Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết

Bài viết Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết”

Đánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết


Xem nhanh
Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biết
Tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục ai sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm và đó là những quyền lợi nào? Hiện nay hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ đều triển khai các sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục dành cho đối tượng là trẻ em. Hiểu được bảo hiểm an sinh giáo dục là gì và nắm bắt kịp thời những quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục giúp cha mẹ đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.
Cha mẹ tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục cho con thì người được bảo hiểm chính là con, cha/mẹ vừa là người được bảo hiểm phụ vừa là người mua bảo hiểm. Vậy bảo hiểm an sinh giáo dục mang lại cả quyền lợi cho con và cha/mẹ:
----------
Đăng ký thông tin tư vấn bảo hiểm nhân thọ:
https://forms.gle/oyZzdjhWZEtTu9VZ6
Hotline: 0986.102.990

Tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục ai sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm và đó là những quyền lợi nào? Hiện tại hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ đều triển khai các sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục dành cho đối tượng là trẻ em. Hiểu được bảo hiểm an sinh giáo dục là gì và nắm bắt kịp thời những quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục giúp cha mẹ đưa ra quyết liệt đúng đắn và phù hợp nhất. 

Cha mẹ tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục cho con thì người được bảo hiểm chính là con, cha/mẹ vừa là người được bảo hiểm phụ vừa là người mua bảo hiểm. Vậy bảo hiểm an sinh giáo dục đem lại cả quyền lợi cho con và cha/mẹ:

Mọi Người Xem :   Bàn ghế cafe đẹp giá rẻ ở đâu tphcm - Địa chỉ tìm mua bàn ghế quán cafe

Đối với người được bảo hiểm chính là con

Quyền lợi học vấn: Với bảo hiểm an sinh giáo dục, quyền lợi học vấn chính là quyền lợi đáo hạn. Cha mẹ lập kế hoạch tham gia bảo hiểm cho con từ sớm và tích lũy trong một khoảng thời gian (có thể là 8 năm, 10 năm hay lâu hơn phụ thuộc vào độ tuổi của con tại thời điểm tham gia) để đến khi con bắt đầu đi học đại học/sau đại học/du học sẽ nhận được số tiền bảo hiểm do Doanh nghiệp bảo hiểm chi trả. Tùy từng danh mục cha mẹ có khả năng nhận quyền lợi học vấn một lần hoặc thường xuyên lần. Và số tiền được chi trả sẽ giúp cha mẹ có nguồn tài chính đủ lớn để cho con một môi trường học hấp dẫn nhất.

Quyền lợi đăng khoa: Bên cạnh quyền lợi học vấn, nếu con tốt nghiệp ĐH với kết quả giỏi và nằm trong top đạt điểm cao nhất sẽ được nhận thêm quyền lợi đăng khoa với một vài tiền bảo hiểm hấp dẫn, có khả năng là 10% đến 30% số tiền bảo hiểm tùy danh mục của mỗi Doanh nghiệp.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Trong quy trình tham gia bảo hiểm, nếu không may con mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được nhận ngay quyền lợi bệnh hiểm nghèo được tính theo số tiền bảo hiểm để cha mẹ giảm đi gánh nặng tài chính và con có cơ hội chữa trị tốt nhất. Danh sách bệnh hiểm nghèo và độ tuổi được bảo hiểm được quy định cụ thể trong điều khoản hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả ngay số tiền bảo hiểm nhằm chia sẻ khó khăn tài chính với gia đình khi không may con bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. một số sản phẩm có thêm quyền lợi miễn đóng phí phần còn lại và tiếp tục duy trì quyền lợi học vấn cho con.

Quyền lợi tử vong: cũng như trường hợp trên, nếu không may con tử vong, Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Lãi chia hàng kỳ: Bên cạnh các quyền lợi học vấn và bảo vệ rủi ro, bảo hiểm an sinh giáo dục còn mang đến lãi chia định kỳ theo kết quả kinh doanh của công ty. Cha mẹ có khả năng nhận lãi hàng kỳ hoặc giữ lại để nhận khí đáo hạn hợp đồng.

Mọi Người Xem :   Vong Xuyên dòng sông của sự quên lãng - Thần thoại Trung Hoa

Đối với người được bảo hiểm phụ là cha/mẹ

Quyền lợi thai sản: Đây là quyền lợi khá mới mẻ và hấp dẫn của các danh mục bảo hiểm an sinh giáo dục ra sau. Với quyền lợi này, cả mẹ và con đều đặn được bảo vệ trong quá trình mang thai và khi sinh. Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, người mẹ gặp biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ ngay một khoản tài chính giúp gia đình vượt qua điều kiện và được san sẻ chi phí chữa trị. Nếu người mẹ mang thai không may bị tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

Quyền lợi miễn đóng phí: là quyền lợi của sản phẩm bổ trợ tham gia kèm cho cha/mẹ nhằm mục đích mang đến sự an tâm cho cha mẹ nếu không may gặp phải rủi ro thì kế hoạch học vấn của con vẫn được đảm bảo. Theo đó, nếu không may người trụ cột tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, hợp đồng bảo hiểm của con được miễn đóng phí và vẫn duy trì quyền lợi học vấn cho con.

Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Nếu không may người trụ cột tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả mỗi năm một khoản tiền cố định giúp con vững vàng trên con đường tương lai.

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đem lại cho con quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục rất thiết thực với con đường tương lai của con sau này nhưng cũng cùng lúc ấy bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ.

Ví dụ, Người cha 30 tuổi tham gia cho con 2 tuổi danh mục Chắp Cánh Tương Lai của Manulife với số tiền bảo hiểm 300 triệu sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm sau:

●     Quyền lợi Học vấn: Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng Quỹ học vấn bằng 150% Số tiền bảo hiểm, tương ứng 450 triệu

●     Quyền lợi Đăng khoa: Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp ĐH đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp ĐH cao nhất của ngành học. Tương ứng số tiền 90 triệu

Mọi Người Xem :   GIẤY A4 VÀ GIẤY WAX LÔNG CHUYÊN DỤNG KHÁC NHAU THẾ NÀO?

●     Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có). Tương ứng số tiền 300 triệu.

●     Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 100% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi

●     tích lũy (nếu có). Tương ứng 300 triệu.

●      Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm(1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty. Tương ứng 30 triệu.

●     Quyền lợi bảo tức (không đảm bảo)

●     Quyền lợi miễn đóng phí cho người cha nếu không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn

●     Quyền Lợitư vấn tài chính 45 triệu mỗi năm cho đén một sau ngày kết thúc thời hạn đóng phí nếu không may cha tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

✅ Mọi người cũng xem : siêu nhân gao là gì

Đăng ký ngay để được chuyên gia tài chính từ Manulife tư vấn miễn phí!
  • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife 

  • Đây là một lĩnh vực rất cần thiết


Các câu hỏi về bảo hiểm an sinh giáo dục là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm an sinh giáo dục là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hiểm an sinh giáo dục là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hiểm an sinh giáo dục là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hiểm an sinh giáo dục là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hiểm an sinh giáo dục là gì


Các hình ảnh về bảo hiểm an sinh giáo dục là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về bảo hiểm an sinh giáo dục là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm an sinh giáo dục là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 9

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 10

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 11

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 12

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…
I2 - Iot - Chất hoá học 13

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 14

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Quyền lợi bảo hiểm an sinh giáo dục cha mẹ nào cũng nên biếtĐối với người được bảo hiểm chính là conĐối với người…