Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?

Bài viết Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?”

Đánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?


Xem nhanh
Phân tích các trường hợp bảo hiểm nhân thọ không chi trả do tử vong - Trần Việt MB

Mình làm clip này dành đặc biệt cho một số lượng độc giả không nhỏ đặt câu hỏi xung quanh việc những trường hợp tử vong nào thì được công ty bảo hiểm nhân thọ chi trả.

Link gốc bài viết: https://tranvietmb.com/bao-hiem-nhan-tho-khong-chi-tra/

Thân gửi các bạn, hiện tại công việc hàng ngày của mình là thiết kế và trao đi những hợp đồng bảo hiểm đúng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên mới làm đúng, làm đủ và tận tâm với khách hàng. Việt rất vui khi được hỗ trợ anh chị với những giải pháp sau đây theo từng nhu cầu cụ thể:
1. Demo một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho mức thu nhập 10 triệu/ tháng: https://bit.ly/3uir0xN
2. Nếu tư vấn viên của bạn nghỉ việc, hoặc bạn không hài lòng với dịch vụ bảo hiểm ngân hàng, mình hỗ trợ tại link: https://bit.ly/2Rnswjm
2. Nộp hồ sơ ứng viên thi tuyển việc làm tại MB Ageas tại: https://tranvietmb.com/tim-hieu-nghe-tu-van-bao-hiem-nhan-tho/

Ngoài ra, có một số group mà mình lập để hỗ trợ miễn phí khách hàng có hợp đồng chất lượng, chuyên viên tư vấn bảo hiểm làm tốt hơn việc của mình, và nếu anh chị khó khăn khi làm cha mẹ có thể tham gia để trao đổi, học hỏi.

Link Group Zalo dành cho khách hàng: https://zalo.me/g/atzphb811
Link Group Facebook dành cho tư vấn: https://bit.ly/3ugxfCj
Link Group Zalo dành cho tư vấn: https://zalo.me/g/mcxjif129
Link Group Zalo Làm Cha Mẹ: https://zalo.me/g/vaqhvv672

Việt luôn mong rằng được hỗ trợ và phục vụ anh chị với sự chuyên nghiệp cao nhất. Nếu trường hợp gấp gáp mà cần hỗ trợ ngay, anh chị có thể liên hệ qua các kênh sau nha.
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietmb/
2. Zalo: 090.226.1286
3. Email: [email protected] / [email protected]
4.Website: https://tranvietmb.com/
5. Youtube: https://bit.ly/3tgwgjZ

#baohiemnhanthokhongchitra #baohiemnhantho #trầnviệtmb #mbageas

Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn mua và rủi ro khiến người được bảo hiểm tử vong.

Có rất thường xuyên nguyên nhân gây ra cái chết cho con người, trong đó hai nguyên nhân phổ biến nhất là tai nạn và bệnh tật. có khả năng nói nguy cơ về tử vong luôn thường trực trong đời sống mỗi người và đấy chính là lý do thường xuyên người, quan tâm, tìm hiểu đến bảo hiểm nhân thọ để dự phòng tài chính cho bản thân và gia đình. 

Bảo hiểm nhân thọ được xem như “chiếc phao cứu sinh” cho cuộc sống gia đình và thân nhân khi người trụ cột không may ra đi. Từ đó giúp Giảm thiểu tác động tài chính, đảm bảo được các dự định, ước mơ cho con, tuổi già an nhàn cho bố mẹ. Vậy bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?

tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong là một trong số những quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính hoặc danh mục bảo hiểm bổ trợ tử kỳ. Theo đó, khi người được bảo hiểm tử vong (chết) do các rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm đã ký kết trong hợp đồng bảo hiểm, Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả số tiền bảo hiểm (đúng theo hợp đồng) cho người thụ hưởng hoặc bên mua bảo hiểm.

Số tiền chi trả cho quyền lợi tử vong sẽ tùy vào sản phẩm mà khách hàng tham gia, đã được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng và công ty bảo hiểm đã ký kết.

