Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư

Bài viết Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư”

Đánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tư


Xem nhanh
Giữa các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, sản phẩm bảo hiểm đầu tư nổi trội hơn hẳn với tính năng kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Vậy có nên mua bảo hiểm đầu tư?
---
Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisors (VWA): https://www.facebook.com/groups/CoVanTaichinhVietnam
---
Chia sẻ từ Long Phan: https://www.facebook.com/long.phan1
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: https://www.facebook.com/tuantreasury - CEO Công ty AFA Capital: http://afacapital.vn
Liên hệ AFA Capital: https://bit.ly/2R2KkjU
----
#đầutư
- #WealthIntelligence - Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:
https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/
Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

- CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

- FANPAGE AFA: http://bit.ly/378FQKM

Một câu hỏi từ khách hàng gửi đến: “mức thu nhập hàng tháng của vợ chồng tôi sau khi trừ ra các chi phí thì dư được khoảng 30 triệu. Tôi muốn tích lũy tiền cho con đi du học khi con trai đủ 18 tuổi, đồng thời cũng muốn cả gia đình được bảo vệ trước những rủi ro.

Tôi được biết bảo hiểm kết nối đầu tư vừa cung cấp quyền lợi bảo vệ vừa cung cấp quyền lợi đầu tư. xin chuyên gia tư vấn thêm về danh mục tương đương những điểm cần lưu ý trước khi mua danh mục”.

Chuyên gia tài chính Manulife Việt Nam chia sẻ: Với mục tiêu để con trai đi du học vào năm 18 tuổi cũng như cả gia đình được bảo vệ, việc tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư là một lựa chọn hợp lý.

* Bảo hiểm liên kết đầu tư (ILP) là gì?

Bảo hiểm liên kết đầu tư là một loại hình bảo hiểm nhân thọ nhằm mục đích bảo hiểm cho người tham gia trước những rủi ro, đồng thời kết hợp yếu tố đầu tư nhằm gia tăng của cải/tài sản trong tương lai.

Như vậy, đây không phải là một kênh thiên về đầu tư hoàn toàn mà là bảo hiểm bảo vệ kết hợp đầu tư. Phí bảo hiểm mà người tham gia đóng được chia thành hai phần bao gồm phần bảo hiểm và phần đầu tư. Tùy vào mục tiêu của khách hàng mà có thể lựa chọn tập trung vào bảo vệ hay tập trung vào đầu tư.

* Những lợi ích của bảo hiểm liên kết đầu tư là gì?

Điểm nổi bật của bảo hiểm kết nối đầu tư là có khả năng gia tăng giá trị của cải/tài sản bên cạnh việc cung cấp sự bảo vệ.

Theo đó, một phần phí bảo hiểm sẽ được dùng để đưa vào các quỹ khách hàng đã lựa chọn trong sản phẩm đầu tư. Các quỹ này đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, và các công cụ tiền tệ, tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro và mục tiêu đầu tư của khách hàng.

do đó, sản phẩm có thể mang lại lợi nhuận trong khoảng thời gian đầu tư dài hạn và thường được dùng như một công cụ để tạo ra thu nhập thụ động tiềm năng cho các mục tiêu trong tương lai của khách hàng.

Mọi Người Xem :   Cung là gì? Cung về hàng hóa được biểu thị như thế nào? | AU Cafe

Trong trường hợp bạn đang muốn tích lũy để đầu tư vào giáo dục cho con, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của Manulife với sự ra mắt của 3 quỹ Thời gian Mục tiêu (Quỹ Hưng Thịnh 2035, 2040 và 2045) có thể giúp bạn lựa chọn thời điểm rút tiền từ năm 2035, 2040, hoặc 2045 khi con bạn vào đại học.

Ba quỹ này tận dụng có khả năng sinh lời cao từ của cải/tài sản cổ phiếu, cùng lúc ấy Giảm thiểu rủi ro qua các năm bằng cách điều chỉnh lại tỉ lệ danh mục đầu tư dần dần qua trái phiếu và công cụ tiền tệ. Phương thức này, giúp khách hàng an tâm hơn khi tham gia vào danh mục.

