Giới thiệu

Bài viết Giới thiệu thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Giới thiệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giới thiệu”

Đánh giá về Giới thiệu


Xem nhanh
Shop bán bật lửa Zippo Zipmen luôn luôn cung cấp các sản phẩm Zippo xịn chất lượng và các kiến thức hữu ích đến cho các quý anh em của shop. Anh em hãy luôn ủng hộ shop nhé!
Web tham khảo mẫu khác: https://zipmen.vn

Zalo ZIPMEN: https://bit.ly/zalo-oa-zipmen
Facebook Zipmen: https://bit.ly/Facebook_zipmen
Xem thêm bật lửa zorro rẻ đẹp: https://bit.ly/bat-lua-zorro

Ngoài kênh YouTube ZIPMEN ra thì shop còn có kênh FaceBook và Website dưới đây:
Hotline/ Zalo : 0368 645 969
Anh em quan tâm về Zippo chính hãng hãy theo dõi các kênh của ZIPMEN nhé !
#Zipo
#hopquet
#zippousa
#quetlua
#batlua

I. Giới thiệu về Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời:

Cty chính thức đi vào vận hành từ 07.06.2016 với thương hiệu cửa hàng NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Sau hơn 2 năm hoạt động và phát triển đã được thành lập thêm CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI để phù hợp với hoạch định và xu thế phát triển của thị trường.

Với đội ngũ kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm đã nhiều năm làm trong các tổ chức trong nước và ngoài nước đặc biệt là ở lĩnh vực IT (hệ thống & support).

Xây dựng quá trình và nhân bản con người cho từng vị trí để đáp ứng với chiều hướng và công nghệ hiện nay. Lấy nền tảng kỹ thuật và sản phẩm hấp dẫn nhất để tiếp cận khách hàng theo xu thế công nghệ mới.

Phát triển sản phẩm chính hãng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu cty và danh mục phong phú cho từng phân khúc khách hàng trong tương lai.

image

Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối danh mục của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON… tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

công ty chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, đáp ứng hiệu quả nhất và mang lại thường xuyên thành công nhất cho khách hàng.

công ty chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi Doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

II. Lĩnh vực kinh doanh:

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 25

1) Chuyên sỉ & lẻ Laptop Nhập khẩu Mỹ, Nhật

2) Chuyên iPad, iPhone xách tay

3) Chuyên Linh kiện sỉ và lẻ

4) Bảo trì, sửa chữa hệ thống máy tính và các thiết bị Công nghệ thông tin

5) Tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tổng thể về mạng LAN, WAN, hệ thống thông tin, Camera, phần mềm quản lý công ty

III. Bảo hành trọn đời mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp những ?

1) Hiệu quả cao:Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời cam kết giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất với yêu cầu của Khách hàngVới đội ngũ là Kỹ sư, Cử nhân làm việc qua nhiều dự án. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các Khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm để mang lại giải pháp toàn vẹn và hiệu quả nhất mà quý khách cần.

2) Tiết kiệm hơn với Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời:

Lợi nhuận là mục đích của người làm buôn bán. tuy nhiên khi thực hiện một dự án, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời không đem lợi nhuận làm đích đến, Chúng tôi cam kết mang lại cho mọi đối tượng khách hàng một giải pháp tiết kiệm nhất có thể, Uy tín lâu dài chính là lợi nhuận vô giá nhất mà Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời nhận được.

3) Bảo mật và an toàn:

Hoạt động trong lĩnh vực giải pháp. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời hiểu hơn ai hết về nhu cầu bảo mật và an toàn thông tin.

Giải pháp của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời dù lớn hay nhỏ đều đi kèm với những tiêu chuẩn bảo mật nhất định, Bảo đảm không làm rò rỉ dữ liệu khách hàng, phù hợp với những nhu cầu bảo mật và toàn vẹn thông tin hiện nay.

Mọi Người Xem :   Autonomous Tính Tự Lập - Tự Học Tiếng Anh

IV. Nhân sự & quy trình công tác:

1) Mr. Nguyễn làm công nhân – Founder & Managing Director (Kỹ sư CNTT – Giám đốc điều hành)

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 26

Trình độ học vấn:

Kỹ sư công nghệ thông tin, MCSA Security, MCSE Security, CCNA, Virtualization System, Web Development, Digital Marketing,…

Kinh nghiệm làm việc: 12 năm làm việc cho Các công ty trong & ngoài nước

2006 – 2010: IT Administrator | Viet Dragon Fund Management

2010 – 2011: Founder & Technical Manager | Khanh Hoang Solution Technology Corp.

2011 – 2012: IT Manager | Imperial Business Center

2012 – 2014: IT Manager | Toan Thang Engineering Corp.

2014 – 2016: IT Manager | Campaign Solution Ltd., – OMG (Omnicom Media Group)

2016 – Nay: Founder & Managing Director | Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

2) Ông Trương Hữu Quyết – Trưởng phòng kỹ thuật

image

Trình độ học vấn:

Kỹ sư CNTT Chuyên ngành phần cứng & Mạng máy tính

Kinh nghiệm làm việc: 6 năm, phụ trách mảng sửa chữa & bảo trì

2014 – 2019: Nhân viên kỹ thuật | Cty TNHH DVĐT 115 | SunHouse Group

11.2019 – Nay: Trưởng phòng kỹ thuật & Bảo hành | BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

3) Đội ngũ Kinh doanh & Marketing:

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 27

Đội ngũ kinh doanh & Marketing gồm các nhân tố trẻ & được đào tạo bài bản phù hợp với chiều hướng thị trường thời công nghệ 4.0 nhằm tạo ra DỊCH VỤ & SẢN PHẨM hấp dẫn nhất đến với Khách hàng.

V. Khách hàng tiêu biểu:

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 28Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 29imageAqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 30Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 31Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 32Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 33

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 34Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 35Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 36

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 37Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 38Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 39Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 40

VI. Thông điệp gửi đến Quý Khách hàng:

Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và tin cậy từ quý  Khách hàng để tiếp tục song hành cùng Chúng Tôi trong chặng đường tiếp theo, và thậm chí xa hơn nữa hướng đến sự trường tồn của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời.

Kính chúc tất cả Quý Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời.

xin trân trọng cảm ơn!    

Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

VI. Địa chỉ Bán Laptop Cũ uy tín – Laptop Xách Tay Mỹ – Laptop Chính hãng:

cửa hàng Laptop cũ uy tín NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI,  Quận Tân Bình thuộc nội thành, phía Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp Gò vấp và Quận 12. Tây giáp Tân Phú. Đông giáp Phú Nhuận, Quận 3 và Quận 10. Phía Nam giáp quận 11. Với địa thế như vậy Tân Bình là vị thế chiến lược quan trọng, đặc biệt về kinh tế. Là nơi giao thương quan trọng thúc đẩy nền kinh tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng ngày một phát triển.

Xem tất cả Laptop cũ, Laptop xách tay Mỹ, Laptop Chính hãng giá rẻ tại đây: https://www.baohanhtrondoi.com/

Hòa mình cùng xu hướng phát triển công nghệ vượt bậc hiện nay NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI là đơn vị cung cấp Laptop cũ uy tín nằm giáp ranh Quận Tân Bình được xem là cửa hàng bán laptop giá rẻ TPHCM. Điểm đến lý tưởng cho rất nhiều Bạn Sinh Viên mua latop cũ giá rẻ và Nhân Viên Văn Phòng muốn sở hữu thường xuyên Laptop Thương Hiệu với mức giá cực rẻ và sản phẩm chăm sóc Khách Hàng tận tâm. Từ Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất về đến NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI chỉ mất 20 phút. Thật sự hết sức thuận tiện cho việc đến tham quan và mua sắm Laptop tại NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI cung đường rộng mở từ Trường Sơn về Cộng Hoà đi thẳng đến mũi tàu Công hoà & Trường Trinh (Big C Trường Chinh tiếp tục đi thẳng Trường Chinh qua Phạm văn Bạch khoảng 150 mét bên tay phải, Quý Khách sẽ đơn giản nhìn thấy nhà hàng Laptop cũ uy tín hcm ở ngay mặt tiền đường hết sức rộng rãi và thoáng mát.