Quyền lợi tử vong trong bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi tử vong trong bảo hiểm nhân thọ

✅ Mọi người cũng xem : cải ăn bánh xèo là cải gì

Mọi Người Xem :   Lý Thuyết Phản Ứng Oxi Hóa Khử Lớp 10 Và Giải Bài Tập SGK Trang 83

Những trường hợp nào được chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong?

Trong bảo hiểm nhân thọ, thông thường các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ chia ra các tác nhân kéo theo tử vong cho khách hàng và căn cứ vào đó để thực hiện chi trả quyền lợi tử vong. Theo đó:

 • Tử vong do tai nạn: Nếu người được bảo hiểm (NĐBH) tử vong do tai nạn (giao thông hoặc tai nạn nghề nghiệp) thuộc phạm vi bảo hiểm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm. Chẳng hạn danh mục Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả quyền lợi tử vong cho Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp NĐBH tử vong khi hợp đồng đang có hiệu lực do tai nạn xảy ra. 
 • Tử vong do tự tử: Đối với trường hợp NĐBH tử vong do tự tử, tùy thuộc vào danh mục bảo hiểm khách hàng tham gia mà xác định công ty bảo hiểm có chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong hay không. Để biết được danh mục bảo hiểm nhân thọ bạn sở hữu có bảo hiểm cho trường hợp tử vong do tự tử không thì phải tra cứu điều khoản sản phẩm. Thông thường đối với các sản phẩm bảo hiểm chính, Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong nếu NĐBH tử vong do tự tử hoặc có hành vi tự tử trong thời gian 2 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực hay ngày khôi phục hợp đồng bảo hiểm. Bạn có khả năng tham khảo bài viết “Bảo hiểm nhân thọ có bảo hiểm cho trường hợp tự tử?” để nắm rõ vấn đề này. 
 • Tử vong do các tác nhân khác (không phải tai nạn, tự tử): Người được bảo hiểm nếu không may tử vong do nguyên nhân khác ngoài tai nạn, tự tử sau thời gian quy định kể từ khi có hợp đồng hiệu lực sẽ được chi trả quyền lợi tử vong. Quy định về quyền lợi tử vong và thời gian áp dụng quyền lợi tử vong cho nguyên nhân khác sẽ được nêu rõ trong điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.

Riêng đối với các trường hợp NĐBH tử vong do những tác nhân sau đây, các Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ sẽ không thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong:

 • Do sử dụng ma túy, chất kích thích, chất có cồn, gây ra nghiện…
 • Do vi phạm pháp luật như tham gia hoặc thực hiện các vận hành, trộm cắp, đánh nhau, gây ra rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ hoặc các vận hành vi phạm pháp luật khác
 • Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí nguy hiểm như nhảy dù, nhào lộn trên không, đua xe…
 • Tử vong do động đất, sóng thần, nhiễm phóng xạ, phản ứng hạt nhân, vũ khí hóa học, vũ khí sinh học; chiến tranh, nội chiến, khủng bố…

Như vậy, không phải trường hợp tử vong nào cũng được bảo hiểm chi trả quyền lợi tử vong. Tùy từng rủi ro dẫn đến tử vong cũng như danh mục mà bạn tham gia, quyền lợi tử vong sẽ được công ty bảo hiểm thực hiện chi trả. Để nắm rõ danh mục bảo hiểm mà bạn tham gia (sản phẩm chính tương đương danh mục bổ trợ) chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong cho những trường hợp nào, bạn cần đọc kỹ quy tắc điều khoản của từng danh mục. Trong bản quy tắc điều khoản sản phẩm, công ty bảo hiểm đều cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến quyền lợi, phạm vi bảo hiểm, các trường hợp loại trừ.

Bạn có khả năng tham khảo thêm trường hợp người bị mất tích có được chi trả quyền lợi bảo hiểm không? để hiểu hơn về vấn đề chi trả trong bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?

Quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọ sẽ khác nhéu tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn tham gia. Cho nên mức chi trả vì vậy sẽ khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền, bạn cần xác đọc kỹ điều khoản của danh mục bảo hiểm mình đã mua. Dưới đây mà các mức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong của một số danh mục bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể tham khảo:

danh mục

Doanh nghiệp

Mức chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong

Trọn Đời Yêu Thương

Bảo Việt Nhân Thọ

Bên mua bảo hiểm có quyền lựa chọn 1 trong 2 quyền lợi sau:

– Quyền lợi Cơ bản: Bằng tổng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm gia tăng và giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

– Quyền lợi Vượt trội: Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm gia tăng và giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

Hành Trình Hạnh Phúc

Manulife

– Quyền lợi tử vong:

+ Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: Là tổng số tiền của Số tiền lớn hơn giữa Số Tiền Bảo Hiểm và giá trị Tài Khoản Cơ Bản và tổng giá trị Tài Khoản Đóng Thêm.

+ Kế hoạch bảo hiểm nâng cao: Số Tiền Bảo Hiểm + giá trị Tài Khoản Cơ Bản + giá trị Tài Khoản Đóng Thêm

– Quyền lợi tử vong do tai nạn: Dao động từ 100 – 300% số tiền bảo hiểm (căn cứ vào tác nhân tai nạn như tai nạn máy bay, tai nạn giao thông…)

Pru – Hành Trang Trưởng Thành

Prudential

– Quyền lợi tử vong cho NĐBH (con): tổng giá trị lớn hơn giữa 100% Số tiền bảo hiểm, và giá trị tài khoản cơ bản tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm. Cộng với giá trị tài khoản tích lũy thêm.

– Quyền lợi tử vong cho Bên mua bảo hiểm (bố hoặc mẹ): 100% Số tiền bảo hiểm.

– Miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm tử vong với thời gian miễn đóng phí lên đến 30 năm.

Sun – Trọn Vẹn Ước Mơ 

Sun Life

Quyền lợi bảo vệ rủi ro tử vong: Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ Thưởng lộc hàng năm đã sinh ra để hỗ trợ nguồn tài chính cần thiết cho gia đình khi rủi ro tử vong xảy đến với người được bảo hiểm.

An Khang Tài Lộc

Hanwha Life

– Quyền lợi bảo hiểm khi NĐBH tử vong: Hanwha Life chi trả số tiền nào lớn hơn của 100% STBH hiện nay hoặc tổng giá trị tài khoản hợp đồng tính tại thời điểm tử vong.

– Quyền lợi bảo hiểm khi NĐBH tử vong do tai nạn: Nếu NĐBH tử vong do Tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn, và NĐBH ở độ tuổi từ 5 đến 65 tuổi, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả:

+ 100% Quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm tử vong 

+ 100% Số tiền bảo hiểm nhưng không vượt quá hai tỷ

đồng trên cùng một NĐBH nếu NĐBH từ 18 tuổi trở lên hoặc một tỷ đồng nếu NĐBH từ 5 tuổi đến dưới 18 tuổi, bất kể NĐBH có bao nhiêu Hợp đồng bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn với Hanwha Life Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm Sun Life cho bé – Nâng Bước Con Yêu quyền lợi chi trả tử vong được bao nhiêu tiền?

Như vậy, tùy thuộc vào danh mục bảo hiểm khách hàng tham gia và tác nhân kéo theo tử vong mà Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ quy định mức chi trả đối với quyền lợi tử vong cho người được bảo hiểm. Để biết bảo hiểm nhân thọ chi trả bao nhiêu tiền khi người được bảo hiểm tử vong, khách hàng cần đọc và nghiên cứu kỹ điều khoản sản phẩm . Trong bản quy tắc điều khoản sản phẩm, Doanh nghiệp bảo hiểm đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến quyền lợi bảo hiểm và mức chi trả cho từng quyền lợi. Bạn có khả năng tìm hiểu thêm cách đọc hợp đồng bảo hiểm nắm được quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?

