Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?

Bài viết Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?”

Đánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?


Xem nhanh
Có thể bạn đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình nhưng không biết nó có thật hay không? vậy thì video này sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm nhé
--------------------------------------------------------------------------------------
► Link tải ứng dụng học tiếng anh 4English cực hữu ích:
• iOS: https://apple.co/3cyRYc3
• Android: http://bit.ly/2wtGjuw
Page chính thức: https://www.facebook.com/App4English/
Inbox với fanpage của 4English u0026 gửi mã KTTV để được giảm giá 50% gói PRO trọn đời
---------------------------------------------------------------------------------------
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia - HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate: https://playerduo.com/kttvofficial
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, ... : https://bitly.vn/E6GwL
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bitly.vn/bNC8I
♦ Group trên Facebook: https://bitly.vn/oQrDk
♣ Page Facebook: hhttps://bitly.vn/KHYwx
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Advertisements

bảo hiểm ul là gì? Nghiệp vụ bảo hiểm trọn đời có ưu điểm gì? Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là phương pháp tích lũy tài chính tối ưu, chỉ cần đóng phí liên tục từ 8-15 năm cho kế hoạch bảo vệ trọn đời được chia lãi mỗi năm.

nghiệp vụ bảo hiểm trọn đờiBảo hiểm trọn đời là gì?

Mục lục – nội dung

 • Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?
 • Đặc điểm của nghiệp vụ bảo hiểm trọn đời
  • Số tiền bảo hiểm
  • Thời hạn hợp đồng
  • Hợp đồng bảo hiểm trọn đời được chia lãi mỗi năm 
  • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo 
  • Phí đóng bảo hiểm rất linh động
  • Bảo hiểm trọn đời (UL) và bảo hiểm truyền thống?

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời (còn gọi là bảo hiểm trường sinh) thuộc dòng danh mục kết nối chung (Universal Life – UL) là nghiệp vụ bảo hiểm kết hợp 02 yếu tố bảo hiểm và đầu tư sinh lợi vào trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Đặc điểm của nghiệp vụ bảo hiểm trọn đời

Với danh mục bảo hiểm trọn đời thì phí bảo hiểm khách hàng đóng vào sẽ được chia làm 2 phần tách biệt quản lý: phần

Mọi Người Xem :   KHÁI NIỆM HỆ THỐNG ĐIỆN VÀ MẠNG ĐIỆN - Kiến thức HTĐ
bảo hiểm và phần đầu tư.

Trong đó, phần đầu tư chiếm tỉ trọng chủ yếu, đúng với mong muốn của Người tham gia bảo hiểm là để đầu tư gia tăng của cải/tài sản

Hợp đồng bảo hiểm trọn đời là dạng hợp đồng dài hạn, không bị giới hạn ngày hết hạn hợp đồng.

Hợp đồng bảo hiểm trọn đời có mục đích chính là bảo hiểm thu nhập gia đình khi người được bảo hiểm chẳng mai tử vong.

Đối với những hợp đồng bảo hiểm có số tiền bảo hiểm lớn, tham gia bảo hiểm trọn đời còn có ý nghĩa trong việc giữ gìn của cải/tài sản, tạo dựng và khởi nghiệp kinh doanh cho thế hệ con cháu khi người được bảo hiểm chết (trăm tuổi già)

sản phẩm bảo hiểm chủ lực của hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ Hiện tại, có thường xuyên quyền lợi vượt trội so với các bảo hiểm nhân thọ truyền thống, được nhiều cá nhân tham gia với mênh giá bảo hiểm rất cao.

Tại TP.HCM, đã có Doanh nhân tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời với số tiền đền bù khi rủi ro xảy ra là 35 tỷ VND (khoảng 1,85 triệu USD) với mức phí đóng mỗi năm 1,2 tỷ VND.

bảo hiểm ul là gì

sản phẩm bảo hiểm ul là gì?

Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm thông thường không giới hạn mức tối thiểu hoặc tối đa, căn cứ trên số tiền phí đóng mỗi năm của khách hàng.