Xem tất cả Laptop cũ, Laptop xách tay Mỹ, Laptop Chính hãng giá rẻ tại đây: https://www.baohanhtrondoi.com/

không chỉ tiện cho Khách Hàng tham quan và mua laptop cũ TP.HCM giá rẻ. Đến với NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI, Khách Hàng còn được tư vấn chính xác và phù hợp với mong muốn sử dụng laptop phục vụ tối ưu cho công việc học tập hay giải trí. Khách Hàng còn được tư vấn 24/7 đa kênh từ zalo, fanpage, website hay điện thoại. NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI áp dụng chính sách bảo hành như mua máy mới từ 6 – 12 tháng với quà tăng cao cấp như Balo + Chuột không dây cao cấp.

Xem tất cả Laptop cũ, Laptop xách tay Mỹ, Laptop Chính hãng giá rẻ tại đây: https://www.baohanhtrondoi.com/

NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI với phương châm: “NHIỆT TÌNH TẬN TÂM, AN TAM CHẤT LƯỢNG” là địa chỉ mua laptop cũ Uy tín TP.Hồ Chí Minh xây dựng đồng bộ Thương Hiệu từ cơ sở vật chất đến Nhân Sự và quy trình làm việc khoa học, bài bản. Định hướng chuyên sâu đem đến tổng giá trị cao cho cộng đồng thông qua cung cấp Laptop cũ TP.Hồ Chí Minh có ship COD (Nhận & kiểm tra hàng thanh toán) toàn quốc, mang lại niềm tin trong lòng của Khách Hàng gần xa.

Mọi Người Xem :   Đầu số 0286 là mạng gì? Có nên bắt máy đầu số tổng đài này không? - buyer.com.vn

Xem tất cả Laptop cũ, Laptop xách tay Mỹ, Laptop Chính hãng giá rẻ tại đây: https://www.baohanhtrondoi.com/

Trăm nghe không bằng một thấy. Khách Hàng hãy đến NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI  để trải nghiệm đắm mình nơi Laptap cũ chẳng khác gì mới và dịch vụ chăm sóc Khách Hàng uy tín nhất Hiện tại tại địa chỉ 746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TPHCM.

XEM BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN VỚI NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY TẠI NHÂN LAPTOP BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

Bảng hiệu ban ngày & ban đêm cửa hàng:

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 41

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 42

Hình ảnh bên trong nhà hàng:

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 43

 Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 44

Chụp hình lưu niệm cùng Khách hàng tại nhà hàng:

  Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 45

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 46

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 47

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 48

QUYỀN LỢI & CHÍNH SÁCH KHI MUA LAPTOP TẠI NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

I – CAM KẾT CỦA CÔNG TY

✔ Laptop mới của các hãng như DELL. HP. ASUS. ACER. APPLE đều đặn được công ty nhập hàng chính hãng và có đầy đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc hàng hóa.

✔ Laptop cũ tại Doanh nghiệp được xách tay nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa, Là hàng loại 1 đã qua tuyển chọn từng chiếc ( khi mua máy quý khách hàng sẽ được hướng dẫn check 15 bước để kiểm tra. Tránh mua hàng dựng, hàng qua sửa chữa, hàng loại 2.3 trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ )

✔ 100% máy tại laptop Nhân laptop – Bảo hành trọn đời đều là hàng xách tay tại các nước như Mỹ , Nhật , Úc , khối EU. Máy cũ đẹp trên 95% – 99%.