✅ Mọi người cũng xem : nền tảng điện toán đám mây là gì

Mọi Người Xem :   “Sống chung với dịch”

Quy định về đối tượng nhận quyền lợi tử vong của bảo hiểm nhân thọ

✅ Mọi người cũng xem : nguồn vốn xã hội hóa là gì

Các đối tượng được nhận quyền lợi tử vong

Căn cứ theo quy định của từng điều khoản danh mục, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khi tử vong sẽ được chi trả cho một trong các đối tượng dưới đây:

 • Người thụ hưởng: Người thụ hưởng có khả năng là cá nhân hoặc tổ chức được bên mua bảo hiểm chỉ định với sự đồng ý của Người được bảo hiểm (hoặc người đại diện theo pháp luật của Người được bảo hiểm) nhận quyền lợi bảo hiểm tử vong theo quy định tại Hợp đồng bảo hiểm
 • Bên mua bảo hiểm: Trong bảo hiểm nhân thọ, bên mua bảo hiểm có khả năng là tổ chức được thành lập và vận hành hợp pháp tại Việt Nam, hoặc cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên hiện đang cư trú tại Việt Nam, có tiềm lực hành vi dân sự đầy đủ. Bên mua bảo hiểm sẽ là bên kê khai, ký tên trên hồ sơ bắt buộc bảo hiểm, đóng Phí bảo hiểm và thực hiện các quyền và nghĩa vụ quy định trong Hợp đồng bảo hiểm. 
 • Người thừa kế hợp pháp của Bên mua bảo hiểm/Người được bảo hiểm theo quy định của Bộ luật dân sự về thừa kế theo pháp luật

Tham khảo thêm điều kiện để được hưởng bảo hiểm nhân thọ để biết được điều kiện chi trả của Doanh nghiệp bảo hiểm

Thứ tự thực hiện chi trả quyền lợi tử vong

Tùy theo từng danh mục bảo hiểm nhân thọ, Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ sẽ quy định rõ thứ tự ưu tiên để thực hiện trả quyền lợi bảo hiểm tử vong trong điều khoản của sản phẩm. Chẳng hạn:

danh mục An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ sẽ có thứ tự ưu tiên trả quyền lợi bảo hiểm tử vong như sau:

 • Người thụ hưởng do Bên mua bảo hiểm chỉ định, được quy định trong hợp đồng bảo hiểm
 • Bên mua bảo hiểm, trong trường hợp không có/không tồn tại Người thụ hưởng hoặc không còn Người thụ hưởng tại thời điểm xảy ra rủi ro
 • Người thừa kế hợp pháp của Bên mua bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm là cá nhân và không có Bên mua bảo hiểm mới
 • Người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm là tổ chức chấm dứt hoạt động và không có Bên mua bảo hiểm mới

sản phẩm Đối với sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA: Doanh nghiệp bảo hiểm AIA sẽ chi trả quyền lợi khi Người được bảo hiểm tử vong cho những người có quyền nhận quyền lợi bảo hiểm theo thứ tự ưu tiên sau:

 • Người thụ hưởng;
 • Nếu bất kỳ Người thụ hưởng nào chết trước Người được bảo hiểm, phần quyền lợi bảo hiểm của người đó sẽ được trả cho Bên mua bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của Bên mua bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm đã tử vong;
 • Nếu không có Người thụ hưởng nào được chỉ định, hoặc toàn bộ những Người thụ hưởng đều chết trước Người được bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm sẽ được trả cho Bên mua bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của Bên mua bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm đã tử vong.

Như vậy trong bảo hiểm nhân thọ, khi người được bảo hiểm không may bị tử vong, Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong tới đối tượng được nhận quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định của hợp đồng và pháp luật Việt Nam. Tất cả các thông tin liên quan đến mức chi trả, thứ tự thực hiện việc chi trả quyền lợi tử vong đều đặn được công ty bảo hiểm cung cấp đầy đủ trong bản quy tắc điều khoản sản phẩm. Bởi vậy, trước khi tham gia, bên cạnh việc tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, khách hàng cần đọc kỹ điều khoản danh mục, nếu có điều gì chưa hiểu cần yêu cầu tư vấn viên bảo hiểm giải thích kỹ càng.Các câu hỏi về bảo hiểm tử vong là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm tử vong là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm tử vong là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tử vong là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm tử vong là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Chơi Cờ Vây Online trực tuyến miễn phí

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm tử vong là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm tử vong là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về bảo hiểm tử vong là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về bảo hiểm tử vong là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm nhân thọ khi tử vong được bao nhiêu tiền?tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm tử vong trong bảo hiểm nhân thọNhững…