Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ

Bài viết Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ”

Đánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ


Xem nhanh
Bảo hiểm giáo dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hướng đến đối tượng trẻ em với mục đích là vừa bảo vệ vừa lên kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con.
Đối tượng được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục là trẻ em thông thường là từ 0 đến 17 tuổi. Tùy từng sản phẩm của mỗi công ty, một số sản phẩm cho phép gia đình tham gia cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Thời hạn hợp đồng có thể là 8 năm, 10 năm hoặc đến 23 năm, 27 năm tùy mỗi sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Chủ yếu là phụ thuộc vào thời điểm cha mẹ tham gia cho con, nhu cầu bảo vệ và tích lũy cho con đến khi con bao nhiêu tuổi, đồng thời, cũng phụ thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình. Như vậy cha mẹ có thể chọn thời gian đáo hạn hợp đồng khi con 17 tuổi, 18 tuổi hoặc khi con ra trường để lập nghiệp.
Làm cha mẹ không ai là không muốn con mình được chăm sóc tốt nhất, bảo vệ tốt nhất và có một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều rủi ro và không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để lo cho con suốt cả quá trình. Vì thế, bảo hiểm an sinh giáo dục là lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp cha mẹ dự phòng tài chính và chuẩn bị kế hoạch học vấn cho tương lai của con.
#bihama #baohiemgiaoduc #vnrobot #ifrm

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 1

Con cái là “dự án đầu tư” lớn nhất của cha mẹ. vì thế, thường xuyên phụ huynh lựa chọn tham gia bảo hiểm giáo dục như một giải pháp tích lũy tài chính, giúp con tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến và tự tin theo đuổi những ước mơ lớn trong tương lai.

1. bảo hiểm giáo dục là gì?

Được đồng hành và chứng kiến mỗi cột mốc trong cuộc đời của con là những khoảnh khắc quan trọng của bố mẹ. Thấu hiểu và trân trọng giá trị nhân văn đó, sản phẩm bảo hiểm giáo dục được ra đời, nhằm tích lũy tài chính vững vàng, đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng. 

Mọi Người Xem :   Flinn Chemicals, Hydrobromic Acid

Đối tượng của bảo hiểm giáo dục là trẻ em từ 0 -17 tuổi. Tùy vào quy định của mỗi Doanh nghiệp, một số sản phẩm bảo hiểm cho phép gia đình đăng ký cho trẻ tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Ngoài chu toàn cho kế hoạch học vấn của con, bảo hiểm giáo dục còn gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với các danh mục bổ trợ ưu việt. Qua đó, hạn chế thiểu gánh nặng tài chính trước các rủi ro về tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng hoặc chăm sóc thể trạng. 

Trong trường hợp bố/mẹ gặp phải biến cố lớn, bảo hiểm giáo dục còn thay thế nguồn mức thu nhập thiếu hụt, hỗ trợ đóng phí và tiếp bước vững vàng cho tương lai học vấn của con. 

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 2

Bảo hiểm giáo dục là giải pháp đầu tư lâu dài cho con đường học vấn và tương lai sau này của con 

Theo báo cáo của tập đoàn thống kê thị trường W&S (Nhật Bản), bảo hiểm giáo dục là một trong số những loại hình bảo hiểm được quan tâm nhất tại thị trường Châu Á Hiện tại. Trong khi nhiều gia đình sẵn sàng vay vốn để tạo điều kiện cho con học hỏi các chương trình đào tạo quốc tế, hoặc đi du học sang quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, những gia đình khác lại đưa ra quyết liệt an toàn và khôn ngoan hơn. Đó là tham gia các gói bảo hiểm giáo dục dài hạn ngay từ khi con còn nhỏ, thậm chí là trong giai đoạn mang thai. Điều này thể hiện lối tư duy mới hiện đại của các bậc phụ huynh, mong muốn tạo ra nền tảng tài chính tốt nhất để làm hành trang cho con vững bước vào đời.

> Bài viết cùng chủ đề:

 • Có nên mua bảo hiểm cho con không và những lưu ý cần biết
 • Nên mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt cho trẻ?

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên kỹ thuật pe là gì

2. TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ 

Vài năm trở lại đây, bảo hiểm giáo dục ngày càng được các Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ chú trọng, nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh xây dựng kế hoạch học vấn và tương lai sáng ngời cho con. Dưới đây là TOP 5 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất mà bố mẹ nên tham khảo.

PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH

Bảo hiểm cho con PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH là một giải pháp tài chính vững vàng, không chỉ tích lũy Quỹ học vấn cho con một tương lai xán lạn, mà còn xây dựng Quỹ tài chính để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời. Theo đó, khi tham gia bảo hiểm PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH, bố mẹ có thể linh hoạt rút tiền để hỗ trợ con vào đại học, khởi nghiệp, lập gia đình hoặc xây dựng kế hoạch hưu trí an nhàn. 

Mọi Người Xem :   Chiến sơn Vi Vương hay - roseony

mặt khác, danh mục PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn cung cấp quyền lợi miễn đóng phí cho cả hợp đồng, trong trường hợp người mua bảo hiểm (bố/mẹ) gặp phải rủi ro bất ngờ (tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) với thời gian miễn đóng phí lên tới 30 năm. Nhờ đó, bố mẹ có khả năng yên tâm dù có rủi ro nào xảy ra thì tương lai và học vấn của con đều được đảm bảo. 

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 3

PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH giúp tích lũy nguồn tài chính vững vàng để con an tâm theo đuổi việc học và những ước mơ lớn trong tương lai

Kết hợp với các sản phẩm bổ trợ ưu việt, PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn gia tăng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và hạn chế thiểu áp lực tài chính trước các rủi ro tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng. 

Như vậy, PRU – HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH không đơn thuần xây dựng tương lai sáng ngời cho con, mà còn thể hiện mong muốn của bậc phụ huynh hiện đại. Đó là được ở bên che chở, hỗ trợ, trải nghiệm và cùng con tốt nghiệp trên từng chặng đường cuộc sống. 

✅ Mọi người cũng xem : khu tự chọn co opmart là gì

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt là loại hình bảo hiểm mang đến nguồn tài chính vững mạnh, giúp con có cơ hội học tập và phát triển tương lai tươi sáng. Theo đó, danh mục bao gồm 4 quyền lợi cơ bản sau:

 • Quyền lợi bảo vệ: Bảo vệ thai nhi ngay từ trong bụng mẹ trước những rủi ro biến chứng thai sản hoặc dị tật bẩm sinh. 
 • Quyền lợi gia tăng: Mở rộng phạm vi bảo vệ trẻ khỏi những biến cố bất ngờ như bệnh hiểm nghèo hay thương tật ngay từ giây phút chào đời. 
 •  
 • Quyền lợi học vấn: Hỗ trợ xây dựng quỹ học vấn vững vàng để con tận hưởng môi trường giáo dục tiên tiến nhất. 
 • Quyền lợi miễn đóng phí: Chu toàn cho kế hoạch học vấn của con trong trường hợp bố/mẹ gặp phải những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. 

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 4

Bảo hiểm “Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt” mang đến thường xuyên quyền lợi giúp tương lai học vấn của con được đảm bảo 

An Tâm Học Vấn 

An Tâm Học Vấn là danh mục bảo hiểm giáo dục của Doanh nghiệp BHNT Bảo Việt, giúp tích lũy nguồn tài chính an toàn, để con được phát triển trong môi trường giáo dục hấp dẫn nhất và xây dựng tương lai vững chắc. 

Theo đó, An Tâm Học Vấn giúp bảo vệ đời sống của trẻ trước rủi ro tai nạn và bệnh lý nghiêm trọng. Đồng thời, cung cấp giá trị học bổng bằng 10% giá trị hợp đồng, trong trường hợp con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi quốc gia hoặc đỗ đầu kỳ thi ĐH. 

bên cạnh đó, An Tâm Học Vấn còn tối ưu thường xuyên quyền lợi phù hợp với mong muốn của bố mẹ. Nếu chẳng may gặp phải các biến cố liên quan tới thể trạng và tính mạng, hợp đồng bảo hiểm đảm bảo duy trì đủ quyền lợi, giúp con an tâm học tập, tiếp cận nguồn tri thức thế giới và đạt được những thành tựu lớn trong tương lai. 

Mọi Người Xem :   Thanh Lý Hợp Đồng trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 5

sản phẩm An Tâm Học Vấn giúp con học tập trong môi trường giáo dục hấp dẫn nhất và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

sản phẩm “Tương lai hoàn hảo” là một điểm tựa tài chính thiết thực, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về con đường học vấn và các dự định tương lai của con, thông qua những quyền lợi bảo hiểm như:

 • Bảo vệ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi còn trong bụng mẹ (16 tuần) cho đến lúc trưởng thành (27 tuổi).
 • Cung cấp quyền lợi Tiền mặt (Quyền lợi Học Vấn) để đảm bảo hành trang học vấn thuận lợi và vững chắc. 
 • Quyền lợi Đăng khoa với mức chi trả trên 30% hợp đồng bảo hiểm là một món quà đồng hành ý nghĩa, nhằm vinh danh các Tân sinh viên đậu TOP 10 các trường ĐH/cao đẳng công lập toàn quốc.
 • Chăm sóc thể trạng cho con 24/7 với các quyền lợi như hỗ trợ viện phí, bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. 

bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục hấp dẫn nhất cho trẻ - Ảnh 6

sản phẩm “Tương lai hoàn hảo” là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh, giúp con tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và thỏa sức thực hiện ước mơ riêng

Như vậy, tham gia bảo hiểm giáo dục là một giải pháp tài chính ưu việt, giúp con yêu thuận lợi trên con đường học vấn và phát triển tương lai vững chắc về sau. mặt khác, sản phẩm bảo hiểm giáo dục còn thể hiện tình yêu của bố mẹ, nhu cầu được cùng con trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời, để hành trình làm bố mẹ thật sự đầy niềm vui và hạnh phúc.

Định hướng tương lai cho con và những lưu ý dành cho bố mẹ

✅ Mọi người cũng xem : tết đi đâu chơi ở miền tây

Định hướng tương lai cho con và những lưu ý dành cho bố mẹ

Cha mẹ nên sớm phát hiện năng khiếu của trẻ, chọn trường phù hợp, bồi dưỡng kỹ năng mềm… để giúp con có hành trang vững chắc vào đời.Các câu hỏi về bảo hiểm giáo dục là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm giáo dục là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm giáo dục là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm giáo dục là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm giáo dục là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm giáo dục là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm giáo dục là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về bảo hiểm giáo dục là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về bảo hiểm giáo dục là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bảo hiểm giáo dục là gì? TOP 4 bảo hiểm giáo dục tốt nhất cho trẻ1. bảo hiểm giáo dục là gì?2. TOP 4…