Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan

Bài viết Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan”

Đánh giá về Chính sách bảo hành là gì? Một số thông tin cần biết có liên quan


Xem nhanh
► Điện Thoại Vui ASP - Trung tâm bảo hành Apple: https://dienthoaivui.com.vn/asp/?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=/asp/_09042022
► Khai trương Điện Thoại Vui ASP - Sửa chữa dịch vụ ưu đãi cực đỉnh: https://dienthoaivui.com.vn/asp/dien-thoai-vui-khai-truong-trung-tam-bao-hanh-apple-chinh-hang-aasp/?utm_source=pru0026utm_medium=DuyThamu0026utm_campaign=/asp/dien-thoai-vui-khai-truong-trung-tam-bao-hanh-apple-chinh-hang-aasp/_09042022
-----
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT NHÉ.

► SUBSCRIBE CHANNEL: https://goo.gl/tRDLdK
-----
Liên hệ channel:

Duy Thẩm:
► Facebook: https://fb.com/koolmode
► Email: [email protected]
► Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Chính sách bảo hành là gì? Đây là câu hỏi thường xuyên đặt ra khi thực hiện các giao dịch mua bán. Và để giúp mọi người có khả năng hiểu đầy đủ và toàn diện hơn về chính sách này. Mời theo dõi tiếp nội dung của Thịnh Tâm cung cấp phía dưới!

danh mục bài viết

 • 1 “Bảo hành” là gì? Chính sách bảo hành là gì?
  • 1.1 Bảo hành là gì?
  • 1.2 Chính sách bảo hành là gì?
 • 2 Chính sách bảo hành với từng loại hàng  như thế nào?
  • 2.1 Đối với hành chính hãng
  • 2.2 Đối với hàng xách tay
 • 3 Chính sách bảo hành liệu có phải là nghĩa vụ bắt buộc trong mua bán?
  • 3.0.1 XEM NGAY KẺO LỠ:

“Bảo hành” là gì? Chính sách bảo hành là gì?

Bảo hành là gì?

Theo định nghĩa nêu trong từ điển “bảo hành” là “việc thực hiện đảm bảo bằng văn bản sẽ được nhà sản xuất phát cho người mua. Nội dung trong văn bản sẽ đề cập tới vấn đề sẽ cam kết sửa chữa, thay thế sản phẩm nếu cần tại một khoảng thời gian nhất định”. Hiểu theo cách dễ dàng thì đây chính là một bản cam kết chính thức giữa nhà sản xuất với người mua hàng (Đối tượng mua danh mục). Và đảm bảo trong khoảng thời gian cố định đưa ra, chất lượng sản phẩm sẽ đáp ứng đủ mong đợi từ phía người mua.

Mọi Người Xem :   5h sáng là giờ gì

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn mua sản phẩm trong 1 nhà hàng điện tử, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp cho bạn thông tin rằng bạn sẽ nhận được bảo hành 3 năm nếu bạn mua ổ đĩa cứng  của thương hiệu nào đó. Thì có nghĩa là nhà sản xuất ổ đĩa cứng này sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế và có khả năng hoàn tiền 100% cho bạn nếu như sản phẩm không phục vụ đủ các chức năng của nó  trong 3 năm dùng.

Bao-hanh-la-gi-Chinh-sach-bao-hanh-la-gi

“Bảo hành” là gì? Chính sách bảo hành là gì?

Chính sách bảo hành là gì?

Chính sách bảo hành gồm các quy định, cam kết của nhà sản xuất (NSX) hay của người bán với người mua danh mục của họ. Độ mạnh, yếu từ các cam kết này sẽ phụ thuộc theo  mức độ uy tín của người bán, người đề ra bản cam kết đó. Và thông thường thì Doanh nghiệp càng lớn,sự uy tín sẽ càng cao và chính sách bảo hành cũng sẽ được đảm bảo.

Xem thêm:

Chính sách bảo hành với từng loại hàng  như thế nào?

Đối với hành chính hãng

có khả năng kể tới một số hãng sản xuất uy tín gồm Nokia,  Apple, Samsung, Sony, ASUS, Lenovo, Dell, .v.v… thường có chính sách bảo hành khá uy tín, đảm bảo,… mang lại thường xuyên ưu đãi cho người dùng  như:

 • Thân máy có thời gian bảo hành 12 tháng (tính từ ngày mua)
 • Pin, sạc, tai nghe …. thời gian bảo hành 6 tháng
 • Đặc biệt: Khi dùng trong 12 tháng ấy, nếu thân máy xảy ra bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất gây ra ra thì các hãng trên đều đặn cam kết bảo hành các lỗi đó 100% và không giới hạn bất kỳ bộ phần nào có trong thân máy.

