2 cách ẩn Story Instagram của người khác cực dễ

Bài viết 2 cách ẩn Story Instagram của người khác cực dễ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu 2 cách ẩn Story Instagram của người khác cực dễ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “2 cách ẩn Story Instagram của người khác cực dễ”

Đánh giá về 2 cách ẩn Story Instagram của người khác cực dễ


Xem nhanh
Story Instagram là những khoảnh khắc bạn tải lên và hiển thị với tất cả mọi người trong vòng 24 tiếng kể từ khi đăng tin. Nếu không muốn người khác xem tin Instagram, thay vì chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư. Video này sẽ hướng dẫn chặn người khác xem story Instagram của bạn trên điện thoại đơn giản. #storyinstagram #tech21vn

▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

▶ LIKE u0026 SUBSCRIBE: https://bit.ly/2NZUAEG

Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW

CONTACT US:
© Belong to Tech21 VN
© Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

Chặn người xem bài viết trên Instagram
Cách xem ảnh riêng tư trên Instagram
Hạn chế tài khoản Instagram
Chặn người xem bài viết trên Facebook
Xóa người theo dõi mình trên Instagram
Cách ẩn Story của người khác trên Instagram

[MỚI NHẤT] 2 Cách Ẩn Story Instagram Của Người Khác Cực Dễ

Cách ẩn Story Instagram của người khác

Cách ẩn Story Instagram của người khác chỉ tốn khoảng vài phút để hoàn thành, giúp bạn đơn giản “thanh lọc” bảng tin trên mạng xã hội nổi tiếng này!

Story là tính năng được người người nhà nhà yêu thích trên Instagram. Thế nhưng, Story của một số người bạn follow lại chỉ mang đến cảm giác phiền toái và khó chịu.

Mọi Người Xem :   Bệnh hắc lào: nguyên nhân, phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh

có thể họ đăng quá thường xuyên Story hoặc Story của họ chỉ đơn giản không hợp gu bạn. Dù nguyên nhân là gì nhưng đôi khi, bạn sẽ cần đến cách ẩn Story của người khác trên Instagram – một thủ thuật dễ dàng, nhénh chóng và hữu ích.

Cách ẩn Story Instagram của người khác
nhiều người muốn ẩn Story của người khác mà không làm ảnh hưởng mối quan hệ với họ

Để ẩn Story của một người bất kỳ trên Instagram mà không phải nhấn nút bỏ theo dõi, bạn chỉ cần áp dụng một trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Ẩn Story Instagram qua Bảng tin

Phía trên đầu Bảng tin, tức giao diện chính của Instagram là phần hiển thị Story từ những người bạn theo dõi. Bạn có khả năng ẩn tin từ mục này bằng cách nhấn giữ vào Story khiến bạn khó chịu.

Tiếp theo, trong các tùy chọn hiện lên bạn cũng chọn Ẩn tin. Trong trường hợp không muốn cập nhật bất cứ điều gì từ tài khoản này, bạn chọn Ẩn tin và bài viết. Ở một số phiên bản Instagram, bạn cần chọn Tắt => Tắt tin hoặc Tắt tin và bài viết để thực hiện thao tác này. Từ bây giờ, những Story mà họ đăng tải của bạn sẽ không còn hiển thị trên bảng tin của bạn. Đồng thời, bạn cũng không nhận được thông báo mỗi khi họ đăng Story như trước.

Cách ẩn tin của người khác trên Instagram
Chọn Tắt tin hoặc Tắt tin và bài viết

✅ Mọi người cũng xem : khổ tập diệt đạo là gì

Cách 2: Ẩn Story Instagram qua trang cá nhân của người bạn muốn ẩn

Trên giao diện của ứng dụng Instagram, bạn vào trang cá nhân của người bạn muốn ẩn Story của họ. Tại đây, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải.

Mọi Người Xem :   Luân hồi và Nhân quả trong đạo Bụt

Trong các tùy chọn hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào mục Ẩn tin (Ẩn tin của bạn) là xong. Đây là thao tác giúp bạn ẩn tin của chính mình với người này, tức họ không thể thấy Story mà bạn đăng tải.

Cách ẩn Story của người khác trên Instagram
Chọn Ẩn tin của bạn

Trên đây là 2 cách ẩn Story Instagram của người khác đơn giản hơn đan rổ. Hy vọng thủ thuật hữu ích này sẽ góp phần giúp bạn có được những phút giây trải nghiệm Insta trọn vẹn hơn.

Xem thêm nè:

Previous Post

✅ Mọi người cũng xem : đất trồng lúa nước còn lại là gì

Reels Instagram bị mờ? Hãy lưu ngay cách khắc phục

Next Post

✅ Mọi người cũng xem :

[MỚI NHẤT] Cách đăng Story lên Instagram không bị mờ đơn giản

✅ Mọi người cũng xem : giá hiện hành và giá so sánh là gì

Related PostsCác câu hỏi về ẩn tin trên instagram là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ẩn tin trên instagram là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ẩn tin trên instagram là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ẩn tin trên instagram là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ẩn tin trên instagram là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Văn tự là gì?

Các Hình Ảnh Về ẩn tin trên instagram là gì


Các hình ảnh về ẩn tin trên instagram là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về ẩn tin trên instagram là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về ẩn tin trên instagram là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts