giang mai, xét nghiệm – chẩn đoán thai sớm, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển lao động, khám sức khỏe, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và điều trị vô sinh.
 • Giá đối tượng BHYT trái tuyến áp dụng cho người bệnh có thẻ BHYT và người nghèo đến khám chữa bệnh ngoại trú trái tuyến tại bệnh viện Phụ Nữ.
STTTên dịch vụĐơn vịGiá tiền
Khác
1Cấp cứu chuyên môn trên xe cứu thươngLần400.000
2Cấp lại: Giấy chứng sinh, Chứng nhận phẫu thuật, Giấy xuất việnLần50.000
3Chăm sóc hậu sản tại nhàLần70.000
4Chi phí phẫu thuật PTV chính + phụ ngoại việnLần1.500.000
5Chi phí Phẫu thuật PTV chính ngoại việnLần1.000.000
6Chi phí sinh thường PTV chính ngoại việnLần500.000
7Gói vật dụng dùng cho sinh mổLần209.000

Bệnh viện Phụ Nữ thành phố Đà Nẵng làm việc từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Cấp cứu Sản khoa: 24/7.

Khám phụ khoa, khám thai từ 7h30 – 17h00.

Đối với các trường hợp tiêm chủng, khám nhi, khám hiếm muộn, khám nam khoa chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy.

Mọi Người Xem :   Top 6 Địa Chỉ Các Quán Mì Quảng Hà Nội Ngon – Bổ – Rẻ “Chuẩn Vị”

Mọi thông tin chi tiết về bệnh viện Phụ Nữ TP. Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 26C Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Email: [email protected]
 • Fax: (+84.236)2222.056
 • Điện thoại liên hệ: (+84.236)2222.055.
 • Tư vấn và đặt lịch: (+84.236)2222.059.
 • Phòng Tiêm chủng: (+84.236)6252.009.
 • Khám hiếm muộn: (+84.236)2222.052.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện Phụ Nữ TP. Đà Nẵng bạn đọc có thể tham khảo. Những vấn đề thắc mắc liên quan đến bệnh viện, có thể liên hệ trực tiếp bằng những địa chỉ trên để tìm hiểu chi tiết hơn.

Thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo:

image

[18+] Bật mí “VŨ KHÍ PHÒNG THE” giúp quý ông “BẮN đâu TRÚNG đấy”

image

[BẬT MÍ] Công thức rượu chữa yếu sinh lý BÍ TRUYỀN – Uống 1 ly, nhớ cả đờiCác câu hỏi về bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu


Các hình ảnh về bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về bệnh viện phụ nữ đà nẵng ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment