Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay

Bài viết Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay”

Đánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện nay


Xem nhanh
Có nên tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe không?
Trước tiên hay tìm hiểu xem bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì nhé!
Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.
Lợi ích và quyền lợi không thể bỏ qua khi tham gia bảo hiểm sức khỏe
Với tính ưu việt của mình, bảo hiểm sức khỏe đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi cùng những lợi ích vượt trội như sau:

- Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện, tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của cá nhân và gia đình.
- Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng), lựa chọn nơi bạn tin tưởng và không cần đúng tuyến. Điều này giúp cho các khách hàng tự do và linh hoạt khi khám chữa bệnh.
- Một số gói bảo hiểm cao cấp còn có phạm vi bảo hiểm vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho phép các khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.
Bảo hiểm sức khỏe có điểm gì khác với bảo hiểm y tế?
Điểm nổi trội nhất mà bảo hiểm y tế có được là sự bảo hộ từ Nhà nước. Bảo hiểm y tế mang tính xã hội, phi lợi nhuận, là sự đảm bảo chính sách an sinh xã hội của nhà nước, chăm lo cho đời sống sức khỏe của nhân dân.

Còn bảo hiểm sức khỏe tuy mang tính lợi nhuận nhưng nó hướng đến sự bảo vệ toàn diện cho các khách hàng. Quyền lợi mà bảo hiểm sức khỏe mang lại đều hướng đến sự bảo vệ tài chính cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Vậy nên nếu nói về tính cần thiết thì NÊN THAM GIA. Nhưng tuy vào điều kiện kinh tế. Nếu thu nhập trung bình và thấp thì chỉ cần BẢO HIỂM Y TẾ LÀ OK RỒI.
Mua bảo hiểm y tế ở đâu thì tốt:
1. Mua từ các công ty bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo Việt, PVI, BVI....
Ưu điểm: Mua riêng không cần phải mua chung với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
Nhược điểm: Phí cao u0026 thời hạn hợp đồng một năm một nên có thể không được gia hạn hoặc phí rất cao
2. Mua từ các công ty bảo hiểm nhân thọ như Sunlife, Daiichi Life, Manulife
Ưu điểm: Phí rẻ, quyền lợi nhiều, thời gian hợp đồng đi kèm với sản phẩm chính
Nhược điểm: Phải mua cùng với bảo hiểm nhân thọ
gười chia sẻ: Ths.Nguyễn Tài Tuệ - Chuyên gia đào tạo Marketing Bảo Hiểm
----------------.----------------.---------------.----------------
►Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook: http://nguyentaitue.com/facebook
Youtube Channel: http://nguyentaitue.com/youtube
Blog: https://nguyentaitue.com
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: KIẾM TIỀN THÔNG MINH - GIỮ TIỀN HIỆU QUẢ - NHÂN TIỀN AN TOÀN của bạn nhé!
► Danh sách video: Tài Chính Cá Nhân: http://bit.ly/2LeIB7H
► Danh sách video: Bảo Hiểm Nhân Thọ A-Z: http://bit.ly/2J4okPw
► Danh sách video: Những cuốn sách thay đổi cuộc đời http://bit.ly/2LvOJbZ
► Danh sách video: Marketing u0026 Bán Hàng: http://bit.ly/2vz1lEe
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
Có thể tìm hiểu chủ đề này ở những kênh youtube sau:

#nguyentaitue #doanhnhanbaohiem4.0 #baohiemchamsuckhoe

Advertisements

Những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia gói bảo hiểm này? sản phẩm bảo hiểm của Doanh nghiệp nào tốt nhất?

Đó là những câu hỏi quan trọng bạn cần giải đáp trước khi quyết liệt tham gia một gói bảo hiểm nào đó? Bài viết dưới đây của công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn.

