Giới thiệu

Bài viết Giới thiệu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giới thiệu”

Đánh giá về Giới thiệu


Xem nhanh
9 Lợi ích không ngờ khi mua bảo hiểm nhân thọ Quân đội | Trần Việt MB Ageas

-----------------------------------------------------

Thân gửi các bạn, hiện tại công việc hàng ngày của mình là thiết kế và trao đi những hợp đồng bảo hiểm đúng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên mới làm đúng, làm đủ và tận tâm với khách hàng. Việt rất vui khi được hỗ trợ anh chị với những giải pháp sau đây theo từng nhu cầu cụ thể:
1. Demo một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho mức thu nhập 10 triệu/ tháng: https://bit.ly/3uir0xN
2. Nếu tư vấn viên của bạn nghỉ việc, hoặc bạn không hài lòng với dịch vụ bảo hiểm ngân hàng, mình hỗ trợ tại link: https://bit.ly/2Rnswjm
2. Nộp hồ sơ ứng viên thi tuyển việc làm tại MB Ageas tại: https://tranvietmb.com/tim-hieu-nghe-tu-van-bao-hiem-nhan-tho/

Ngoài ra, có một số group mà mình lập để hỗ trợ miễn phí khách hàng có hợp đồng chất lượng, chuyên viên tư vấn bảo hiểm làm tốt hơn việc của mình, và nếu anh chị khó khăn khi làm cha mẹ có thể tham gia để trao đổi, học hỏi.

Link Group Zalo dành cho khách hàng: https://zalo.me/g/atzphb811
Link Group Facebook dành cho tư vấn: https://bit.ly/3ugxfCj
Link Group Zalo dành cho tư vấn: https://zalo.me/g/mcxjif129
Link Group Zalo Làm Cha Mẹ: https://zalo.me/g/vaqhvv672

Việt luôn mong rằng được hỗ trợ và phục vụ anh chị với sự chuyên nghiệp cao nhất. Nếu trường hợp gấp gáp mà cần hỗ trợ ngay, anh chị có thể liên hệ qua các kênh sau nha.
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietmb/
2. Zalo: 090.226.1286
3. Email: [email protected] / [email protected]
4.Website: https://tranvietmb.com/
5. Youtube: https://bit.ly/3tgwgjZ

#trầnviệtmb #bảohiểmnhânthọ #kỹnăngsinhtồn #mbageaslife

BẢO HIỂM XÃ HỘI BỘ QUỐC PHÒNGĐịa chỉ: 34C Trần Phú, Ba Đình, Hà NộiĐiện thoại: 069.551817 Fax: 04.6270.2412 Email: [email protected]

I. Vị trí và chức năng

Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng là cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng, có chức năng tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đối với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ, làm công nhân quốc phòng, viên chức quốc phòng, lao động hợp đồng đang đáp ứng trong Quân đội (sau đây gọi tắt là người lao động) và các đối tượng liên quan do pháp luật quy định; bảo hiểm y tế đối với người thân quân nhân, người thân người làm công tác cơ yếu và thân nhân làm công nhân và viên chức quốc phòng; chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong phạm vi quản lý của Bộ Quốc phòng.

Mọi Người Xem :   đầu tắt mặt tối là gì?

II. Nhiệm vụ và quyền hạn

1. Giúp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng xây dựng kế hoạch công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế dài hạn, trung hạn và hằng năm trong Bộ Quốc phòng.

2. Ban hành văn bản hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ; mẫu biểu hồ sơ, trình tự, giấy tờ giải quyết chế độ, chính sách và thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật. Phối hợp với các cơ quan chức năng đề xuất Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền xây dựng, sửa đổi, bổ sung chế độ, chính sách và ban hành văn bản quy phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

3. Tổ chức thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, thường nhật chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; xuất bản Thông tin công tác bảo hiểm xã hội trong Quân đội; quản lý Trang tin điện tử của Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng theo đúng quy định của pháp luật và Bộ Quốc phòng.

4. Hằng năm, phối hợp với Cục Tài chính xây dựng phương án phân bổ dự toán thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của các bộ phận, đơn vị, trình Bộ trưởng Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định giao dự toán thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho các bộ phận, đơn vị theo quy định; thông báo dự toán thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho các cơ quan, đơn vị để thực hiện. Tổ chức thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đối với các bộ phận, đơn vị và nộp về Bảo hiểm xã hội Việt Nam theo quy định của pháp luật.

5. Cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho người lao động trong các bộ phận, đơn vị. Xác nhận thời gian đóng bảo hiểm xã hội khi người lao động phục viên, xuất ngũ, thôi việc mà không hưởng trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần. Cấp thẻ bảo hiểm y tế đối với người thân quân nhân, thân nhân người làm công tác cơ yếu, người thân làm công nhân và viên chức quốc phòng đang công tác trong Quân đội và các đối tượng tham gia bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

6. Tiếp nhận hồ sơ và xem xét giải quyết hưởng các chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí, tử tuất, dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau ốm đau, thai sản và sau khi điều trị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp theo quy định. Giới thiệu người lao động về bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để hưởng lương hưu, trợ cấp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. Giới thiệu người thân người lao động hưởng trợ cấp tuất hằng tháng. Giới thiệu người lao động đi giám định mức suy yếu có khả năng lao động tại các Hội đồng Giám định y khoa của Bộ Quốc phòng theo quy định.

Mọi Người Xem :   Thời hạn của Giấy phép liên vận cấp cho xe thương mại là 01 năm

7. Ký hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế đối với các cơ sở quân y đủ khó khăn khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quyết định của Bộ Quốc phòng.

8. Chủ trì quản lý quỹ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế và sử dụng để thanh toán các khoản chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quy định. Chủ trì, phối hợp với Cục Quân y, Cục Tài chính xây dựng kế hoạch sử dụng phần quỹ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế trong năm chưa dùng hết (nếu có), báo cáo Bộ trưởng Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.

9.  Hằng quý, hằng năm xác nhận và thẩm định quyết toán thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với các bộ phận, đơn vị; giám định và thanh quyết toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế với các bệnh viện, bệnh xá trong Quân đội ký hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế với Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng; tổng hợp báo cáo quyết toán thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

10. Chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và chi trả bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với các cơ quan, đơn vị hoặc từ chối chi trả theo quy định của pháp luật. Phối hợp với cơ quan Thanh tra, thực hiện thanh tra việc chấp hành quy định của pháp luật và kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đối với cơ quan, đơn vị trong Bộ Quốc phòng.

11. Chủ trì, phối hợp với các bộ phận chức năng tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của các cơ quan Cán bộ, Quân lực, Tài chính, Quân y trong toàn quân.

12. Phối hợp với các bộ phận chức năng, giúp Thủ trưởng Bộ Quốc phòng báo cáo về tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và dùng quỹ bảo hiểm xã hội trong Bộ Quốc phòng với Đoàn giám sát của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội theo quy định.

13. Cung cấp đầy đủ, kịp thời thông tin về đóng và quyền được hưởng các chế độ, chính sách, Thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế khi người lao động, người dùng lao động và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền bắt buộc, trên cơ sở quy định của Nhà nước và Bộ Quốc phòng về bảo vệ bí mật nhà nước.

Mọi Người Xem :   Bình giữ nhiệt Nhật Bản - Top sản phẩm tốt và được yêu thích nhất !

14. Quản lý tài chính, của cải/tài sản cơ quan Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng và tổ chức thực hiện công tác thống kê, kế toán về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

15. Mở tài khoản tiền gửi tại Kho bạc nhà nước, ngân hàng thương mại để phản ánh các khoản thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế quản lý tài chính bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

16. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; quản lý, lưu trữ giấy tờ các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật và của Bộ Quốc phòng.

17. Phối hợp với các bộ phận chức năng giải quyết kịp thời khiếu nại, tố cáo về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trong Bộ Quốc phòng. Thực hiện các quyền và trách nhiệm theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

18. Chủ trì, phối hợp với các Cục: Chính sách, Quân y, Tài chính và các bộ phận chức năng có liên quan, hằng năm hoặc đột xuất, báo cáo Thủ trưởng Bộ Quốc phòng về tình hình thực hiện chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và quản lý các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trong Bộ Quốc phòng.

19. Xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện và thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác do cấp có thẩm quyền giao.Các câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm quân đội là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm quân đội là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm quân đội là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm quân đội là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm quân đội là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về bảo hiểm quân đội là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về bảo hiểm quân đội là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gìCác Hình Ảnh Về bảo hiểm quân đội là gìTìm thêm kiến thức về…