Doanh nghiệp bảo hiểm trả một lần tổng giá trị bồi thường cho người thụ hưởng khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra hoặc khi người mua bảo hiểm có nhu cầu kết thúc hợp đồng để rút khoản tiền giá trị hoàn lại đã tích lũy trong hợp đồng bảo hiểm.

✅ Mọi người cũng xem : áo sơ mi là loại vải gì

Thời hạn hợp đồng

Không xác định, đó chính là khoảng thời gian từ khi ký kết hợp đồng đến người được bảo hiểm chết (do tai nạn, bệnh tật hoặc đến 100 tuổi già).

Hợp đồng bảo hiểm trọn đời là loại hình bảo hiểm dài hạn và việc được trả tiền bảo hiểm là chắc chắn (Nếu người được bảo hiểm chết người thụ hưởng sẽ nhận được Số tiền bảo hiểm, Nếu người được bảo hiểm còn sống có khả năng nhận tổng giá trị hoàn lại của hợp đồng bất kỳ năm nào kể từ khi Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ 2 năm trở lên).

Vì vậy, có khả năng xem hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một hình thức tiết kiệm, nhằm tạo một khoản tiền lớn trong tương lai cho người thụ hưởng (con, cháu…) hoặc nhận lại khi người được bảo hiểm nghỉ Hưu trí.

Hợp đồng bảo hiểm trọn đời được chia lãi mỗi năm 

Mức lãi chia được trả thuộc nhóm cao nhất trong các danh mục bảo hiểm nhân thọ có chia lãi từ doanh nghiệm bảo hiểm, nên hợp đồng hiệu lực càng thường xuyên năm giá trị hoàn lại sẽ càng lớn.

Mọi Người Xem :   Đức tin trong Công giáo

Ví dụ: Nam 23 tuổi ký kết hợp đồng trọn đời vào 26/12/2011 Số tiền bảo hiểm 500 triệu và phí đóng 6,7 triệu/năm thời hạn đóng phí 12 năm. Trong thời hạn hợp đồng, người này tử vong thì người thụ hưởng sẽ nhận 500 triệu đồng.

Nếu bình quân hợp đồng nhận lãi chia là 8%/năm và người này sống đến thời gian như: Hợp đồng (HĐ) đã hiệu lưc 13 năm (Người này được 36 tuổi) có thể nhận được giá trị hoàn lại là 106 triệu, HĐ 23 năm (46 tuổi) nhận 209 triệu, HĐ 33 năm (56 tuổi) nhận 426 triệu, HĐ 43 năm (66 tuổi) nhận 916 triệu, HĐ 53 năm (76 tuổi) nhận 1,976 triệu, HĐ 63 năm (86 tuổi) nhận 4,265 triệu, HĐ 73 năm (96 tuổi) nhận 9,211 triệu.

Các mốc thời gian nêu trên chỉ để tham khảo xem giá trị hoàn lại tăng ra sao khi được nhận lãi chia từ công ty bảo hiểm.Trong khoảng thời hạn hợp đồng bảo hiểm bên mua bảo hiểm có khả năng nhận giá trị hoàn lại của hợp đồng tại bất kỳ thời điểm năm nào nếu muốn.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo 

Dòng sản phẩm bảo hiểm này cho tạm ứng trước 50% số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm phát hiện mắc các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối (Ung thư, đột quy, bại liệt, hôn mê, bỏng năng, suy gan, suy thận..), không phải chỉ có quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn như các dòng bảo hiểm nhân thọ khác.

ngoài ra, có khả năng mua thêm các sản phẩm bổ sung (BH bệnh hiểm nghèo trả trước, BH hỗ trợ chi phí nằm viện, BH hỗ trợ chữa trị bệnh nan y, BH tai nạn toàn diện..) với mức đóng phí mỗi năm rất thấp.

✅ Mọi người cũng xem : visa d2-6 là gì

Phí đóng bảo hiểm rất linh hoạt

Đóng một lần hoặc đóng định kỳ (Theo năm, quý, tháng)

Phí đóng không thay đổi ngay trong suốt thời hạn đóng phí của hợp đồng

Phí đóng cơ bản mỗi năm quyết định Số tiền bảo hiểm (Mệnh giá BH) của hợp đồng: Thường mức phí tối thiểu để có khả năng tham gia hợp đồng trọn đời là 500 ngàn đồng/năm.

Mệnh giá BH gấp 40-85 lần phí đóng của năm (phụ thuộc thường xuyên vào độ Tuổi của người được bảo hiểm: tuổi 20 mệnh giá BH gấp 85 lần phí đóng/năm, tuổi 60 mệnh giá BH gấp 10 lần phí đóng/năm).

VD: Bạn muốn đóng phí BH là 1 triệu/năm, có khả năng ký hợp đồng với mênh giá bồi thường 40- 85 triệu. Bạn muốn sau này nhận tổng giá trị hoàn lại cao thì chọn tham gia mệnh giá BH 40 hay 50 triệu, muốn được bảo hiểm cao có thể chọn mệnh giá BH là 85 triệu nhưng chắc chắn tổng giá trị hoàn lại nhận sau này sẽ thấp hơn trong trường hợp chọn mức 40 hay 50 triệu.

Thông thường thời hạn đóng 11-15 năm thì hợp đồng có khả năng duy trì đến khi người được bảo hiểm 100 tuổi. có khả năng không đóng phí 2-3 năm liên tục mà hợp đồng vẫn có hiệu lực, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường nếu rủi ro xảy ra như trong trường hợp vẫn đóng phí đầy đủ (Điều này thường chỉ cho phép khi hợp đồng có hiệu lực trên 3 năm).

Mọi Người Xem :   Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an và Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an có nhiệm vụ giải quyết các khiếu nại hay không?

Bạn nên đóng phí đúng theo hợp đồng là tốt nhất, nếu thực sự gặp điều kiện tạm thời về mặt tại chính mới nên sử dụng. Khi tài chính ổn định lại có khả năng đóng phí bù cho các kỳ phí không đóng hoặc chỉ cần đóng tiếp những kỳ tiếp theo của hợp đồng.

✅ Mọi người cũng xem : thương hiệu cá nhân là gì

Bảo hiểm trọn đời (UL) và bảo hiểm truyền thống?

So với các sản phẩn bảo hiểm nhân thọ truyền thống, thì Bảo hiểm trọn đời (bảo hiểm đầu tư) có rất thường xuyên điểm ưu việt:

Đây là một giải pháp bảo vệ tài chính có khả năng sinh lợi cao hơn thường xuyên so với sản phẩm truyền thống, có lãi suất sinh lợi cam kết đảm bảo tối thiểu hàng năm.

Số tiền bảo hiểm (còn gọi là mệnh giá bảo hiểm) cao gấp 80-100 lần mức phí đóng năm, tức là số tiền chi trả bồi thường rất cao so với phí khách hàng đã đóng.

Thời gian được hiệu lực hợp đồng bảo hiểm rất dài, có thể bắt đầu từ 1 tháng tuổi và kéo dài đến 100 tuổi (trọn đời).

Khách hàng có thể chủ động rút toàn bộ, rút một phần hoặc kết thức hợp đồng bất kỳ thời điểm nào để nhận lại khoản tiền tổng giá trị tích lũy đầu tư của hợp đồng.

Mức phí đóng mỗi năm linh hoạt, có khả năng đóng nhiều hoặc ít hơn mức phí chuẩn quy định của năm, không giống sản phẩm truyền thống yêu cầu mức phí chuẩn cố định yêu cầu mỗi năm.

Số lần đóng phí cũng linh động theo nhu cầu khách hàng, không có yêu cầu yêu cầu số lần đóng phí tốt đa trong suốt hợp đồng.Các câu hỏi về bảo hiểm ul là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm ul là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm ul là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm ul là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm ul là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm ul là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm ul là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về bảo hiểm ul là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về bảo hiểm ul là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm trọn đời là gì? Sản phẩm bảo hiểm UL là gì?Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?Đặc điểm của nghiệp vụ…