Mục lục – nội dung

 • bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?
 • Có nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện
 • Các gói bảo hiểm thể trạng toàn diện hấp dẫn nhất
  • Bảo Việt An Gia – bảo hiểm sức khỏe toàn diện
  • Bảo hiểm Pjico – bảo hiểm toàn diện 24/7
  • Bảo hiểm thể trạng toàn diện Bảo Minh
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI
  • Bảo hiểm toàn diện MIC
  • Bảo hiểm toàn diện toàn cầu GIC
  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện hàng không VNI
 • Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Bảo hiểm  sức khỏe toàn diện là bảo hiểm đảm bảo chi trả toàn bộ mọi chi phí y tế thông thường, chi phí y tế cấp cứu, bất thường. vì vậy, người ta còn gọi nó bằng một tên khác nữa là bảo hiểm y tế cơ bản, bảo hiểm y tế chính.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

✅ Mọi người cũng xem : mua đậu đỏ hạt nhỏ ở đâu

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện

hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để bạn lựa chọn: bảo hiểm ung thư, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cao cấp, bảo hiểm cho người già, bảo hiểm sức khỏe trẻ em, bảo hiểm sức khỏe gia đình…

Trong đó, bảo hiểm thể trạng toàn diện vẫn dành được sự quan tâm nhất của đông đảo khách hàng? Tại sao vậy? Lý do được giải thích như sau:

Mọi Người Xem :   Người đầu tư có thể mua được đất thổ cư 200tr không?

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện hiện nay hết sức đa dạng và đa dạng. Hầu hết tất cả mọi công ty bảo hiểm đều triển khai sản phẩm này với những ưu điểm và quyền lợi, mức phí đóng khác nhéu, có thể phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc, bảo vệ tương đương có khả năng tài chính của mỗi người, mỗi gia đình.

Điều quan trọng, nếu so sánh với các gói bảo hiểm đơn, bảo hiểm toàn diện mang đến cho khách hàng thường xuyên quyền lợi hấp dẫn hơn. Chỉ với một lựa chọn duy nhất, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả toàn diện và đầy đủ mọi chi phí y tế rất cần thiết như:

Quyền lợi điều trị nội trú: chi phí điều trị bệnh trước và sau khi nhập viện, chi phí nằm bệnh, tiền phòng, tiền chăm sóc đặc biệt, chi phí điều trị bệnh ung thư, bệnh đặc biệt, bệnh nguy hiểm, cấy ghép nội tạng

Được chi trả quyền lợi khi không may tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tai nạn phải nằm viện điều trị. Được hỗ trợ chi phí cấp cứu, được trợ cấp mai táng phí trong trường hợp xấu nhất

không chỉ được chi trả quyền lợi cơ bản, bảo hiểm thể trạng toàn diện còn đảm bảo quyền lợi điều trị ngoại trú cho khách hàng: phí điều trị trong ngày, chi phí khám chữa bệnh, tiền thuốc theo đơn, một số chi phí liên quan đến quy trình xét nghiệm, vật lý trị liệu…theo chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa

ngoài ra, với lựa chọn này, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi nha khoa, quyền lợi thai sản

Như thế, gói bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả toàn bộ mọi chi phí y tế cần thiết của bạn, gia đình khi ốm đau bệnh tật, không giới hạn số lần khám chữa bệnh, không giới hạn số tiền cho một điều trị.

Phù hợp với mong muốn chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng trong xã hội: khách hàng là cá nhân (từ trẻ em đến người già), khách hàng là gia đình, khách hàng là Doanh nghiệp đều có thể tham gia gói bảo hiểm này

Diện bảo lãnh viện phí của gói bảo hiểm toàn diện rộng trên phạm vi cả nước, một vài trường trình nâng cao, mở rộng có phạm vi bảo hiểm trên toàn cầu. Như thế, khách hàng có điều kiện tiếp cận với sản phẩm chăm sóc y tế cao cấp, hiện đại, tiên tiến nhất.

Hầu hết các công ty bảo hiểm cung cấp danh mục này đều đặn đảm bảo tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo lãnh viện phí 24/7. Đảm bảo giấy tờ giải quyết quyền lợi đơn giản, nhanh chóng, kịp thời, minh bạch, rõ ràng.

gói bảo hiểm thể trạng toàn diện

✅ Mọi người cũng xem : cơ đốc nhân là gì

Các gói bảo hiểm thể trạng toàn diện tốt nhất

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng trên thị trường, thường xuyên gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện đã được các Doanh nghiệp bảo hiểm thiết kế và tung ra thị trường.

Mỗi gói danh mục của các công ty khác nhau sẽ có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Dưới đây là một vài sản phẩm đang được khách hàng đánh giá cao:

✅ Mọi người cũng xem : khua nước là gì

Bảo Việt An Gia – bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Điều kiện tham gia

Độ tuổi: khách hàng trong độ tuổi từ 15 ngày đến 65 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi phải tham gia trong cùng hợp đồng bảo hiểm với bố/ mẹ hoặc cả bố lẫn mẹ

Thời gian chờ:

 • Áp dụng thời gian chờ 1 năm đối với các bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn
 • Chờ 90 ngày đối với các trường hợp biến chứng thai sản, 30 ngày đối với ốm đau, bệnh tật thông thường
 • Bệnh viêm phổi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản ở trẻ em dưới 6 tuổi thời gian chờ 6 tháng.

Ưu điểm về quyền lợi

Bảo Việt An Gia là giải pháp tài chính cực ưu việt cho mỗi khách hàng, giúp họ an tâm vui sống hàng ngày, không còn phải lo lắng khi phải đối diện với những rủi ro không may trong đời sống.

theo ghi nhận của nhiều khách hàng, danh mục này được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: từ trẻ nhỏ đến các bậc cao niên, giúp người tham gia được tiếp cận với những sản phẩm y tế tiên tiến, hiện đại nhất:

Quyền lợi bảo hiểm mệnh giá cao, tối đa lên đến 454 triệu đồng/năm/người. Khách hàng được bảo lãnh viện phí trực tiếp nên không cần phải mất thời gian thu thấp bệnh án, hồ sơ, hồ sơ cần thiết.

Giải quyết quyền lợi nhénh chóng, không quá 15 ngày làm viện nếu khách hàng đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu.

Bảo lãnh viện phí rộng hơn 90 bệnh viện cao cấp trên cả nước, dịch vụ bảo lãnh, chăm sóc khách hàng 24/7

Phí bảo hiểm

 • Mức phí bảo hiểm chính: thấp nhất 1.196.000 đồng, cao nhất 9.267.000 đồng
 • Mức phí bảo hiểm ngoại trú: thấp nhất 1.560.000 đồng, cao nhất 8.424.000 đồng
 • Phí bảo hiểm nhé khoa, thấp nhất 600.000 đồng, cao nhất 3.900.000 đồng
 • Phí bảo hiểm thai sản: từ 4.800.000 đồng đến 5.500.000 đồng

bảo hiểm toàn diện là gì

Bảo hiểm Pjico – bảo hiểm toàn diện 24/7

Điều kiện tham gia

Điều kiện và độ tuổi:

 • Khách hàng có tuổi từ 1 đến 65 tuổi
 • Riêng với độ tuổi từ 60 tuổi đến 65: phải đảm bảo đã tham gia tái tục đến độ tuổi 60 và phí bảo hiểm tiêu chuẩn sẽ tăng 30%
 • Đối tượng trẻ em dưới 5 tuổi sẽ áp dụng chính sách tăng 50% mức phí bảo hiểm tiêu chuẩn và sẽ tham gia trong cùng hợp đồng với bố/mẹ
 • Không bảo hiểm đối với bệnh ung thư

Thời gian chờ:

 • Không áp dụng thời gian chờ đối với trường hợp khách hàng không may bị tai nạn
 • Bệnh thông thường có hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm ký
 • Bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt áp dụng thời gian chờ 365 ngày.
 • Sinh đẻ: 365 ngày, biến chứng thai sản 90 ngày
 • Tử vong do bệnh có hiệu lực sau 365 ngày
 • Đối với một vài bệnh của trẻ dưới 5 tuổi như: viêm phổi, viêm tai, viêm tiểu phế quản, Amidan….thời gian chờ 6 tháng.

Quyền lợi nổi bật

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện 24/7 của Pjico đem đến cho khách hàng thường xuyên lựa chọn hấp dẫn: gói tiểu chuẩn với lựa chọn 1 và lựa chọn 2, gói nâng cao bao gồm 4 lựa chọn: nâng cao 1,2 và cao cấp 1,2 với mức phí linh hoạt, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc thể trạng của mọi đối tượng khách hàng.

Mọi Người Xem :   Quả Thị Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Trái Cây

Quyền lợi chi trả tối đa có khả năng lên đến 500 triệu đồng, giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt áp lực, gánh nặng đối với người thân cũng như gia đình

Tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp cận, lựa chọn dịch vụ chăm sóc thể trạng cao cấp theo nhu cầu với mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp trên cả nước.

Không bắt buộc trẻ em trên 6 tuổi mua chung danh mục cùng bố mẹ, cũng không áp dụng cách thức đồng chi trả

Ngoài quyền lợi điều trị nội trú, quyền lợi ngoại trú, nhé khoa, thai sản đúng như cam kết trong hợp đồng bảo hiểm, khách hàng còn được hưởng quyền lợi mở rộng đối với trường hợp không may gặp tai nạn.

Bảo hiểm Pjico không Giảm  mật độ tần suất khám chữa bệnh ngoại trú trong năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sẽ được chăm sóc, bảo vệ trọn vẹn nhất.

Phí bảo hiểm đóng cả năm

Phí bảo hiểm điều trị nội trú: thấp nhất 2.080.000 đồng, cao nhất 8 triệu đồng

Thai sản thấp nhất 2,1 triệu đồng, cao nhất 4,55 triệu đồng

Phí bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: thấp nhất 100 ngàn đồng, cao nhất 500.000 đồng

Phí điều trị ngoại trú: thấp nhất 1,8 triệu đồng, cao nhất 10 triệu đồng

Phí bảo hiểm nha khoa: thấp nhất 750.000 đồng, cao nhất 2 triệu đồng

>> Bảo hiểm thể trạng Pjico

Bảo hiểm thể trạng toàn diện bảo minh

✅ Mọi người cũng xem : visa e9 hàn quốc là gì

Bảo hiểm thể trạng toàn diện Bảo Minh

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Điều kiện và độ tuổi:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 1 đến 65
 • Đối với chương trình bảo hiểm đặc biệt chỉ đồng ý nhận hợp đồng của khách hàng trong vòng 60 tuổi

Thời gian chờ:

 • Đối với trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật, thai sản thời gian chờ 30 ngày
 • Nếu tử vong hoặc thương tật vì tai nạn có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn thành các khoản phí bảo hiểm theo quy định
 • Biến chứng thai sản 90 ngày, sinh đẻ 270 ngày
 • Ốm đau bệnh tật hiệu lựa sau 30 ngày kể từ thời điểm hợp đồng được ký kết

Quyền lợi nổi bật

Với gói bảo hiểm này, khách hàng được phép lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình. Quyền lợi bảo hiểm tối đa có thể lên đến 800 triệu đồng, đảm bảo giúp bạn an tầm về tài chính nếu không may gặp phải rủi ro về bệnh tật hoặc tai nạn.

Được bảo vệ sinh mạng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, do ốm đau bệnh tật với số tiền bảo hiểm ghi rõ trong điều khoản A, điều khoản B của hợp đồng bảo hiểm

Ngoài quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú chính, khách hàng còn được hưởng bảo hiểm bổ sung: thai sản, phẫu thuật

Diện bảo lãnh viện phí rộng khắp trên cả nước, khách hàng được tiếp cận với sản phẩm chăm sóc thể trạng chất lượng cao, Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng 24/7

Phí đóng bảo hiểm

Điểm khác biệt của bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh là phí bảo hiểm được tính tương ứng với tỉ lệ số tiền bảo hiểm bạn chọn: gói phổ thông từ 1 đến 20 triệu, gói đặc biệt từ 20 triệu đến 800 triệu đồng

Tương ứng với mệnh giá bảo vệ nói trên, phí đóng sẽ có sự khác nhéu. mặt khác, phí bảo hiểm còn phụ thuộc vào cả độ tuổi tham gia của khách hàng. Cách tính phí/người/năm = số tiền bảo hiểm x với tỷ lệ phí đã được quy định rõ trong nguyên tắc bảo hiểm.