✔ Hỗ trợ sau bán hàng luôn luôn cố gắng tốt nhất, để quý khách hàng hài lòng nhất.

✔ Là công ty công ty chúng tôi luôn đặt sự phát triển bền vững lên trên hết, để có được điều đó thì lòng tin của quý khách là điều mà Chúng Tôi trân trọng hơn cả tổng giá trị tiền bạc.

✔ công ty vẫn vệ sinh, cài đặt miễn phí đối với HSSV, đi làm phí 50K/lần.

✔ Đối với quý khách hàng ở xa. Khi máy gặp vấn đề quý khách sẽ được hỗ trợ từ xa qua utraview. Zalo. Facebook. Điện thoại… Nếu lỗi phần cứng không khắc phục được, quý khách có thể gửi máy qua bưu điện hoặc nhà xe, công ty sẽ nhận máy, kiểm tra, bảo hành và gửi lại quý khách trong thời gian sớm nhất! Máy còn trong thời gian bảo hành thì bên nào gửi bên đó chịu phí ship.

II – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY TÍNH LAPTOP

  • Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua hàng :

– Laptop: Bảo Hành 6 – 12 Tháng. (màn hình + pin + sạc bảo hành 3 tháng) – Lưu ý: Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực – KHÔNG BẢO HÀNH

  1. Điều kiện bảo hành:

– Đối với các danh mục và thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu mua hàng và có tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời còn trong thời hạn bảo hành.

– Tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy, xoá, bị rách, mờ.

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

  1. Những trường hợp từ chối bảo hành:

– Thiết bị không có tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời.

– Trên thiết bị tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa, …

– sản phẩm không còn nguyên vẹn bề mặt vật lý. Bị rơi, va chạm, cháy nổ, bể mẻ. Có dấu hiệu người dùng tự ý sửa chữa.

– Thiết bị đã được dùng trong môi trường ẩm ướt, vô nước, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

– dùng sai nguồn điện, sốc điện, điện áp vào không ổn định. Vận chuyển, bảo quản không đúng phương pháp.

– Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực do va chạm nhe, do vận chuyển. Số điểm chết nhỏ hơn 5 điểm, màn hình bị đốm sáng.

Mọi Người Xem :   Quả địa cầu trong Tiếng Anh đọc là gì - buyer.com.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

– Nhân laptop – Bảo hành trọn đời không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Thời lượng dùng pin Giảm dần theo thời gian dùng.

  1. Phương thức bảo hành:

– Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

–  Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 – không được bảo hành, Chúng Tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu nảy sinh chi phí, Chúng Tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

– Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Các lỗi liên quan đến phần mềm hoặc hệ điều hành Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời sẽ hỗ trợ khắc phục cài Windows và xử lý phần mềm 1-3 tiếng.

  1. Quy định đổi danh mục mới:

– Quý khách sử dụng danh mục mua tại Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời trong 30 ngày đầu tiên nếu bị lỗi kỷ thuật, lỗi do nhà sản xuất hoặc không tương thích với nhu cầu sẽ được đổi máy khác cùng model hoặc khác model với tổng giá trị cũng như hoặc cao hơn.

– Nếu không còn model giống với sản phẩm quí khách đã mua và quí khách không chọn được model cũng như hoặc cao hơn, quí khách sẽ được hoàn lại tiền theo chính sách đổi trả của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

  1. Chính sách đổi trả:

trong vòng 30 ngày, nếu Khách hàng cần đổi mới sẽ được HỖ TRỢ bù trừ theo giá hiện hành (Điều kiện máy được bảo quản tốt như lúc mới mua)

trong vòng 30 ngày, nếu khách hàng cần bán hoặc trả lại sẽ bị trừ 25% giá trị máy trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi sẽ tính thêm 200k/tháng sử dụng (Áp dụng tính phí cho thuê máy). 

