Đề thi tổ hợp vừa sức, thí sinh tự tin giành điểm cao

Bài viết Đề thi tổ hợp vừa sức, thí sinh tự tin giành điểm cao thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đề thi tổ hợp vừa sức, thí sinh tự tin giành điểm cao trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đề thi tổ hợp vừa sức, thí sinh tự tin giành điểm cao”

Đánh giá về Đề thi tổ hợp vừa sức, thí sinh tự tin giành điểm cao


Xem nhanh
(VTC14) - Sau khi kết thúc ngày thi thứ hai, điều dư luận đặc biệt quan tâm là đề thi môn tổ hợp Khoa học tự nhiên (KHTN) như thế nào, bởi đây là năm nay là năm đầu tiên các thí sinh phải thi 3 môn KHTN với thời gian 50 phút một môn và liên tục trong một buổi thi.

Bài tổ hợp Khoa học một cách tự nhiên (KHTN) gồm các môn thành phần: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Bài tổ hợp Khoa học xã hội (KHXH) gồm các môn thành phần: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Cả 2 bài thi sẽ bắt đầu tính giờ làm bài từ 7 giờ 35 phút. Mỗi môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp sẽ có thời gian làm bài 50 phút.

Trong ngày thi đầu tiên (7-7) các thí sinh đã làm bài thi môn Ngữ Văn và Toán. theo đánh giá của thường xuyên giáo viên, thí sinh, đề thi Ngữ Văn và Toán vừa sức thí sinh nhưng vẫn mang tính phân loại cao. Với môn Toán, các giáo viên nhận định đỉnh của phổ điểm sẽ ở mức 7 điểm.

Mọi Người Xem :   4 hình thức KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN nhà hàng
leftcenterrightdel
Phụ huynh áo mưa kín mít đưa con tới trường thi từ sớm.  
leftcenterrightdel
Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường Trung học phổ thông Trần Phú – Hoàn Kiếm di chuyển vào phòng thi bảo đảm giãn cách.  

Đúng 10 giờ 35 phút, sáng ngày 8-7, gần một triệu thí sinh cả nước đã kết thúc bài thi tổ hợp KHTN và KHXH của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Kết thúc 150 phút thời gian làm bài của 3 môn tổ hợp khoa học tự nhiên, các thí sinh đều đặn ra về với tâm trạng thoải mái. Các thí sinh đánh giá đề thi năm này vừa sức, kiến thức chủ yếu phân bố ở lớp 12. Công tác coi thi diễn ra nghiêm túc, việc chuyển giao giữa các môn thi hết sức nhénh chóng, thuận lợi. Mặc dù có đôi chút mỏi mệt nhưng các em cũng trong vòng áp lực khi phải làm bài thi liên tiếp.

leftcenterrightdel
Thí sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào phòng thi tại điểm thi Trường Trung học cơ sở Giảng Võ (quận Ba Đình).  

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Trần Phú, sau khi kết thúc bài thi tổ hợp thường xuyên thí sinh tỏ ra khá vui mừng. Nhận xét đề thi tổ hợp các môn thường xuyên thí sinh đánh giá đề thi năm nay khá dễ, các thí sinh đều đặn làm hết bài thi mà không bỏ dở câu hỏi nào.

Chia sẻ vui mừng vì đã hoàn thành tốt môn thi thứ 3 và đánh giá tổ hợp môn thi KHTN, em Khánh Linh, Trường THPT Trần Phú cho biết, đề thi năm nay nhìn chung trong vòng khó và em tự tin sẽ được điểm cao.

Cùng quan điểm với em Khánh Linh, thí sinh Lưu Diệu Linh, Hà Nội cho hay, đề thi tổ hợp KHTN khá dễ, các câu hỏi đều đặn nằm trong kiến thức đã ôn tập. Em làm được hết các câu hỏi trong bài thi, em nghĩ mình sẽ đạt điểm cao, ít nhất là 8 điểm.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Sữa Flex Vinamilk giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất
leftcenterrightdel
Thí sinh cùng bạn thảo luận về đề thi môn tổ hợp năm nay.  

Với đề thi tổ hợp môn thi KHXH, thí sinh Trần Ngọc Linh, Trường THPT Vinschool chia sẻ: Đề thi năm nay dễ, em ước chừng mình được điểm cao, khoảng hơn 8 điểm. Đề thi bám sát chương trình cũng nằm trong những phần kiến thức em được ôn thời gian qua.

Rời phòng thi ở điểm thi Trường THPT Chu Văn An, thí sinh Nguyễn Mai Anh phấn khởi cho biết: “Ngày hôm qua, em và các bạn rất vui khi bài làm thi môn Ngữ Văn và môn Toán đạt kết quả khá khả quan. Sáng nay bước vào môn thi em đăng ký là Tổ hợp KHXH với tâm trạng có chút hồi hộp. Nhưng khi cán bộ coi thi phát đề, em thấy nhẹ nhõm hẳn đi khi đề không quá khó. Ở môn Lịch sử, em tự chấm mình làm được khoảng 6 điểm; môn Địa lý được khoảng 8 điểm; môn GDCD được khoảng hơn 8 điểm. Chiều nay, thi môn tiếng Anh em có chút lo lắng vì đây không phải là thế mạnh của em”.

Đối với đề thi tổ hợp KHXH năm này thí sinh không còn phải học thuộc lòng các sự kiện Lịch sử, dữ liệu Địa lý…, nhưng do đề trắc nghiệm “phủ” toàn bộ chương trình lớp 12 nên các sĩ tử vẫn phải ôn tập nhiều. Kết thúc thời gian 150 phút làm của 3 môn thi, những thí sinh đầu tiên ra khỏi điểm thi Trường THPT Kim Liên cho biết, đề thi tổ hợp năm này các môn đều bám sát chương trình học.

Theo thí sinh Trương Ngọc Linh, học sinh Trường THPT Kim Liên cho biết, đề thi Lịch sử là môn khó nhất trong 3 môn với thường xuyên kiến thức trải dài lịch sử Việt Nam, có độ bao quát cao. mặc khác đề thi chỉ là kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, không có LH thực tế nên không có thường xuyên sáng tạo. Môn Địa lý tập trung về các vùng miền, các thí sinh được sử dụng atlat nên làm bài hết sức thuận lợi.

Mọi Người Xem :   ĂN VẶT - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Chiều nay, các thí sinh sẽ bước vào môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ với thời gian làm bài là 60 phút.

Tin, ảnh: LÊ ANHCác câu hỏi về bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì


Các hình ảnh về bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts