Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBank

Bài viết Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBank thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ

Đánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBank

21/11/2019

Vào ngày 21/11/2019, VPBank và công ty cổ phần Bảo hiểm OPES đã tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác. Đây là thỏa thuận thứ 3 giữa VPBank và OPES kể từ khi 2 bên chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược vào tháng 03/2019.

Theo đó, VPBank sẽ chính thức giới thiệu và phân phối các danh mục bảo hiểm phi nhân thọ của OPES tới toàn thể cán bộ nhân viên cũng như khách hàng cá nhân của Ngân hàng, bao gồm dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nhà, bảo hiểm xe…mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng điện tử.

bên cạnh đó, khách hàng của VPBank sẽ được trải nhiệm quá trình xử lý hồ sơ bảo hiểm hoàn toàn tự động, nhanh chóng. Khách hàng có thể mua đăng ký gói sản phẩm bảo hiểm, thanh toán và nhận giấy chứng nhận điện tử qua ứng dụng bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút, đồng thời nhận chi phí bồi thường bảo hiểm không quá 24 giờ sau khi giấy tờ được duyệt.

Mọi Người Xem :   Vì sao không có người nhân bản?

Về phía OPES, Doanh nghiệp sẽ được dùng các danh mục, sản phẩm ngân hàng đồng bộ, thuận tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng cao của VPBank như huy động vốn, mua bán ngoại tệ, thấu chi, quản lý tài khoản tập trung,… Đồng thời, OPES sẽ khuyến khích nhân viên và khách hàng sử dụng các danh mục tài chính của VPBank như tài khoản cá nhân, thẻ, vay tiêu sử dụng….Trong trường hợp khách hàng OPES có mong muốn sử dụng các danh mục, sản phẩm của VPBank, OPES sẽ đề nghị cán bộ VPBank tư vấn trực tiếp và cung cấp cho khách hàng.

/wp-content/uploads/2022/08/IMG_20191121_135037-01.jpegÔng Phùng Duy Khương, Phó TGĐ, Giám đốc khối KHCN VPBank và ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó TGĐ OPES đại diện lãnh đạo 2 bên ký kết hợp đồng hợp tác.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh khẳng định đây sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu quy trình hợp tác chiến lược của cả 2 công ty. VPBank sẽ phát huy kinh nghiệm, uy tín và nền tảng hệ sinh thái số vốn có của mình cộng với mạng lưới đáp ứng rộng lớn để đưa dòng danh mục thông minh này đến với khách hàng, từ đó tối ưu hóa hợp tác tài chính – ngân hàng – bảo hiểm trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai Bên.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc OPES chia sẻ: “Sự kiện này là bước tiến lớn của OPES trong mục tiêu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như mở rộng kênh phân phối. Đây là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định rằng các danh mục, dịch vụ của OPES đang dần được thị trường công nhận. Chúng Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác chiến lược và bền vững giữa OPES và VBank sẽ mang lại thường xuyên lợi ích, hiệu quả cho không những cả đôi bên, mà cao hơn cả là đối với khách hàng “.

Mọi Người Xem :   Tâm lý là gì?

Sau hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VPBank và OPES tháng 3 năm 2019 cùng các thỏa thuận hợp tác với Yolo, CommCredit, thỏa thuận hợp tác với mảng Khách hàng Cá nhân của VPBank lần này sẽ giúp VPBank và OPES cùng nhau mang đến những danh mục, sản phẩm hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng song song và toàn diện nhu cầu tài chính cũng như bảo hiểm cho khách hàng của cả hai bên.

Để biết thêm thông tin cụ thể, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập Website: https://www.vpbank.com.vn.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank):

VPBank là thương hiệu mạnh nhất trong nhóm các ngân hàng tư nhân trên thị trường Việt Nam. Theo bảng xếp hạng 50 thương hiệu mạnh của Việt Nam 2019 do Brand Finance công bố cuối tháng 9 vừa qua, VPBank xếp vị trí 14 và là ngân hàng tư nhân có vị trí cao nhất. Đây là năm thứ 5 Brand Finance công bố bảng xếp hạng 50 thương hiệu mạnh tại Việt Nam và là năm thứ 3 liên tiếp VPBank được đánh giá là thương hiệu mạnh nhất trong nhóm các ngân hàng tư nhân. Tính đến hết tháng 10/2019, VPBank lãi trước thuế đạt hơn 8.423 tỷ đồng, đạt gần 90% kế hoạch năm và  tăng 26,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

công ty cổ phần bảo hiểm OPES (OPES):

OPES ra đời vào tháng 3/2019 với tham vọng trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm số, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tích hợp công nghệ, nâng tầm trải nghiệm người dùng, mang đến diện mạo mới cho thị trường bảo hiểm trong nước và vươn tầm quốc tế. OPES mong muốn bảo hiểm không những là giải pháp bảo vệ toàn diện mà còn đồng hành với khách hàng trong mọi trải nghiệm thú vị của cuộc sống.

Mọi Người Xem :   → kh%C4%83n+%C4%83n in English, Vietnamese English Dictionary


Các câu hỏi về bảo hiểm opes là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm opes là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm opes là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm opes là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm opes là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm opes là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm opes là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về bảo hiểm opes là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về bảo hiểm opes là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Khách hàng của VPBank có thể mua bảo hiểm OPES trong vòng 3 phút và nhận bồi thường trong 24 giờ | VPBankCác câu…