III – HÌNH THỨC TRẢ GÓP

– Hỗ trợ mua máy trả góp qua thẻ ghi nợ ( thẻ visa các ngân hàng… ).

– Hỗ trợ mua trả góp qua Chứng minh thư, Bằng lái xe, sổ H.K qua ngân hàng HD saison. hồ sơ đơn giản, chi phí thấp, trả trước chỉ 10% giá máy.

IV- QUÀ TẶNG KÈM THEO KHI MUA MÁY

  • HSSV Giảm 200k
  • Khách cũ hạn chế 300K
  • Tặng kèm balo & chuột không dây

V- CHẾ ĐỘ VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

+ Nếu khách hàng ở TPHCM:  Khuyến khích khách hàng ghé nhà hàng xem máy, lựa máy, test máy thoải mái.

+ Nếu khách hàng ở Tỉnh, có 2 hình thức giao hàng và thanh toán:

Một là chuyển khoản trước 100% – Sau khi nhận được tiền Shop sẽ gửi chành xe theo yêu cầu của khách hoặc gửi GHTK, phí Ship Free (miễn phí). Gửi chành xe thì hôm trước gửi, hôm sau là nhận được hàng.

Hai là Ship COD – Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà, khách hàng chuyển khoản cọc 500k hoặc nạp card Mobi trước 200.000đ, nhận hàng thanh toán phần còn lại + Phí Ship (phí chuyển 1 con máy về tỉnh Viettel lấy trung bình từ 150k-200k), 2-3 ngày có hàng.

????HÃY ỦNG HỘ NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

– Review Google địa điểm: https://g.page/r/CUz2VOhnQ7G0EBM/review

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSPDMsJWUKH5C_yQibmt1nA

– Fanpage: https://www.facebook.com/baohanhtrondoi.vn

– Tiktok: https://tiktok.com/@baohanhtrondoi.com

– Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/nhénomg

– Call/Zalo Hotline 0707 69 1111: https://zalo.me/baohanhtrondoi

=============================

Nhằm mục đích CHIA SẺ các KIẾN THỨC về công nghệ: HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT & REVIEW các CÁC SẢN PHẨM LAPTOP thông dụng trên thị trường (THỜI TRANG & DOANH NHÂN).

Để được hỗ trợ nhanh nhất & tư vấn chuyên sâu. Hãy LH Mr. NHÂN : 090 6979 036 | 0707 69 1111

Nhớ LIKE ( thích )  – SHARE ( chia sẽ )  – SUBCRIBE ( đăng ký ) để ủng hộ nhé !

Kính chúc tất cả Quý Khách hàng thể trạng, hạnh phúc, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!

xin trân trọng cảm ơn!

=============================

NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

KD1: 090 6787 964 | KD2: 0937 117 336

KD3: 0909 68 2336 | KD4: 090 6979 036 (Mr.Nhân)

Kỹ thuật: 0931 171 336

Hotline: 0707 69 1111

Email: nhé[email protected]

Websiite: https://baohanhtrondoi.com

Review Google địa điểm: https://g.page/r/CUz2VOhnQ7G0EBM/review

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSPDMsJWUKH5C_yQibmt1nA

Fanpage: https://www.facebook.com/baohanhtrondoi.vn

Tiktok: https://tiktok.com/@baohanhtrondoi.com

Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/nhénomg

Call/Zalo Hotline 0707 69 1111: https://zalo.me/baohanhtrondoiCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hành trọn đời là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hành trọn đời là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hành trọn đời là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hành trọn đời là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gì


Các hình ảnh về bảo hành trọn đời là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về bảo hành trọn đời là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về bảo hành trọn đời là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 49

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 50

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 51

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 52

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…
I2 - Iot - Chất hoá học 53

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 54

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Giới thiệuCác câu hỏi về bảo hành trọn đời là gìCác Hình Ảnh Về bảo hành trọn đời là gìXem thêm kiến thức về…