>> Bảo hiểm thể trạng Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện pvi

✅ Mọi người cũng xem : nghị luận về một tư tưởng đạo lí là gì

Bảo hiểm thể trạng toàn diện PVI

Điều kiện tham gia

Điều kiện và độ tuổi:

Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài làm việc, định cư hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 60

Trẻ dưới 10 tuổi phải tham gia chung gói bảo hiểm với bố hoặc với mẹ, áp dụng nguyên tắc đồng chi trả khi điều trị bệnh ngoại trú: bảo hiểm chi trả 70%, bệnh nhân chi trả 30%

Loại trừ bảo hiểm: áp dụng giống với các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của các công ty khác hiện hành

Thời gian chờ:

 • Đối với tai nạn: sau khi khách hàng hoàn thành các khoản phí là bảo hiểm có hiệu lực
 • Đối với ốm đâu thông thường, tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn tác nhân từ ốm đau áp dụng thời gian chờ 30 ngày
 • Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thời gian chờ lâu hơn so với các gói bảo hiểm của các công ty khác: lên đến 730 ngày
 • Đối với hợp đồng bảo hiểm tái tục có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn thành các khoản phí.
 • Sinh đẻ 12 thời gian chờ 12 tháng

Quyền lợi bảo hiểm nổi bật

Quyền lợi cơ bản: khách hàng được bảo vệ, chăm sóc với mệnh giá tối đa lên đến 500 triệu đồng gồm: bảo hiểm tử vong, thương tật, chi phí y tế do tai nạn, chi phí nằm viện do ốm đau, bệnh tật, trợ cấp mức lương theo ngày vì phải nằm viện điều trị do tai nạn

Thương tật vĩnh viễn bộ phận được chi trả tối đa quyền lợi tương ứng với tỉ lệ phần trăm thương tật được quy định rõ trong nguyên tắc bảo hiểm

Quyền lợi bổ sung: với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI, khách hàng được chi trả tối đa các khoản chi phí điều trị ngoại trú, thai sản, chăm sóc nhé khoa, tử vong/thương tật do ốm đau

Bảo lãnh viện phí trên quy mô rộng, kết nối với thường xuyên cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao, phục vụ tối đa mong muốn chăm sóc sức khỏe của đông đảo khách hàng

Phí đóng bảo hiểm

Phí bảo hiểm nội trú: thấp nhất 1.504.375 đồng, cao nhất 10.680.000 đồng

Phí bảo hiểm ngoại trú: hấp nhất 1.545.000 đồng, cao nhất 9.912.000 đồng

Phí bảo hiểm thai sản: 2.592.000 đồng đến 3.060.000 đồng

Phí nha khoa: thấp nhất 750.000 đồng, cao nhất 1,5 triệu đồng.

Mọi Người Xem :   Bọ cánh cứng ăn gì? Mua ở đâu Hà Nội, TpHcm? Giá bao nhiêu là rẻ nhất

>> Bảo hiểm thể trạng PVI

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện quân đội

✅ Mọi người cũng xem : xử lý công việc tiếng anh là gì

Bảo hiểm toàn diện MIC

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Điều kiện và độ tuổi

Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, là các tổ chức, đơn vị, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

Độ tuổi tham gia từ 18 đến 60 tuổi

Loại trừ bảo hiểm đối với một vài trường hợp sau đây: bệnh nhân tâm thần, người bị bệnh thần kinh, bệnh phong, người đang trong điều trị thương tật hoặc điều trị bệnh, thương tật trên 50%

Quyền lợi bảo hiểm nổi bật

Quyền lợi chính: khách hàng tham gia bảo hiểm được bảo vệ trong cả 4 điều kiện sau đây: tử vong, thương tật vĩnh viễn bởi tai nạn không mong muốn, được chi trả chi phí điều trị bệnh do tai nạn, viện phí khi nằm viện, bệnh tật, ốm đau, thai sản, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau.

Ngoài quyền lợi chính, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi bổ sung khác gồm: chi phí cho điều trị ngoại trú, phí xét nghiệm trước khi nhập viện điều trị. Được bảo hiểm khi bị ngộ độc, trợ cấp bù đắp Giảm mức thu nhập vì phải nằm viện điều trị bệnh…

Bảo hiểm thể trạng toàn diện toàn cầu

Bảo hiểm toàn diện toàn cầu GIC

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Điều kiện và độ tuổi:

Khách hàng là công dân người Việt và công dân nước ngoài đang làm việc hoặc định cư hợp pháp trên đất nước Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 65. Đối với chương trình đặc biệt chỉ nhận khách hàng không quá 60 tuổi

Thời gian chờ: đối với ốm đau thông thường, thời gian chờ 30 ngày, biến chứng thai sản 90 ngày, sinh đẻ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực. Riêng tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn không áp dụng thời gian chờ

Quyền lợi nổi bật

Nếu khách hàng không may tử vong, thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được chi trả toàn bộ số tiền theo đúng cam kết có ghi trong hợp đồng. Số tiền chi trả tương ứng hạn mức bảo hiểm mà bạn đã đăng ký tham gia ban đầu.