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống văn bản quản lý nhà nước là gì

Đối với hàng xách tay

Chính sách bảo hành thông thường sẽ căn cứ vào từng hãng riêng, phần lớn các hãng sẽ đưa ra các giới hạn về khu vực, phạm vi bảo hành. sản phẩm mua tại quốc gia nào thì sẽ  áp dụng chính sách bảo hành ở trung tâm bảo hành quốc gia đó. Còn nếu di chuyển qua quốc gia đó thì danh mục sẽ bị mất đi bảo hành. Nhưng Hiện tại có không ít hãng áp dụng chính sách bảo hành là gì? toàn cầu. Đồng nghĩa với việc khách hàng có khả năng đem bảo hành sản phẩm bất kỳ nơi nào trên Thế Giới.

Chính sách bảo hành liệu có phải là nghĩa vụ yêu cầu trong mua bán?

Theo thông tin được đề cập trong Điều 446 Bộ luật dân sự 2015 có quy định về chính sách bảo hành như sau::

“Bên bán sẽ có nghĩa vụ bảo hành với vật mua bán trong khoảng thời gian cố định, còn được gọi là  thời hạn bảo hành, khi chính sách bảo hành được thỏa thuận giữa các bên hoặc do pháp luật quy định.

Thời hạn bảo hành được tính từ  thời điểm bên mua nhận vật”.

Theo đó, bạn có thể hiểu theo 2 ý sau:

+ Đầu tiên, chính sách bảo hành là gì chính là một trong các nghĩa vụ đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng danh mục khi mua bán. Trong các trường hợp này, khi ký kết hợp đồng, bên bán sẽ đề ra các quy định về điều kiện bảo hành, lợi ích người mua nhận được qua bảo hành, và thời hạn bảo hành với vật. Bên mua sẽ có 2 lựa chọn đồng ý hoặc phản đối. Và họ không có quyền thay đổi ngay nội dung được ghi trên đó.  tuy nhiên đây vẫn được coi  là các bên đã thỏa thuận về việc bảo hành vật khi người mua đồng ý với các điều khoản này.

+ Thứ hai, với một vài trường hợp,  bảo hành vật mua bán sẽ do pháp luật quy định chứ không phải là do các bên tự thỏa thuận. những loại danh mục này bao gồm những vật có thể  tạo tác động trực tiếp tới quyền, lợi ích của người mua. Nên bên bán sẽ cần tuân thủ đúng các quy định về thời hạn, …mà pháp luận bắt buộc như bảo hành nhà ở khi mua bán nhà đất,…

Tổng kết lại: Ngoài các trường hợp pháp luật quy định thì chính sách bảo hành là gì? sẽ không phải là nghĩa vụ bắt buộc với bên bán. Đồng thời người mua, người bán sẽ được quyền thỏa thuận với nhau về việc bảo hành tài sản hoặc là không.

Chinh-sach-bao-hanh-lieu-co-phai-la-nghia-vu-bat-buoc-trong-mua-ban

Chính sách bảo hành liệu có phải là nghĩa vụ yêu cầu trong mua bán?

Trong thời gian bảo hành, nếu như bên mua phát hiện được khuyết tật  sản phẩm thì sẽ có quyền yêu cầu bên bán sửa chữa miễn phí,  Giảm giá, đổi trả hoặc hoàn tiền,…

Mọi Người Xem :   Biên bản vi phạm hành chính là gì? Hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính gồm những gì?

Bên cạnh việc yêu cầu bên bán thực hiện đúng theo các quy định xuất hiện trong chính sách  bảo hành, thì bên mua cũng sẽ có quyền yêu cầu bên bán đền bù, bồi thường do các khuyết tật của vật về phương diện kỹ thuật trong khoảng thời gian bảo hành.

Bên bán có quyền không bồi thường nếu như chúng minh được lỗi là do người mua. Hoặc người bán sẽ được hạn chế phí bồi thường thiệt hại nếu như người mua không thực hiện theo những hướng dẫn giúp ngăn ngừa thiệt hại.

Trên đây là một số kiến thức liên quan tới chính sách bảo hành là gì?  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc được nhiều chính sách hữu ích. ngoài ra nếu muốn nhận được chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo khi mua danh mục, phụ kiện laptop, máy tính, thiết bị văn phòng,…  thì bạn có khả năng LH ngay tới dịch vụ Thịnh Tâm, qua các cách:

công ty TNHH sản phẩm vi tính Thịnh Tâm – Hóc Môn

 • Hotline/Zalo: 0919 694 699
 • Văn phòng : 028 6254 9844
 • Địa chỉ : 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.vitinhttc.com/

✅ Mọi người cũng xem : mua hộp cơm giữ nhiệt ở đâu hà nội

XEM NGAY KẺO LỠ:Các câu hỏi về bảo hành chính hãng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hành chính hãng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bảo hành chính hãng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bảo hành chính hãng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bảo hành chính hãng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bảo hành chính hãng là gì


Các hình ảnh về bảo hành chính hãng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về bảo hành chính hãng là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về bảo hành chính hãng là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/