Lễ ra mắt smartphone Việt Asanzo Z5 sẽ diễn ra vào ngày mai 15/8 tại TP HCM

Bài viết Lễ ra mắt smartphone Việt Asanzo Z5 sẽ diễn ra vào ngày mai 15/8 tại TP HCM thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Lễ ra mắt smartphone Việt Asanzo Z5 sẽ diễn ra vào ngày mai 15/8 tại TP HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lễ ra mắt smartphone Việt Asanzo Z5 sẽ diễn ra vào ngày mai 15/8 tại TP HCM”

Đánh giá về Lễ ra mắt smartphone Việt Asanzo Z5 sẽ diễn ra vào ngày mai 15/8 tại TP HCM


Xem nhanh
Được biết trong tháng 8/2017, Asanzo sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm điện thoại với mức giá hứa hẹn dưới 5 triệu đồng.

Ngày ra mắt Asanzo Z5 sẽ được diễn ra tại Gem Center, Quận 1, TP HCM vào lúc 17h ngày 15/8, đây được xem là smartphone Việt có camera kép gần như đầu tiên.

Ngày ra mắt Asanzo Z5 sẽ vào ngày 15/8

Smartphone Asanzo Z5 

Như vậy ngày mai chúng ta sẽ đón nhận thêm một hãng smartphone Việt nữa đó là Asanzo, và sản phẩm đầu tiên họ muốn giới thiệu đó là Asanzo Z5. Theo ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Asanzo, ngay sau sự kiện ra mắt Asanzo smartphone, hãng sẽ tung ra thị trường thêm nhiều sản phẩm chất lượng trong tháng 8. 

Mọi Người Xem :   Ngành đường sắt áp dụng quy định mới về đổi và trả vé tàu | Giao thông | Vietnam+ (VietnamPlus)

Theo như thư mời được Asanzo gửi đến thì ngày ra mắt Asanzo Z5 sẽ vào ngày mai vào lúc 17h tại lầu 5, sảnh Castor 4, GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM. Thông điệp mà Asanzo muốn gửi đến mọi người đó là ” Theo NHỊP chính mình”. Được biết sự kiện chỉ mời giới hạn khoảng 200 khách mời tham dự, tuy nhiên chúng ta có thể xem tường thuật trực tiêp. Link xem trực tiếp sự kiện FPT Shop sẽ cập nhật sau.

Ngày ra mắt Asanzo Z5 sẽ vào ngày 15/8

Thư mời ra mắt Asanzo Z5

Việc ra mắt smartphone được xem là một bước đi táo bạo của Asanzo, tuy rằng trước đó hãng điện tử của Việt Nam này đã thành công khi chiếm được thị phần mảng TV và đồ điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên việc ra mắt smartphone trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay thì quả là một bước đi đáng khâm phục của CEO Phạm Văn Tam.

Asanzo Z5  được cho là smartphone tầm trung với đậc điểm nổi bật là camera kép phía sau, ngoài ra có một số tính năng được Asanzo tiết lộ như cảm biến vân tay, chạy Android 7.0, tài khoản kép và nhiều chế độ chụp hình. Thông số chi tiết cấu hình Asanzo Z5 sẽ được Asanzo tiết lộ tại buổi ra mắt ngày mai.

Đón đọc trang Tin tức của FPT Shop để cập nhật thông tin Asanzo Z5 mới nhất nhé.

Xem thêm: Những tính năng hấp dẫn trên Asanzo Z5 – smartphone mới của Việt Nam

Mọi Người Xem :   Nhân viên hành chính tiếng anh là gì? - Giải đáp chính xác

Thái BìnhCác câu hỏi về asanzo z5 bán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê asanzo z5 bán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết asanzo z5 bán ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết asanzo z5 bán ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết asanzo z5 bán ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về asanzo z5 bán ở đâu


Các hình ảnh về asanzo z5 bán ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về asanzo z5 bán ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về asanzo z5 bán ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/