Quyền lợi điều trị nội trú: được chi trả chi phí phẫu thuật, tiền thuốc men, nằm viện, cấp cứu, mai táng phí…ở cả bệnh viện đông y và tây y

Đảm bảo chi trả kịp thời trường hợp tử vong do ốm đau, bệnh tật theo đúng quy định của nguyên tắc bảo hiểm.

Diện bảo lãnh rộng trên toàn quốc, sản phẩm chăm sóc khách hàng 24/7, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu chăm sóc của người được bảo hiểm

Phí bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm/năm/người = số tiền bảo hiểm bạn chọn x tỉ lệ % theo quy định của bảo hiểm toàn cầu GIC (ghi rõ trong nguyên tắc). Giới hạn số tiền bảo hiểm có 2 mức:

Mức 1: từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng

Mức 2: số tiền bảo hiểm từ 20 triệu đồng đến 800 triệu đồng. Tương ứng với số tiền bảo hiểm lựa chọn, phí bảo hiểm sẽ biến động.

✅ Mọi người cũng xem : điều đáng sợ nhất là không biết mình muốn gì

Bảo hiểm thể trạng toàn diện hàng không VNI

Điều kiện tham gia bảo hiểm

Điều kiện và độ tuổi:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 1 đến 65.
 • Riêng đối với chương trình bảo hiểm đặc biệt chỉ nhận khách hàng trong vòng 60 tuổi.

Quyền lợi nổi bật của sản phẩm

Nếu khách hàng không may tử vong do bệnh tật, do biến chứng thai sản hay ốm đau thông thường sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền đã quy định rõ trong phạm vi bảo hiểm A của hợp đồng

Riêng trường hợp chết vì tai nạn hoặc thương tật do tai nạn sẽ được chi trả tối đa số tiền đã được ghi rõ trong điều khoản của phạm vi B, thương tật đảm bảo chi trả đúng theo tỷ lệ phần trăm

Đảm bảo chi trả quyền lợi điều trị nội trú cho khách hàng ở cả bệnh viện tây y lẫn đông y. Đây là điểm mới hấp dẫn của bảo hiểm bưu điện mà các gói bảo hiểm khác không có được.

bảo hiểm chăm sóc thể trạng toàn diện

Lưu ý khi mua bảo hiểm thể trạng toàn diện

Khi mua bảo hiểm thể trạng toàn diện, để đảm bảo tối đa lợi ích cho bản thân, gia đình, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, công ty bảo hiểm uy tín nhất được đông đảo khách hàng tin dùng, kết nối chặt chẽ với thường xuyên bệnh viện lớn, chất lượng cao trên toàn quốc

Cân nhắc, lựa chọn danh mục bảo hiểm phù hợp với mong muốn của bản thân, của gia đình mình. tốt nhất, bạn hãy so sánh chi tiết quyền lợi, phí đóng của các gói bảo hiểm sức khỏe giữa các công ty như thế nào rồi mới đưa ra quyết liệt cuối cùng.

Phải chắc chắn nắm rõ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn định tham gia: điều kiện, độ tuổi, quyền lợi chính, quyền lợi bổ sung, loại trừ bảo hiểm, phí đóng, diện bảo lãnh viện phí….

Phải biết rõ hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị khi giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Thời gian chờ của bảo hiểm bao lâu? Điều này hết sức quan trọng vì nếu sự kiện bảo hiểm diễn ra trong thời gian chờ thì khách hàng sẽ không được chi trả quyền lợi.

Đặc biệt đối với gói thai sản, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến thời gian chờ, từ đó lựa chọn  thời điểm đóng bảo hiểm phù hợp nhất để không thiệt thòi quyền lợi thai sản cho cả mẹ và bé.

Nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Doanh nghiệp nào bạn cần tính đến nhu cầu riêng của bản thân và gia đình. Hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn bạn nha!Các câu hỏi về bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Top 7 gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất hiện naybảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?Có nên mua bảo hiểm…