Có nên mua bảo hiểm ung thư?

Bài viết Có nên mua bảo hiểm ung thư? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Có nên mua bảo hiểm ung thư? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Có nên mua bảo hiểm ung thư?”

Đánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?


Xem nhanh
Xem thêm chi tiết: https://bankz.vn/bao-hiem-ung-thu-bao-viet/

Bảo hiểm ung thư là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp hỗ trợ tài chính liên quan đến bệnh ung thư. Khi mua loại sản phẩm này, nếu chẳng may mắc bệnh ung thư thuộc phạm vi điều chỉnh của hợp đồng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí điều trị bệnh, hỗ trợ nằm viện, tử vong do ung thư, ... đồng thời chia sẻ gánh nặng tài chính, để người bệnh giảm bớt nỗi lo chi phí nằm viện, tiếp thêm sinh lực và điều trị an tâm, sớm khỏi bệnh.

#BANKZ, #LifeCare, #BảoViệt, #BảoHiểmUngThu, #BảoHiểmSứcKhỏe, #BảoHiểmUngThuBảoViệt

hiện nay, ung thư không còn là bệnh hiếm gặp trong đời sống nên đã trở thành mối quan tâm của thường xuyên người về nguy cơ mắc bệnh, liệu có nên mua bảo hiểm ung thư hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm ung thư không? Trước hết bạn cần có cái nhìn về thực trạng của căn bệnh ung thư ngày nay.

1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại

Mỗi năm, ngày càng thường xuyên những thông tin mới về căn bệnh ung thư qua các báo cáo điều tra, các buổi tọa đàm để báo động sư gia tăng chóng mặt của số ca mắc bệnh và số ca tử vong do ung thư gây ra ra.

Mọi Người Xem :   Ty Hy Shop, 408/2A Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Năm 2017, Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An cho biết: Theo nghiên cứu của ngành y tế, ước tính tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 126.000 ca ung thư mới mắc và có khoảng 94.000 người chết vì bệnh này mỗi năm. Năm 2018, Việt Nam có thêm trên 164.000 người mắc ung thư và trên 114.000 người tử vong do ung thư, Ông Trần Văn Thuấn – giám đốc Bệnh viện K, viện trưởng Viện thống kê ung thư đã cho biết. Như vậy hàng ngày hơn 450 người mắc mới và hơn 312 người tử vong do ung thư. Và chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo.

Bệnh ung thư là mối hiểm họa với bất kỳ ai, bất kỳ gia đình nào, ở độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải. Căn bệnh này không những là mối nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng con người mà còn là cơn ác mộng về tài chính với tất cả các gia đình.

Một khi đã mắc bệnh ung thư thì chi phí trung bình cần thiết cho việc điều trị và duy trì từ vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng, một vài tiền không nhỏ hoặc thậm chí là quá lớn so với thu nhập của các gia đình  tầm trung và thấp ở Việt Nam Hiện tại. Ngay cả những gia đình giàu có với mong muốn được chữa trị tốt nhất ở trong nước hay nước ngoài thì chi phí cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

Đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng và mong muốn tài chính rất cần thiết để an tâm chữa bệnh thì việc mua cho mình một bảo hiểm ung thư là điều đáng suy ngẫm và nên cân nhắc. Hãy bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro có khả năng lường trước được để vững tâm hơn trên bước đường đời sống.  

Mọi Người Xem :   Nghị quyết là gì? Do cơ quan nào ban hành?

2. Những lợi ích và quyền lợi khi mua bảo hiểm ung thư:

Hiện tại trên thị trường có hai loại bảo hiểm ung thư đó là danh mục bảo hiểm ung thư của Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ và sản phẩm bảo hiểm cho bệnh ung thư của Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, một vài Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có triển khai gói bảo hiểm chuyên sâu là bảo hiểm ung thư với quyền lợi cao, mức phí thấp và hình thức tham gia nhénh gọn. Mỗi sản phẩm có đặc điểm, mục đích bảo vệ khác nhau, mang đến những quyền lợi riêng biệt cho người tham gia.

a) Quyền lợi bảo hiểm của các gói bảo hiểm ung thư thuộc dòng bảo hiểm phi nhân thọ:

●     Bảo hiểm bệnh ung thư ở mọi giai đoạn

●     Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư chia theo các giai đoạn được chi trả một lần dựa theo số tiền bảo hiểm

●     Quyền lợi được chi trả ngay khi người tham gia có chẩn đoán mắc bệnh

●     Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo vệ cao giúp ai cũng có khả năng tham gia để bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ mắc bệnh ung thư

●     Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm

●     hồ sơ tham gia đơn giản, nhanh gọn và có thể đăng ký mua trực tuyến rất thuận tiện lợi

b) Quyền lợi bảo hiểm của các gói bảo hiểm ung thư thuộc dòng bảo hiểm nhân thọ:

●     Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào

●     Chi trả ngay khi người tham gia phát hiện mắc bệnh

●     Số tiền chi trả dựa trên mệnh giá bảo hiểm và chi trả thường xuyên lần ở từng giai đoạn mắc bệnh

●     Phí bảo hiểm thấp, chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm

Mọi Người Xem :   TINH DẦU LÁ DỨA 3K chỉ có tại Xưởng Chè ngon và đồ ăn vặt - Khác | CoopMart

●     Thời hạn hợp đồng 5 năm/10 năm tùy danh mục nhưng mức phí đóng không đổi theo từng năm

Thủ tục tham gia dễ dàng, nhanh chóng và đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng

một số gói bảo hiểm ung thư như Manulife Tự Tin 360 mang đến nhiều quyền lợi rất ưu việt như hỗ trợ trượt giá, hỗ trợ thu nhập hàng năm và hỗ trợ chi phí phẫu thuật phục hồi, tiếp tục bảo vệ miễn phí cho bản thân và những người con trước căn bệnh ung thư.

Với sự phát triển của y khoa, giờ đây nhiều bệnh ung thư đã có cơ hội lớn được chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị sớm. Vậy nên đừng ngần ngại tham gia một gói bảo hiểm ung thư để dự phòng tài chính cho tương lai.

Đăng ký ngay để được chuyên gia tài chính từ Manulife tư vấn miễn phí!
  • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife 

  • Đây là một lĩnh vực rất cần thiết


Các câu hỏi về bảo hiểm ung thư là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm ung thư là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm ung thư là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm ung thư là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm ung thư là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm ung thư là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm ung thư là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về bảo hiểm ung thư là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về bảo hiểm ung thư là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 13

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 14

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 15

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 16

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…
I2 - Iot - Chất hoá học 17

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 18

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Có nên mua bảo hiểm ung thư?1. Bệnh ung thư đang trở thành nỗi lo hàng đầu trong cuộc sống hiện đại2. Những lợi…