Khác với các sản phẩm truyền thống, bảo hiểm liên kết đầu tư có tính linh hoạt cao. Khách hàng có thể thay đổi phạm vi bảo hiểm của gói bảo hiểm nhân thọ, rút một phần tiền từ quỹ đầu tư, hoặc chuyển đổi các khoản đầu tư tuỳ vào khẩu vị rủi ro tương đương thời hạn muốn đầu tư.

Ngoài mức bảo vệ cơ bản, khách hàng có khả năng mua thêm các gói sản phẩm bổ trợ thể trạng. Chẳng hạn là danh mục bổ trợ Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng và Trợ cấp y tế mở rộng vừa được Manulife Việt Nam cho ra mắt với quyền lợi bảo vệ kéo dài đến năm 85 tuổi và quyền lợi bảo hiểm Y Tế Đặc Biệt – chi trả quyền lợi dựa vào mức độ điều trị hoặc phẫu thuật mà không cần thỏa định nghĩa bệnh.

Khách hàng có thể tạm dừng việc đóng phí bảo hiểm mà không bị mất hiệu lực hợp đồng miễn là giá trị tài khoản của hợp đồng đủ để tiếp tục duy trì hợp đồng. mặc khác, cần lưu ý rằng việc không đóng phí bảo hiểm sẽ gây ảnh hưởng giá trị của hợp đồng.

* Lưu ý khi mua các danh mục bảo hiểm kết nối đầu tư

Bảo hiểm liên kết đầu tư được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tích lũy – đầu tư và bảo vệ lâu dài của khách hàng. Vì vậy, danh mục sẽ phù hợp hơn với những người có kế hoạch tham gia dài hạn.

Điều này sẽ giúp họ vượt qua những biến động của thị trường cũng như cân bằng chi phí tham gia bảo hiểm mà họ phải chi trả trong những năm đầu.

Mọi Người Xem :   World Cup 2022 tổ chức ở đâu?

Khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư, cùng lúc ấy chịu mọi rủi ro trong đầu tư bởi lợi nhuận của các quỹ sẽ không được đảm bảo và giá trị của các đơn vị quỹ có khả năng tăng hoặc hạn chế dựa trên kết quả đầu tư thực tế.

Bạn nên liên lạc với chuyên gia tư vấn tài chính để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về danh mục tương đương trước khi thực hiện các điều chỉnh về danh mục quỹ đầu tư hoặc kế hoạch bảo hiểm.

Hiểu đúng về bảo hiểm kết nối đầu tư - Ảnh 2.

Giải pháp bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư “Kiến Tạo Thịnh Vượng” sẽ là bạn đồng hành đắc lực giúp bảo vệ bạn và gia đình

Giải pháp bảo hiểm nhân thọ liên kết đầu tư “Kiến Tạo Thịnh Vượng” với sự xuất hiện của ba quỹ Thời gian Mục tiêu (Quỹ Hưng Thịnh 2035, 2040 và 2045) được phân phối qua ngân hàng SCB sẽ là bạn đồng hành đắc lực giúp bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro tương đương bạn gia tăng khối của cải/tài sản tích lũy để sớm đạt được các mục tiêu tài chính trong tương lai.

Tham khảo thêm về danh mục tại https://www.scb.com.vn/vie/chi-tiet-san-pham-lien-ket-khcn/kien-tao-thinh-vuongCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm liên kết đầu tư là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm liên kết đầu tư là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm liên kết đầu tư là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm liên kết đầu tư là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm liên kết đầu tư là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm liên kết đầu tư là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về bảo hiểm liên kết đầu tư là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về bảo hiểm liên kết đầu tư là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hiểu đúng về bảo hiểm liên kết đầu tưCác câu hỏi về bảo hiểm liên kết đầu tư là gìCác Hình Ảnh Về bảo…